AllFile.info  
AllFile.info
Bảo mật - Diệt virus / Diệt Virus / Kaspersky Security Cloud - Phần mềm diệt virus miễn phí cho PC

Kaspersky Security Cloud - Phần mềm diệt virus miễn phí cho PC

Kaspersky Security Cloud là phần mềm diệt virus được cung cấp miễn phí bởi Kaspersky, Kaspersky Security Cloud giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, Trojan, phần mềm gián điệp... Bên cạnh đó, tiện ích cũng cung cấp các tính năng sao lưu cơ bản để bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn.

Được xây dựng với công nghệ thích nghi cao, Kaspersky Security Cloud là tiện ích miễn phí giúp cho hoạt động máy tính của bạn luôn an toàn. Nó biết khi nào đưa ra lời cảnh báo và khi nào thì tiến hành việc ngăn chặn các mối đe dọa trực tiếp. Ứng dụng hoạt động liên tục và bảo vệ bạn suốt cả ngày.

 

kaspersky security cloud

Download Kaspersky Security Cloud - Phần mềm diệt virus miễn phí cho PC

Kaspersky Security Cloud cung cấp cho người dùng một phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay. Một công cụ đắc lực để chống lại các loại virus, trojan, phần mềm độc hại và những hiểm họa tiềm năng khác.

Với người dùng thường sử dụng các phần mềm diệt virus thì không còn xa lạ gì với phần mềm Avira, cũng là một trong những phần mềm hàng đầu và miễn phí, Avira hỗ trợ bạn bảo vệ máy tính 24/24h.

Mặc dù chỉ có quyền truy cập giới hạn vào một số công cụ nhưng với phiên bản Kaspersky Security Cloud miễn phí này cũng đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người dùng. Chẳng hạn như nhận các thông báo và tư vấn thời điểm nguy hiểm xuất hiện. Truy cập internet an toàn ở những nơi công cộng với VPN ẩn danh. Bên cạnh đó là việc cho phép lưu trữ tối đa 15 mật khẩu trực tuyến với độ an toàn cao nhất.

Bên cạnh Kaspersky Security Cloud, người dùng cũng có thể tải và trải nghiệm AVG Free, giống với Kaspersky Security Cloud thì AVG cũng mang tới rất nhiều tính năng bảo vệ nâng cao giúp bạn tự tin khi lướt web.


Bình luận

Xem thêm

Avast Free Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Free Antivirus phiên bản 2019 mới nhất có dung lượng gọn nhẹ hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài tính năng là diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại, đồng thời còn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Internet Security - Diệt virus, trojan từ internet
Avast! Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Avast Pro Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp. Phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Avira Free AntiVirus - Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính, laptop
Avira Free AntiVirus phiên bản 2018 được lột xác với giao diện mới mẻ, bổ sung nhiều tính năng mới, kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây... để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus và các thành phần độc hại khác. Đặc biệt Avira Free AntiVirus cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn, tương thích với cả hệ điều hành mới nhất là windows 10.

Avira Internet Security - Phần mềm diệt virus, trojan, spyware
Avira Internet Security tích hợp những công nghệ diệt virus hiện đại, cùng khả năng quét toàn diện hệ thống để tìm diệt các loại virus, phần mềm độc hại. Ngoài việc đảm bảo cho máy tính được an toàn, Avira Internet Security còn mang đến cho bạn một môi trường trực tuyến an toàn.

BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu
BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ BitDefender với các công cụ tìm diệt virus hiệu quả, loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác trên hệ thống. Ngoài ra BitDefender Antivirus Plus còn giúp bảo vệ các dữ liệu trên ổ đĩa USB, các dữ liệu trực tuyến khi lướt web.

BitDefender Internet Security - Công cụ bảo mật máy tính toàn diện
Phần mềm BitDefender Internet Security hỗ trợ diệt virus trên máy tính, bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập internet, Phiên bản BitDefender Internet Security 2019 được tích hợp các công nghệ mới nhất đảm bảo các giao dịch trực tuyến của bạn luôn ở trạng thái bảo mật cao, an toàn.

Kaspersky AntiVirus - Quét virus, bảo mật máy tính
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí được thiết kế để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, manwale... cùng các mối đe dọa tự internet với âm mưu làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu. Kaspersky AntiVirus mang tới giải pháp bảo vệ thời gian thực cùng cơ chế xử lý tiên tiến đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến virus.