AllFile.info  
AllFile.info
Bảo mật - Diệt virus / Diệt Virus / Avast Free Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Avast Free Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Avast Free Antivirus phiên bản 2019 mới nhất có dung lượng gọn nhẹ hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài tính năng là diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại, đồng thời còn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn, kết hợp với công nghệ diệt virus hiện đại. Avast Free Antivirus có khả năng phát hiện nhiều phần tử độc hại, thanh lọc trình duyệt và bảo vệ các dữ liệu trực tuyến, mang đến cho bạn một môi trường lướt web an toàn.

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus với những tính năng mạnh mẽ, cung cấp chức năng diệt virus và phần mềm độc hại thông minh, bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng gia đình cũng như cung cấp tính năng dọn dẹp trình duyệt. Phần mềm cũng mang đến nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với tình trạng hiện thời của máy tính.

Avast Free Antivirus mặc dù là phần mềm miễn phí thế hiện ngay ở cái tên, nhưng nếu nói về tính năng thì không hề thua kém bất cứ một chương trình nào. Những chức năng nổi bật nhất của Avast Free Antivirus phải kể đến là công nghệ DeepScreen cho phép đưa ra quyết định thông minh hơn về những tập tin mới, chế độ Hardened được khuyên dùng cho người dùng chưa có kinh nghiệm, cải tiến các tính năng quét đám mây...

download avast

Tải avast - Ngăn chặn virus, spyware, chống phần mềm gián điệp

Avast Free Antivirus phiên bản 2019 sở hữu giao diện trực quan tuyệt đẹp, công nghệ bảo mật đơn giản mà hiệu quả cao, cho phép chơi game không bị gián đoạn nhờ chế độ trò chơi tự động mới. Bên cạnh đó Avast Free Antivirus còn thực hiện những cải tiến về Behavior Shield và Remote Assistance, cải tiến các công nghệ đám mây , theo dõi hành vi ứng dụng.

Avast Free Antivirus cũng sẽ hiển thị tổng quan tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời trên hệ thống, loại bỏ những thanh công cụ không mong muốn và plug-in gây phiền toái trên trình duyệt, các tính năng dễ dàng tùy chỉnh.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus hỗ trợ ngăn chặn kịp thời, xử lý và diệt virus độc hại lây lan qua các file tải về trên internet, từ thẻ nhớ, USB, ổ cứng ngoài ... khi người dùng cắm vào máy tính. Sử dụng Avast Free Antivirus, bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn dữ liệu trong máy tính của mình, phần mềm bảo vệ 24/24 giờ trước những phần mềm gián điệp, đánh cắp thông tin trên mạng như hiện nay

Avast Free Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới hiện nay và nói đến công cụ diệt virus trên máy tính thì chắc chắn Avast là cái tên được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Theo thống kê của những website chuyên cung cấp các bản download phần mềm diệt virus lớn nhất thế giới thì Avast Free Antivirus đang là phần mềm có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới. Qua nhiều năm phát triển, Avast luôn có sự đầu tư và cải tiến về giao diện cũng như chức năng nhằm mang đến cho người dùng những tiện lợi trong cách sử dụng cũng như hiệu quả bảo vệ máy tính.

Avast tích hợp đầy đủ các công cụ quét và tìm diệt virus trên máy tính giúp bạn giữ an toàn tuyệt đối cho hệ thống của mình. Phiên bản mới nhất của Avast cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng, dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật, khả năng loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái cho người dùng, cung cấp dịch vụ nhận biết theo từng phút đáng tin cậy và không bị ngắt quãng. Nếu chưa hiểu rõ về việc sử dụng các tính năng của Avast thì bạn xem hướng dẫn diệt virus bằng avast để khai thác hết những ưu điểm diệt virus bằng avast nhằm phục vụ hết cho nhu cầu của mình. Cách diệt virus bằng Avast sẽ giúp bạn diệt virus cũng như lên lịch để quét toàn bộ hệ thống, phát hiện kịp thời virus, phần mềm độc hại có trong máy tính của bạn thường xuyên hơn.

