AllFile.info  
AllFile.info
Audio - Video / Tạo nhạc chuông
 
Tổng số 42

Convert MP3 to Ringtone - Tạo, chuyển đổi nhạc chuông
Convert MP3 to Ringtone là một phần mềm mạnh mẽ, tiện ích để chuyển đổi cho nhạc chuông của bạn thêm phong phú.

MP3 Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông MP3
MP3 Ringtone Maker là phần mềm chuyên dụng cho mục đích cắt các file nhạc MP3 để sử dụng làm nhạc chuông cũng như giảm nhẹ dung lượng cho tập tin nhạc mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh.

PackPal MP3 Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông MP3
PackPal MP3 Ringtone Maker hỗ trợ người dùng cắt một đoạn nhạc bất kỳ từ các tập tin nhạc để tạo những bản nhạc chuông ưa thích cho điện thoại di động của mình. Chất lượng bản nhạc chuông hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng.

Ringtone Media Studio - Tạo nhạc chuông độc đáo
Ringtone Media Studio là ứng dụng được thiết kế giúp tự tạo và biên tập nhạc chuông cho điện thoại. Ngoài ra, chương trình còn cho phép tạo hình nền, các videoclip sử dụng trên điện thoại di động.

AudioGizmo Ringtone Creator - Tạo nhạc chuông sáng tạo
AudioGizmo Ringtone Creator là một công cụ cắt nhạc độc đáo và sáng tạo. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tạo nên những bản nhạc chuông hấp dẫn và ấn tượng cho điện thoại của mình hoặc dành tặng bạn bè và người thân.

Mobile Music Polyphonic - Tạo nhạc chuông điện thoại
Mobile Music Polyphonic là phần mềm tích hợp chức năng biên soạn và chuyển đổi định dạng file nhạc cho di động một cách đơn giản và nhanh chóng. Với phần mềm này, bạn sẽ có được cho mình những những phân đoạn nhạc yêu thích cùng chất lượng âm thanh đa âm hoàn hảo.

AVCWare Free Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho di dộng
AVCWare Free Ringtone Maker được thiết kế với tính năng độc đáo đó là cho phép bạn thiết kế các file nhạc ngắn dành riêng cho di động. Thông qua các định dạng media video/audio, chương trình sẽ đem đến cho bạn những đoạn nhạc chuông ấn tượng và thú vị.

Ringtone Maker Plus - Tạo nhạc chuông độc và lạ
Ringtone Maker Plus là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi và tạo nhạc chuông cho di động một cách nhanh chóng và đơn giản. Với công cụ này, bạn có thể tự do tạo nên những bản nhạc chuông độc đáo từ các tập tin audio hoặc video với độ dài tùy thích.

Avanquest Ringtone Media Studio - Cắt, tạo nhạc chuông
Avanquest Ringtone Media Studio là một ứng dụng được đánh giá cao nhờ tính năng cắt và chuyển đổi file nhanh chóng sang các đoạn nhạc chuông, video phù hợp với di động một cách dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn có thể biên tập những đoạn nhạc theo ý thích cũng như chuyển trực tiếp từ máy tính sang di động.

Create Ringtone - Tạo nhạc chuông cho điện thoại
Create Ringtone là một phần mềm tiện ích cho phép bạn dễ dạng tạo các đoạn nhạc chuông ấn tượng chỉ với vài cú click đơn giản. Hơn thế nữa, chương trình tích hợp nhiều tính năng chia sẻ thông minh từ máy tính sang di động một cách dễ dàng.

The Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông, nhạc hình
The Ringtone Maker là một công cụ tiện ích với tính năng chính đó là chuyển đổi, trích xuất các file âm thanh khác nhanh thành nhạc chuông lưu trữ trên di động một cách nhanh chóng. Qua đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu những bộ nhạc chuông độc đáo và cá tính.

iRinger - Tạo nhạc chuông cho iPhone
iRinger là công cụ độc đáo cho phép bạn nhanh chóng tạo nên các đoạn nhạc chuông ấn tượng dành riêng cho mọi phiên bản iPhone một cách dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể tạo nên nhạc chuông từ bất kỳ file video hay audio nào.

