AllFile.info  
AllFile.info
Audio - Video / Công cụ DJ
 
Tổng số 35

OtsTurntables Free - Mix nhạc trên máy tính
OtsTurntables Free là một chương trình hỗ trợ người sử dụng trong việc Mix các file nhạc WAV hay MP3 theo sở thích của riêng mình.

RockIt Pro DJ - Chỉnh nhạc DJ trên máy tính
RockIT 2000 Pro DJ là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ để thực hiện kết hợp và chỉnh sửa các file Audio chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Disco XT DJ for Windows - DJ nhạc, trộn nhạc DJ
Disco XT DJ for Windows là ứng dụng đa năng tương thích với hệ điều hành Windows với các công cụ để pha trộn, tổ chức các tập tin âm thanh và các bản nhạc khác nhau.

AtomixMP3 - Mix nhạc, trộn nhạc mp3
AtomixMP3 là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc mix các bản nhạc Mp3 một cách tự động và dễ dàng để tạo nên các bản nhạc mới sống động và phong cách.

Acoustica MP3 Audio Mixer - Pha trộn âm thanh, mix nhạc
Acoustica MP3 Audio Mixer là giải pháp giúp bạn pha trộn, biên tập, chia tách, ghép nối.. các file Audio, tạo nên các âm thanh theo phong cách cá nhân. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh phổ biến MP3, WMA, WAV…

FutureDecks Pro - Chỉnh sửa file Audio
FutureDecks Pro cho phép người dùng nhanh chóng chỉnh sửa nhạc trên hệ điều hành windows, người dùng có thể dễ dàng nhanh chóng thay đổi chất lượng, âm lượng và kích thước của file nhạc trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng trộn nhạc một cách đơn giản.

ConvexSoft DJ Audio Mixer - Biên tập và mix nhạc
ConvexSoft DJ Audio Mixer là công cụ hỗ trợ pha trộn các âm thanh khác nhau tạo thành một file âm thanh duy nhất. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt để bạn lựa chọn và áp dụng vào file nhạc của mình.

EpicVJ - Trộn nhạc DJ, mix nhạc
EpicVJ là phần mềm hỗ trợ giao diện sàn kép cho phép người dùng phối các tập tin video, âm thanh, karaoke với nhau. Đặc biệt, bạn còn có thể thêm 6 hiệu ứng vào các file đầu ra.

PCDJ Red Mobile - Mix nhạc, trộn nhạc DJ
PCDJ Red Mobile cho phép người dùng tìm kiếm, phối các tập tin âm thanh với nhau. Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng sao chép các tập tin Itunes vào phần mềm để phối nhạc.

DJ ProDecks - Mix nhạc DJ chuyên nghiệp
DJ ProDecks là một phần mềm mix nhạc chuyên nghiệp với khả năng tự động phát hiện nhịp bài hát và tự động phối nhạc. tạo các hiệu ứng nhạc cho âm thanh của bạn trở nến sống động hơn.

DJ Surface - Mix nhạc DJ sôi động
DJ Surface là phần mềm cho phép người dùng kết hợp nhiều tập tin âm nhạc ở nhiểu định dạng khác nhau như: MP3, MP2, MP1, WAV, OGG, WMA.

SAM Party DJ - Mix nhạc, pha trộn âm thanh trên máy tính
SAM Party DJ cung cấp cho người dùng nhiều công cụ như: hai sàn nhạc, đồng hồ, bảng điều khiển, hàng đợi, hiệu ứng âm thanh để tạo ra các bản nhạc mix hoàn hảo.

RPM Professional DJ Mixing - Mix nhạc, pha trộn nhạc DJ
RPM Professional DJ Mixing cung cấp chức năng mix nhạc tự động cho phép bạn kết hợp nhiều bài hát với nhau.

