AllFile.info  
AllFile.info
Ảnh - Thiết kế đồ họa / Resize ảnh, chuyển đổi kích thước, định dạng
 
Tổng số 152

Batch Image Resizer - Thay đổi kích thước, đóng dấu ảnh hảng loạt
Batch Image Resizer là một phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng ảnh, xoay ảnh, thay đổi kích thước.... một cách dễ dàng, bạn có thể chỉnh sửa ảnh ở các định dạng khác nhau như JPG, PNG, BMP..... Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng đóng dấu hàng loạt vào nhiều bức ảnh khác nhau với tốc độ đóng dấu nhanh.

Easy Mosaic Pro - Ghép ảnh từ nhiều ảnh nhỏ thành 1 ảnh lớn
Easy Mosaic Pro là phần mềm giúp người sử dụng ghép các bức hình nhỏ thành một bức hình lớn một cách dễ dàng với chỉ vài cú click chuột.

Virtual Painter - Chuyển đổi ảnh số thành tranh vẽ
Virtual Painter là chương trình giúp người dùng chuyển đổi các bức hình kỹ thuật số trong máy tính thành các bức tranh vẽ độc đáo với nhiều phong cách khác nhau.

GIF to Flash Converter - Chuyển đổi GIF sang Flash
GIF to Flash Converter là chương trình chuyển đổi đáng tin cậy và dễ sử dụng để chuyển đổi các file ảnh động GIF sang các định dạng SWF, FLV flash.

FILEminimizer Pictures - Nén file ảnh, giảm dung lượng ảnh
FILEminimizer Pictures cho phép bạn thực hiện nén để giảm dung lượng ảnh hoặc chỉnh sửa kích thước hình ảnh ban đầu, phù hợp để lưu trữ trên máy tính hoặc để gửi qua email. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh khác nhau, hỗ trợ chức năng kéo thả, cung cấp nhiều chế độ nén khác nhau...

Moo0 Image Converter - Chuyển đổi định dạng ảnh
Moo0 ImageTypeConverter là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng chuyển đổi định dạng hình ảnh. Đặc biệt Moo0 ImageTypeConverter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng ảnh phổ biến jpg, gif, png, bmp và icon.

Photo Gadget Pro - Thay đổi kích thước và định dạng ảnh
Photo Gadget Pro cung cấp cho người dùng tích năng chỉnh sửa, thêm hiệu ứng và thay đổi định dạng cho các file ảnh trong windows explorer.

LinkOptimizer for Mac - Sửa ảnh, giảm kích thước ảnh
LinkOptimizer for Mac là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc giảm kích thước, chỉnh sửa hình ảnh một cách đơn giản và nhanh chóng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích thước ảnh
Light Image Resizer là ứng dụng miễn phí hỗ trợ bạn thay đổi kích thước ảnh hàng loạt nhanh chóng để chia sẻ lên blog, mạng xã hội, website. Ngoài ra chương trình còn giúp bạn đổi định dạng và tên ảnh, thêm hiệu ứng vào ảnh... hết sức thông minh.

Picture Resize Genius - Chỉnh sửa kích thước hình ảnh
Picture Resize Genius là ứng dụng giúp thay đổi kích thước của nhiều bức ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau, quy đổi về một tỷ lệ thích hợp để sử dụng cho nhiều mục đích của người dùng.

PIXresizer - Resize kích thước hình ảnh
PIXresizer cho phép bạn chỉnh sửa kích thước ảnh mà không làm giảm kích thước ảnh ảnh, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lưu trữ hoặc gửi ảnh qua email, chia sẻ ảnh qua mạng. Phần mềm này cho phép xử lý cùng lúc nhiều hình ảnh để tiết kiệm thời gian cho bạn, ngoài ra con các công cụ cải thiện độ sắc nét và làm giảm nhiễu ảnh.