DJ ToneXpress - Tạo nhạc chuông sôi động
DJ ToneXpress là một phần mềm tạo nhạc chuông di động chuyên nghiệp trên các định dạng file media phổ biến. Với phần mềm này, bạn có thể sản xuất ra những đoạn nhạc chuông chất lượng có một không hai cho thiết bị cầm tay của mình.

iRingtunes for Mac - Tạo nhạc chuông trên hệ điều hành Mac
iRingtunes for Mac là một công cụ chuyên biệt dành riêng cho Mac giúp bạn dễ dàng tạo nên các đoạn nhạc chuông hấp dẫn cho điện thoại iPhone. Với công cụ này, bạn có thể tận dụng một trong hàng nghìn file nhạc khác nhau trên iTunes để làm nhạc chuông một cách nhanh chóng.

iRingtunes - Tạo nhạc chuông cho iphone
iRingtunes là một công cụ tiện ích với tính năng chủ yếu cho phép bạn tạo nên các đoạn nhạc chuông độc đáo cho mọi phiên bản iPhone của mình. Với công cụ này, bạn có thể lựa chọn và tận dụng hàng loạt file âm nhạc trên thư viện iTunes làm nhạc chuông một cách dễ dàng.

AVS Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông hay
AVS Ringtone Maker là một công cụ độc đáo giúp bạn sáng tạo nên những đoạn nhạc chuông có một không hai từ bất kỳ loại hình file audio nào. Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi, cắt ghép hoặc tối ưu hóa chất lượng cho nhạc chuông một cách dễ dàng.

Cucusoft iPhone Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho iPhone
Cucusoft iPhone Ringtone Maker là một công cụ đơn giản giúp bạn cắt và chia nhỏ các file video/audio để chuyển đổi thành nhạc chuông chi iPhone. Với công cụ này, bạn có thể tận dụng mọi định dạng file khác nhau để tạo nên những đoạn nhạc chuông độc đáo cho riêng mình.

4Videosoft iPhone 4 Ringtone Maker - Làm nhạc chuông cho iPhone
4Videosoft iPhone 4 Ringtone Maker là một phần mềm nhỏ gọn với tính năng chính đó là giúp bạn dễ dàng thiết kế nhạc chuông dành riêng cho iPhone 4. Với phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi mọi file MP3 khác nhau sang nhạc chuông M4R chiếc smartphone sành điệu của mình.

Bigasoft BlackBerry Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho điện thoại BlackBerry
Bigasoft BlackBerry Ringtone Maker là một công cụ tiện ích cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh các đoạn nhạc chuông cho điện thoại BlackBerry. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng nhiều định dạng file khác nhau thành nhạc chuông chuyên dụng cho chiếc BlackBerry của mình.

4Media Windows Mobile Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho Windows phone
4Media Windows Mobile Ringtone Maker là một phần mềm độc đáo cho phép bạn dễ dàng tạo nên những đoạn nhạc chuông cho Windows Mobile. Với chương trình này, bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng file âm thanh khác nhau sang nhạc chuông MP3 trong phút chốc.

MP3 Ringtone Extractor - Tạo nhạc chuông Mp3
MP3 Ringtone Extractor là một phần mềm đơn giản cho phép bạn nhanh chóng tạo nên các đoạn nhạc chuông MP3 độc đáo cho điện thoại của mình. Qua đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa để tạo nên các đoạn nhạc chuông ấn tượng mang đậm thương hiệu cá nhân.

Polyphonic Wizard - Cài nhạc chuông, hình nền
Polyphonic Wizard là phần mềm chứa nhiều tính năng mà bạn cần để giúp cho chiếc điện thoại di động của bạn có thêm những bước đột phá mới bằng cách hỗ trợ cài đặt nhạc chuông MIDI, JavaMIDlets (mobile games). Ngoài ra, còn có một ngân hàng hình nền độc đáo cho dế yêu của bạn.

iPhring - Tạo nhạc chuông cho iPhone
iPhring cung cấp các công cụ như: tách tiếng, cắt âm thanh, hiệu ứng âm thanh…. để giúp người dùng có thể ra những nhạc chuông độc đáo cho điện thoại.

Magix Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho điện thoại di động
Magix Ringtone Maker là công cụ chuyển đổi các định dạng nhạc phổ biến từ CD hoặc MP3 ra định đạng dạng nhạc chuông sử dụng cho điện thoại. Phần mềm tích hợp đa dạng các âm thanh, hình ảnh và Video cho người dùng lựa chọn để tích hợp cho điện thoại của mình.

