AllFile.info  
AllFile.info
Audio - Video / Tiện ích Audio, Video khác
 
Tổng số 71

Sound Booster - Khuếch đại âm thanh cho PC
Sound Booster cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với ý thích của bạn. Phần mềm Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc, rất hữu ích khi bạn giải trí nghe nhạc, xem phim.

Flirc - Điều khiển ứng dụng từ xa
Flirc là phần mềm điều khiển từ xa các ứng dụng nghe nhạc. Bao gồm các ứng dụng như Windows Media Player, Boxee, XBMC. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý danh sách bài hát mình yêu thích, tạm dừng kết thúc bài hát. Hay lùi lại bài trước, chuyển sang bài kế tiếp, điều chỉnh âm báo.

Coollector Portable Movie Database - Tìm kiếm, quản lý video
Coollector Portable Movie Database là một phần mềm di động hỗ trợ người dùng tìm kiếm và quản lý các bộ phim, các tập tin video mà bạn muốn xem, đã từng xem và đang xem. Nó sẽ đưa ra các dữ liệu nhằm giúp bạn tìm kiếm chính xác các thể loại phim bạn muốn xem dựa vào các bộ phim thể loại bạn hay xem, Chương trình sẽ thống kê chi tiết tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem trên chương trình, từ những bộ phim offline trong máy tính đến những bộ phim xem online trên mạng

TagScanner - Quản lý, sắp xếp kho nhạc
TagScanner mang lại khả năng quản lý kho nhạc của bạn như sắp xếp nhạc theo các chủ đề, album nhạc, ca sĩ hoặc sắp xếp theo tên bài hát để tiện cho việc tìm kiếm và quản lý các bài hát trong playlist của bạn tốt hơn

KR Web Audio - Ứng dụng Tiện ích Audio, Video khác
KR Web Audio là một chương trình cho phép người dùng máy tính nghe được các file audio, các file video trên internet một cách dễ dàng, đơn giản. Người dùng cũng có thể tinh chỉnh chất lượng, âm lượng của file trong khi nghe. Đặc biệt với ứng dụng này người dùng có thể tìm kiếm các audio muốn nghe một cách nhanh chóng.

Clinko Music - Hỗ trợ nghe nhạc, video trên máy tính.
Clinko Music là tiện ích hỗ trợ người dùng chạy các tập tin đa phương tiện trên máy tính, người dùng có thể chạy, đọc được nội dung của các file như video MP4, MKV, FLV... các audio như MP3, MP2, WMA... một cách dễ dàng, đơn giản.

ZVolume Home 2006 - Tiện ích Tiện ích Audio, Video khác
ZVolume Home 2006 là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính chạy các video, audio trên ổ cứng của máy tính. Nó hỗ trợ chạy các video dạng mp4, mkv, flv... các audio như mp3, mp2, wma... một cách dễ dàng với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất.

SpotDJ - Tiện ích Tiện ích Audio, Video khác
SpotDJ là công cụ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau để người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa âm lượng, chỉnh sửa cao độ, âm độ... của các bản nhạc trên máy tính, nó hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các bản nhạc như MP3, MP2, WMA... Đặc biệt chương trình còn có khả năng trộn nhạc, ghép nhạc...

NotifyTunes - Tiện ích Audio, Video khác
NotifyTunes là công cụ cho phép người dùng máy tính quản lý các tập tin đa phương tiện như video, nhạc một cách dễ dàng, hiệu quả, nó giúp người dùng xem nội dung, tìm kiếm các tập tin mong muốn một cách nhanh chóng.

Crash VSTI - Ứng dụng Tiện ích Audio, Video khác
Crash VSTI được cung cấp cho người dùng máy tính, nó giúp người dùng dễ dàng chạy được các tập tin video, audio trên ổ cứng, người dùng có thể thay đổi chất lượng, âm lượng của tập tin, thực hiện việc tạo danh sách chơi để chuyển bài hát, chuyển nhạc... một cách đơn giản.

