AllFile.info  
AllFile.info
Audio - Video / Công cụ iPod, iTunes
 
Tổng số 75

iTunes - Hỗ trợ copy nhạc vào iPhone, iPad, tạo nhạc chuông
Phần mềm iTunes ngoài việc chia sẻ thông tin về các bài hát, bộ phim HOT nhất trên toàn thế giới còn hỗ trợ việc kết nối iPhone, iPad với máy tính để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, iTunes có phiên bản 32bit và 64bit và tương thích với các hệ điều hành iOS mới nhất hiện nay.

iPodCopy - Copy nhạc, video từ ipod vào máy tính
iPodCopy là ứng dụng giúp người dùng chuyển các tập tin mp3, tập tin video được lưu trữ trong Ipod sang máy tính.

CopyTrans Manager - Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính
Phần mềm CopyTrans Manager hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad, iPod sang máy tính và ngược lại, các dữ liệu bao gồm: Hình ảnh, Video, Danh bạ, ứng dụng ... Sử dụng CopyTrans Manager bạn sẽ không còn lo lắng chuyện mất dữ liệu trên điện thoại iPhone trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, CopyTrans hoạt động độc lập không cần cài đặt iTunes như một số phần mềm khác.

Phone Stick - Sao chép dữ liệu từ điện thoại
Phone Stick cho phép người dùng lấy dữ liệu từ máy điện thoại như iPhone, iPod, iPad.... chuyển vào ổ cứng máy tính một cách dễ dàng và đơn giản. Người dùng có thể sao lưu các dữ liệu như nhạc, video, chương trình cài đặt, game... từ điện thoại vào máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

RecBoot - Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iOS
RecBoot giúp người dùng có thể dễ dàng phục hồi các dữ liệu đã xóa, vô tính xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng, nó có khả năng phục hồi các dữ liệu như tài liệu, chương trình, nhạc, video... từ điện thoại chạy hệ điều hành iOS một cách chuẩn xác và nhanh chóng. Đặc biệt người dùng cũng có thể chuyển sang chế độ nâng cao nhằm tìm kiếm và phục hồi được các dữ liệu có tỷ lệ cao nhất.

Aogsoft iPod Video Converter - Đổi đuôi Video cho iPod
Aogsoft iPod Video Converter hỗ trợ người dùng hệ điều hành windows dễ dàng chuyển đổi các định dạng video sang dạng video chạy được và tương thích với điện thoại iPod, iPhone... Chương trình hỗ trợ chuyển đổi các video như FLV, MOV, MKV... sang định dạng MP4, 3GP với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng của file chuyển đổi tốt,

CopyToy iPod To Computer Transfer - Chuyển đổi dữ liệu từ iPod sang máy tính
CopyToy iPod To Computer Transfer giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng sao chép các dữ liệu từ điện thoại vào máy tính, nó hỗ trợ người dùng sao chép các dữ liệu như nhạc, ảnh, video, game, chương trình... từ máy điện thoại iPhone, iPad... vào ổ cứng của hệ điều hành windows.

redsn0w - Công cụ Jailbreak các thiết bị iOS
redsn0w là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng bẻ khóa điện thoại iPhone, iPad... một cách nhanh chóng và dễ dàng, người dùng có thể cài đặt vào máy các chương trình, phần mềm khác nhau mà không lo bị chặn. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng nâng cao quyền của người dùng, thực hiện tinh chỉnh các file hệ thống.

Xilisoft iPod Rip - Copy file trên iPod, iPhone sang máy tính
Xilisoft iPod Rip là một chương trình có khả năng đồng bộ dữ liệu của iPhone, iPad... với máy tính. Nó giúp người dùng sao lưu các dữ liệu như video, nhạc, game, chương trình... từ điện thoại vào máy tính một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt người dùng có thể xem các dữ liệu này trên máy tính trước khi truyền sang ổ cứng.

