AllFile.info  
AllFile.info
Audio - Video / Streaming Audio, Video / Airfoil - Stream nhạc từ PC sang thiết bị AirPort

Airfoil - Stream nhạc từ PC sang thiết bị AirPort

Airfoil là ứng dụng quản lý âm thanh hỗ trợ người dùng stream nhạc, âm thanh từ máy tính Mac sang các thiết bị AirPort bao gồm TV và máy tính. Ngoài một số vấn đề về khả năng đồng bộ, Airfoil thực sự mang đến những trải nghiệm đáng nể so với các ứng dụng tương tự.

Thiết kế đơn giản mà hấp dẫn, Airfoil biến việc tìm kiếm các thiết bị Airport và âm thanh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tính năng tìm kiếm video trực tuyến được tích hợp trực tiếp trong chương trình cũng là một trong những điểm cộng của ứng dụng này.

Ace Stream Media cũng là phần mềm quản lý stream đa phương tiện, làm việc trong môi trường mạng P2P hiệu quả, Ace Stream Media còn có khả năng nắm bắt video từ nhiều nguồn khác nhau, đồng bộ hóa âm thanh và phụ đề mang đến chất lượng âm thanh hình ảnh chân thực.

Airfoil tích hợp nhiều công cụ quản lý âm thanh như bộ xử lý âm thanh Equalizer với nhiều tùy chọn hỗ trợ, bao gồm các preset Acoustic hay Jazz, hay tính năng quản lý và điều khiển âm lượng hiệu quả cho từng thiết bị riêng biệt.

Nổi bật nhất trong số các tính năng của Airfoil chính là khả năng kết nối nhiều nguồn âm thanh với AirPort, không chỉ chia sẻ âm nhạc với các sản phẩm Mac, mà còn với các thiết bị khác như máy tính Windows, có cài đặt phần mềm hỗ trợ loa Airfoil.

 


Các tính năng chính của Airfoil:

- Quản lý âm thanh.

- Phát nhạc từ xa.

- Nhiều công cụ quản lý âm thanh.

- Kết nối nhiều nguồn âm thanh.

- Tìm kiếm video trực tuyến.Bình luận

Xem thêm

Omlet Arcade - Live stream game trực tiếp trên di động
Omlet Arcade là ứng dụng giúp người dùng quay và truyền phát trực tiếp video game trên di động, là một trong những ứng dụng live stream Game được cộng đồng game thủ yêu thích nhất hiện nay.

x264 - Mã hóa video định dạng H264
x264 là chương trình hỗ trợ người dùng dễ dàng mã hoá các video stream định dạng H264 và AVC kèm theo một số tuỳ chọn cài đặt. Phần mềm cung cấp tuỳ chọn cấu hình và kiểu khung hình, đồng thời tích hợp bộ lọc để chỉnh sửa video.

VietVoice - Đọc văn bản tiếng Việt
VietVoice là phần mềm đọc văn bản bằng tiếng việt, với chương trình hỗ trợ đọc tiếng việt này người dùng có thể sử dụng để thoải mái hơn trong việc đọc tài liệu, đọc sách báo trên máy tính, bạn thử tượng tưởng khi bạn giải trí, đọc tin tức mà bây giờ không cần phải nhìn vào màn hình máy tính, chỉ cần ngả lưng ra ghế và nghe theo âm thanh của phần mềm.

Open Broadcaster Software cho Mac - Quay và phát video trực tiếp
Open Broadcaster Software cho Mac là phần mềm mở phát trực tiếp video đang hiển thị trên màn hình máy tính, với các nội dung như video hay bài hát đang được phát trên máy tính, sẽ được phần mềm quay video lại và phát trực tiếp, video ghi trực tiếp sẽ được chia sẻ với bạn bè thông qua mạng xã hội, qua phần mềm chat hoặc chương trình khác.

Portable winLAME - Mã hóa, giải mã file âm thanh
Portable winLAME là ứng dụng mã hóa và giải mã các tập tin audio trên máy tính, nhằm giải phóng dung lượng lưu trữ trên máy tính, đặc biệt là khi bạn có sở thích tải và lưu nhạc hay các tập tin audio. Portable winLAME hỗ trợ xử lý nhiều định dạng audio bao gồm MP3, Opus, OGG Vorbis, WMA, v.v.

OBS for Mac - Quay video và livestream trên mạng xã hội
OBS for Mac là phần mềm nguồn mở dành cho nền tảng macOS, được thiết kế để hỗ trợ người dùng quay video hay ghi âm trên máy Mac để phát sóng trực tiếp bằng cách dịch vụ live streaming phổ biến. Hiện ứng dụng đang trong giai đoạn alpha nhưng các tính năng có thể được mở rộng thông qua các plug-in do cộng đồng phát triển.

Periscope - Ứng dụng livestream và chia sẻ video
Periscope là ứng dụng do Twitter phát triển, cho phép người dùng truyền tải chương trình trực tiếp và phát sóng trên mạng Internet. Periscope được tích hợp với Twitter và các mạng xã hội khác, chính vì vậy, bạn sẽ chẳng tốn chút công sức nào để đưa được mọi tin tức mới nhất xung quanh cuộc sống của mình đến mọi ngóc ngách trên thế giới.

TIDAL - Truy cập dịch vụ âm nhạc streaming
TIDAL là ứng dụng hỗ trợ truy cập vào tất cả các mục trên dịch vụ âm nhạc streaming của Jay-Z ngay trên desktop một cách thuận tiện, cho phép bạn thu thập thông tin mới nhất về thị trường âm nhạc, lưu album và playlist vào bộ sưu tập cá nhân để nghe nhạc ngoại tuyến.