AllFile.info  
AllFile.info
Chat, Email, Internet / Chia sẻ File
 
Tổng số 116

Memeo Share - Chia sẻ Video, Hình ảnh
Memeo Share là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc chia sẻ các video hay hình ảnh của minh trên các trang mạng xã hội với những người cùng cộng đồng Memeo được tiện lợi hơn.

Deliver Express for Mac - Gửi file dữ liệu trên Mac
Deliver Express for Mac là chương trình được thiết kế dành cho Mac với những công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng xử lý các file một cách chuyên nghiệp.

Vigleo - Chia sẻ video lên web
Vigleo là phần mềm giúp bạn chia sẻ video clip của mình lên các trang web nổi tiếng như: YouTube, Facebook, Vimeo, Viddler, Twitter, Blip.tv dễ dàng hơn, mặt khác bạn còn có thể chia sẻ video qua email hoặc trực tiếp trên website của Vigleo.

Ybex Clipboard - Chia sẻ hình ảnh và văn bản
Ybex Clipboard là tiện ích chia sẻ hình ảnh và văn bản có dung lượng thấp, dễ cài đặt và sử dụng. Phần mềm giúp bạn nhanh chóng chia sẻ với bạn bè, người thân những thông tin hay hình ảnh thú vị từ chiếc máy tính của mình.

Find Shared Folders - Tìm kiếm chia sẻ file
Find Shared Folders là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn tìm kiếm và hiển thị tất cả những mạng LAN đang kết nối và những thư mục đang chia sẻ.

FreeNet - Ẩn danh khi chia sẻ file
Freenet là một phần mềm có chức năng mã hóa, giúp bạn chia sẻ các tập tin dưới hình thức ẩn danh với một tốc độ cao. Ngoài ra bạn có thể trò truyện trên các diễn đàn mà không sợ bị kiểm duyệt.

F2F - Chia sẻ file dữ liệu an toàn
F2F được thiết kế bởi Ingelek, đây là một ứng dụng khá đơn giản nhưng hữu ích cho người sử dụng để chia sẻ file với bạn bè và người thân một cách nhanh chóng, an toàn.

Joukuu Lite - Quản lý và chia sẻ file dữ liệu
Joukuu là cách đơn giản nhất để tập trung, chia sẻ và chỉnh sửa các tập tin sao lưu trên nhiều tài khoản. Hỗ trợ Google Docs, Dropbox, Box.net, Sugarysync và Evernote.

DirecTransFile - Share file trực tuyến
Với DirecTransFile bạn không cần phải đính kèm file vào mail, bạn cũng cũng không phải mất thời gian up file lên server trung gian mỗi khi muốn chia sẻ file hoặc tài liệu với bạn vè, đồng nghiệp nữa. DirecTransFile giúp bạn gửi file trực tiếp đến người nhận một cách nhanh chóng.

Colligo Workgroup Edition - Chia sẻ file, thư mục
Colligo Workgroup Edition là phần mềm với nhiều tính năng giúp người dùng có thêm công cụ để chia sẻ tập tin, thư mục, máy in, các tài liệu làm việc chung, chat...đặc biệt chuyên dụng cho các nhân viên văn phòng trong nhiều điều kiện như làm việc cố định, di động với máy tính xách tay được kết nối với nhau an toàn, có khả năng làm việc cộng tác với nhau.

WWW File Share Pro - Chia sẻ file dữ liệu
WWW File Share Pro có thể giúp bạn chia sẻ files trên Internet hay trên mạng nội bộ một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện điều này trên bất kỳ một thiết bị nào dù cho là máy tính hay thiết bị cầm tay.

Dropbox Experimental Edition - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến
Dropbox Experimental Edition là phiên bản thử nghiệm của phần mềm Dropbox - là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến. Dropbox cho phép người dùng truy cập tất cả những tài liệu, ảnh và video ở cứ nơi nào. Với phiên bản thử nghiệm này, người dùng sẽ được dùng thử các tính năng mới trước khi cài đặt phiên bản chính thức.

Dropbox - Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Dropbox hiện được ứng dụng rộng rãi cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhờ chức năng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến để bạn có thể truy cập các tập tin của mình mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, Dropbox cũng được tích hợp trên các nền tảng di động, kết hợp chế độ mã hóa dữ liệu an toàn và có thể sử dụng offline rất tiện lợi cho bạn.

