AllFile.info  
AllFile.info
Bảo mật - Diệt virus / Diệt Virus / Net Worm.Win32.Kido Remover - Xóa virus Net-Worm.Win32.Kido, phục hồi hệ thống

Net Worm.Win32.Kido Remover - Xóa virus Net-Worm.Win32.Kido, phục hồi hệ thống

Net-Worm.Win32.Kido Remover là công cụ dòng lệnh hỗ trợ người dùng xóa virus Net-Worm.Win32.Kido trên máy tính và khôi phục toàn bộ các chức năng ban đầu của máy tính trước khi bị nhiễm virus này. Khi một virus mới phát tán trên mạng, thông thường các phần mềm diệt virus sẽ mất chút thời gian để cập nhật định nghĩa diệt virus, chính vì vậy, tải các công cụ xóa virus chuyên dụng như Net-Worm.Win32.Kido Remover sẽ là giải pháp hợp lý nhất trong trường hợp này.
File not found?

Virus Net-Worm.Win32.Kido tấn công các máy tính mạng qua cổng TCP 445 hoặc 139, khai thác lỗ hổng bảo mật MS08-067 của Windows và tạo các file autorun.inf và RECYCLED\{SID}\RANDOM_NAME.vmx trên các ổ khả chuyển, tự động đăng ký vào các dịch vụ hệ thống theo tên tự tạo ngẫu nhiên.

Để diệt virus Conficker trên máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ Conficker Removal Tool để tiêu diệt loại virus có khả năng lây lan và phá hoại cực rộng trên các hệ thống, Conficker Removal Tool giúp phát hiện sâu Conficker cùng các biến thể của nó, cùng với khả năng hoạt động độc lập an toàn cho hệ thống.

Net-Worm.Win32.Kido Remover không yêu cầu cài đặt và hoạt động như một công cụ dòng lệnh, quét các thread, quy trình và các module trên máy tính, sau đó tiêu diệt các thread và xóa các hook. Nếu không muốn virus Net-Worm.Win32.Kido tiếp tục chặn bạn truy cập các website diệt virus nổi tiếng như Kaspersky, bạn không nên dừng Net-Worm.Win32.Kido Remover trước khi ứng dụng hoàn tất quy trình quét.

Avast cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người tin dùng nhờ các chế độ quét linh hoạt, quét nhanh và quét sâu tùy từng trạng thái cụ thể của hệ thống, tải Avast để bảo vệ máy tính tốt hơn, đồng thời bạn cũng có thể thiết lập lịch trình quét để công cụ này thực hiện công việc hoàn toàn tự động.

Các tính năng chính của Net-Worm.Win32.Kido Remover:

- Quét và tiêu diệt các thread, quy trình và module.

- Xóa virus Kido.Bình luận

Xem thêm

Avast Free Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Free Antivirus phiên bản 2019 mới nhất có dung lượng gọn nhẹ hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài tính năng là diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại, đồng thời còn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Internet Security - Diệt virus, trojan từ internet
Avast! Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Avast Pro Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp. Phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Avira Free AntiVirus - Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính, laptop
Avira Free AntiVirus phiên bản 2018 được lột xác với giao diện mới mẻ, bổ sung nhiều tính năng mới, kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây... để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus và các thành phần độc hại khác. Đặc biệt Avira Free AntiVirus cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn, tương thích với cả hệ điều hành mới nhất là windows 10.

Avira Internet Security - Phần mềm diệt virus, trojan, spyware
Avira Internet Security tích hợp những công nghệ diệt virus hiện đại, cùng khả năng quét toàn diện hệ thống để tìm diệt các loại virus, phần mềm độc hại. Ngoài việc đảm bảo cho máy tính được an toàn, Avira Internet Security còn mang đến cho bạn một môi trường trực tuyến an toàn.

BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu
BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ BitDefender với các công cụ tìm diệt virus hiệu quả, loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác trên hệ thống. Ngoài ra BitDefender Antivirus Plus còn giúp bảo vệ các dữ liệu trên ổ đĩa USB, các dữ liệu trực tuyến khi lướt web.

BitDefender Internet Security - Công cụ bảo mật máy tính toàn diện
Phần mềm BitDefender Internet Security hỗ trợ diệt virus trên máy tính, bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập internet, Phiên bản BitDefender Internet Security 2019 được tích hợp các công nghệ mới nhất đảm bảo các giao dịch trực tuyến của bạn luôn ở trạng thái bảo mật cao, an toàn.

Kaspersky AntiVirus - Quét virus, bảo mật máy tính
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí được thiết kế để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, manwale... cùng các mối đe dọa tự internet với âm mưu làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu. Kaspersky AntiVirus mang tới giải pháp bảo vệ thời gian thực cùng cơ chế xử lý tiên tiến đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến virus.