AllFile.info  
AllFile.info
Audio - Video / Chuyển đổi Video
 
Tổng số 587

Koyote Free FLV Converter - Chuyển đổi Video FLV sang nhiều định dạng khác
Koyote Free FLV Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi các định dạng video khác nhau sang định dạng video FLV và ngược lại, chương trình cho phép chuyển đổi nhiều định dạng video bao gồm video FLV, MKV, MP4... sang định dạng video FLV trên hệ điều hành windows với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng files sau khi chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ files video một cách dễ dàng.

AutoGK - Trích xuất, sao lưu đĩa dvd
AutoGK là phần mềm hữu ích cho việc trích xuất DVD ra các định dạng khác nhau như AVI/DivX/Xvid. AutoGK giúp bạn có những tập tin lưu trữ CD và DVD tuyệt vời nhất, khiến bạn hài lòng nhất.

Leo AVI to SWF Converter - Chuyển đổi định dạng avi
Phần mềm Leo AVI to SWF Converter là phần mềm tiện ích cho phép chuyển đổi các tập tin định dạng AVI sang nhiều định dạng khác nhau như SWF, DivX, XviD, MOV, MPG,MPEG-2,MPEG-4, WMV, AVI và WMV.

ffmpegX - Chuyển định dạng video, audio
FfmpegX for Mac là phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp trên Mac OS X để chuyển đổi các định dạng video khác nhau. Các định dạng được hỗ trợ như DivX, XviD, AVC/H.264, VCD, SVCD, DVD, 3GP, DV, MP4, MP4 (cho iPod, iPhone), MP4 H264 cho Sony PSP, FLV, MOV, mp2, mp3, AAC và AC3. MPEG-2

MediaCell Video Converter - Chuyển định dạng video, chuyển đổi video iphone
MediaCellVideo (MCV) Converter là một phần mềm chuyển đổi hữu ích giữa các định dạng video, hỗ trợ xem trên nhiều thiết bị lưu trữ như iPod, iPhone, máy chơi game, điện thoại di động.

MovieSherlock - Download, chuyển đổi video trên youtube
MovieSherlock for Mac là một phần mềm chuyên dụng cho máy tính Mac và Youtube, giúp người dùng download những video trên ứng dụng Youtube về máy và chuyển đổi sang các ứng dụng phù hợp với máy tính Mac.

MP4 to MP3 Converter - Chuyển đổi MP4 sang MP3
MP4 to MP3 Converter cho phép người dùng chuyển đổi các video khác nhau sang định dạng âm thanh, trích xuất âm thanh từ các video để bạn có thể sử dụng làm nhạc chuông hay nghe trên các thiết bị nghe nhạc. Với MP4 to MP3 Converter bạn sẽ có được những bản nhạc đầu ra với chất lượng tuyệt vời, có thể kết hợp với chế độ chuyển đổi hàng loạt để tiết kiệm thời gian.

My DVD Maker - Chuyển đổi video và ghi đĩa DVD
My DVD Maker là phần mềm đa tiện ích chuyển đổi từ các định dạng WMV, MOV, RM, DIVX, XVID và AVI sang định dạng DVD. Phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi và ghi lại các định dạng phổ biến vào đĩa DVD.

Naevius GVI Converter - Chuyển định dạng GVI sang AVI
Naevius GVI Converter là công cụ chuyển đổi từ định dạng GVI sang định dạng video AVI. dễ dàng xem được trên các thiết bị media phổ biến.

Tube Hunter Ultra - Download, chuyển đổi định dạng video
TubeHunter là phần mềm hỗ trợ việc download các video từ nguồn internet như YouTube, PornoTube, xTube, yuvutu, LubeYourTube, MySpace. TubeHunter là phương tiện truyền thông công cụ hoàn hảo cho mọi người sử dụng internet.

Opposoft DVD Ripper - Chuyển đổi dvd sang video
Opposoft DVD Ripper là chương trình trích xuất DVD chuyên nghiệp, giúp bạn trích xuất các file DVD sang các các định dạng khác nhau MP4, AVI, WMV, FLV, MKV, 3GP, VOB, DivX, MOV, DPG.