Cute DJ - Làm DJ, remix âm thanh chuyên nghiệp
Cute DJ là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa nhạc, trộn nhạc.. trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng trộn các bản nhạc như mp3, mp2, wma... lại với nhau để tạo thành một bản nhạc ưng ý. Đặc biệt trong quá trình trộn nhạc, chỉnh sửa nhạc... người dùng có thể thiết lập thay đổi chất lượng file, thay đổi tốc độ của bản nhạc một cách dễ dàng.

My Beat Creator - Hỗ trợ tạo beat cho bản nhạc
My Beat Creator cung cấp các công cụ cho phép người dùng thay đổi beat, kênh âm thanh và tốc độ của âm thanh trong tập tin audio.

Disco XT Basic - Pha trộn nhạc, âm thanh
Disco XT Basic cung cấp cả hai tính năng trộn nhạc tự động và trộn nhạc bằng tay cho phép người dùng tạo ra các bản nhạc phối độc đáo.

DJ Studio Pro - Biên tập và pha trộn nhạc
DJ Studio Pro hỗ trợ người dùng trong việc điều chỉnh âm nhạc trong các tập tin. Phần mềm còn cung cấp chức năng chuyển đổi định dạng cho các file âm thanh.

Hit`n`Mix Play - Mix nhạc, pha trộn âm thanh
Hit'n'Mix Play là phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong việc mix nhạc. Ngoài ra, chương trình còn có chức năng lưu các tập tin dưới dạng Rip.

Jingle Palette - Pha trộn nhạc, âm thanh
Jingle Palette cung cấp tính năng hòa âm tự động cho phép người dùng tạo ra các bản nhạc phối một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nén các tập tin WAV.

DJ Legend - Mix nhạc, làm DJ chuyên nghiệp
DJ Legend là công cụ giúp người dùng máy tính dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa nhạc. Nó cho phép chỉnh sửa các bản nhạc dạng mp3, aac, wma, mp2... các thao tác mà chương trình hỗ trợ gồm trộn nhạc, thay đổi chất lượng lượng âm thanh, thay đổi định dạng... của file audio.

Pacemaker Editor - Mix âm thanh, làm dj chuyên nghiệp
Pacemaker Editor là chương trình hỗ trợ chỉnh sửa nhạc trên máy tính, người dùng có thể thực hiện trộn các bạn nhạc có dung lượng, có định dạng khác nhau thành một bản nhạc hay, hấp dẫn mà không gặp trở ngại nào. Chương trình này hoạt động trên hệ điều hành windows.

Audio Chaos Soundscape Generator - Trộn file âm thanh độc đáo
Audio Chaos Soundscape Generator là phần mềm có khả năng trộn các bản nhạc audio lại với nhau, người dùng có thể tiến hành pha trộn, gộp các bản nhạc mp3, mp2, wma... lại với nhau để tạo thành một bản nhạc độc đáo. Chương trình sử dụng trên hệ điều hành windows.

AdmixDJ - Mix nhạc, trộn nhạc Dj
AdmixDJ cung cấp chức năng tự động tính chỉ số BPM (nhịp của bài hát trên phút) giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc kết hợp các bài hát ở nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một số tính năng khác như: tự động pha trộn nhạc, thay đổi nhịp bài hát, ghi âm.

ARIA for Windows - Trộn nhạc, ghép nhạc
ARIA for Windows hỗ trợ người dùng phối các bài hát với nhau và ghi âm các bản phối để chia sẻ cho bạn bè và người thân. Chương trình cũng có chức năng ghi lại các tập tin âm thanh từ các thiết bị như: Loa, microphone ....

EZ DJ Plus - Mix nhạc Dj, nhạc remix
EZ-DJ Plus là chương trình cung cấp công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp để những người đam mê âm nhạc có thể làm một DJ với những bài hát yêu thích của mình.

DjDecks - Mix nhạc, trộn nhạc DJ
DjDecks là chương trình tiên tiến cung cấp cho người dùng các công cụ tiện dụng để mix nhạc, trộn nhạc tạo thành một âm thanh sống động theo phong cách của bạn.