Cool RingTone Maker - Tạo nhạc chuông cho điện thoại
Cool RingTone Maker là một ứng dụng Windows rất hữu ích giúp bạn có thể sở hữu những bản nhạc chuông độc đáo và hấp dẫn cho “dế yêu” của mình chỉ bằng vài thao tác cực kỳ đơn giản.

AIV MP3 Cutter - Cắt nhạc MP3 làm nhạc chuông
AIV MP3 Cutter là phần mềm chuyên dụng cho mục đích cắt và ghép các file nhạc MP3 để sử dụng làm nhạc chuông hoặc giảm dung lượng cho đoạn nhạc với các thao tác đơn giản và trích xuất đầu ra chất lượng.

Free MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối nhạc MP3
Phần mềm Free MP3 Cutter Joiner hỗ trợ cắt, nối file MP3 trên máy tính một cách hiệu quả, tốc độ cao, nếu bạn đang muốn tạo nhạc chuông từ một bài hát nào đó hoặc có nhiều file âm thanh và muốn tạo thành một file nhạc duy nhất thì Free MP3 Cutter Joiner rất thích hợp cho việc này.

AV RingtoneMAX - Tạo nhạc chuông dễ dàng
AV RingtoneMAX hỗ trợ người dùng tạo những bản nhạc chuông độc đáo từ đĩa nhạc CD, file audio, video hay thậm chí là một bản thu âm, những tiếng động.... Phần mềm này tích hợp nhiều công cụ giúp bạn chỉnh sửa hay thực hiện nhiều thao tác với một bản nhạc hay sử dụng như một máy ghi âm, chuyển đổi âm thanh, trộn âm thanh hoặc để trích xuất âm thanh từ các video clip.

Blackberry MP3 Ringtones - Tạo nhạc chuông cho điện thoại Blackberry
Blackberry MP3 Ringtones là công cụ tạo nhạc chuông chuyên dụng cho điện thoại Blackberry với khả năng cắt bất kỳ một đoạn nhạc yêu thích nào từ bài hát với độ dài và âm lượng phù hợp để bạn sử dụng cho dế yêu của mình. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào cùng các công cụ để cắt và chỉnh sửa nhạc hiệu quả.

Fried Cookie RingTone Maker - Tạo nhạc chuông dễ dàng và đơn giản
Fried-Cookie RingTone Maker hỗ trợ người dùng tạo ra những bản nhạc chuông độc đáo sử dụng cho điện thoại của mình bằng cách trích xuất và cắt bất kỳ một phân đoạn nào từ các tập tin nhạc. Các công cụ cắt chuyên dụng của chương trình sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được những đoạn nhạc yêu thích.

Joboshare iPhone Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông cho điện thoại iPhone
Joboshare iPhone Ringtone Maker cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng âm thanh và Video sang định dạng M4R sử dụng làm nhạc chuông cho các dòng điện thoại iPhone. Phần mềm này còn cho phép bạn cắt bất kỳ một đoạn nhạc ưu thích nào từ các bài hát để chuyển thanh nhạc chuông.

MakeiPhoneRingtone for Mac - Tạo nhạc chuông cho điện thoại iPhone
MakeiPhoneRingtone for Mac giúp người dùng chuyển các bài hát yêu thích thành định dạng nhạc chuông sử dụng cho thiết bị iPhone. Chương trình này hoạt động trên hệ điều hành Mac OS với tốc độ xử lý nhanh, tạo các đoạn nhạc với chất lượng tốt mà không phải mất thời gian và chi phí tải nhạc từ các trang Web.

NowSmart Cut - Hỗ trợ cắt nhạc và tạo nhạc chuông
NowSmart Cut hỗ trợ người dùng tạo nhạc chuông từ các bài hát, âm nhạc và video yêu thích bằng cách trích xuất bất kỳ phân đoạn nào với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Phần mềm này tích hợp một giao diện đơn giản và trực quan để bạn làm việc dễ dàng, bổ sung thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt làm cho đoạn nhạc chuông thêm độc đáo.

