AllFile.info  
AllFile.info
Bảo mật - Diệt virus / Diệt Virus / Panda Dome Essential - Diệt virus, phần mềm gián điệp

Panda Dome Essential - Diệt virus, phần mềm gián điệp

Panda Dome Essential là giải pháp bảo mật mới nhất do Panda Security phát triển, được ra mắt lần đầu vào tháng 1/2018. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng diệt virus hữu hiệu như lọc tin nhắn rác, tạo tường lửa, chặn các phần mềm gián điệp, và khai thác công nghệ hiện đại chống tin tặc.

Panda Dome Essential mang đến một chương trình bảo vệ máy tính toàn diện, chống lại mọi mối đe dọa qua công nghệ đám mây. Qua địa chỉ email đăng ký khi cài đặt Panda Dome Essential, bạn sẽ nhận một mật khẩu cho phép truy cập tài khoản và theo dõi mọi hoạt động trên thiết bị được ứng dụng bảo vệ.

Hiện Panda Dome Essential đang được nhà phát hành miễn phí tặng bản quyền, nếu bạn muốn sở hữu phần mềm này trong thời gian dài, hãy nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí Panda Dome Essential tại đây.

Panda Internet Security cũng là phần mềm diệt virus đến từ nhà phát hành này với khả năng tạo môi trường trực tuyến an toàn khi bạn làm việc bằng công nghệ điện toán đám mây, Panda Internet Security còn giúp bạn cảnh báo và chặn các liên kết nguy hiểm.


Panda Dome Essential
Download Panda Dome Essential - Phần mềm Diệt virus, phần mềm gián điệp

Giao diện tích hợp của Panda Dome Essential gồm nhiều tab, mỗi tab tương ứng với một chức năng và được truy cập từ một cửa sổ duy nhất. Một số tính năng quan trọng nhất của phần mềm diệt virus Panda Dome Essential gồm có diệt virus, phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, bảo vệ máy tính khỏi tin tặc tấn công, cho phép bạn lướt web an toàn với công cụ VPN tích hợp, và phân tích các quy trình trong background.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí mà hiệu quả giúp người dùng bảo vệ hệ thống tốt hơn và không thể không nói tới Avast với nhiều chế độ quét thông minh, khả năng phát hiện nhiều loại phần mềm độc hại tiềm ẩn, tải Avast và thiết lập lịch trình quét virus tự động cho hệ thống.


Các tính năng chính của Panda Dome Essential:

- Diệt virus, phần mềm tống tiền.

- Lướt web an toàn.

- Phân tích quy trình trong background.

- Bảo vệ máy tính khỏi tin tặc.Bình luận

Xem thêm

Avast Free Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Free Antivirus phiên bản 2019 mới nhất có dung lượng gọn nhẹ hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài tính năng là diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại, đồng thời còn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Internet Security - Diệt virus, trojan từ internet
Avast! Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Avast Pro Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp. Phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Avira Free AntiVirus - Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính, laptop
Avira Free AntiVirus phiên bản 2018 được lột xác với giao diện mới mẻ, bổ sung nhiều tính năng mới, kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây... để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus và các thành phần độc hại khác. Đặc biệt Avira Free AntiVirus cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn, tương thích với cả hệ điều hành mới nhất là windows 10.

Avira Internet Security - Phần mềm diệt virus, trojan, spyware
Avira Internet Security tích hợp những công nghệ diệt virus hiện đại, cùng khả năng quét toàn diện hệ thống để tìm diệt các loại virus, phần mềm độc hại. Ngoài việc đảm bảo cho máy tính được an toàn, Avira Internet Security còn mang đến cho bạn một môi trường trực tuyến an toàn.

BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu
BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ BitDefender với các công cụ tìm diệt virus hiệu quả, loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác trên hệ thống. Ngoài ra BitDefender Antivirus Plus còn giúp bảo vệ các dữ liệu trên ổ đĩa USB, các dữ liệu trực tuyến khi lướt web.

BitDefender Internet Security - Công cụ bảo mật máy tính toàn diện
Phần mềm BitDefender Internet Security hỗ trợ diệt virus trên máy tính, bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập internet, Phiên bản BitDefender Internet Security 2019 được tích hợp các công nghệ mới nhất đảm bảo các giao dịch trực tuyến của bạn luôn ở trạng thái bảo mật cao, an toàn.

Kaspersky AntiVirus - Quét virus, bảo mật máy tính
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí được thiết kế để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, manwale... cùng các mối đe dọa tự internet với âm mưu làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu. Kaspersky AntiVirus mang tới giải pháp bảo vệ thời gian thực cùng cơ chế xử lý tiên tiến đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến virus.