Pop MP3 Joiner - Phần mềm Tiện ích Audio, Video khác
Pop MP3 Joiner là phần mềm chỉnh sửa nhạc, chương trình cho phép người dùng nghe nội dung của các tập tin MP3, thực hiện thao tác chỉnh sửa, ghép, nối các tập tin này một cách dễ dàng,đơn giản, hiệu quả.

SayAndPost - Phần mềm Tiện ích Audio, Video khác
SayAndPost là một phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính ghi lại tin nhắn thoại một cách dễ dàng, chương trình có thể ghi lại các âm thanh phát ra trên máy tính và môi trường xung quanh. Đặc biệt nó còn tính hợp tính năng chèn tập tin đã ghi vào email, chia sẻ với bạn bè ở ngay giao diện của chương trình.

EZ Label Xpress Lite - Hỗ trợ thiết kế bìa CD
EZ Label Xpress Lite cung cấp đến người dùng các công cụ để thiết kế bìa CD đẹp mắt, làm nên một CD hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh và các mẫu bìa có sẵn từ EZ Label Xpress Lite để bạn lựa chọn, đồng thời tích hợp các chức năng chỉnh sửa, căn chỉnh kích thước, màu sắc... để bạn khai thác trên giao diện trực quan và thân thiện của phần mềm.

MP3 Cutter and Joiner - Cắt và ghép nối nhạc MP3
MP3 Cutter and Joiner hỗ trợ cắt và ghép nối các file nhạc MP3, giúp bạn chia nhỏ các file nhạc có dung lượng lớn để tiện lợi trong lưu trữ và quản lý. Bên cạnh đó MP3 Cutter and Joiner and Joiner còn cho phép tùy chọn điểm bắt đầu và kết thúc khi cắt nhạc, tạo các file nhạc đầu ra có chất lượng tốt. Với phần mềm này, bạn có thể tạo nhạc chuông cho điện thoại dễ dàng.

Boom 2 for Mac - Công cụ cân bằng, tăng chất lượng âm thanh
Boom 2 for Mac là ứng dụng đơn giản với chức năng tối ưu và cân bằng âm thanh trên máy Mac, sử dụng khi nghe nhạc, xem phim và chơi game với những trải nghiệm tuyệt vời. Boom 2 sẽ cải thiện hiệu suất làm việc của phần cứng, với nhiều tùy chọn để cải thiện chất lượng âm thanh của toàn hệ thống, điều khiển âm lượng theo ý muốn có thể tăng mức vượt quá giới hạn thông thường.

TiVo Desktop - Chia sẻ nhạc, bản thu TiVo
TiVo Desktop là phần mềm được thiết kế nhằm trợ giúp người dùng xuất bản và chia sẻ nhạc, hình ảnh và các bản thu TiVo giữa máy tính và thiết bị DVR TiVo có kết nối mạng. Ngoài ra, chương trình TiVo Desktop còn cho phép người dùng xem bộ sưu tập hình ảnh và nhạc trực tiếp trên màn hình TV.

Bongiovi DPS - Lọc âm thanh chuyên nghiệp trên máy tính
Bongiovi DPS tích hợp các bộ lọc âm thanh, công nghệ hiện đại xử lý âm thanh chính xác cho ra những file âm thanh chuẩn xác và rõ ràng. Phần mềm này sẽ tạo ra những âm thanh vô cùng chân thực, trên một giao diện trực quan và thao tác cực kỳ dễ dàng. Ưu điểm nữa của Bongiovi DPS là hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, kể cả các file audi của các ứng dụng chat, nhạc, phim...