WinX iPhone Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông dành cho iPhone
WinX iPhone Ringtone Maker là ứng dụng tạo nhạc chuông đơn giản mà hiệu quả dành cho điện thoại iPhone với hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và phiên bản các phiên bản iPhone. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ giúp bạn chỉnh sửa để tạo các đoạn nhạc theo ý muốn, ghi thông tin tag cho âm thanh đầu ra, thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

MP3 AlbumBox Standard - Tạo album nhạc của riêng bạn
MP3 AlbumBox Standard là ứng dụng nghe nhạc có thể tìm thấy và phát âm thanh với bất kỳ danh sách nhạc nào được lưu trên ổ cứng của bạn. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình những album nhạc yêu thích của riêng bạn dưới dạng MP3 và WMA với các bài hát được lựa chọn từ nhiều nguồn khác nhau.

E Zsoft iPhone Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông độc đáo trên iPhone
E-Zsoft iPhone Ringtone Maker là công cụ khá thú vị cho phép bạn có thể tạo nhạc chuông độc đáo trực tiếp trên iPhone mà không cần iTunes với tất cả các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay như MP3, WAV, OGG, AAC, M4A, RA, WMA,.... Công cụ hỗ trợ cắt nhạc và rip tất cả các file audio nào bằng cách đặt thời gian bắt đầu và kết thúc, có thể tạo nhạc chuông từ máy tính, iTunes hay từ trang web YouTube...và có thể phát nhạc trước khi tạo,...

Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông Blackberry
Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker dùng để chuyển đổi và tạo ra các bản nhạc chuông cho các thiết bị khác nhau. Nó có các tính năng như phân đoạn kỳ bản nhạc và video nào thích, có thể đồng bộ hóa được dữ liệu cho điện thoại BlackBerry và có thể chuyển đổi được nhiều định dạng khác như WMA, WAV, RA, M4A, AVI, … sang nhạc chương MP3. Thiết lập chất lượng nhạc chuông đầu ra

4Media BlackBerry Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông blackberry
4Media BlackBerry Ringtone Maker là phần mềm tạo nhạc chuông cho điện thoại Blackberry. Nó hỗ trợ mọi định dạng video và audio như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC,... Cho phép trích xuất âm thanh từ video sang file MP3, cắt các đoạn tùy ý từ bất kỳ audio, chỉnh sửa kích thước file nhạc, nghe nhạc chất lượng cao.

Nhạc chuông Chúng ta không thuộc về nhau - Nhạc chuông cho Android, iPhone
Bạn yêu thích bài hát "Chúng ta không thuộc về nhau" và muốn tải làm nhạc chuông, đây chính là bản track Mp3 dành nhạc chuông dành cho các bạn. Tải về điện thoại Android, iPhone của mình để làm nhạc chuông nhé.

Ringdroid cho Android - Tự tạo nhạc chuông trên điện thoại
Ringdroid cho Android là ứng dụng chỉnh sửa nhạc chuông miễn phí dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Download Ringdroid cho Android, bạn sẽ dễ dàng cắt ghép hay loại bỏ những đoạn nhạc không mong muốn để tạo cho mình những bản nhạc chuông độc đáo và cá tính.

Reflection Ringtone - Tải nhạc chuông của iPhone X
Reflection là nhạc chuông độc quyền được cài mặc định cho dòng iPhone X đời mới, tuy nhiên nếu bạn nhạc chuông độc đáo này có mặt trên các dòng iPhone khác thì file nhạc chuông Reflection Ringtone được cung cấp trên taimienphi và một số trang tin công nghệ sẽ là lựa chọn cho bạn. Nhạc chuông Reflection Ringtone được cung cấp chính thức từ Apple là file nhạc chất lượng cao, âm thanh rõ nét, giúp bạn cập nhật xu hướng nhạc chuông mới nhất của iPhone.

MP3 Cutter Ringtone Maker Pro - Tạo nhạc chuông cho di động
MP3 Cutter Ringtone Maker Pro là ứng dụng giúp bạn cắt đoạn âm thanh yêu thích trong các file nhạc hay file audio để làm nhạc chuông, âm báo, nhạc báo thức trên di động Android. Với MP3 Cutter Ringtone Maker Pro, bạn dễ dàng quản lý các đoạn cắt nhạc và chia sẻ với bạn bè.