AllFile.info  
AllFile.info
Chat, Email, Internet / Mạng xã hội
 
Tổng số 45

Facebook Desktop - Duyệt facebook trên Desktop
Facebook Desktop rất hữu ích với những người có thói quen truy cập mạng xã hội hàng ngày, thậm chí là hàng giờ liên tục, cho phép bạn theo dõi hoạt động của bạn bè, chat và trò chuyện ngay trên desktop mà không cần đến trình duyệt. Chỉ cần một bảng thông báo trên Facebook Desktop, bạn sẽ quản lý được tất cả những gì diễn ra trên trang cá nhân của mình.

XSplit - Live stream video trực tiếp trên Youtube, Facebook
XSplit là công cụ giúp bạn phát trực tiếp thao tác trên màn hình máy tính lên các dịch truyền hình trực tiếp hiện nay như Facebook, Youtube hay Twitch, đặc biệt XSplit còn hỗ trợ các hiệu ứng hình ảnh, camera, chữ chạy trên màn hình đang live stream và bạn có thể lưu lại video đang phát trên XSplit

FB Limiter - Quản lý thời gian đăng nhập facebook
Bạn không cấm con mình lướt Facebook hoặc vào Youtube xem video, nhưng bạn không hài lòng với việc con cái của bạn thường xuyên đăng nhập facebook hay các mạng xã hội khác khiến làm ảnh hưởng đến việc học tập của chúng. Để có thể quản lý, giới hạn được lượng thời gian truy cập mỗi ngày, bạn cần một công cụ hỗ trợ như FB Limiter. FB Limiter là một công cụ vô cùng hữu ích giúp người dùng có thể cài đặt và giới hạn thời gian truy cập vào Facebook hoặc Youtube mỗi ngày.

InstaTime - Duyệt tin trên mạng Instagram
InstaTime hỗ trợ người dùng duyệt các dòng tin, lượt yêu thích, chia sẻ, tạo các bài đăng, bình luận trên Instagram cũng như truy cập các cài đặt tài khoản qua một cửa sổ giao diện làm việc vô cùng đơn giản.

LOVOO - Ứng dụng hẹn hò, tìm kiếm bạn bè
LOVOO là ứng dụng hẹn hò giúp bạn tìm kiếm những người dùng khác có cùng chung sở thích và trò chuyện với mọi người dùng xung quanh và biết đâu, bạn sẽ tìm được tình yêu của đời mình. Đặc biệt, LOVOO còn sở hữu rất nhiều tính năng thú vị như tích hợp radar, kết bạn qua hình ảnh đại diện hay cung cấp tài khoản VIP với nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng, v.v.

Paktor - Tìm bạn đời qua thiết bị di động
Paktor là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng bậc nhất toàn Châu Á nhờ kho tính năng cực kỳ thú vị giúp người dùng nhanh chóng tìm ra tình yêu đích thực của đời mình trong phạm vi gần nhất. Đặc biệt, với Paktor, thông tin cá nhân của người dùng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối khỏi những đối tượng người dùng không mong muốn khác.

Gramblr - Đăng tải hình ảnh cá nhân lên Instagram
Gramblr là một trong những công cụ miễn phí dành cho Instagram, hỗ trợ người dùng đăng tải hình ảnh cá nhân có định dạng JPEG hoặc JPG và video lên tài khoản Instagram. Gramblr có rất nhiều ưu điểm nổi bật như tự động cắt ảnh và chỉnh sửa ảnh với hơn 50 bộ lọc và hiệu ứng, thêm nhiều tài khoản Instagram vào tài khoản Gramblr, hỗ trợ hệ thống ký tự UTF-8, v.v.