Easy CD Creator Update - Tạo đĩa CD âm nhạc hoặc dữ liệu
Easy CD Creator Update cho phép bạn tạo ra các đĩa CD âm nhạc từ nhiều định dạng khác nhau để tạo nên những đĩa nhạc chất lượng cao hoặc các đĩa CD dữ liệu mà bạn có nhu cầu. Bạn được phép kéo thả hoặc duyệt các tập tin từ máy tính vào giao diện phần mềm, tạo đĩa CD nhạc với số lượng lớn các bài hát.

Listening Singing Teacher - Học luyện giọng, học hát đúng nhịp bài hát
Listening Singing Teacher là công cụ đắc lực cho những ai muốn học hỏi để trở thành ca sĩ bởi với chương trình nó sẽ là người thầy sáng suốt của bạn giúp bạn tìm ra những lỗi sai sót trong bài hát như sai nhịp bài hát, sai giọng hát, sai nốt nhạc… nếu bạn không thể tìm ra được lỗi trong giọng hát của mình thì sử dụng phần mềm Listening Singing Teacher chính là giải pháp tốt nhất để học và luyện giọng.

AutoVolume for Mac - Quản lý âm lượng cho máy Mac
AutoVolume là ứng dụng dành cho người dùng macOS, có khả năng tự động thay đổi âm lượng của máy Mac về mức âm lượng cài trước, sử dụng điều khiển thanh trượt với giao diện đơn giản, trực quan, sử dụng ít tài nguyên hệ thống.

Degath's Ducker - Giảm âm lượng audio stream, quản lý nguồn âm thanh trên máy tính
Degath's Ducker là công cụ hỗ trợ giảm âm lượng của audio stream bằng cách sử dụng hiệu ứng âm thanh ducking dựa trên nhiều bộ khởi động (trigger) khác nhau, nhờ đó tạo điều kiện giao tiếp tốt hơn khi âm thanh được phát trên nền hệ thống. Ứng dụng đặc biệt hữu ích với những người dùng có sở thích nghe nhạc, chơi game hoặc xem phim trong khi trò chuyện với bạn bè.

Airflow - Tải video lên các thiết bị Apple TV, ChromeCast
Airflow là phần mềm hỗ trợ phát video với thiết bị Chromecast hoặc Apple TV thông qua kết nối cùng mạng không dây với máy tính. Chương trình có khả năng phát hiện tự động một trong hai thiết bị này, đồng thời cho phép người dùng tuỳ chỉnh audio và video, kết hợp một file phụ đề bên ngoài hoặc tìm kiếm trực tuyến.

VoodooHDA for Mac - Trình điều khiển âm thanh, nâng cao chất lượng âm thanh trên Mac
VoodooHDA for Mac là trình điều khiển âm thanh độ phân giải cao dành cho hệ điều hành Mac OS X, thay thế và nâng cấp cho kext AppleHDA và cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh tuyệt vời bằng nhiều bộ điều khiển và bộ mã hóa giải mã âm thanh.

Stremio for Mac - Quản lý, chia sẻ file đa phương tiện
Stremio for Mac là trình quản lý đa phương tiện hỗ trợ hệ điều hành OS X và khai thác các công nghệ nguồn mở như WebChimera, Electron và LinvoDB, cung cấp các tính năng xem phim, chương trình truyền hình hoặc các kênh trực tuyến qua torrent. Với Stremio for Mac, người dùng sẽ xem được các video chia sẻ trên các kênh YouTube hay các kênh truyền hình trực tiếp của dịch vụ Filmon TV hoặc qua các torrent từ KAT.cr hoặc YIFI.

Airflow for Mac - Stream video tới các thiết bị ChromeCast và Apple TV
Airflow for Mac là phần mềm stream video tới các thiết bị ChromeCast và Apple TV có kết nối mạng Wifi và không yêu cầu các thao tác cấu hình phức tạp. Airflow for Mac có giao diện dễ sử dụng, có khả năng quét mạng, tìm kiếm các thiết bị kết nối và stream các tập tin có trong danh sách phát của ứng dụng.