Avast có phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 1998 và cho đến nay vẫn luôn được người dùng máy tính tin tưởng lựa chọn làm người bảo vệ trung thành tận tụy. Phần mềm diệt virus này cung cấp những công cụ bảo vệ hệ thống tốt nhất, có khả năng phát hiện nhanh chóng các loại virus và phần mềm độc hại, các mối nguy hiểm đang rình rập máy tính của bạn. Chương trình này còn hỗ trợ lưu mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến của bạn, dọn dẹp và làm sạch trình duyệt, loại bỏ những tiện ích mở rộng hay các công cụ tìm kiếm không cần thiết trên trình duyệt. Phiên bản mới nhất Avast 2019 còn hỗ trợ cả Windows 10. Hiện nay, cùng với sự cạnh tranh của những "ông lớn" như Norton Internet Security, Avira Internet Security, Kaspersky Internet Security... nhưng dường như avast free vẫn luôn tự tin dẫn đầu về số lượng người dùng nếu như trước kia, so với Norton Internet Security phần mềm đến từ Avast vẫn chưa được biết đến nhiều.

F Secure Internet Security 2019 cũng là phần mềm diệt virus được đánh giá tốt từ nhiều người dùng nhờ F Secure Internet Security 2019 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại bảo vệ hệ thống hiệu quả hơn.

Avast 2019 có khả năng quét và kiểm tra hệ thống sau đó hiển thị tổng quan tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời của bạn. Từ những kết quả này, người dùng có thể gỡ bỏ những chương trình không cần thiết, không còn sử dụng trên máy tính để giải phóng dung lượng ổ cứng. Chức năng diệt virus trên hệ thống được tối ưu hóa mạnh mẽ, với các công cụ quét chi tiết đến từng tập tin thư mục, cho phép thiết lập lịch trình để quét nâng cao khả năng bảo vệ.  Người dùng cũng có thể lựa chọn các chế độ quét khác nhau như quét riêng biệt, như quét nhanh, quét toàn bộ hệ thống, quét thư mục nhất định hoặc quét các thiết bị ngoại vi.... Những chế độ này cũng được tích hợp trong phần mềm diệt virus tải avira đến từ Avira. Avira cũng là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả trên máy tính, từng được so sánh với Avast xem đâu là phần mềm diệt virus tốt nhất

Để xem những ưu nhược điểm của hai phần mềm diệt virus avira và avast, các bạn xem chi tiết trong bài so sánh avira và avast của chúng tôi để cân nhắc và lựa chọn cho mình một công cụ diệt virus phù hợp. Bài viết so sánh Avira và Avast sẽ giúp có được cái nhìn tổng quan về 2 phần mềm này và đưa ra quyết định nên chọn phần mềm nào.

Avast 2019 đã có những cải tiến đáng kể về nhiều tính năng, trong đó nổi bật nhất là việc trang bị công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng. Công nghệ đám mây dựa vào các thông tin và dữ liệu được cập nhật liên tục trên máy chủ cho phép người dùng đưa ra các quyết định và ngăn chặn kịp thời các mối nguy hại có thể ảnh hưởng đến máy tính. Công nghệ DeepScreen bổ sung những công cụ thông minh hơn để đưa ra các chế độ bảo vệ tốt hơn trước những tập tin nghi ngờ là virus, chế độ Hardened mới tự động điều chỉnh việc thực thi các chương trình, dành cho người mới sử dụng chưa có kinh nghiệm. Ngoài ra, công nghệ CSU (Continuously Streaming Update) cung cấp dịch vụ nhận biết theo từng phút đáng tin cậy và không bị ngắt quãng.

Bkav cũng là trình diệt Virus của Việt Nam hiện đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người dùng Việt nhờ tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục, bền bỉ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó tải bkav còn cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn quét virus ứng với từng trường hợp cụ thể, do là phần mềm Việt, nên BKAV hiểu rõ người dùng Việt hơn các phần mềm diệt virus Quốc tế khác, tải BKAV để có những trải nghiệm tốt hơn

Mẹo Phiên bản Avast cho AndroidAvast cho Mac

* Dành cho người dùng Mac: Avast cho Mac
* Dành cho người dùng Android: Avast cho Android

Avast cũng nâng cao tính năng bảo vệ cho trình duyệt với plug-in mới có khả năng kiểm tra độ an toàn chống malware, trang lừa đảo, cho phép ẩn danh trên Internet. Người dùng có thể thực hiện các hoạt động mua sắm an toàn, giao dịch ngân hàng trực tuyến thuật lợi. Về chức năng bảo vệ trình duyệt, phần mềm này còn được đánh giá tốt hơn cả những ứng dụng chuyên nghiệp hơn như Kaspersky Internet Security nhờ những công cụ hoạt động thực sự hiệu quả. Kaspersky Internet Security cũng là một trong những chương trình cung cấp rất nhiều tiện ích để bạn quyệt web an toàn hơn.

