AllFile.info  
AllFile.info
Bảo mật - Diệt virus / Diệt Virus / Bkav Mobile Security - Diệt virus, bảo mật, tìm điện thoại bị mất

Bkav Mobile Security - Diệt virus, bảo mật, tìm điện thoại bị mất

Bkav Mobile Security là phần mềm hữu ích cho việc diệt diệt virus và bảo về an toàn cho các thiết bị di động. Ưu điểm của Bkav Mobile Security đó là được trang bị bộ lọc thông minh giúp tự động chặn tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn. Ngoài ra phần mềm được tích hợp các tính năng như diệt virus, chống trộm, tìm vị trí điện thoại, chặn nghe lén, sao lưu danh bạ...

Với tính năng Smart Filter, Bkav Mobile Security cho Android, iPhone, Symbian, Blackberry, Window Phone giúp người dùng tự động chặn gần như toàn bộ các các tin nhắn rác gửi tới điện thoại của mình, Bkav Mobile Security cũng giúp bạn tự động chặn các cuộc gọi lừa đảo từ điện thoại vệ tinh và điện thoại trong nước. Người dùng có thể bổ sung chặn tin nhắn và cuộc gọi theo số điện thoại hoặc chặn theo các từ khóa xuất hiện trong nội dung tin nhắn.

bkav mobile security

Download Bkav Mobile Security cho Android - Diệt virus miễn phí cho điện thoại Samsung, HTC, Oppo, Huwei, Xiaomi, Sony, LG...

Download và sử dụng Bkav Mobile Security, người dùng có thể thiết lập chế độ không nhận cuộc gọi từ các thuê bao không có trong danh bạ vào ban đê, áp dụng cho các ngày trong tuần hoặc áp dụng riêng cho ngày cuối tuần. Bạn cũng có thể chỉ đặt chế độ chặn trong khoảng thời gian của một cuộc họp. Bên cạnh đó với tính năng diệt virus, tiện ích giúp bảo vệ thiết bị của bạn trong thời gian thực, loại bỏ các loại virus, malware, spyware, Trojans. Côn nghệ quét thông minh giúp phát hiện các loại virus tự động gửi tin nhắn mất phí cao, đánh cắp tài khoản ngân hàng. Đồng thời tự động phát hiện ứng dụng độc hại kh ứng dụng đó được cài đặt lên điện thoại. Hỗ trợ quét định kỳ theo yêu cầu của người dùng.

Privacy Lock là tiện ích giúp bạn nhanh chóng đặt mật khẩu bảo mật cho những ứng dụng mà mình cài đặt trên điện thoại một cách nhanh nhất. Đặc biệt với những ứng dụng tiêu thụ tài nguyên phần cứng lớn Privacy Lock đều có thể theo dõi và đưa ra những thông tin chính xác về nó.

bkav mobile security 2

Tải Bkav Mobile Security - Diệt virus, bảo mật, tìm điện thoại bị mất

Một tính năng hữu ích nữa mà chắc hẳn nhiều người dùng sẽ yêu thích khi sử dụng Bkav Mobile Security đó là chống trộm. Tiện ích giúp bạn định vị điện thoại bị mất cắp hay để quên đâu đó đồng thời khóa và xóa dữ liệu khẩn cấp từ xa. Người dùng chỉ cần nhắn tin là xác định được tọa độ vị trí thiết bị của mình. Nó cũng giúp phát hiện thẻ SIM trong máy bị thay đổi, và bạn sẽ biết được số điện thoại mới trong trường hợp kẻ trộm thay SIM khác vào máy. Kích hoạt báo động kêu to giúp tìm điện t hoại, ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng.

Security Master là ứng dụng được thiết kế đành riêng cho các dòng smartphone Android, cung cấp các tính năng như diệt virus, dọn dẹp và bảo vệ dữ liệu điện thoại. Security Master tích hợp hệ thống chẩn đoán thông minh giúp bảo vệ thiết bị di động của bạn trước sự tấn công của virus và phần mềm độc hại.

Các tính năng chính của Bkav Mobile Security:

- Chặn tin nhắn rác và cuộc gọi không mong muốn

- Thiết lập chế độ riêng tư
- Bảo vệ điện thoại trước sự tấn công của virus, malware, spyware, Trojans
- Định vị điện thoại bị mất cắp hoặc để quên
- Nhắn tin để xác định được tọa độ điện thoại bị mất
- Sao lưu danh bạ, sao lưu tin nhắn, nhật ký cuộc gọi
- Giám sát truy cập

Để tìm hiểu kỹ hơn về Bkav Mobile Security, bạn tham khảo bài viết Bkav Mobile Security trên Bphone 3 có gì đặc biệt nhé


Bình luận

Xem thêm

Avast Free Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Free Antivirus phiên bản 2019 mới nhất có dung lượng gọn nhẹ hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài tính năng là diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại, đồng thời còn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Internet Security - Diệt virus, trojan từ internet
Avast! Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Avast Pro Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp. Phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Avira Free AntiVirus - Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính, laptop
Avira Free AntiVirus phiên bản 2018 được lột xác với giao diện mới mẻ, bổ sung nhiều tính năng mới, kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây... để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus và các thành phần độc hại khác. Đặc biệt Avira Free AntiVirus cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn, tương thích với cả hệ điều hành mới nhất là windows 10.

Avira Internet Security - Phần mềm diệt virus, trojan, spyware
Avira Internet Security tích hợp những công nghệ diệt virus hiện đại, cùng khả năng quét toàn diện hệ thống để tìm diệt các loại virus, phần mềm độc hại. Ngoài việc đảm bảo cho máy tính được an toàn, Avira Internet Security còn mang đến cho bạn một môi trường trực tuyến an toàn.

BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu
BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ BitDefender với các công cụ tìm diệt virus hiệu quả, loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác trên hệ thống. Ngoài ra BitDefender Antivirus Plus còn giúp bảo vệ các dữ liệu trên ổ đĩa USB, các dữ liệu trực tuyến khi lướt web.

BitDefender Internet Security - Công cụ bảo mật máy tính toàn diện
Phần mềm BitDefender Internet Security hỗ trợ diệt virus trên máy tính, bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập internet, Phiên bản BitDefender Internet Security 2019 được tích hợp các công nghệ mới nhất đảm bảo các giao dịch trực tuyến của bạn luôn ở trạng thái bảo mật cao, an toàn.

Kaspersky AntiVirus - Quét virus, bảo mật máy tính
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí được thiết kế để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, manwale... cùng các mối đe dọa tự internet với âm mưu làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu. Kaspersky AntiVirus mang tới giải pháp bảo vệ thời gian thực cùng cơ chế xử lý tiên tiến đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến virus.