MTCoreAudio for Mac - Hỗ trợ hoạt động của CoreAudio trên máy Mac
MTCoreAudio for Mac là công cụ lập trình trên máy Mac dành cho nhà phát triển phần mềm, được thiết kế như một lớp wrapper viết bằng ngôn ngữ Objective-C dựa trên thư viện Cocoa trong CoreAudio.

Musicality for Mac - Kết nối dịch vụ phát nhạc trực tuyến
Musicality for Mac là dịch vụ client dành cho desktop có khả năng kết nối với nhiều dịch vụ phát nhạc thông dụng nhất như 8tracks, Deezer, Google Play, v.v, đồng thời tích hợp nhiều công cụ đơn giản mà hữu ích hỗ trợ người dùng quản lý danh sách phát nhạc hiệu quả. Tải Musicality for Mac nếu bạn là người thích nghe nhạc trực tuyến.

ArKaos MediaMaster Express - Chạy ảnh động và hiệu ứng ánh sáng trên màn hình video
ArKaos MediaMaster Express là ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng chạy ảnh động trên bảng đèn LED, phát nhạc song song với chạy ánh sáng, khai thác bộ sưu tập các hiệu ứng phong phú và phát chương trình ảnh phức tạp trong giao diện trực quan. Tải ArKaos MediaMaster Express là một trong những ưu tiên hàng đầu của các kỹ thuật viên ánh sáng và video khi muốn phát ảnh động và chạy ánh sáng trên màn hình video.

DPC Latency Checker - Kiểm tra khả năng xử lý streaming audio và video
DPC Latency Checker là công cụ hỗ trợ kiểm tra các hoạt động của hệ thống để phát hiện sự cố về độ trễ, cho biết tình trạng xử lý streaming audio và video trong thời gian thực. Chương trình hiển thị khoảng thời gian kiểm tra, độ trễ hiện tại và giá trị max tuyệt đối thông qua một cửa sổ tiêu chuẩn.

Soundflower for Mac - Cài đặt và gửi tín hiệu âm thanh từ máy Mac
Soundflower for Mac là phần mở rộng nhân Kernel dành cho hệ điều hành MacOS, có khả năng tạo các thiết bị đầu vào và đầu ra âm thanh ảo. Soundflower for Mac thường được sử dụng để truyền tải tín hiệu âm thanh giữa các ứng dụng với ưu điểm nổi bật là thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Object2VR - Ứng dụng làm video tương tác từ hình ảnh trên máy tính
Object2VR là ứng dụng hỗ trợ làm video tương tác từ hình ảnh trên máy tính của người dùng, được tối ưu dành cho các trang web. Object2VR cho phép thêm các tính năng điều khiển, phóng to/thu nhỏ để điều hướng và tạo các hotspot hình ảnh trong video.

tinyMediaManager - Quản lý tập tin đa phương tiện
tinyMediaManager là chương trình nền tảng chéo quản lý các tập tin đa phương tiện bao gồm phân loại và sắp xếp phim, chương trình truyền hình theo mục, tải danh sách trailer phim trên web, cũng như thu thập thông tin từ các nguồn trực tuyến. Bên cạnh đó, tinyMediaManager còn hỗ trợ tính năng nhập và nhận dạng các chương trình truyền hình theo cấu trúc tập tin hoặc thư mục.

Stereo Sound Tester - Kiểm tra chất lượng loa máy tính
Stereo Sound Tester là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng kiểm tra hệ thống loa được kết nối với máy tính, bao gồm cả âm thanh mono và âm thanh surround. Stereo Sound Tester có giao diện dễ sử dụng gồm các liên kết trực tiếp tới bốn phương pháp kiểm thử loa.

DStv Mobile Decoder - Bộ giải mã chương trình DStv
DStv Mobile Decoder là ứng dụng tích hợp trình giải mã giúp những ai đang theo dõi DStv xem các chương trình truyền hình vệ tinh trên máy tính bao gồm Cartoon Network, BBC World News, Sky News, v.v. DStv Mobile Decoder đặc biệt tiện dụng trong trường hợp bạn không có TV.

