AllFile.info  
AllFile.info
Bảo mật - Diệt virus / Diệt Virus / McAfee Security Scan Plus - Diệt virus và mã độc gián điệp

McAfee Security Scan Plus - Diệt virus và mã độc gián điệp

McAfee Security Scan Plus là phần mềm diệt virus, hỗ trợ bảo vệ máy tính người dùng chống lại các mối đe dọa thông qua tiện ích chống virus và mã độc gián điệp, tính năng bảo vệ tường lửa, bảo mật web và phát hiện các mối đe dọa trực tuyến.
File not found?

McAfee Security Scan Plus hỗ trợ tiến hành kiểm thử chẩn đoán nhanh trên hệ thống, kiểm tra liệu tường lửa và tiện ích chống virus và mã độc gián điệp có phải là bản mới nhất và làm việc hiệu quả hay không.

McAfee AntiVirus Plus cũng là phần mềm diệt virus đến từ nhà phát hành McAfee với các chức năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, malware, phần mềm gián điệp, ...McAfee AntiVirus Plus còn xây dựng hệ thống tường lửa vững chắc, bảo vệ các dữ liệu trực tuyến.

Ngoài ra, McAfee Security Scan Plus còn đề nghị download và cài đặt McAfee SiteAdvisor để xác minh trang web nào an toàn, trang nào nhiều rủi ro trước khi bạn truy cập. McAfee Security Scan Plus có khả năng phát hiện các mối đe dọa đang tồn tại như trang web có hại, nhưng để sửa sự cố này thì cần download và cài đặt McAfee Total Protection.

Còn khá nhiều phần mềm diệt virus hiện nay rất tốt mà người dùng có thể tham khảo, tiêu biểu nhất có Avast Free Antivirus 2016, Norton Internet Security, Avira Internet Security... hiện phiên bản Avast Free Antivirus 2016 đang có lượng tải về và sử dụng nhiều hơn cả.

Những tính năng chính của phần mềm McAfee Security Scan Plus:

 

- Hỗ trợ diệt virus và chống mã độc gián điệp

- Tính năng bảo vệ tường lửa, bảo mật web

- Tiến hành kiểm thử chẩn đoán nhanh

- Phát hiện các mối đe dọa đang tồn tạiBình luận

Xem thêm

Avast Free Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Free Antivirus phiên bản 2019 mới nhất có dung lượng gọn nhẹ hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài tính năng là diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại, đồng thời còn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Internet Security - Diệt virus, trojan từ internet
Avast! Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Avast Pro Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp. Phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Avira Free AntiVirus - Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính, laptop
Avira Free AntiVirus phiên bản 2018 được lột xác với giao diện mới mẻ, bổ sung nhiều tính năng mới, kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây... để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus và các thành phần độc hại khác. Đặc biệt Avira Free AntiVirus cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn, tương thích với cả hệ điều hành mới nhất là windows 10.

Avira Internet Security - Phần mềm diệt virus, trojan, spyware
Avira Internet Security tích hợp những công nghệ diệt virus hiện đại, cùng khả năng quét toàn diện hệ thống để tìm diệt các loại virus, phần mềm độc hại. Ngoài việc đảm bảo cho máy tính được an toàn, Avira Internet Security còn mang đến cho bạn một môi trường trực tuyến an toàn.

BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu
BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ BitDefender với các công cụ tìm diệt virus hiệu quả, loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác trên hệ thống. Ngoài ra BitDefender Antivirus Plus còn giúp bảo vệ các dữ liệu trên ổ đĩa USB, các dữ liệu trực tuyến khi lướt web.

BitDefender Internet Security - Công cụ bảo mật máy tính toàn diện
Phần mềm BitDefender Internet Security hỗ trợ diệt virus trên máy tính, bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập internet, Phiên bản BitDefender Internet Security 2019 được tích hợp các công nghệ mới nhất đảm bảo các giao dịch trực tuyến của bạn luôn ở trạng thái bảo mật cao, an toàn.

Kaspersky AntiVirus - Quét virus, bảo mật máy tính
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí được thiết kế để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, manwale... cùng các mối đe dọa tự internet với âm mưu làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu. Kaspersky AntiVirus mang tới giải pháp bảo vệ thời gian thực cùng cơ chế xử lý tiên tiến đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến virus.