AllFile.info  
AllFile.info
Bảo mật - Diệt virus / Diệt Virus / VirusBarrier for Mac - Quét virus và phần mềm độc hại

VirusBarrier for Mac - Quét virus và phần mềm độc hại

VirusBarrier for Mac là giải pháp diệt virus bảo vệ bạn khỏi các phần mềm độc hại và virus, bao gồm các virus được phát triển dành riêng cho các hệ điều hành Windows và Linux. Ngoài ra, VirusBarrier for Mac còn được thiết kế với giao diện tối giản, đầy phong cách, biến việc khai thác các tính năng của nó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

VirusBarrier for Mac tích hợp một gói cài đặt hỗ trợ xử lý các quy trình cài đặt và xóa ứng dụng: xóa phần mềm khỏi hệ thống, khởi động lại gói cài đặt và chọn tùy chọn gỡ bỏ ứng dụng. Trợ lý cài đặt của VirusBarrier for Mac cho phép bạn chọn mức độ bảo vệ muốn áp dụng cho máy tính cũng như tải các định nghĩa virus mới nhất về máy.

Đối với hệ điều hành Mac, hiện này nhiều người đã và đang tin tưởng sử dụng phần mềm Avast Mac Security với nhiều chức năng quét và diệt virus mạnh mẽ, bên cạnh việc phát hiện virus trên các ổ đĩa, thư mục thì Avast Mac Security còn bảo vệ cho các hoạt động giao dịch trực tuyến, giao dịch ngân hàng, thanh toán mua bán, việc gửi và nhận emai...

VirusBarrier for Mac cung cấp hai chế độ quét, bao gồm quét nhanh và quét toàn bộ ổ đĩa, đảm bảo hệ thống máy tính không tồn tại virus. Ứng dụng mặc định tìm kiếm các phần mềm độc hại và virus được phát triển cho hệ điều hành Mac OS X, nhưng qua mục Preferences, bạn có thể yêu cầu ứng dụng tìm cả các phần mềm độc hại của Windows hay Linux, trình theo dõi hoạt động bàn phím, công cụ hack, v.v.

Ngoài ra Malwarebytes Anti Malware for Mac cũng là phần mềm diệt virus được đánh giá cao trên máy Mac, Malwarebytes Anti Malware for Mac có tốc độ quét nhanh, ngoài chức năng chính là diệt phần mềm độc hại còn có khả năng gỡ bỏ các phần mềm quảng cáo.

Các tính năng chính của VirusBarrier for Mac:

- Diệt virus, phần mềm độc hại.

- Hai chế độ quét.Bình luận

Xem thêm

Avast Free Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Free Antivirus phiên bản 2019 mới nhất có dung lượng gọn nhẹ hơn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, tập trung vào khả năng bảo mật cho máy tính. Ngoài tính năng là diệt virus, Avast Free Antivirus còn giúp giám sát mạng wifi, phát hiện nhiều loại phần tử độc hại, đồng thời còn được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Avast Internet Security - Diệt virus, trojan từ internet
Avast! Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia các mạng xã hội hay mua bán trực tuyến. Avast! Internet Security có tích hợp khá nhiều tính năng trong đó có cả các tính năng của Avast Free Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất

Avast Pro Antivirus - Diệt virus, bảo vệ máy tính
Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp. Phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Avira Free AntiVirus - Diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính, laptop
Avira Free AntiVirus phiên bản 2018 được lột xác với giao diện mới mẻ, bổ sung nhiều tính năng mới, kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây... để nâng cao hiệu quả bảo vệ hệ thống trước sự tấn công của virus và các thành phần độc hại khác. Đặc biệt Avira Free AntiVirus cung cấp nhiều chế độ quét tùy chọn, tương thích với cả hệ điều hành mới nhất là windows 10.

Avira Internet Security - Phần mềm diệt virus, trojan, spyware
Avira Internet Security tích hợp những công nghệ diệt virus hiện đại, cùng khả năng quét toàn diện hệ thống để tìm diệt các loại virus, phần mềm độc hại. Ngoài việc đảm bảo cho máy tính được an toàn, Avira Internet Security còn mang đến cho bạn một môi trường trực tuyến an toàn.

BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu
BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus nổi tiếng đến từ BitDefender với các công cụ tìm diệt virus hiệu quả, loại bỏ virus, spywave, các mối đe dọa khác trên hệ thống. Ngoài ra BitDefender Antivirus Plus còn giúp bảo vệ các dữ liệu trên ổ đĩa USB, các dữ liệu trực tuyến khi lướt web.

BitDefender Internet Security - Công cụ bảo mật máy tính toàn diện
Phần mềm BitDefender Internet Security hỗ trợ diệt virus trên máy tính, bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập internet, Phiên bản BitDefender Internet Security 2019 được tích hợp các công nghệ mới nhất đảm bảo các giao dịch trực tuyến của bạn luôn ở trạng thái bảo mật cao, an toàn.

Kaspersky AntiVirus - Quét virus, bảo mật máy tính
Kaspersky AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí được thiết kế để loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, manwale... cùng các mối đe dọa tự internet với âm mưu làm hỏng hoặc đánh cắp dữ liệu. Kaspersky AntiVirus mang tới giải pháp bảo vệ thời gian thực cùng cơ chế xử lý tiên tiến đảm bảo cho máy tính hoạt động ổn định mà không bị ảnh hưởng đến các vấn đề liên quan đến virus.