AllFile.info  
AllFile.info
Audio - Video / Chuyển đổi Audio / OJOsoft M4A Converter - Đổi đuôi Audio sang M4A

OJOsoft M4A Converter - Đổi đuôi Audio sang M4A

OJOsoft M4A Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi audio m4a sang các dạng audio khác như MP3, OGG, WAV, WMA… và ngược lại với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, người dùng có thể chuyển đổi nhiều file cùng lúc, thực hiện tinh chỉnh chất lượng của audio trước khi chuyển đổi một cách dễ dàng.

OJOsoft M4A Converter giúp người dùng chuyển đổi các tập tin M4A sang định dạng audio phổ biến như: MP3, OGG, WMA, MP4, AAC, AC3, WAV, MP2, 3GP… và ngược lại. Ngoài ra, chương trình còn có thể chuyển các video sang định dạng M4A.


OJOsoft M4A Converter hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt cho phép người dùng chuyển đổi định dạng cho nhiều tập tin một lúc.Chức năng này cho phép người dùng tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể. Chương trình hỗ trợ công cụ duyệt tập tin để người dùng tạo dạng sách các file cần chuyển đổi. Các file kết quả sẽ được ứng dụng lưu vào thư mục mà người dùng đã được chỉ định từ trước.


Phần mềm cũng cho phép người dùng thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin kết quả như: định dạng, tốc độ, chất lượng, bit rate, chế độ kênh, kích thước….


OJOsoft M4A Converter có giao diện hết sức thân thiện. Các chức năng đều được hiện thị bằng biểu tượng ở giao diện chính của chương trình.


Các tính năng chính của phần mềm OJOsoft M4A Converter:


- Chuyển đổi tập tin M4A sang định dạng audio và ngược lại.
- Chuyển tập tin video sang định dạng M4A.
- Hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt.
- Hỗ trợ công cụ duyệt tập tin.
- Thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin kết quả.Bình luận

Xem thêm

Format Factory - Chuyển đổi video, audio nhanh gọn nhẹ
Format Factory là phần mềm chuyển đổi tập tin đa chức năng, gồm có tài liệu, video, audio, hình ảnh,... với tốc độ nhanh cũng như tạo các file đầu ra chất lượng. Bên cạnh đó Format Factory còn có khả năng khắc phục lỗi, cắt ghép video và nhạc cũng như rip đĩa CD/VCD. Với Format Factory bạn sẽ có ngay được những tập tin đầu ra đáp ứng được nhiều mục đích cho mình.

Audiograbber - Sao chép, chuyển đổi nhạc từ cd thành mp3
Audiograbber được phát phát triển nhằm giúp ngưới sử dụng có thể dẽ dàng chuyển AudioCD thành các file nhạc có đuôi mp3 và lưu vào máy tính.

Video2mp3 - Chuyển đổi định dạng video thành mp3 trực tuyến
Video2mp3 là công cụ giúp chuyển đổi đuôi video trên YouTube sang định dạng MP3. Trang Video2mp3 thật sự hữu ích cho mọi người mà lại dễ dàng sử dụng đối với mọi đối tượng người dùng.

AVStoDVD - Đổi định dạng âm thanh sang dvd
AVStoDVD là phần mềm giúp bạn có thể chuyển đổi các định dạng video, âm thanh khác nhau sang định dạng DVD và lưu chúng vào đĩa DVD

Koala Audio Converter - Nén, chuyển đổi audio
Koala Audio Converter là phần mềm tiện ích giúp bạn nén và giải nén các file âm thanh thông dụng, chuyển đổi định dạng giữa các định dạng như MP3, WAV, WMA, AC3, FLAC, AAC, OGG

Advanced WMA Workshop - Chuyển đổi định dạng audio
Advanced WMA Workshop là một phần mềm chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh khác nhau như là WMA, WMA9, MP3, OGG, WAV. Phần mềm Advanced WMA Workshop hỗ trợ dùng được trên mọi cấu hình Windows.

MediaHuman Music Converter - Chuyển đổi file nhạc, đổi đuôi âm thanh
MediaHuman Music Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các định dạng âm nhạc phù hợp với thiết bị cầm tay của bạn. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng phổ biến như MP3, OGG, WAV, WMA, AAC, FLAC, AIFF.

PhotoScore Ultimate - Biên tập, chuyển đổi audio
PhotoScore Ultimate là chương trình chuyển đổi file nhạc, trích xuất, biên tập lại chương trình nhạc, rất tiện ích cho những người dùng yêu thích âm nhạc.