F2 ImageResizer - Thay đổi kích cỡ hình ảnh
F2 ImageResizer là phần mềm hỗ trợ thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn với nhiều hỗ trợ các kích thước ảnh, đồng thời tạo ra một bức ảnh với các hiệu ứng sinh động

Fast Image Resizer - Thay đổi kích thước hình ảnh
Fast Image Resizer là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với những công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thay đổi kích thước của các file hình ảnh với các thao tác đơn giản và thực hiện lưu dưới nhiều định dạng khác nhau.

Fotosizer - Xử lý hình ảnh chuyên nghiệp
Fotosizer là ứng dụng xử lý ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn thay đổi kích thước và chuyển đổi các dữ liệu hình ảnh mạnh mẽ so với ảnh gốc.

JPG to Icon Converter - Chuyển đổi hình ảnh sang icon
JPG to Icon Converter là phần mềm đơn giản cho phép người dùng chuyển các hình ảnh kỹ thuật số sang Icon.

Jpeg Resize - Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh
Jpeg Resize là một phần mềm sẽ giúp bạn trong việc chỉnh sửa một số lượng lớn hình ảnh.Đây là phần mềm rất phổ biến và tiện ích giup các hình ảnh của bạn có thể được định lại kích thước với chất lượng cao.

Multiple Image Resizer - Thay đổi kích thước ảnh
Multiple Image Resizer là công cụ thay đổi kích thước ảnh hàng loạt rất dễ sử dụng. Multiple Image Resizer cho phép bạn resize, xoay, thêm text ... vào ảnh. cho phép bạn xử lý hình ảnh một cách dễ dàng để sử dụng.

Prish Image Resizer - Thay đổi kích thước hình ảnh
Prish Image Resizer là ứng dụng được thiết kế với các công cụ hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng thay đổi kích thước hình ảnh để thuận tiện cho việc đặt làm hình ảnh đại diện hay chia sẻ tới nhiều người.

ImageConverter - Chuyển đổi định dạng ảnh
ImageConverter là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xử lý ảnh. Đặc biệt, ImageConverter được thiết kế là phần mềm nhỏ gọn cho phép bạn thay đổi kích cỡ, tỉ lệ ảnh.

Moo0 ImageTypeConverter - Chuyển đổi định dạng ảnh
Moo0 ImageTypeConverter là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng chuyển đổi định dạng hình ảnh. Đặc biệt Moo0 ImageTypeConverter hỗ trợ chuyển đổi các định dạng ảnh phổ biến jpg, gif, png, bmp và icon.

MobaPhoto - Quản lý và thay đổi kích thước ảnh
MobaPhoto là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thay đổi kích thước của nhiều hình ảnh cùng lúc và quản lý kho hình ảnh của mình một cách hợp lý.

PhotoResizerQt - Thay đổi kích cỡ hình ảnh
PhotoResizerQt là một chương trình đơn giản giúp người sử dụng thay đổi kích cỡ của của một hoặc một số hình ảnh rất nhanh chóng và tiện dụng.

Image Resizer Powertoy Clone - Thay đổi kích thước hình ảnh
Image Resizer Powertoy Clone là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau một cách chính xác và nhanh chóng.

Comic Life - Biến ảnh thành sách
Comic Life là ứng dụng có thể biến kho ảnh của bạn thành một cuốn sách hài hước hay một album ảnh đẹp mắt..

Comic Life for Mac - Tạo truyện tranh chuyên nghiệp
Phần mềm Comic Life for Mac giúp máy tính cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo truyện tranh, những bức ảnh đẹp và các tài liệu chỉ dẫn thú vị. Đây là phiên bản tương thích với hệ điều hành Mac OS X 10.3.9 trở lên.

ReaCompressor - Giảm dung lượng ảnh
ReaCompressor là công cụ nén các File ảnh ở nhiều định dạng thành những File mới có dung lượng nhỏ nhằm giải phóng không gian bộ nhớ máy tính cũng như để tải và chia sẻ ảnh dễ dàng hơn.