Serial Port Splitter - Chia sẻ file, dữ liệu
Serial Port Splitter giúp đỡ người dùng chia sẻ luồng dữ liệu của một cổng nối tiếp nào đó đến các ứng dụng khác nhau hoặc ngược lại, hoặc khả năng ghép các luồng dữ liệu của một số thiết bị nối tiếp đến một ứng dụng. Cách thức của ứng dụng này là tạo ra các cổng ảo nối tiếp nhau và hoàn toàn bảo mật cho các dữ liệu.

Bitcasa - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến
Bitcasa sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến cho phép lưu trữ các dữ liệu trực tuyến hiệu quả và không giới hạn số lượng các tập tin lưu trữ được tải lên. Ứng dụng này hỗ tợ nhiều thiết bị khác nhau như máy tính xách tay, điện thoại di động cho tới máy tính bảng, cho phép truy cập các tập tin mọi lúc mọi nơi.

CarotDAV - Lưu trữ dữ liệu hiệu quả
CarotDAV là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý cùng lúc nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến hiện nay như Dropbox, Google Docs và Box, đồng thời đồng bộ hóa cho các dịch vụ SkyDrive và SugarSync. Chương trình này còn cho phép điều hướng dễ dàng giữa các thư mục đồng bộ hóa với các dịch vụ lưu trữ đám mây theo yêu cầu.

Clip2Net - Chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh
Clip2Net là tiện ích đơn giản và nhỏ gọn hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình máy tính ​​và lưu dữ liệu sang định dạng tập tin JPEG hoặc PNG, đồng thời cho phép tải các hình ảnh lên Internet để chia sẻ chúng với người khác. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh chụp, tạo ra các URL và xuất bản mã số cho các hình ảnh.

Cloud Explorer - Chia sẻ file trực tuyến
Cloud Explorer hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin trên các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox, Google Drive hoặc SkyDrive đồng thời theo dõi và quản lý dễ dàng các tài khoản này. Phần mềm này còn cho phép bạn sao lưu các tài liệu trên các dịch vụ này, thay đổi vị trí lưu trữ hoặc tải nội dung mới lên đám mây và sử dụng bất kỳ lúc nào.

DropboxPortableAHK - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
DropboxPortableAHK là ứng dụng hỗ trợ người dùng truy cập vào tài khoản Dropbox dễ dàng hơn, biến dịch vụ này trở nên hoàn toàn di động, đồng thời bạn cũng có thể lưu các thư mục Dropbox trên một USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phần mềm này còn mã hóa và bảo mật toàn bộ các dữ liệu của người dùng.

DropSend - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
DropSend là dịch vụ miễn phí trực tuyến hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu qua mạng rất tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng này có khả năng tải lên những tập tin có dung lượng lớn, hiển thị thông báo và đường link tải trực tiếp cho người nhận đồng thời khôi phục quá trình tải dữ liệu bị gián đoạn.

Easy File Share - Chia sẻ file trực tuyến
Easy File Share giúp đỡ người dùng chia sẻ các dữ liệu có dung lượng lớn và ở nhiều định dạng khác nhau giữa các máy tính trong cùng một hệ thống mạng, đồng thời chuyển các tập tin dễ dàng đến các thiết bị di động. Máy tính được cài phần mềm này đóng vai trò như một máy chủ để chia sẻ tài nguyên mạng với sự giúp đỡ của một trình duyệt web.

FluffyApp - Chia sẻ dữ liệu qua CloudApp
FluffyApp cho phép người dùng tải nhiều định dạng dữ liệu lên dịch vụ lưu trữ đám mây CloudApp để lưu trữ và chia sẻ trực tuyến. Phần mềm này có tốc độ tải nhanh chóng, hỗ trợ cả những tập tin có dung lượng lớn và tải nhiều File cùng lúc để tiết kiệm thời gian cho người dùng, rất cần thiết cho các cá nhân có nhu cầu thường xuyên về chia sẻ dữ liệu.

imollo - Chia sẻ dữ liệu từ xa
imollo là chương trình hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin từ xa thông qua những công cụ và thao tác đơn giản, cho phép tiến hành gửi và nhận dữ liệu cả trực tuyến và ngoại tuyến. Phần mềm này có khả năng truyền tải những tài liệu có dung lượng lớn và có thể được gửi từ nhiều tài khoản khác nhau do người dùng thiết lập.