Gramblr cho Mac - Tải ảnh và video lên Instagram
Gramblr cho Mac là ứng dụng đăng tải ảnh hoặc video lên mạng xã hội Instagram dành cho hệ điều hành Mac, với nhiều tính năng phong phú như cắt ảnh, lọc ảnh và like miễn phí. Đặc biệt, Gramblr cho Mac có khả năng hoạt động như một trình mô phỏng độc lập, vì vậy người dùng chỉ cần tạo tài khoản đăng nhập Gramblr cho Mac để bắt đầu chia sẻ ảnh trên Instagram mà không cần sử dụng smartphone.

Twitter Lite cho Android - Chat, trò chuyện trực tuyến
Twitter Lite cho Android mang đến một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ bạn cập nhật những tin tức mới nhất, tỷ số trận đấu và các tin tức giải trí nhanh nhất cũng như tăng khả năng tương tác với các nhãn hiệu nổi tiếng và chính phủ, đồng thời tiếp thị kinh doanh, cung cấp hay tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Instagram - Mạng chia sẻ ảnh, video cá nhân
Trên Instagram, bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh độc đáo, thú vị và đặc biệt rất nghệ thuật được chụp và chia sẻ bởi hàng triệu người dùng trên thế giới, nếu hình ảnh trên Instagram của bạn nổi tiếng được nhiều người xem, bạn còn có thể kiếm tiền trên đó nữa.

Facebook Login - Đăng nhập Facebook ở chế độ bảo mật
Facebook Login là chương trình bảo mật đăng nhập dành cho facebook với việc khóa mật khẩu và bao gồm các phương pháp bảo vệ mạnh mẽ, các hacker sẽ không có cơ hội xâm nhập vào facebook của bạn để thực hiện những ý đồ xấu, với việc tích hợp trên trình duyệt do đó người dùng sẽ không cần phải tốn dung lượng của bộ nhớ để cài đặt phần mềm, không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính.

Flume for Mac - Truy cập và quản lý tài khoản Instagram
Flume for Mac là ứng dụng dành cho máy Mac, cho phép người dùng truy cập và quản lý tài khoản Instagram ngay trên desktop, đăng ảnh mới kèm theo chú thích (caption), bình luận bài đăng khác và dễ dàng thay đổi trạng thái hoạt động.

Tweetz Desktop - Kết nối tài khoản Twitter
Tweetz Desktop là công cụ cho phép người dùng kết nối với tài khoản Twitter, xem các bài đăng (post) và tweet trực tiếp trên màn hình desktop. Tiện ích còn kèm theo một số âm báo khi thay đổi trạng thái và tin nhắn riêng tư, tùy chỉnh làm mới trang chủ trong khoảng thời gian xác định.

Download Facebook Photo Albums - Download ảnh từ mạng Facebook
Download Facebook Photo Albums là ứng dụng hỗ trợ người dùng mạng xã hội download hàng nghìn hình ảnh trên Facebook với tốc độ nhanh nhất, đồng thời đăng tải (upload) hình ảnh đẹp, chất lượng để chia sẻ với bạn bè.

Messenger Lite - Ứng dụng nhắn tin trên facebook
Messenger Lite là phiên bản tối giản của ứng dụng Messenger của Facebook - một trong những ứng dụng không thể quen thuộc hơn với những ai nghiện Facebook. Đúng như tên gọi, Messenger Lite chỉ cung cấp những tính năng cực kỳ cơ bản của ứng dụng gốc như nhắn tin nhanh và chia sẻ ảnh, và ít hao dữ liệu mạng.

Tamago - Mạng xã hội hỗ trợ stream video trực tuyến
Tamago là ứng dụng mạng xã hội kết nối bạn với cộng đồng người dùng trực tuyến và tương tác với vô số streamer nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Tamago mở ra sân chơi cực rộng lớn, nơi bạn thỏa thích xem hay phát các video live, chia sẻ âm nhạc, game cũng như kết bạn bốn phương.