Abhor DJ - Mix nhạc, pha trộn âm thanh
Abhor DJ là công cụ giúp bạn thực hiện mơ ước được song ca với ca sĩ mà mình yêu thích. Ứng dụng hòa trộn âm thanh này sẽ giúp bạn lồng giọng của mình vào bài hát, hệt như bạn đang song ca cùng ca sĩ trong dàn nhạc.

Drums Room - Tạo phòng chơi trống ngay trên máy tính
Drums Room là một món quà tặng miễn phí cho những người yêu thích âm thanh của các loại trống được sử dụng trong âm nhạc. Phần mềm cung cấp cho bạn kho hiệu ứng trống và bass độc đáo để chơi nhạc rất dễ dàng.

VirtualDJ Home for Mac - Mix nhạc, trộn nhạc cho Mac
VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ trên máy Mac. Nó cung cấp bộ engine để tạo hiệu ứng phong phú. Đồng thời giúp cho các bản nhạc trở nên chân thực sinh động hơn và mang tới cho bạn những thông tin mới nhất về âm nhạc thế giới.

Kangas Sound Editor for Linux - Trộn nhạc, mix nhạc cho Linux
Kangas Sound Editor for Linux là phần mềm pha trộn âm thanh. Bạn có thể tạo nên các hiệu ứng về âm thanh độc đáo chỉ trong giây lát. Thêm vào đó nó cho phép tạo ra các loại nhạc cụ khác nhau với giai điệu sinh động.

Virtual DJ 8 - Tạo nhạc DJ, trộn nhạc trên máy tính
Virtual DJ 8 là phiên bản mới nhất của phần mềm tạo nhạc DJ, trộn nhạc, mix nhạc trên máy tính, là phiên bản nâng cấp của Virtual DJ 7 với rất nhiều tính năng mix nhạc hiện đại mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng, Virtual DJ 8 còn mang đến một giao diện trực quan, phù hợp với cả những người mới bắt đầu học dj và những dj chuyên nghiệp.

Atomix VirtualDJ Home - Luyện chơi DJ, hòa âm, mix nhạc
Atomix VirtualDJ Home là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến trên thế giới. Atomix VirtualDJ Home, người dùng có thể hòa âm tạo ra những giai điệu DJ sôi động, hấp dẫn và lôi cuốn nhất để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình

DJ Mix Studio - Công cụ DJ, Mix nhạc, tạo nhạc chuyên nghiệp
DJ Mix Studio là một trong những phần mềm DJ chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả các DJ chuyên nghiệp và DJ nghiệp dư. DJ Mix Studio nổi bật với ưu điểm mix nhạc nhanh, tạo phong cách nhạc trẻ trung, hiện đại qua các tính năng xử lý vòng lặp, điều chỉnh bộ hiệu chỉnh âm thanh, v.v.

DJ Mixer Professional for Mac - Ứng dụng DJ, mix nhạc chuyên nghiệp
DJ Mixer Professional for Mac là phần mềm DJ/VJ hàng đầu cho phép người dùng tạo các bản mix nhạc hoặc video phức tạp chỉ trong nháy mắt. Phiên bản này cung cấp 4 deck DJ với bộ mix và playlist chuyên nghiệp. DJ Mixer Professional for Mac được phát triển chủ yếu hướng tới các DJ chuyên nghiệp muốn sử dụng và trải nghiệm các kỹ thuật DJ cao cấp.

MegaSeg DJ - Mix nhạc, tạo nhạc DJ
MegaSeg DJ là ứng dụng mix nhạc và video dành cho các DJ chuyên nghiệp, các đài phát thanh và những ai muốn kiểm soát các bản mix nhạc hiệu quả hơn. MegaSeg DJ cung cấp một hệ thống phân loại và tìm kiếm theo thư viện, hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh các track nhạc và khai thác các chức năng xử lý nhạc nâng cao. Ứng dụng tương thích với iPod và iTunes Store.