MediaGet - Download file Torrent tốc độ cao
MediaGet là chương trình hỗ trợ người dùng tìm kiếm, tải và quản lý các dữ liệu torrent và phát nội dụng đa phương tiện trong File torrent trước khi tải chúng. Phần mềm này tích hợp chức năng tìm kiếm thông qua các từ khóa, theo dõi chi tiết quá trình tải về và tùy chỉnh tốc độ tải và kiểm soát thư viện file torrent dễ dàng.

MyImgur - Chia sẻ hình ảnh trực tuyến
MyImgur là ứng dụng hỗ trợ tải ảnh ở chế độ riêng lẻ hoặc hàng loạt bằng các thao tác kéo thả, đồng thời chia sẻ ảnh dễ dàng tới bạn bè và người thân thông qua các thư mục lưu trữ trên chương trình. Phần mềm này còn có khả năng tự động điều chỉnh kích cỡ và chất lượng để tăng tốc quá trình tải lên và tích hợp tính năng chụp màn hình hiệu quả.

OnShare - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
OnShare hỗ trợ người dùng chia sẻ nhiều định dạng dữ liệu khác nhau giữa các máy tính với nhau rất hiệu quả và nhanh chóng. Phần mềm này cho phép người dùng tải về và tải lên nhiều tập tin cùng lúc trong một môi trường an toàn tuyệt đối với các dữ liệu đã được mã hóa, đồng thời tạo các kết nối với nhiều người để trao đổi dữ liệu thuận tiện hơn.

ownCloud - Chia sẻ file trực tuyến
ownCloud là phần mềm đa tính năng trong việc lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu trên các dịch vụ trực tuyến và đồng bộ chúng trên các thiết bị khác nhau để người dùng có thể truy cập tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này còn tích hợp các công cụ tìm kiếm dữ liệu, phân loại các tập tin và thư mục và cập nhật liên tục các thay đổi dữ liệu.

Playback for Mac - Chia sẻ file trực tuyến
Playback for Mac là phần mềm chia sẻ tập tin dành cho hệ điều hành Mac với khả năng chuyển các định dạng dữ liệu Media từ máy tính đến nhiều thiết bị khác nhau. Tiện ích này tự động với nhiều ứng dụng như iTunes, iPhoto, Aperture,....hỗ trợ trao đổi các dạng File được lưu trữ trong các thư mục riêng biệt hoặc toàn bộ ổ đĩa.

qBittorrent - Tải, chia sẻ file Torrent
qBittorrent là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P, hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành như Linux, Mac OS X, Windows, OS / 2, FreeBSD. Ứng dụng này tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh cho phép người dùng tìm thấy nhiều tài liệu trong các trang web nổi tiếng nhất về dữ liệu Torrent với các tiêu chí và yêu cầu tìm kiếm riêng.

TappIn - Lưu trữ, chia sẻ file trực tuyến
TappIn sử dụng công nghệ đám mây toàn cầu cho phép người dùng lưu trữ tất các các dữ liệu và chia sẻ chúng cho nhiều thiết bị khác nhau, để truy cập chúng bất cứ lúc nào. Phần mềm này còn tạo một môi trường bảo mật an toàn cho các dữ liệu, cho phép tải lên và tải về đồng thời các tập tin có dung lượng lớn.

Viivo - Chia sẻ dữ liệu an toàn
Viivo cung cấp chế độ bảo vệ an toàn cho các dữ liệu và thông tin lưu trữ trên các dịch vụ mạng xã hội với khả năng nén và mã hóa chúng trước khi đăng tải lên đám mây. Phần mềm này còn giúp phát hiện và ngăn chặn những mối đe doạn an ninh làm ảnh hưởng đến quá trình chia sẻ tập tin từ người dùng.

Yunio - Chia sẻ, đồng bộ dữ liệu
Yunio cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu trên môi trường trực tuyến an toàn với khả năng đồng bộ ở nhiều máy tính khác nhau, đồng thời chia sẻ dễ dàng đến người thân và bạn bè. Ứng dụng này còn giúp bạn thực hiện nhiều thao tác với tập tin như di chuyển, đổi tên, sao chép hoặc xóa chúng.