DiskAid - Copy file trên thiết bị iPhone, iPod
DiskAid là một tiện ích giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng sao lưu các dữ liệu trên điện thoại như iPhone, iPob, iPad... vào ổ cứng máy tính, các dữ liệu nó hỗ trợ sao chép bao gồm hình ảnh, video, nhạc... Đặc biệt chương trình hỗ trợ thao tác kesi thả người dùng chỉ cần kéo các dữ liệu muốn sao chép và thả vào giao diện chương trình.

iPhone Data Recovery - Phục hồi, cứu dữ liệu iPhone
iPhone Data Recovery cho phép phục hồi các dữ liệu trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod bị mất bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Phần mềm này hỗ trợ lấy lại nhiều loại định dạng dữ liệu như ảnh, danh bạ điện thoại, tin nhắn, ghi chú, nội dung chat... với tốc độ phục hồi nhanh chóng, cho phép xem trước và xuất dữ liệu an toàn.

Wondershare Dr.Fone - Phục hồi dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod
Wondershare Dr.Fone là công cụ phục hồi dữ liệu dành cho các thiết bị iOS hỗ trợ cho nhiều định dạng khác nhau, với tốc độ phục hồi nhanh, đảm bảo nguyên vẹn nội dung và chất lượng các tập tin. Wondershare Dr.Fone cung cấp chế độ xem trước giúp bạn có thêm lựa chọn trước khi quyết định khôi phục lại tài liệu nào đó.

Evasi0n - Phá khóa iphone, ipad
Evasi0n là công cụ giúp bạn Jailbreak thiết bị sử dụng iOS của bạn. Là phần mềm mới nhất hỗ trợ tất cả các thiết bị mới nhất của Apple như iPhone 4, 4S, 5, iPad, iPad Mini, iPod,....

Absinthe for iOS 5.11 for Windows - Hỗ trợ Jailbreak thiết bị iPhone, Ipod
Absinthe for iOS 5.11 for Windows là công cụ hỗ trợ bẻ khóa, Jailbreak cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod... với tốc độ Jailbreak nhanh. Sau khi Jailbreak người dùng có thể cài đặt thêm các chương trình, cài đặt thêm các ứng dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

iDumpClassic2013 - Hỗ trợ di chuyển file âm thanh từ iPod sang máy tính
iDumpClassic2013 là chương trình hỗ trợ người dùng máy tính xem, sao chép các bản nhạc từ điện thoại iPhone, iPad... sang máy tính và ngược lại một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt người dùng có thể xem, nghe trước các file âm thanh trước khi sao chép chúng sang vùng khác.

EphPod - Sao chép dữ liệu giữa iPod và máy tính
EphPod là công cụ chuyên nghiệp giúp bạn sao chép và di chuyển các tập tin trên máy tính của bạn vào iPod và ngược lại. Phần mềm EphPod được cập nhật thường xuyên để tiện ích với các cấu hình iOS của bạn.

GET iPad Converter Ultimate - Chuyển đổi định dạng Video cho iPad
GET iPad Converter Ultimate cung cấp cho bạn chức năng tiện ích chuyển đổi các định dạng tập tin video sang nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ đặc biệt cho thiết bị iPad.

Bigasoft iTunes Video Converter - Chuyển đổi video trên iTunes
Bigasoft iTunes Video Converter hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi định dạng các tập tin video được download về sang các định dạng video phù hợp iTunes.

Backuptrans iPhone Transfer SMS - Đồng bộ tin nhắn iPhone sang máy tính
Backuptrans iPhone Transfer SMS là chương trình cho phép người dùng sao lưu dữ liệu của thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod... với tốc độ sao lưu nhanh. Chương trình có thể sao lưu các dữ liệu như danh bạ, tin nhắn... một cách dễ dàng, chính xác.

iLibs - Quản lý iTunes trên iPod
iLibs cho phép người dùng thực hiện quản lý nhiều thư viện iTunes của iPod được hợp lý mà không tốn quá nhiều công sức.

Tipard iPod iPhone PC Suite - Chuyển nhạc từ Ipod, iPhone sang máy tính
Tipard iPod + iPhone PC Suite là phần mềm độc đáo được thiết kế nhằm mục đích di chuyển các file từ các thiết bị iPod hoặc iPhone sang máy tính và ngược lại. Với phần mềm này, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển các đoạn nhạc chuông khác nhau để cài đặt trên iPhone.