Photo Magician - Thay đổi kích thước ảnh
Photo Magician là một phần mềm cho phép người dùng có thể thay đổi kich thước nhiều file ảnh cùng một lúc. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cho quá trình chỉnh sửa ảnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phần mềm này.

Resize Pictures Plus - Thay đổi kích thước ảnh
Resize Pictures Plus là một phần mềm tiện ích cho phép người dùng có thể hay đổi kích cỡ ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi ảnh để phù hợp cho nhu cầu post lên email, blog hay các diễn đàn.

Jpeg Scrubber - Giảm kích thước ảnh JPEG
Jpeg Scrubber là tiện ích làm giảm kích thước các file ảnh định dạng JPEG một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, chất lượng hình ảnh sau khi chuyển đổi không thay đổi và giữ nguyên so với ảnh gốc ban đầu.

GraphicCoverter for Mac - Đổi file ảnh qua lại với nhau
GraphicCoverter là chương trình chuyển đổi định dạng hình ảnh chuyên nghiệp, là một trong những ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn thay đổi các định dạng tập tin đồ họa nhanh chất và hiệu quả nhất.

CM Batch Photo Resizer - Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh
CM Batch Photo Resizer là chương trình chỉnh sửa hình ảnh giúp bạn thay đổi kích thước, thay đổi tên các đinh dạng file ảnh phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội, CM Batch Photo Resizer là phần mềm rất hữu ích đối với bạn.

QuickResizer - Thay đổi kích thước hình ảnh
QuickResizer là chương trình giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh mạnh mẽ. Nếu bạn đang khó khăn với những hình ảnh có dung lượng lớn, QuickResizer sẽ giúp bạn biến hóa chúng từ dung lượng lớn thành hình ảnh có dung lượng nhỏ hơn gấp nhiều lần chỉ trong một click chuôt.

Dropresize - Phần mềm thay đổi kích thước ảnh hàng loạt
Dropresize là chương trình chuyển đổi kích thước hình ảnh hàng loạt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bất cứ hình ảnh nào được đặt trong giao diện xử lý sẽ được chương trình tự động thay đổi kích cỡ.

Smith Image Converter - Chuyển đổi định dạng ảnh
Smith Image Converter là chương trình chuyển đổi định dạng hình ảnh đơn giản, dễ dàng giúp bạn chuyển đổi các định dạng JPEG, PNG, BMP một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Jouba Images Converter - Hỗ trợ chuyển đổi qua lại các file ảnh
Jouba Images Converter là chương trình chuyển đổi định dạng hình ảnh của bạn sang các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay, Chương trình cho phép bạn chuyển đổi một hoặc nhiều hình ảnh cùng lúc.

Image Batch Scaler - Thay đổi kích thước, dung lượng hình ảnh
Image Batch Scaler là chương trình xử lý kích thước ảnh mạnh mẽ, cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh nhanh chóng hiệu quả, giúp bạn có những bức ảnh chất lượng cao mà dung lượng lại nhỏ.

Image Converter One - Thay đổi kích thước và chuyển đổi ảnh
Image Converter One là chương trình chỉnh sửa kích thước ảnh và chuyển đổi file ảnh một cách đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn đang cần một phần mềm để làm một trong hai việc đó thì Image Converter One sẽ giúp bạn xử lý chúng một cách hiệu quả nhất.

AutoWin Photo Resizer - Chỉnh sửa, chuyển đổi hình ảnh
AutoWin Photo Resizer là ứng dụng chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng file ảnh của bạn. Với AutoWin Photo Resizer, bạn sẽ chỉnh sửa ảnh của mình vớ kích thước nhỏ, to tùy ý

Sonson - Chuyển đổi định dạng ảnh
Sonson là chương trình giúp bạn chuyển đổi tất cả các định dạng file ảnh của bạn sang những định dạng file ảnh khác.