Dropbox cho Mac - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên Mac
Dropbox cho Mac là ứng dụng lưu trữ trực tuyến rất được ưu chuộng trên máy tính và các các thiết bị di động, phiên bản Dropbox for Mac mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng máy Mac trong việc lưu và chia sẻ tất cả những tài liệu cần thiết, truy cập từ bất cứ nơi nào và lúc nào.

OneDrive for Mac - Lưu trữ đám mây trên Mac
OneDrive for Mac là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac cho phép bạn lưu trữ nhiều định dạng dữ liệu có dung lượng lớn, đồng thời đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tạo, truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu của mình.

Flick for Linux - Chia sẻ file, dữ liệu trên Linux
Flick for Linux là ứng dụng đa chức năng và hữu ích trong việc giúp người dùng chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị di động. Sau khi chuyển sang các thiết bị khác, người dùng có thể lưu lại vào thiết bị. Đặc biệt, chương trình cho phép người dùng thiết lập chế độ tự hủy ảnh và ghi chú sau một khoảng thời gian.

Retroshare for Mac - Chia sẻ file cho Mac
Retroshare for Mac là phần mềm để bạn chia sẻ file, dữ liệu dành cho hệ điều hành Mac. Không những thế nó được mã hoá bằng OpenSSL. Đồng thời cung cấp 1 mã GPG để bạn có thể giao tiếp với người dùng khác.

Hightail for Mac - Chia sẻ file, tệp tin cho Mac
Hightail (Trước kia là YouSendIt Express) for Mac là phần mềm chia sẻ tập tin trên máy Mac. Đồng thời cho phép gửi file dung lượng lớn với tốc độ nhanh. Ngoài ra hỗ trợ nén file với định dạng zip, chỉ cần kéo thả là nhanh chóng chia sẻ file bạn cần.

Dropbox cho Linux - Lưu trữ file trực tuyến cho Linux
Dropbox cho Linux là phiên bản của dịch vụ lưu trữ nổi tiếng dành cho nền tảng Linux hỗ trợ người dùng đồng bộ file dễ dàng giữa các máy tính, các thiết bị di động và web. Người dùng sẽ được cung cấp dung lượng miễn phí để lưu trữ nhiều dịnh dạng dữ liệu khác nhau, giúp tạo và chỉnh sửa hay truy cập tài liệu rất tiện lợi.

Mojo for Mac - Chia sẻ file, dữ liệu cho Mac
Mojo for Mac là phần mềm chia sẻ file nhạc qua iTunes dành cho máy Mac. Nó cho phép bạn chia sẻ với bạn bè hàng loạt file cùng lúc. Đồng thời tốc độ chia sẻ nhanh chóng, đặc biệt chương trình không giới hạn số lượng file chia sẻ.

Fittr Flickr for Mac - Chia sẻ ảnh Flickr cho Mac
Fittr Flickr for Mac là công cụ thông minh cho phép bạn nâng cao khả năng duyệt web và chia sẻ hình ảnh trên Flickr một cách dễ dàng dưới dạng một phần mở rộng của google. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ chia sẻ file trực tuyến dễ dàng và hiệu quả.

Vuze for Linux - Chia sẻ file, dữ liệu cho Linux
Vuze for Linux mang đến cho người dùng một ứng dụng chia sẻ tập tin toàn diện với đầy đủ các tính năng. Trong đó, người dùng có thể chia sẻ các tài liệu, thông tin với bạn bè một cách nhanh chóng hoặc tải về máy tính để lưu trữ.

MediaFire Express for Linux - Lưu trữ đám mây cho Linux
MediaFire Express for Linux cung cấp đến 50GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho hệ điều hành Linux để bạn có thể lưu các dữ liệu trên máy tính của mình. Ứng dụng này có thể upload dữ liệu lên giao diện web MediaFire.com và tải về dễ dàng khi cần thiết.

TeamDrive for Linux - Đồng bộ, chia sẻ file cho Linux
TeamDrive for Linux có khả năng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính chạy hệ điều hành Linux theo cách tự động giúp bạn chia sẻ các tập tin với bạn bè hoặc khách hàng. Tính năng này hữu ích khi bạn cần tạo các nhóm làm việc cùng phải thao tác trên cùng một tài liệu.