Greenpois0n for Windows - Phá khóa iphone, ipod, ipad
Greenpois0n for Windows là chương trình hữu ích cho những người sử dụng trong việc thực hiện jailbreak các thiết bị iDevices của Apple một cách hiệu quả và nhanh chóng.

YamiPod for Windows - Quản lý file nhạc trên iPod
YamiPod for Windows là ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng iPod trong việc quản lý các bài hát một cách hợp lý và khoa học.

CopyTrans Doctor - Sửa chữa lỗi cho iPod
CopyTrans Doctor là chương trình nhỏ gọn được thiết kế nhằm đem đến cho người dùng những công cụ hữu ích để khắc phục các vấn đề của iPod một cách đơn giản mà vẫn đảm bảo nguyên vẹn dữ liệu.

Micron iPod Data Recovery - Phục hồi dữ liệu iPod
Micron iPod Data Recovery là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc lấy và lưu giữu dữ liệu trong iPod một cách chính xác và đầy đủ.

GizmoRip - Chuyển nhạc từ iPhone, iPod sang iTunes
GizmoRip là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người dùng trong việc nén các file nhạc và chuyển đổi chúng sang iTunes một cách thuận tiện.

PhoneBrowse - Kết nối máy tính và iPhone, iPod, iPad
PhoneBrowse là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng quản lý các dữ liệu cũng như di chuyển dữ liệu qua lại giữa máy tính và các thiết bị khác nhau một cách thuận tiện.

iGadget - Hỗ trợ thêm tính năng cho iPod
iGadget là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích cho người sử dụng trong việc nâng cao thêm tính năng cho iPod thành một thiết bị lưu trữ thông tin hiệu quả và thuận tiện.

iCloner - Sao lưu, phục hồi dữ liệu iPod
iCloner là một ứng dụng nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu khi có các sự cố xảy ra với iPod.

AppTrans - Chuyển dữ liệu giữa ipod, iphone, ipad
AppTrans là ứng dụng gọn nhẹ được thiết kế với các tính năng cơ bản để người sử dụng có thể chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPod, iPhone hay iPad.

Aiseesoft iPod to Computer Transfer - Chuyển dữ liệu từ iPod sang máy tính
Aiseesoft iPod to Computer Transfer là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc trích xuất và chuyển dữ liệu từ iPod sang máy tính mà không cần hỗ trợ của iTunes.

iDeduper - Xóa file trùng trong thư viện iTunes
iDeduper là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng phát hiện và loại bỏ các file nhạc trùng nhau trong iTunes được chính xác và nhanh chóng.

ZC Video to iPod Converter - Chuyển đổi video cho iPod
ZC Video to iPod Converter là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi định dạng cho hầu hết các video phổ biến hiện nay sang dạng được hỗ trợ trên iPad.

Socusoft iPod Photo Slideshow - Tạo slideshow ảnh MPEG4 để chơi trên iPod
Socusoft iPod Photo Slideshow là chương trình đem đến cho người dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi hình ảnh sang dạng MPEG4 và tạo nên slideshow ảnh độc đáo để có thể chạy trên iPod được thuận lợi.

ZC DVD to iPhone Converter - Chuyển đổi DVD sang định dạng iPod
ZC DVD to iPhone Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng công cụ mạnh mẽ nhằm chuyển đổi video DVD sang định dạng tương thích với thiết bị iPhone để xem chủ động bất kì lúc nào.