Oxelon - Chuyển đổi video hiệu quả
Oxelon cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiều định dạng âm thanh hay trích xuất âm thanh từ video với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này hỗ trợ thao tác kéo thả, chuyển đổi với tốc độ nhanh và có chế độ chuyển đổi hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Agile DVD to 3GP Converter - Đổi định dạng dvd, chuyển đổi dvd
Agile DVD to 3GP Converter là chương trình tiện ích và mạnh mẽ để chuyển đổi DVD sang các định dạng video 3GP, 3GPP2 với chất lượng hoàn hảo và tốc độ nhanh nhất.

PSP Video Express - Đồng bộ, quản lý video
PSP Video Express là phần mềm giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng video để phát lại trên thiết bị PSP của Sony nhanh chóng và tiện ích. Nhiều tính năng nổi bật giúp PSP Video Express trở thành phần mềm hữu ích nhất cho người dùng.

Kingconvert Blue Raven Video Converter - Chuyển đuôi video, đổi đuôi nhạc
Kingconvert Blue Raven Video Converter là công cụ giúp bạn chuyển đổi video với hầu hết các định dạng phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP. Ngoài ra các định dạng âm thanh được hỗ trợ chuyển đổi MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG.

RER HD Movie Converter - Chuyển đổi phim HD
RER HD Movie Converter là một công cụ chuyển đổi định dạng phim HD chuyên nghiệp, được hỗ trợ bằng các công cụ mã và giải mã (decode, encode) giúp bạn có được những bộ phim HD chuyển đổi chất lượng nhất.

Flv Ripper - Rip video, âm thanh
Flv Ripper là công cụ trích xuất video và âm thanh trực tuyến hiệu quả nhanh chóng và chất lượng nhất, giúp bạn lưu trữ và xem trên máy tính của bạn, cũng như các thiết bị số khác.

Riva FLV Encoder - Đổi đuôi video FLV
Riva FLV Encoder là phần mềm chuyển đổi từ các định dạng video phổ biến như AVI, WMV, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, Quicktime... sang định dạng FLV và ngược lại. Tốc độ chuyển đổi và chất lượng chuyển đổi sẽ làm bạn hài lòng nhất.

PowerVideoMaker Professional - Chuyển đổi Powerpoint sang Video
PowerVideoMaker Professional là một phần mềm chuyển đổi tập tin tài liệu, chương trình cho phép người dùng chuyển đổi định dạng PowerPoint sang định dạng video một cách dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể chuyển đổi sang định dạng video như MP4, MKV, FLV... đặc biệt người dùng có thể thực hiện ghi dữ liệu Powerpoint lên đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

123 Flash Sound Extractor - Chuyển flash video sang mp3
123 Flash Sound Extractor là một phần mềm giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi Flash sang định dạng audio MP3. Trước khi thực hiện quá trình chuyển đổi, chương trình cho người dùng nghe trước, xem trước xem có ổn không và đặt lại các tùy chỉnh cần thiết. Chương trình hoạt động và tương thích trên hệ điều hành windows.

uSeesoft DVD Ripper for Mac - Sao chép, lấy dữ liệu trên đĩa DVD
uSeesoft DVD Ripper for Mac là công cụ rip DVD tốt nhất, nó không chỉ rip đĩa mà còn chuyển đổi các video, âm thanh có trong DVD sang các định dạng phổ biến như AVI, 3GP, MOV, MP4, WMV, M4A, MPEG, WAV, MP3, FLV...

uSeesoft Total Video Converter - Chuyển đổi định dạng video
uSeesoft Total Video Converter là chương trình cho phép bạn chuyển đổi các tập tin media với nhiều định dạng khác nhau như AVI, MPG, MOV, WMV, WMA, WAV...

uSeesoft Video to AVI Converter - Chuyển đổi định dạng video sang AVI
uSeesoft Video to AVI Converter cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi định dạng video, nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng video phổ biến như MP4, MOV, MKV, FLV... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file video sau khi chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio hay trích xuất dữ liệu video sang audio một cách đơn giản.