OmniPresence for Mac - Đồng bộ, chia sẻ file cho Mac
OmniPresence for Mac là phần mềm đồng bộ dữ liệu lên server web trên máy Mac. Bạn có thể truy cập được các dữ liệu này mọi lúc mọi nơi thông qua nhiều máy tính. Bên cạnh đó chương trình sẽ tự động thiết lập thư mục mới để lưu trữ dữ liệu lên đám mây.

DollyDrive for Mac - Lưu trữ, đồng bộ dữ liệu cho Mac
DollyDrive for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trực tuyến cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn sao chép, lưu trữ và đồng bộ các dữ liệu trực tuyến một cách an toàn bằng cách mã hóa các tệp tin đó, đồng thời sẽ tự động sau lưu cho bạn một phiên bản khác cho phép bạn trở lại phiên bản cũ bất cứ lúc nào.

SymmetricDS For Linux - Đồng bộ, chia sẻ file cho Linux
SymmetricDS For Linux là một ứng dụng mã nguồn mở giúp người sử dụng đồng bộ hóa các tập tin và các cơ sở dữ liệu trong thời gian thực, các ứng dụng được sử dụng để thực hiện hoặc biến đổi trên mạng trong một môi trường nhất định, Có thể thêm hoặc xóa các dữ liệu khi không muốn đồng bộ. Nó chạy tốt và ổn định trong hệ điều hành nhân Linux

SynaMan - Chia sẻ file, dữ liệu
SynaMan giúp bạn có thể chia sẽ file từ xa với bất kể kích thước hay thể loại nào. SynaMan hỗ trợ truyền tải file có dung lượng lớn, tích hợp sẵn với máy chủ SMTP giúp bạn gửi các file qua mail dễ dàng, hỗ trợ truy cập file từ các thiết bị di động khác cũng như các thao tác tương tác khác như copy, cut, paste, nén và giải nén từ xa

Doxie - Chia sẻ file, dữ liệu
Doxie là phần mềm quét, chia sẻ tài liệu. Bạn có thể sử dụng các tài khoản Google, Dropbox, Flickr, Tumblr hay Twitter để chia sẻ với mọi người tài liệu của mình. Đồng thời cho phép quét tài liệu, hình ảnh rõ ràng, tuỳ chọn độ phân giải hình ảnh, tự động cắt xén kích thước ảnh.

Comodo cCloud - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu đám mây
Comodo cCloud là ứng dụng sao lưu dữ liệu trực tuyến cho máy tính nhằm tránh được các thảm họa làm mất mát dữ liệu tức thời. Để có thể sử đụng được không lưu trữ trục tuyến thì phải thông qua tài khoản đăng ký cá nhân trước đó và thiết lập tùy chọn bảo mật thông tin thông qua bước này.Ngoài ra nó có thể sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính, các tùy chọn để xử lý files như kéo và thả trên giao diện để upload file.

Filedrop - Chia sẻ file trực tuyến
Filedrop đùng để chia sẻ file trực tuyến thông qua mạng wifi nội bộ hoặc mạng Lan. Nó sẽ tự động tìm kiếm các thiết bị trong mạng đang cùng chạy Filedrop cũng như các thiết bị khác xuất hiện trong ứng dụng. Nó có các tính năng như chia sẻ tập tin bất kỳ giữa các máy tính với nhau, hỗ trợ thao tác kéo thả file, tốc độ tương đương hoặc nhanh hơn so với trao đổi dữ liệu qua USB. Nó hỗ trợ các thiết bị trên các nền tảng như Windows, Mac, điện thoại iPhone, Android.

FreeFileSync Portable - Đồng bộ, chia sẻ file
FreeFileSync Portable cho phép đồng bộ tập tin, so sánh hai thư mục và lưu trữ trên mạng để giữ cho dữ liệu được đồng bộ giữa nhiều máy tính với nhau.Nó có cách tính năng như việc so sánh thì theo ngày, số bit và đồng bộ cả các thư mục con, cấu hình chế độ dòng lệnh.Ngoài ra nếu không ổ quá để động thì nó sẽ xóa trước khi sao chép thông qua việc thiết lập

BitComet - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
BitComet là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ chia sẻ tập tin cho người dùng sử dụng giao thức truyền tải phổ biến nhất peer-to-peer trên Internet có thể tăng tốc độ tải về và làm sống lại công cụ siêu tìm kiếm torrents . Người dùng có thể xem trước các tập tin đang tải về, hỗ trợ cho HTTP và FTP tải, quản lý kết nối internet tiên tiến có thể tự động tối ưu hoá tốc độ và làm cho tải nhanh hơn,...