WinX Free iPhone Video Converter - Chuyển đổi video sang định dạng iPhone
WinX Free iPhone Video Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi định dạng của các video yêu thích sang dạng chuẩn để có thể chơi trên các thiết bị di động iPod, iPhone và Apple TV được dễ dàng.

iDeerApp iPhone to Mac Transfer - Chuyển tải dữ liệu giữa iPhone và máy tính
iDeerApp iPhone to Mac Transfer là công cụ thông minh hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu giữa iPhone và máy tính. Tiện ích này có thể chuyển tải và sao lưu các bài hát, tập tin ảnh và video sang máy tính với nhiều định dạng được hỗ trợ.

iDeer iPod to Mac Transfer - Sao chép và đồng bộ dữ liệu giữa iPod và PC
iDeer iPod to Mac Transfer cho phép người dùng sao lưu các tập tin dưới nhiều định dạng và dung lượng khác nhau từ các thiết bị iPod vào máy tính. Phần mềm có khả năng chuyển dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho các tất cả các dữ liệu.

Media SOS - Sao chép dữ liệu từ Apple và Android sang PC
Media SOS hỗ trợ người dùng sao chép các dữ liệu dưới nhiều định dạng từ các thiết bị Apple và Android của mình sang máy tính bằng những thao tác nhanh chóng và đơn giản. Phần mềm này còn giúp tìm kiếm các File nhạc và Video bị ẩn trên thiết bị, thực hiện việc chuyển dữ liệu tự động và tương thích với nhiều thiết bị của Apple và Android.

Ready, Aim, Drop - Chuyển đổi các thiết bị thành ổ cứng di động
Ready, Aim, Drop là ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ người dùng chuyển đổi các thiết bị thông minh như iPad, iPhone và iPod thành một dạng ổ cứng ngoài để lưu trữ dữ liệu. Phần mềm này có khả năng gửi các tập tin có dung lượng lớn đến nhiều thiết bị cùng lúc .

iDump - Sao chép nhạc giữa iPod và máy tính
iDump là chương trình chứa nhiều tính năng hấp dẫn người sử dụng thông qua việc giúp bạn dễ dàng trao đổi các bản nhạc hay giữa IPOD vào máy tính của mình, bạn bè hoặc người thân, nó còn có nhiều ứng dụng hay khác nữa dành cho IPOD khiến bạn không thể ngồi yên.

TunesArt for Mac - Quản lý bộ sưu tập nhạc trên iTunes
TunesArt for Mac là phần mềm hỗ trợ trên máy Mac OS với chức năng tìm kiếm nhạc và thưởng thức các bài nhạc trên máy tính dễ dàng. Đây là chương trình quản lý bộ sưu tập nhạc trên iTunes hoàn toàn tự động. Nó còn có chức năng hiển thị lời bài hát khi trình chiếu và tải lời bài hát còn thiếu từ các trang Web.

Movavi iCopy - Chuyển nhạc giữa máy tính và iTunes
Movavi iCopy là hỗ trợ rất đắc lực cho các thiết bị di động như iPod/ iPad/ iPhone với khả năng sao chép các tập tin Media sang thư viện iTunes và tạo bản sao lưu cho các dữ liệu của bạn. Phần mềm này còn có khả năng chuyển nhạc từ iTunes sang máy tính và thưởng thức chúng trên bất kỳ hệ thống nào.

iSkysoft SyncPod - Đồng bộ hóa dữ liệu iPad, iPhone và iPod
iSkysoft SyncPod cung cấp cho bạn một giải pháp sao lưu mới để chuyển video, bài hát, hình ảnh và các chương trình truyền hình từ iPhone, iPad, iPod vào máy tính mà không cần iTunes.

iTools - Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad
iTools có nhiều chức năng tương tự với công cụ iTunes quen thuộc và được xem là giải pháp thay thế tuyệt vời cho iTunes, hỗ trợ các tập tin đa phương tiện cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch. Với iTools, người dùng có thể di chuyển và truy xuất dữ liệu dễ dàng, tùy chỉnh nhạc chuông, sao lưu và khôi phục dữ liệu, quản lý pin cho thiết bị của bạn.

iTunes cho Mac - Chép ảnh, video, nhạc từ máy tính sang iPhone, iPad
iTunes cho Mac giúp bạn quản lý và chạy các tập tin đa phương tiện, trở thành một kho lưu trữ giải trí mà mọi người đều cần, đồng thời hỗ trợ theo dõi những nghệ sĩ và bạn bè yêu thích của bạn, khám phá âm nhạc, nghe và tải về. Phiên bản iTunes cho Mac mới nhất cải tiến đáng kể về hiệu suất và tính ổn định, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

DiskAid for Mac - Sao chép dữ liệu iPhone, iPod trên Mac
DiskAid là ứng dụng trợ giúp việc di chuyển các dữ liệu dưới nhiều định dạng từ máy tính vào các thiết bị di động rất nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ các phương pháp kéo thả để di chuyển qua lại cùng lúc nhiều tập tin.

