AllFile.info  
AllFile.info
Bảo mật - Diệt virus / Diệt Virus / Free Antivirus 2019 - Ứng dụng diệt virus, xóa file rác, tăng tốc cho di động

Free Antivirus 2019 - Ứng dụng diệt virus, xóa file rác, tăng tốc cho di động

Free Antivirus 2019 là ứng dụng đa năng giúp tối ưu hóa, bảo vệ và dọn rác ứng dụng đáng tin cậy dành cho Android, tải Free Antivirus 2019 bạn được cung cấp công cụ chống virus, bảo mật, chống phần mềm độc hại giúp điện thoại an toàn và lành mạnh.

Tính năng virus trong Free Antivirus 2019 cho Android giúp quét tất cả các ứng dụng, tệp tin và trò chơi của bạn để tìm những mối đe dọa tiềm năng. Bên cạnh đó công cụ bảo mật hỗ trợ hiệu quả cho điện thoại của bạn tránh phần mềm độc hại bao gồm quét lại virus và diệt virus mạnh mẽ.

free antivirus 2019

 

Download Free Antivirus 2019 - Ứng dụng bảo mật cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Free Antivirus 2019 cũng là ứng dụng hữu ích giúp tăng tốc đáng kể cho thiết bị và giúp smartphone của bạn chạy nhanh hơn và mượt mà hơn. Đặc biệt, nếu bạn có nhiều ứng dụng nhạy cảm không muốn người dùng khác truy cập trái phép thì tính năng khóa ứng dụng của Free Antivirus 2019 sẽ giúp bảo vệ sự riêng tư của mình.

Boost + cũng là ứng dụng hỗ trợ tăng tốc được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, tiện ích Boost+ có thể xóa các file bộ nhớ đệm, bộ cài, các file tạm thời và phân mảnh quảng cáo.

free antivirus 2019 2

Tải Free Antivirus 2019 - Ứng dụng diệt virus, xóa file rác, tăng tốc cho di động

Ngoài ra, những tính năng đáng chú ý khác phải kể đến ở Free Antivirus 2019 đó là trình dọn rác hỗ trợ cho việc xóa mọi tệp tin rác và bộ đệm ẩn. Hay trình hạ nhiệt CPU giúp tối ưu hóa việc sử dụng CPU và dừng các ứng ứng dụng gây quá nóng, hạ nhiệt độ CPU chỉ trong vài giây.

Nếu là người thường xuyên mua đồ ăn trực tuyến thì ứng dụng Meete sẽ khá hữu ích dành cho bạn, với Meete bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều ưu đãi ăn uống chất lượng mà không cần thanh toán trước


Bình luận

Xem thêm

Avast Free Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Free Antivirus phiên bản 2019 mới nhất có dung lượng gọn nhẹ hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài tính năng là diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại, đồng thời còn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Internet Security - Diệt virus, trojan từ internet
Avast! Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Avast Pro Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp. Phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Avira Free AntiVirus - Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính, laptop
Avira Free AntiVirus phiên bản 2018 được lột xác với giao diện mới mẻ, bổ sung nhiều tính năng mới, kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây... để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus và các thành phần độc hại khác. Đặc biệt Avira Free AntiVirus cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn, tương thích với cả hệ điều hành mới nhất là windows 10.

Avira Internet Security - Phần mềm diệt virus, trojan, spyware
Avira Internet Security tích hợp những công nghệ diệt virus hiện đại, cùng khả năng quét toàn diện hệ thống để tìm diệt các loại virus, phần mềm độc hại. Ngoài việc đảm bảo cho máy tính được an toàn, Avira Internet Security còn mang đến cho bạn một môi trường trực tuyến an toàn.

BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu
BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ BitDefender với các công cụ tìm diệt virus hiệu quả, loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác trên hệ thống. Ngoài ra BitDefender Antivirus Plus còn giúp bảo vệ các dữ liệu trên ổ đĩa USB, các dữ liệu trực tuyến khi lướt web.

BitDefender Internet Security - Công cụ bảo mật máy tính toàn diện
Phần mềm BitDefender Internet Security hỗ trợ diệt virus trên máy tính, bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập internet, Phiên bản BitDefender Internet Security 2019 được tích hợp các công nghệ mới nhất đảm bảo các giao dịch trực tuyến của bạn luôn ở trạng thái bảo mật cao, an toàn.

Kaspersky AntiVirus - Quét virus, bảo mật máy tính
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí được thiết kế để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, manwale... cùng các mối đe dọa tự internet với âm mưu làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu. Kaspersky AntiVirus mang tới giải pháp bảo vệ thời gian thực cùng cơ chế xử lý tiên tiến đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến virus.