 

Tính năng nổi bật của Avast Free Antivirus 2019:

- Hỗ trợ cài đặt NG trên tất cả các ổ cứng, giới hạn trong CPU - 2GHz

- Hỗ trợ xóa cài đặt tính năng quét

 

Avast cho phép người dùng sử dụng trong 30 ngày đầu kể từ ngày cài đặt. Sau 30 ngày, người dùng sẽ phải đăng ký để sử dụng tiếp chương trình

Avast Offline hỗ trợ giao diện mới với việc đơn giản hóa khả năng chuyển hướng, cho phép kiểm soát tất các các thiết bị được bảo vệ bằng phần mềm avast. Công cụ quét được tối ưu hóa cho tốc độ quét nhanh hơn, cải tiến tường lửa bảo vệ hệ thống tốt hơn. Phiên bản mới nhất của Avast Offline còn cung cấp môi trường ảo hóa cho phép người dùng chạy thử các phần mềm nghi vấn, mà không lo lắng những mối nguy hiểm xâm nhập vào hệ thống. Mặc dùng tích hợp rất nhiều tính năng bảo vệ mạnh mẽ như vậy nhưng lại khá tiết kiệm điện năng cũng như độ chiếm Ram không đáng kể. Cho nên phần mềm này có thể hoạt động trên cả những máy có cấu hình yếu.

Nếu bạn muốn có thêm tính năng chặn quảng cáo ở các trình diệt virus thì tải AVG Antivirus là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Để diệt virus quảng cáo trên máy tính, bạn chỉ cần tải avg và cài đặt lên máy tính của mình, hiện nay, AVG cũng được xem là đối thủ đáng gờm của các loại virus cứng đầu nhất, giúp máy tính vận hành êm ái, tăng được tuổi thọ nhiều hơn.

Những ưu điểm nổi bật nhất của Avast có thể kể tới là khả năng phân tích và quét virus nhanh, khả năng chặn các URL độc hại rất hiệu quả, kiểm tra các lỗ hổng an ninh mạng nhanh chóng, hỗ tợ nhiều ngôn ngữ, linh hoạt trong các phương thức quét. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa tin dùng phần mềm này do khả năng cập nhật virus mới khá chậm, khi dung phải đăng ký lại nhiều lần...
Avast là phần mềm diệt virus có tuổi đời ít hơn nhiều phần mềm nổi tiếng khác nhưng đã chứng tỏ được những khả năng cũng như vị trí của mình trên thị trường công nghệ. Điểm đáng khen của công cụ này là mặc dù đã luôn đứng top đầu trong nhiều bảng xếp hạng cũng như giành được nhiều giải thưởng lớn những vẫn không ngừng cải tiến để làm mới mình, cho nên việc người dùng luôn tin tưởng sử dụng cũng là điều dễ hiểu.

 

MẹoDiệt virus, bảo vệ máy tính bằng Avast

Bước 1: Khởi động Avast. Chọn tab Scan.

Bước 2: Chọn cách thức quét.
 

  • Quick scan: Tiến hành quét các khu vực dễ bị nhiềm phần mềm độc hại trên máy tính.
  • Full system scan: Quét sâu vào hệ thống (triệt để nhưng chậm).
  • Removable media scan: Quét toàn bộ thiết bị lưu trữ di động được gắn vào máy tính.
  • Select folder to scan: Thực hiện quét toàn bộ thư mục được chọn.
  • Boot-time scan: Chế độ quét sẽ chạy tự động vào lần khởi động hệ thống tới.

phan mem diet virus Avast Free

download avast - diệt virus

Bước 3: Sau khi chọn chế độ quét, bạn chọn Start để tiến trình quét được diễn ra.