AudioSwitch - Chuyển đổi thiết bị thu phát âm thanh
AudioSwitch là tiện ích mã nguồn mở, dễ dàng thay đổi thiết bị thu/phát âm thanh mặc định, chỉnh sửa âm lượng và tiêu âm chỉ với một vài thao tác chuột hoặc sử dụng phím nhanh (hotkey), đồng thời cung cấp một số giao diện tùy chọn cho OSD âm lượng.

MDrummer Small - Soạn nhạc, tạo track nhạc
MDrummer Small là tiện ích dành cho những ai muốn soạn các track nhạc hay các sample âm thanh dựa trên các bộ trống cũng như khai thác các hiệu ứng và âm thanh khác nhau. MDrummer Small có một nhược điểm nhỏ là giao diện được thiết kế khá đồ sộ, nên đôi khi những người dùng mới sẽ khó nắm bắt được các chức năng của tiện ích khi mới sử dụng.

Kaseto Portable - Phát nhạc, quản lý bộ sưu tập âm nhạc
Kaseto Portable là phần mềm hỗ trợ phát nhạc và quản lý bộ sưu tập nhạc trong môi trường thân thiện, trực quan, cho phép người dùng nghe các bài hát yêu thích và sắp xếp các file một cách khoa học theo thể loại, tên nghệ sỹ, album và track.

AnyMusic - Tìm kiếm, tải nhạc từ Youtube
AnyMusic là công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm nghệ sỹ, album hay bài hát mới trên YouTube, Facebook và SoundCloud, phát và download video trực tiếp thành file MP3 trên máy tính để chuyển vào smartphone hay máy tính bảng và nghe mọi lúc mọi nơi.

AllPlayer Remote Control - Quản lý các ứng dụng AllPlayer từ điện thoại Android
AllPlayer Remote Control là chương trình quản lý các ứng dụng đa phương tiện AllPlayer từ điện thoại smartphone Android, giúp bạn điều khiển các chức năng playback video, sử dụng touchpad của di động và bàn phím hay truyền tập tin giữa các thiết bị qua mạng WiFi. AllPlayer Remote Control thường được kết hợp với các ứng dụng di động đồng hành, và rất dễ sử dụng.

Edic Suite - Quản lý, sắp xếp các bản ghi
Edic Suite là công cụ hỗ trợ quản lý các bản ghi âm trên máy tính, sắp xếp bản ghi một cách khoa học. Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như cắt bản ghi, loại bỏ tiếng ồn, chuyển đổi sang định dạng FLAC.

Chordify - Phát nhạc, tạo hợp âm cho bài hát
Chordify là nền tảng hợp âm số 1 dành cho các nhà soạn nhạc muốn học và chơi các bản nhạc yêu thích cũng như tạo các bản hợp âm chuẩn cho bài hát. Chordify tích hợp kho nhạc khổng lồ từ các dịch vụ âm nhạc nổi tiếng như YouTube và Soundcloud với hơn 4 triệu ca khúc từ nhiều dòng nhạc, nhiều nghệ sỹ khác nhau.

Glow - Tạo các tập tin cấu hình cho mpv
Glow là phần mềm cho phép người dùng tạo file cấu hình dành cho trình phát đa phương tiện mã nguồn mở, sử dụng giao diện dòng lệnh MPV. Chương trình tự động phát hiện đường dẫn đến MPV trong máy và tạo thư mục cấu hình cũng hoàn toàn tự động.

Portable Volume2 - Điều chỉnh âm lượng máy tính
Portable Volume2 là phiên bản sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt của Volume2. Phiên bản Portable Volume2 cũng có nhiệm vụ kiểm soát âm lượng và điều chỉnh các ưu tiên về âm thanh, giúp cho máy tinh đạt được hiệu suất âm thanh tối ưu nhất.