SmartMovie - Đổi đuôi video cho điện điện thoại
SmartMovie cho phép người dùng xem nội dung của các tập tin video trên hệ điều hành android, iOS... trên các loại điện thoại phổ biến hiện nay, chương trình hỗ trợ xem các video dạng FLV, MKV, MOV... và nhiều định dạng video khác nữa, người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh, chất lượng hình ảnh của video đang xem, chương trình cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm và xem nội dung của các video trên Internet.

Cool DVD to MOV MPEG4 iPod AVI DIVX Ripper - Chuyển đổi DVD sang AVi, iPod, DIVX
Cool DVD to MOV MPEG4 iPod AVI DIVX Ripper là phần mềm chuyên nghiệp để chuyển đổi đĩa DVD sang các định dạng như MOV, MPEG4, iPod, AVI, DIVX.

Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter - Chuyển đổi video sang MP4 và MPEG
Cool Free All Video to MP4 MPEG Converter là công cụ mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các video có định dạng khác nhau như AVI, WMV, ASF, VOB, 3GP... sang định dạng MP4, MPEG.

Cool Free DVD Ripper Platinum - Chuyển đổi DVD sang dạng video và âm thanh khác
Cool Free DVD Ripper Platinum là chương trình cho phép trích xuất nội dung có trong đĩa DVD và chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh và video khác nhau.

M2TS to AVI MP4 DVD Converter - Chuyển đổi Video sang avi, mp4, mpeg
M2TS to AVI MP4 DVD Converter là công cụ hữu ích giúp chuyển đổi video, nó có thể làm việc với các định dạng video phổ biến trên thị trường như AVI, MPEG4, MP4, WMV, ASF, MKV, MOV...

ConvertHQ - Đổi định dạng video
ConvertHQ là chương trình chuyển đổi các định dạng media sang bất kì định dạng file khác nhau như iPod, PSP, MPG2, MPG4, WMV, DivX, Xvid, OGG, MKV, 3GPP và nhiều hơn nữa.

MakeInstantPlayer - Chuyển đổi video thành các tập tin EXE
MakeInstantPlayer là chương trình dùng để chuyển đổi các video thành các tập tin EXE hiệu quả, và tiện lợi.

Magic iPod Video Converter - Chuyển đổi video sang mp4, avi, 3gp, mov
Magic iPod Video Converter là chương trình chuyên nghiệp và dễ sử dụng, nó chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến sang các định dạng tương thích với iPod như AVI, RM, MPEG, WMV, MOV, RM, RMVB, DIF, 3GP...

ReelBean for Mac - Chuyển đổi video, chuyển đổi định dạng phim
ReelBean for Mac là chương trình đa chức năng cho phép thu phát các file Media, chuyển đổi các file đó sử dụng thích hợp trên các thiết bị iPod, Apple TV...

PCHand Media Converter Free - Đổi định dạng viddeo
PCHand Media Converter Free là công cụ hữu ích cho phép chuyển đổi các file Media có trong đĩa DVD mà còn trích xuất âm thanh từ các video đó sang các định dạng khác nhau bao gồm MP4, MP3, 3GP, MKV, AVI, WMV.

PCHand Media Converter Pro for Mac - Chuyển đổi video, đổi định dạng video
PCHand Media Converter Pro for Mac là chương trình tương thích sử dụng trên hệ điều hành MAC OS X. Nó cho phép chuyển đổi các video có trong đĩa DVD, trích xuất âm thanh từ đĩa DVD sang các định dạng khác nhau AVI, MKV, MP3, FLV, MP4...

PCHand Video Converter for Mac - Chuyển đổi video, chuyển định dạng video
PCHand Video Converter for Mac là ứng dụng tuyệt vời và dễ sử dụng cho phép chuyển đổi các file video sang các dạng video thông thường như MP4, MOV, MKV, AVI, WMV, 3GP, FLV, XVID, DIVX... sử dụng trên MAC OS X.

