AllFile.info  
AllFile.info
Audio - Video / Codecs
 
Tổng số 26

K Lite Codec Pack Full - Mã hóa, giải mã các file video, nhạc
Công cụ K Lite Codec Pack Full hỗ trợ xem phim, nghe nhạc Mp3 chất lượng cao trên máy tính, sử dụng K Lite Codec Pack Full, bạn có thể mở nhiều định dạng video phổ biến cũng như những file mà nhiều phần mềm xem phim khác không thể mở được.

Media Player Codec Pack - Xem phim mp4, nghe nhạc mp3 chất lượng cao
Media Player Codec Pack là phần mềm cho phép người dùng xem nội dung của các video khác nhau trên hệ điều hành windows, người dùng có thể nghe, xem các định dạng video như MP4, MKV, FLV... trong quá trình xem người dùng có thể thay đổi độ sáng tối, thay đổi âm lượng của video đang xem một cách dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chạy các định dạng audio phổ biến hiện nay.

Windows 7 Codec Pack - Hỗ trợ nghe nhạc, xem video trên máy tính
Win7codecs là trình nghe nhạc miễn phí dành cho hệ điều hành windows 7, chương trình cho phép người dùng nghe các định dạng audio khác nhau như MP3, MP2, AAC, WMA... hay xem các định dạng video như MOV, MKV, FLV... với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, trong khi xem người dùng có thể điều chỉnh âm lượng, điều chỉnh khung hình, điều chỉnh độ sáng tối của video một cách dễ dàng.

InstalledCodec - Xem và quản lý Codec trên máy tính
InstalledCodec là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện liệt kê và xem các thông tin cần thiết của Codec trên máy tính một cách tiện lợi và chính xác.

CodecInstaller - Nhận diện Codec trên máy tính
CodecInstaller là chương trình gọn nhẹ được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc nhận diện đúng Codec của các tệp tin Audio và Video mà hệ thống của người dùng không hỗ trợ đọc và giải mã.

Cole2k Media Codec Pack Advanced - Hỗ trợ xem video, nghe nhạc
Cole2k Media - Codec Pack Advanced hỗ trợ người dùng cài đặt đầy đủ các công cụ để có thể xem được hầu hết các định dạng file video và âm thanh.

X Codec Pack - Codec dành cho Windows
X Codec Pack là tiện ích bao gồm nhiều codec và các gói codec khác nhau dành riêng cho hệ điều hành Windows. Nhờ tiện ích này, bạn có thể xem được các file Audio, Video với nhiều định dạng mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Sony ATRAC3 Audio Codec - Hỗ trợ codec dành cho Audio
Sony ATRAC3 Audio Codec là công cụ hữu ích với nhiều codec, gói codec tương thích với nhiều định dạng Audio khác nhau. Tiện ích này có khả năng nén các file Audio, làm giảm kích thước mà không làm giảm chất lượng của file.

The Codecs - Bộ sưu tập Codec dành cho Windows
The Codecs là ứng dụng cung cấp các codec tương thích với nhiều định dạng Audio, Video. Nhờ tiện ích này, bạn có thể xem được hầu hết các file Audio, Video phổ biến trên thị trường như DivX, XviD, VCD, SVCD, AAC, OGG, FLAC...

SLD Codec Pack - Codec tốt nhất cho các file Media
SLD Codec Pack là ứng dụng cung cấp codec, các bộ lọc tốt nhất dành cho các file Audio, Video. Sử dụng tiện ích này giúp bạn xem được nhiều định dạng Media phổ biến như SVCD, WMA, MP3, OGG, DivX, XviD...

XviD Media Codec - Codec tương thích với file MPEG-4
XviD Media Codec là công cụ cung cấp gói codec XviD tương thích với Video có định dạng MPEG-4. Tiện ích sẽ giúp bạn nén các Video nhằm làm giảm băng thông trong quá trình truyền tải dữ liệu lên mạng Internet.

Gordian Knot Codec Pack - Hỗ trợ nghe nhạc, xem Video
Gordian Knot Codec Pack là bộ sưu tập với nhiều codec và các bộ lọc khác nhau cho các file âm thanh, Video. Công cụ này cho phép bạn xem được hầu hết các file Audio, Video có định dạng phổ biến chỉ bằng một phần mềm nghe nhạc, xem video có sẵn.

Matroska Pack Full - Gói codec hỗ trợ file MKV, MKA
Matroska Pack Full là ứng dụng cung cấp codec tương thích với định dạng Video MKV hoặc định dạng âm thanh MKA. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ để xem một loạt các Video có định dạng DivX, XviD, WMV, MPEG-4.