Onda lossless audio compressor - Nén và giảm dung lượng file âm thanh
Onda lossless audio compressor là phần mềm được phát triển bằng ngôn ngữ Java cho phép người dùng nén các tệp tin âm thanh một cách hiệu quả. Onda lossless audio compressor hỗ nén các file WAVE và AIFF 16-bit và 24-bit bằng thuật toán mã hóa lossless Onda (LAC), đây là thuật toán cao cấp giúp bảo toàn chất lượng file âm thanh được nén.

InfraUltra Sound Generator - Tạo sóng âm thanh theo nhiều tần suất
InfraUltra Sound Generator là phần mềm cho phép bạn tạo sóng âm thanh theo các tần suất nằm ngoài ngưỡng nghe thấy bình thường của con người bao gồm sóng hạ âm và sóng siêu âm, nhằm phục vụ mục đích kiểm thử thiết bị hay quan sát hiệu ứng trong môi trường có các sóng này. Phần mềm chỉ cung cấp một số tính năng hạn chế, nhưng rất dễ sử dụng.

1by1 - Tạo danh sách phát nhạc, chỉnh sửa tag ID3
1by1 là trình phát đa phương tiện có khả năng kết xuất gần như tất cả các tập tin audio, tạo danh sách phát nhạc và chỉnh sửa các tag ID3 hiệu quả. Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo và chú trọng tính đơn giản, tiện dụng, 1by1 còn được trang bị tính năng tối ưu thông minh, tương thích với nhiều dạng cấu hình khác nhau.

MIDI Tracker - Công cụ tạo nhạc MIDI
MIDI Tracker là ứng dụng cho phép bạn tạo các tập tin âm nhạc MIDI chất lượng cao và thử từng nốt nhạc tương ứng với từng nhạc cụ cho tập tin nhạc đó. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ và xử lý các quy trình tạo bản nhạc, đặc biệt khi bạn bắt đầu một giai điệu mới và thêm tiếng bass, rhythm, các hợp âm cùng nhiều nhạc cụ khác.

ONVIF Device Manager - Quản lý video mạng qua giao thức ONVIF
ONVIF Device Manager là ứng dụng nguồn mở giúp bạn quản lý các video mạng qua giao thức ONVIF. Ứng dụng cung cấp toàn bộ công cụ thiết yếu để quản lý các thiết bị và thực hiện các tác vụ xử lý chuyên nghiệp như phân tích video, phát video trực tiếp hay ghi hình video.

Quick Eye - Xem nhanh các file ảnh, file audio và video
Quick Eye là ứng dụng thay thế trình xem ảnh và trình khai thác ảnh nói chung, giúp bạn xem nhanh các file ảnh, file audio và video, trang HTML, file CAD hoặc văn bản khi nhấn phím Space. Dù không hỗ trợ tính năng quản lý file, Quick Eye vẫn được đánh giá cao nhờ ưu điểm hiển thị nhiều loại file ở chế độ Preview và hỗ trợ playback các file đa phương tiện.

Amplion - Mô phỏng âm thanh loa ngoài
Amplion là ứng dụng mô phỏng âm thanh cho loa ngoài, chạy các chương trình kiểm thử cho loa theo các thông số do người dùng cung cấp. Amplion không yêu cầu cài đặt, nghĩa là bạn chỉ cần click đúp vào file thực thi để truy cập cửa sổ chính của ứng dụng.