E.M. Total Video Converter Command Line - Chuyển đổi video, đổi đuôi âm thanh
EM Video Converter Command Line là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng chuyển đổi định dạng những bản nhạc và tập tin đa phương tiện hiệu quả. Nhờ tiện ích bạn có thể thưởng thức video với nhiều định dạng khác nhau.

Aimersoft DVD Studio Pack - Chuyển đổi video và audio
Aimersoft DVD Studio Pack là bộ công cụ được thiết kế để biên tập và xử lý, chuyển đổi âm thanh, video chất lượng cao. Chương trình hỗ trợ các định dạng file Media phổ biến như MP4, AVI, MPG, MPEG, WMV, VOB, FLV, MP3, WMA...

Free WMA to MP3 Converter - Chuyển đổi wma sang mp3
Free WMA to MP3 Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng âm nhạc sang file MP3 với tốc độ nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi ở chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian, hỗ trợ tùy chỉnh nhiều thông tin của file nhạc để dễ dàng quản lý và tìm kiếm.

FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter - Đổi đuôi video FLV sang video khác
FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter có khả năng chuyển đổi định dạng FLV (video Flash) sang các định dạng thông dụng hơn để xem trên di động hoặc các phần mềm tương thích. Phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter có chế độ chuyển đổi video hàng loạt, kèm danh sách và thông tin cụ thể của từng tập tin. Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ các video để nghe trên máy nghe nhạc.

Ultra PSP Movie Converter - Chuyển đổi video sang định dạng thiết bị PSP
Ultra PSP Movie Converter là công cụ cho phép chuyển đổi các Video được hỗ trợ bởi thiết bị PSP như MP4, WMA, MP3, M4A, AAC, WAV... Chương trình không giới hạn số lượng chuyển đổi các Video.

Clone2Go Video Converter Free - Chuyển đổi nhiều định dạng video
Clone2Go Video Converter Free là công cụ chuyển đổi các định dạng Video khác nhau. Ngoài ra, nó còn cho phép trích xuất âm thanh từ Video. Chương trình hỗ trợ các định dạng như AVI, WMV, ASF, MOV, MP3, MP2, MP4, AAC...

Leap HD Video to AVI MP4 iPod WMV Converter - Chuyển đổi video HD sang video thông dụng khác
Leap HD Video to AVI MP4 iPod WMV Converter là phần mềm giúp bạn chuyển định dạng video HD thành các định dạng video thông dụng khác như AVI, MP4, WMV, VCD, SVCD, DVD, 3GP, iPod, iPhone, Zune, Xbox, PMP, PSP, Apple TV, Pocket PC, FLV, SWF, và MOV.

M4A to MP3 Converter - Chuyển đổi video sang Mp3
M4A to MP3 Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi chuyên nghiệp từ các định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang định dạng MP3 hoặc WAV nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng, bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị âm thanh khác nhau.

Video to Digital Cameras Converter - Chuyển đổi video sang định dạng dùng trên di động
Video to Digital Cameras Converter là công cụ để chuyển đổi các định dạng video tích hợp sử dụng cho điện thoại di động của bạn nhanh chóng và tiện ích.

MyVideoConverter - Chuyển đổi video thông dụng
MyVideoConverter là phần mềm giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng video thông dụng một cách nhanh chóng và chất lượng.

Martik Rapid MKV Converter - Đổi định dạng video sang MKV
Martik Rapid MKV Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng nổi trội trong việc chuyển đổi các tệp tin video sang định dạng MKV được dễ dàng và nhanh chóng.

iStonsoft Free iPad Video Converter - Chuyển đổi định dạng video
iStonesoft Free iPad Video Converter là phần mềm được thiết kế nhỏ gọn với những tính năng đơn giản mà mạnh mẽ hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các định dạng video một cách chính xác và chuyên nghiệp.

MicroVideo Video Converter Professional - Chuyển đổi định dạng video
MicroVideo Video Converter Professional là phần mềm mạnh mẽ cho phép người dùng thay đổi định dạng video mà vẫn giữ nguyên chất lượng như video gốc.

XFreesoft MP4 Converter for Mac - Chuyển đổi mp4 sang định dạng video khác
XFreesoft MP4 Converter for Mac cho phép người dùng chuyển các video định dạng MP4 sang các định dạng khác mà không làm thay đổi chất lượng video.