Picture Resize Starter - Thay đổi kích thước hình ảnh
Picture Resize Starter là chương trình chỉnh sửa kích thước các bức ảnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

JPEGCompress - Nén, chuyển đổi định dạng file ảnh
JPEGCompress là ứng dụng nén, chuyển đổi định dạng file ảnh một cách chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Mặc dù các bức ảnh bị thay đổi kích cỡ nhưng chất lượng ảnh tương đương ảnh gốc.

Quick Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh
Quick Photo Resizer là ứng dụng chuyển đổi kích thước ảnh một cách mạnh mẽ trước khi được tải lên Internet hoặc gửi qua e-mail, yahoo.

Factory Image Converter - Chỉnh sửa và chuyển đổi file ảnh
Factory Image Converter là ứng dụng chỉnh sửa và chuyển đổi hầu hết các file ảnh phổ biến nhất hiện nay với chất lượng cao và dung lượng nhỏ. Nếu bạn có những bức ảnh cần chỉnh sửa thì đây là ứng dụng phù hợp nhất với bạn.

Pano2VR for Mac - Chuyển đổi định dạng hình ảnh
Pano2VR for mac là chương trình thay đổi mạnh mẽ định dạng hình ảnh sang định dạng file QuickTime VR, Macromedia Flash 8, 9 với nhiều chức năng và được phiên bản sang nhiều thứ tiếng khác nhau.

Image Squeeze - Giảm kích thước hình ảnh
Image Squeeze là ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn giảm kích thước hình ảnh một cách thấp nhất mà không làm giảm chất lượng hình ảnh đó, rất phù hợp cho việc tải lên và sử dụng trên internet.

ThumbMe - Thay đổi kích thước hình ảnh
ThumbMe là chương trình chuyển đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng giúp bạn chuyển đổi kich thước các bức ảnh về kích thước nhỏ hơn lên internet một cách dễ dàng.

Able Photo Resizer - Thay đổi kích thước hình ảnh
Able Photo Resizer là ứng dụng chỉnh sửa kích thước của hầu hết các định dạng ảnh phổ biến hiện nay một cách nhanh chóng, hiệu quả. Là ứng dụng tuyệt vời để thay đổi kích thước với những người làm việc chuyên về ảnh như nhiếp ảnh gia, thiết kế web...

Photo Vacuum Packer - Tối ưu hóa hình ảnh
Photo Vacuum Packer là ứng dụng sử dụng nhiều phương pháp tối ưu giúp hình ảnh của bạn được tối ưu hóa một cách tốt nhất. Nếu bạn có số lượng ảnh với dung lượng lớn thì đây là chương trình rất hữu ích đối với bạn.

PngOptimizer - Thay đổi kích thước ảnh
PngOptimizer là chương trình hỗ trợ bạn làm giảm kích thước các file ảnh có dung lượng lớn tới 3 lần kích thước ảnh gốc. Chương trình hỗ trợ tối đa giảm kích thước ảnh của bạn là một trong những tiện ích tốt nhất cho bạn.

High Quality Photo Resizer - Xem và chỉnh sửa kích thước ảnh
High Quality Photo Resizer cho phép bạn thay kích thước của hàng loạt hình ảnh cùng lúc, đồng thời nén để giảm dung lượng ảnh, thuận lợi hơn trong việc lưu trữ và chia sẻ ảnh. Việc giảm kích thước và nén ảnh không làm giảm độ sắc nét của hình ảnh, và bạn còn có thể trích xuất hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, High Quality Photo Resizer còn là trình xem ảnh tuyệt vời để bạn thưởng thức hình ảnh ở nhiều chế độ khác nhau.