Samsung Kies - Đồng bộ dữ liệu máy tính và máy samsung
Samsung Kies là một ứng dụng dùng cho thiết bị di động của Samsung có nhiệm vụ chuyển các tập tin, ứng dụng, cài đặt và nhiều file khác sang thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng và máy tính.Nó được cập nhật và đồng bộ không dây bằng cách sử dụng mạng hoặc kết nối wifi mà không cần cắm cáp nối trực tiếp, phục vụ cho các dòng của Samsung như Galaxy S, Galaxy SI, Galaxy Tab, Wave II và Wave. Ngoài ra, Samsung Kies còn có tính năng đồng bộ danh bạ với Outlook, Yahoo và Google.

Mac M4P Converter - Chuyển đổi âm thanh trên iTunes cho Mac
Mac M4P Converter là phần mềm chuyển đổi âm thanh có khả năng chuyển đổi audio và nhạc được chống copy DRM. Nó có thể chuyền đổi các file nhạc iTunes được bảo vệ như MP4, M4B, M4A sang dạng thông thường MP3, AAC, WAV. Ngoài ra nó còn có thể mô phỏng ghi đĩa CD ảo.

ZumoCast for iPhone - Xây dựng máy chủ media trao đổi dữ liệu với iPhone
ZumoCast sẽ giúp bạn xây dựng máy chủ Media trên chính máy tính của bạn, bạn có thể truyền, trao đổi nhạc, video và các file tới máy tính khác, các thiết bị như iPhone, iPod Touch hoặc iPad. Phần mềm sẽ lấy dữ liệu từ các folder Documents, Pictures, Music, và Video của Windows. Bạn có thể nghe nhạc trên máy tính khác, xem video trên iPhone, nhận dữ liệu trên iPad,... hay download các file đã được lựa chọn về thiết bị của mình.

ZumoCast for Mac - Chia sẻ nhạc, Video, trên Mac
ZumoCast là phần mềm giúp bạn chia sẻ nhạc, bằng cách chia sẻ, chuyển nhạc, video và các file tới máy tính hay các thiết bị như iPhone, iPod Touch hoặc iPad.

3herosoft iPhone Contact to Computer Transfer for Mac - Chuyển danh bạ iPhone vào máy tính
3herosoft iPhone Contact to Computer Transfer for Mac là phần mềm truyền danh sách liên lạc chuyên nghiệp dành cho người dùng iPhone. Chương trình có thể dễ dàng truyền danh sách liên lạc của iPhone sang máy tính Mac với định dạng file Text và định dạng file CVS để sao lưu và tránh việc danh sách liên lạc của bạn bị mất hay iPhone bị hỏng. Ngoài ra nó còn có thể duyệt file thông tin, sắp xếp danh sách và bộ sưu tập đa phương tiện trong iPad một cách dễ dàng.

3herosoft iPhone iBooks to Computer Transfer for Mac - Chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính
3herosoft iPhone iBooks to Computer Transfer for Mac giúp người sử dụng sao chép danh sách ibook một cách nhanh chóng từ iPhone, bạn có thể dễ dàng sao chép ePub, PDF, Audiobook, nhạc, video, Podcast... các chương trình khác từ iPhone sang máy tính chạy hệ điều hành MAC. 3herosoft iPhone iBooks to Computer Transfer for Mac cho phép bạn thêm nhạc, video, podcast sang thiết bị iPhone hay dễ dàng và nhanh chóng tìm duyệt thông tin sách, và tạo danh sách liên lạc hoặc sắp xếp bộ sưu tập iPhone.