Extra Video to 3GP Converter Free - Chuyển đổi video sang định dạng 3GP
Extra Video to 3GP Converter Free là chương trình được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các video phổ biến sang định dạng 3GP với tốc độ cao và đảm bảo chất lượng của hình ảnh, âm thanh.

Easy Video Converter - Chuyển đổi định dạng video
Easy Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video với chất lượng cao, tương thích với nhiều thiết bị lưu trữ và chơi nhạc thông dụng hiện nay. Quá trình chuyển đổi được thực hiện bằng những thao tác kéo thả đơn giản và tùy chỉnh dễ dàng các thông số cho Video đầu ra.

Video to Video Converter - Đổi đuôi định dạng video
Video to Video Converter hỗ trợ chuyển đổi đa định dạng các đuôi Video hoặc trích xuất âm thanh từ Video để sử dụng cho nhiều thiết bị chơi nhạc khác nhau. Chương trình có khả năng thay đổi hàng loạt định dạng Video với tốc độ nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng.

AnyVideo Converter HD - Chuyển đổi định dạng video HD
AnyVideo Converter HD là ứng dụng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video để sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau. Chương trình có khả năng chuyển cùng lúc nhiều File với tốc độ cao và cho đầu ra chất lượng.

All Video Converter - Chuyển đổi tất cả định dạng video
All Video Converter có khả năng chuyển đổi nhiều qua lại giữa nhiều định dạng Video hoặc trích xuất âm thanh từ các Video với chất lượng tốt. Người dùng cũng được thêm các hiệu ứng hoặc tùy chỉnh các thông số cho Video để phù hợp với các thiết bị chơi nhạc khác nhau.

Nidesoft Samsung Video Converter - Chuyển đổi video sang định dạng di động Samsung
Nidesoft Samsung Video Converter là công cụ chuyển đổi nhanh chóng các định dạng Video phổ biến sang các định dạng hoạt động trên điện thoại di động Samsung như 3GP, AVI và MP4 để bạn có thể thưởng thức các bản nhạc, bộ phim và Video trên điện thoại của mình ở bất cứ đâu.

Xilisoft Video Converter - Chuyển định dạng video tốc độ cao
Xilisoft Video Converter là trình chuyển đổi video với khả năng hỗ trợ định dạng tốt, tốc độ chuyển đổi nhanh và tạo đầu ra chất lượng, tương thích với nhiều thiết bị. Xilisoft Video Converter cho phép chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, xem trước video chuyển đổi và thiết lập những thông số phù hợp để tạo các video với âm thanh và hình ảnh sắc nét.

Nidesoft Nokia Video Converter - Đổi đuôi video sang định dạng dùng trên Nokia
Nidesoft Nokia Video Converter là công cụ chuyển đổi nhanh chóng các định dạng Video phổ biến sang các định dạng hoạt động trên điện thoại di động Nokia với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

MyVideoConverter Pro - Chuyển định dạng video
MyVideoConverter Pro là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng chuyển đổi đuôi Video hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Video: VCD, SVCD, DVD, MPEG, AVI, DivX, ASF, DAT, SWF, 3GP, RM, MP3, MOV, ...

Full Converter - Đổi đuôi Video
Full Converter có tính năng chuyển đổi tập tin dữ liệu, chương trình cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi qua lại các tập tin audio phổ biến như mp2, mp3, wma... hay các tập tin video như mp4, mov, mkv... với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng trên hệ điều hành windows. Đặc biệt trước khi chuyển đổi nó còn cho phép người dùng tinh chỉnh chất lượng, âm thanh của tập tin.

Simple Video Converter - Chuyển đổi Video
Simple Video Converter cho phép người sử dụng tinh chỉnh các file video, người dùng có thể thay đổi định dạng, thay đổi kích thước, chất lượng hình ảnh, âm lượng của video một cách dễ dàng, chương trình hỗ trợ các định dạng video như mp4, flv, mkv, mov..... Chương trình này tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành windows.