Mac Image Converter - Xem và chuyển đổi hình ảnh
Mac Image Converter là ứng dụng xem và chuyển đổi hình ảnh trên hệ điều hành Mac, với sựu hỗ trợ nhiều định dạng. Người dùng cũng có thể xem ảnh ở nhiều chế độ khác nhau, thực hiện nhiều thao tác với ảnh, thay đổi kích thước và chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh

WMF Viewer for Mac - Xem và chuyển đổi định dạng ảnh
WMF Viewer là chương trình xử lý ảnh đơn giản hỗ trợ trên hệ điều hành Mac, cung cấp nhiều chế độ xem và chuyển đổi ảnh ở nhiều định dạng. Người dùng cũng có thể thực hiện nhiều thao tác với ảnh, thay đổi kích thước và chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh.

MyImageResizer - Thay đổi kích thước ảnh
MyImageResizer là công cụ hữu ích giúp chuyển đổi qua lại giữa các hình ảnh có định dạng khác nhau, và điểu chỉnh kích thước của chúng nhanh chóng và hiệu quả.

X360 Tiff to Pdf Image ActiveX Control - Chuyển đổi TIFF sang PDF
X360 Tiff to Pdf Image ActiveX Control là một phần mềm cho phép bạn chuyển đổi định dạng TIFF sang định dạng PDF một cách nhanh chóng. Đồng thời bạn có thể tạo ra nhiều file PDF mới bằng cách kết hợp các hình ảnh.

PhotoShrink - Thay đổi kích thước file ảnh
PhotoShrink là chương trình được thiết kế với các tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thay đổi kích thước các file ảnh của mình một cách đơn giản để tiện lợi cho việc chia sẻ và lưu trữ.

EvJO Photo Image Resizer - Chỉnh sửa, thay đổi kích thước ảnh
EvJO Photo-Image Resizer là phần mềm hỗ trợ thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn với nhiều hỗ trợ các kích thước ảnh, đồng thời tạo ra một bức ảnh với các hiệu ứng sinh động.

Caesium - Giảm dung lượng hình ảnh
Caesium hỗ trợ người dùng giảm dung lượng của các bức ảnh để thuận tiện trong việc chia sẻ ảnh lên mạng, gửi ảnh qua Email. Đây là chương trình nén và thu nhỏ ảnh hiệu quả, dễ dàng trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng và độ phân giải của ảnh gốc. Người dùng còn có thể nén ảnh hàng loạt và xem trước ảnh sau khi nén.

Riot - Chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng ảnh
Riot (viết tắt của Radical Image Optimization Tool) là phần mềm được sử dụng để quản lý và chỉnh sửa, cũng như chuyển đổi các định dạng ảnh để sử dụng cho việc tạo Slideshows hoặc thiết kế Website. Chương trình có thể nén để giảm dung lượng cho ảnh trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh và điều chỉnh nhiều thành phần của ảnh.

Free Photo Converter - Chuyển đổi, thay đổi kích thước ảnh
Free Photo Converter hỗ trợ người dùng trong việc thay đổi các thông số về kích thước và định dạng ảnh với tốc độ nhanh chóng mà không làm thay đổi chất lượng vốn có của ảnh. Tính năng này sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng ảnh, dễ dàng chia sẻ qua các dịch vụ trực tuyến cũng như gửi qua Email.

Zoner Photo Studio PRO - Quản lí và chỉnh sửa hình ảnh của bạn
Zoner Photo Studio PRO mang đến cho bạn một phần mềm hoàn hảo trong chức năng quản lý và chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ đặc biệt.Ứng dụng này giúp bạn sắp xếp tổ chức hình ảnh trong những phân mục khoa học để dễ dàng tìm kiếm, đồng thời hỗ trợ đổi tên, sao lưu, phân loại ảnh. Người dùng cũng có thể sử dụng các tính năng loại bỏ các khuyết điểm trên ảnh như loại mắt đỏ, giảm nhiễu... Các hình ảnh sau khi được chỉnh sửa sẽ được chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Flickr, Picasa dễ dàng.