VJmachine - Tạo hiệu ứng cho âm thanh đầu vào
VJmachine là ứng dụng tự động tạo hiệu ứng âm thanh trực quan dựa trên các âm thanh đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau, và thường được sử dụng trong các bữa tiệc hay các sự kiện trực tiếp khác. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng ấn tượng, như tính năng tạo các video quảng cáo bắt mắt.

m3u8x - Trích xuất file M3U8, tải các video stream
m3u8x là ứng dụng giúp bạn trích xuất nội dung trong các file M3U8 và tải các video stream về máy tính theo định dạng MP4 hoặc TS để thưởng thức chúng kể cả khi không có kết nối mạng. Ngoài ra, m3u8x còn tích hợp một trình ghép video và trình chuyển đổi định dạng video TS, file MP3 và AAC và các phần TXT. Công cụ Join/Convert xuất dữ liệu sang file có định dạng MP3, MP4, TS và MKV.

Caption - Tìm kiếm và download phụ đề phim
Caption là ứng dụng dựa trên Electron, cung cấp cho người dùng phương thức thuận tiện để tìm kiếm và download phụ đề cho những series chương trình truyền hình yêu thích trực tiếp trên desktop với hai phương thức tìm kiếm phụ đề đơn giản.

ScanTransfer - Chuyển ảnh, video từ điện thoại sang máy tính
ScanTransfer là chương trình phần mềm miễn phí trên máy tính cho phép người dùng chuyển các file đa phương tiện từ điện thoại thông minh sang PC hoặc laptop. Ưu điểm của ScanTransfer là chương trình không yêu cầu cáp kết nối, người dùng có thể nhanh chóng chuyển các file ảnh hay video từ smartphone sang máy tính của mình thông qua việc quét mã QR.

Real3d CamViewer - Ghi hình video từ webcam
Real3d CamViewer là ứng dụng nguồn mở dành cho các máy tính Windows, cung cấp nhiều tùy chọn trực quan giúp bạn xem và quay lại video qua ống kính webcam, nhận diện gương mặt xuất hiện trong video, điều chỉnh chất lượng hình ảnh trong video và chụp ảnh nhanh. Real3d CamViewer chỉ hoạt động trên các máy tính cài đặt nền tảng NET 4.6 trở lên.

Samsung Smart View - Kết nối điện thoại với tivi, máy tính
Samsung Smart View là ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức các nội dung được lưu trong thiết bị di dộng và máy tính một cách dễ dàng trên Smart TV Samsung. Tải Samsung Smart View người dùng được thỏa sức khám phá và mở các bộ phim, chương trình thể thao, âm nhạc hoặc trò chơi trực tiếp từ điện thoại mà không làm gián đoạn trải nghiệm của bạn trên tivi.

Auto Duck in Real Time - Điều chỉnh âm lượng đầu vào
Auto-Duck in Real Time mang đến một phương pháp đơn giản giúp bạn điều chỉnh âm lượng của các nguồn âm thanh đầu vào, từ mic đến các ứng dụng hệ thống. Auto-Duck in Real Time chủ yếu hướng tới đối tượng người dùng là các Youtuber và những ai yêu thích live stream.

Yate for Mac - Tạo cơ sở dữ liệu metadata cho audio track
Yate for Mac là ứng dụng Mac được thiết kế để hỗ trợ người dùng tạo cơ sở dữ liệu metadata (siêu dữ liệu) toàn diện dành cho audio track, cung cấp công cụ thích hợp để tag và quản lý nhanh chóng bộ sưu tập nhạc.

Portable VoiceMacro - Điều khiển máy tính bằng giọng nói
Portable VoiceMacro là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ người dùng giao tiếp với máy tính thông qua giọng nói bằng cách sử dụng phím nhanh hoặc di chuyển chuột máy tính theo cách tùy biến, từ đó cải thiện tốc độ phản hồi của hệ thống.

Video Capture to MP4 - Quay video dễ dàng từ camera web
Video Capture to MP4 là phần mềm hỗ trợ người dùng quay video dễ dàng từ camera web và lưu file vào ổ cứng ở định dạng MP4. Chương trình hỗ trợ sử dụng thiết bị video và audio trong quá trình quay, cung cấp tùy chọn hiển thị thông tin thời gian trên video.