3herosoft iPhone Mate - Sao lưu dữ liệu iPhone sang máy tính
3herosoft iPhone Mate là phần mềm sao lưu các dữ liệu trong điện thoại iPhone, Nó có thể nhanh chóng truyền, rip, copy và quản lý các file nhạc, phim, ảnh, ePub, PDF, audiobook, nhạc chuông, Podcast, SMS, danh sách liên lạc... từ iPhone sang máy tính một cách nhanh chóng và chính xác. bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xóa danh sách chơi nhạc iPhone hay chuyển đổi các định dạng video khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3herosoft iPhone Mate for Mac - Sao lưu dữ liệu iPhone sang máy tính Mac
3herosoft iPhone Mate for Mac là phần mềm giúp người dừng rip dữ liệu của iPhone. 3herosoft iPhone Mate for Mac sẽ giúp bạn nhanh chóng rip, copy, quản lý các dữ liệu trên iPhone và chuyển đổi các dữ liệu này sang máy tính sử dụng hệ điều hành Mac. 3herosoft iPhone Mate for Mac giúp bạn tạo, chỉnh sửa và xóa danh sách chơi nhạc trên iPhone, iPod hay chuyển đổi, chỉnh sửa chất lượng video, audio một cách hiệu quả và an toàn.

3herosoft iPhone SMS to Computer Transfer for Mac - Chuyển tin nhắn iPhone sang máy tính
3herosoft iPhone SMS to Computer Transfer for Mac giúp bạn sao lưu tin nhắn SMS từ iPhone sang máy tính nhằm tránh việc mất dữ liệu. Chương trình còn giúp bạn copy và quản lý nhạc, video, Podcast.. từ iPhone sang máy tính. Chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành MAC.

3herosoft iPhone to Computer Transfer for Mac - Sao lưu dữ liệu iPhone sang máy tính Mac
3herosoft iPhone to Computer Transfer for Mac có thể sao lưu các file các dữ liệu nhạc, phim, ảnh, ePud, PDF, audiobook, bản ghi giọng nói, quay camera... từ iPhone sang máy tính Mac và truyền trực tiếp các file từ iPhone sang iTunes. Thêm vào đó, phần mềm này còn giúp bạn đồng bộ hóa iPhone với iTunes, Nó sử dụng và quản lý thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch như một ổ cứng di động.

3herosoft iPod Mate - Chuyển dữ liệu iPod sang máy tính
3herosoft iPod Mate là phần mềm truyền, rip, sao lưu các dữ liệu trên iPod sang máy tính. Chương trình sẽ giúp bạn truyền, rip, copy và quản lý các file nhạc, phim, ảnh, ePub, PDF, audiobook, Podcast... từ iPod sang máy tính. 3herosoft iPod to Computer Transfer còn có thể truyền nhạc chuông iPhone, SMS, liên lạc, danh sách gọi từ iPhone sang máy tính để sao lưu hay giúp bạn chuyển đổi qua lại các định dạng video, audio.

3herosoft iPod Mate for Mac - Chuyển dữ liệu iPod sang máy tính Mac
3herosoft iPod Mate for Mac là phần mềm sao chép và chuyển đổi dữ liệu từ iPod sang máy tính và các dịch vụ khác. Nó có thể truyền, rip, copy và quản lý các file nhạc, phim, ảnh, ePud, PDF, audiobook, Podcast, nhạc chuông cho iPhone, SMS, danh sách liên lạc... sang máy tính sử dụng hệ điều hành MAC một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra trong quá trình sao chép bạn có thể thiết lập các tùy chọn để chuyển đổi các định dạng video.

Mobogenie - Quản lý điện thoại Android trên PC
Mobogenie giúp bạn kết nối máy tính với điện thoại Android để quản lý tốt hơn các dữ liệu trên điện thoại cũng như cài đặt các ứng dụng mới cho thiết bị của mình. Phần mềm này còn có khả năng sao lưu dữ liệu để tạo ra một bản dự phòng, đồng thời có thể phục hồi lại bất cứ lúc nào.