Avast Free phan mem diet virus

phần mềm diệt virus avast - quét virus tốc độ nhanh

Bảo vệ máy tính với Avast

Bảo vệ máy tính toàn diện hơn với các tính năng mới của Avast.

1. Deep Screen

- Tính năng này giúp Avast! đưa ra các quyết định thông minh hơn khi một tập tin không rõ nguồn gốc được thực thi.

- Để bật tính năng này các bạn vào tab Settings Antivirus Enable Deep Screen

phan mem diet virus Avast Free Antivirus

2. Thanh lọc trình duyệt

Giúp xóa bỏ các thanh công cụ không mong muốn cũng như các tiện ích trình duyệt khác.

phan mem diet virus

3. Đĩa cứu hộ

Khởi tạo một CD hay USB  khởi động đặc biệt phục vụ cho việc quét và làm sạch máy tính ngoại tuyến.

tai Avast

4. Truy cập mọi nơi

Giúp bạn hoàn toàn kiểm soát máy tính của bạn dù ở bất cứ nơi nào.

Avast Antivirus

Phần mềm Avast phiên bản 2019 là phần mềm diệt virus miễn phí 2019 được đánh giá là tốt nhất hiện nay, nó giúp phát hiện virus và các phần mềm độc hại trên máy tính. Bạn có thể quét toàn bộ hệ thống hoặc quét theo các tập tin được chỉ định, sau đó xem kết quả quét chi tiết. Phần mềm này còn bổ sung nhiều công cụ sửa lỗi máy tính, khôi phục hệ thống sau các sự cố do virus.

Ngoài Avast, các bạn có thể sử dụng phiên bản Avast Internet Security để bảo vệ máy tính. Với Avast Internet Security, dữ liệu cũng như máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn trong mỗi lần truy cập internet. Tuy nhiên với những người dùng thông thường, ít có kinh nghiệm về phần mềm diệt virus thì Avast! Free Antivirus cũng là sự lựa chọn hợp lý


Bình luận

Xem thêm

Avast Internet Security - Diệt virus, trojan từ internet
Avast! Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Avast Pro Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp. Phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Avira Free AntiVirus - Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính, laptop
Avira Free AntiVirus phiên bản 2018 được lột xác với giao diện mới mẻ, bổ sung nhiều tính năng mới, kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây... để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus và các thành phần độc hại khác. Đặc biệt Avira Free AntiVirus cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn, tương thích với cả hệ điều hành mới nhất là windows 10.

Avira Internet Security - Phần mềm diệt virus, trojan, spyware
Avira Internet Security tích hợp những công nghệ diệt virus hiện đại, cùng khả năng quét toàn diện hệ thống để tìm diệt các loại virus, phần mềm độc hại. Ngoài việc đảm bảo cho máy tính được an toàn, Avira Internet Security còn mang đến cho bạn một môi trường trực tuyến an toàn.

BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu
BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ BitDefender với các công cụ tìm diệt virus hiệu quả, loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác trên hệ thống. Ngoài ra BitDefender Antivirus Plus còn giúp bảo vệ các dữ liệu trên ổ đĩa USB, các dữ liệu trực tuyến khi lướt web.

BitDefender Internet Security - Công cụ bảo mật máy tính toàn diện
Phần mềm BitDefender Internet Security hỗ trợ diệt virus trên máy tính, bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập internet, Phiên bản BitDefender Internet Security 2019 được tích hợp các công nghệ mới nhất đảm bảo các giao dịch trực tuyến của bạn luôn ở trạng thái bảo mật cao, an toàn.

Kaspersky AntiVirus - Quét virus, bảo mật máy tính
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí được thiết kế để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, manwale... cùng các mối đe dọa tự internet với âm mưu làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu. Kaspersky AntiVirus mang tới giải pháp bảo vệ thời gian thực cùng cơ chế xử lý tiên tiến đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến virus.

Kaspersky Internet Security - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Kaspersky Internet Security là một trong top những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay, Kaspersky Internet Security có thể phát hiện và diệt trừ virus, phần mềm độc hại, quảng cáo nhanh và chính xác ngay từ khi người dùng truy cập internet hoặc tải về. Tải KIS và bật chế độ diệt virus online sẽ giúp hệ thống máy tính của bạn được bảo vệ an toàn.