Aud X Surround Codec - Giải mã và mã hóa âm thanh
Aud X-Surround Codec là ứng dụng hỗ trợ codec để giải mã và mã hóa các âm thanh tạo nên những âm thanh vòm chất lượng cao như những âm thanh được phát ra từ những video có định dạng DivX/ XviD.

Divx Light Decoder - Hỗ trợ xem Video định dạng DivX
Divx Light Decoder là ứng dụng hỗ trợ codec để xem được các Video có định dạng DivX. Nhờ tiện ích này, bạn có thể xem được các video này trên bất kì phần mềm xem Video nào, kể cả khi chúng không hỗ trợ định dạng này.

Coda codec pack - Hỗ trợ chơi Video chất lượng cao
Coda codec pack là công cụ hỗ trợ codec và các bộ lọc cần thiết để xem các Video với nhiều định dạng khác nhau. Sử dụng tiện ích này, giúp bạn xem được các định dạng Video DivX, MPEG-2, MPEG-4, XviD... mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Panasonic VFW DV codec - Chơi Video chất lượng cao
Panasonic VFW DV codec là công cụ hỗ trợ codec tương thích với các Video chất lượng cao như các video DVD hoặc trên các máy quay nhãn hiệu Panasonic. Tiện ích này giúp bạn xem các video trên mọi phần mềm xem Video khác nhau, kể cả khi định dạng đó không được hỗ trợ.

Storm Codec - Hỗ trợ chơi nhiều định dạng âm thanh
Storm Codec là công cụ hỗ trợ các bộ giải mã codec để xem được hầu hết các định dạng Video, Audio bằng phần mềm nghe nhạc được Windows hộ trợ như Windows Media Player, Media Player Classic.

Windows 8 Codecs Pack - Codec dành riêng cho Windows 8
Windows 8 Codecs Pack là tiện ích cung cấp đầy đủ codec cho các file Video, Audio sử dụng tương thích trên phần mềm Windows Media Player 12 của hệ điều hành Windows 8. Tiện ích hỗ trợ codec cho các định dạng file như AVI, VOB, MP4, FLV, AAC, AC3, DTS…

LAME ACM Codec - Xem Video trên nhiều định dạng
LAME ACM Codec là tiện ích hỗ trợ nhiều codec hoặc các gói codec khác nhau để xem được các file Audio, Video với hầu hết các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tiện ích tương thích với các phần mềm nghe nhạc, xem video như VirtualDub, FlasK MPEG, AC3DEC.

Codec - Codec trên máy tính
Codec là công cụ hữu ích cung cấp đầy đủ các codec dành cho các file Video, âm thanh có định dạng khác nhau. Nhờ có tiện ích này, bạn có thể xem được hầu hết các định dạng file Media chỉ trong một phần mềm nghe nhạc, video duy nhất.

Ligos Indeo Codec - Codec cho các file Video
Ligos Indeo Codec là phần mềm hỗ trợ các codec cho các file video. Tiện ích này sẽ cung cấp các codec mới nhất trên thị trường và thay thế các codec đã lỗi thời, giúp bạn xem được hầu hết các Video có định dạng khác nhau.

Ogg Vorbis ACM Codec - Nghe nhạc trong file nén
Ogg Vorbis ACM Codec là công cụ hỗ trợ bộ codec tương thích với định dạng file nén âm thanh OGG Vorbis. Sử dụng tiện ích này giúp bạn nghe đc các file âm thanh nén chất lượng cao như MP3, VQF, AAC và các âm thanh kỹ thuật số khác.

Codec Sniper - Quản lý codec trên máy tính
Codec Sniper là công cụ hữu ích giúp bạn quản lý các codec được cài đặt trong hệ thống máy tính. Tiện ích cho phép bạn xóa bỏ những codec đã lỗi thời và bổ sung những bộ codec mới để xem được hầu hết các file Audio, Video.

Advanced Codecs for Windows 7 and 8 - Codecs video cho win 7, win 8
Advanced Codecs for Windows 7 and 8 là một gói âm thanh và video dành cho windows 7, 8. Sau khi cài đặt nó sẽ tự động nhận Windows Media Player và Media Center làm trình chơi nhạc và video mặc định. Ngoài ra nó còn hỗ trợ phát định dạng MKV đầy đủ, hỗ trợ streaming video đa định dạng trên các trình duyệt web, bạn còn có thể chọn từng phần để cài đặt chú không nhất thiết là cả gói.

Standard Codecs for Windows 7 and 8 - Codecs hỗ trợ nghe nhạc
Standard Codecs for Windows 7 and 8 là một gói âm thanh và video dành cho windows 7, 8. Sau khi cài đặt nó sẽ nhận Windows Media Player và Media Center làm trình chơi nhạc và video mặc định. Nhưng ngoài ra nó cũng hỗ trợ bất kì trình nghe nhạc nào hiện có