JclipShare - Chia sẻ tài liệu trong mạng Lan
Khi các máy tính kết nối mạng LAN thì chúng có thể tương tác qua lại với nhau. Vì vậy, JclipShare đã được thiết kế để việc chia sẻ tài liệu giữa các máy tính trong cùng một mạng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ưu điểm của công cụ này là nó không giới hạn số lượng tập tin trong một lần gửi và cũng không giới hạn số máy tính nhận tập tin.

Pymaxe - Chia sẻ nhạc trực tuyến
Pymaxe là một phần mềm độc đáo nhằm giúp cho bất kỳ ai cũng có thể tải được các bài hát hoặc những video mà họ thích từ các trang web về máy tính. Không những thế, nó còn cho phép người dùng chia sẻ những file nhạc và video của mình cho bạn bè thông qua các trang mạng trực tuyến. Pymaxe cũng cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp định dạng file nhạc sang định dạng mp3 và phát luôn tại trang web mà bạn truy cập.

OpenDrive - Quản lý chia sẻ tập tin online
OpenDrive Web là Website giúp bạn tiếp cận các tập tin của bạn từ bất cứ nơi nào, tải lên hoặc quản lý các tập tin, tạo thư mục hoặc quản lý thư mục. Nó như một ổ đĩa ảo trên máy tính bạn để truy cập từ xa vào các tập tin của OpenDrive và cho phép người dùng quản lý các tập tin và thông tin bằng cách sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Người dùng được cung cấp 5GB lưu trữ miễn phí với Kích thước tập tin tối đa 100MB.

MediaFire - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
MediaFire là một trang web chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn, có trụ sở tại Harris County, Texas, Hoa Kỳ. Website bao gồm 2 loại dịch vụ miễn phí và trả phí Người dùng miễn phí được tải lên các tập tin có dung lượng không quá 200 MB trong khi người dùng trả phí sẽ được ưu tiên tải lên tập tin lên đến 10 GB. MediaFire Không yêu cầu người dùng phải đăng ký bạn có thể truy cập tập tin không cần chờ đợi Không giới hạn thời gian lưu trữ và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Google Drive - Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive hiện nay có số lượng người dùng khá đông đảo, hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau với dữ liệu được đồng bộ nhanh chóng. Sử dụng Google Drive bạn có thể upload và lưu nhiều định dạng dữ liệu khác nhau trên dịch vụ đám mây, trong đó có một dung lượng miễn phí nhất định, ngoài ra còn hỗ trợ Google Docs và Google+ cao cấp giúp người dùng dễ dàng truy cập và chỉnh sửa tài liệu.

Gantt Chart for Workgroup - Phần mềm chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Gantt Chart for Workgroup là phần mềm chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Nó giúp bạn thực hiên một hoặc nhiều tác vụ được yêu cầu. Ngoài ra, còn hỗ trợ nhiều cấu hình, lịch trong cùng thời điểm, cho xem tự động qua timeline, dòng kết nối, cho biết phần trăm tác vụ thực hiện.

OrgCourier for Workgroup - Phần mềm chia sẻ dữ liệu trực tuyến tại thời điểm thực
OrgCourier for Workgroup là phần mềm chia sẻ dữ liệu trực tuyến tại thời điểm thực. Nó giúp quản lý công việc, lịch liên quan tới tin tức, cấu hình không giới hạn và hướng tới tổ chức. Ngoài ra, còn hỗ trợ một số chức năng khác như in, bảo vệ bằng mật khẩu, xuất file.

Flixster Movies - Phần mềm giúp chia sẻ phim nhanh chóng
Flixster Movies là công cụ giúp xem và chia sẻ phim. Cho phép tìm hiểu nội dung phim, duyệt qua các phim hiện có và phim sắp chiếu, tìm lịch chiếu phim tại rạp, xem review và trailer, phát video và download phim, tạo danh sách phim muốn xem, đánh giá và bình luận phim.