Kwai - Mạng xã hội chia sẻ video
Kwai là mạng xã hội có xuất xứ từ Trung Quốc, hỗ trợ trên các thiết bị di động giúp người dùng giải trí thông qua các video với nội dung hài hước và sinh động. Hiện nay Kwai đã có hàng trăm triệu người dùng trên thế giới, trở thành một trong những mạng tương tác lớn nhất trên di động, nơi người dùng có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Grindr - Mạng xã hội của người đồng tính nam
Grindr là ứng dụng mang xã hội trên điện thoại dành riêng cho những người dùng đồng tính nam (Gay). Grindr giúp kết nối cộng đồng những người có cùng thiên hướng tình dục, không chỉ giúp họ giao lưu kết bạn mà còn có thể tìm được bạn đời phù hợp với mình.

Twitterrific for Mac - Khai thác các tính năng của mạng Twitter
Twitterrific for Mac là ứng dụng mạng xã hội, hỗ trợ đa nền tảng, giúp bạn khai thác mọi tính năng của Twitter như đọc và xuất bản các post hay các tweet lên trang web của cộng đồng người dùng Twitter. Được thiết kế với giao diện gọn mắt, hiện đại, Twitterrific for Mac chỉ chiếm một vị trí rất nhỏ trên màn hình máy Mac.

Karo - Ứng dụng mạng xã hội truyền thông cho doanh nghiệp
Karo là ứng dụng truyền thông hiện đại được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây theo mô hình mạng xã hội doanh nghiệp riêng biệt. Với VNPT Karo, admin của doanh nghiệp có thể tạo các nhóm làm việc chính thức cho đơn vị của mình, nơi các thành viên trong nhóm có thể thực hiện gửi tin nhắn, gọi điện, gửi file, âm thanh, video, tin nhắn bình chọn.

Fnetchat Pro - Mạng xã hội dành cho nền tảng Android
Fnetchat Pro là mạng xã hội có dung lượng nhỏ nhất hiện nay trên toàn thế giới, dành cho thiết bị di động Android, hỗ trợ người dùng kết nối với bạn bè người thân ở bất cứ đâu, đồng thời tạo bài đăng, tạo trang, blog, diễn đàn, video game để kiếm tiền thông qua ứng dụng.

iQiyi - Xem video cá nhân trực tuyến được chia sẻ
iQiyi là ứng dụng đề xuất video được cá nhân hóa do iQIYI sản xuất giúp bạn tiếp cận được nhiều nội dung khác nhau ở nhiều mảng như các bộ phim, chương trình truyền hình cũng như các cuộc phỏng vấn thần tượng. Các video được chia sẻ cũng là nơi thần tượng và người hâm mộ gia lưu gặp gỡ để trao đổi về sở thích cuộc sống. Đặc biệt, iQiyi sẽ tập trung vào các đề xuất video từ người dùng, tận hưởng chất lượng và mang đến trải nghiệm các video chuyên nghiệp.

Facebook Analytics - Ứng dụng phân tích hoạt động của facebook
Facebook Analytics là ứng dụng được cung cấp chính thức từ mạng xã hội Facebook giúp người dùng quản lý và theo dõi sự phát triển của tài khoản hay group của mình. Thông qua Facebook Analytics, bạn dễ dàng xem các thông tin quan trọng đồng thời gửi thông báo khi sảy ra sự thay đổi.

Hello Yo - Mạng xã hội kết bạn, nhắn tin, gọi điện miễn phí
Hello Yo là ứng dụng hỗ trợ một cách hiệu quả cho người dùng trong việc tạo phòng voice chat miễn phí đành cho di động. Tải Hello Yo và cài đặt trên thiết bị của mình, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn bè mới ở khắp mọi nơi trên thế giới, tâm sự hèn hò và hát cùng những người bạn. Hoặc tìm và kết thân với những người bạn cùng chơi game, tặng cho nhau những món quà ý nghĩa.

Whalebird - Ứng dụng client của mạng xã hội Mastodon
Whalebird là ứng dụng client của mạng xã hội Mastodon dành cho máy tính, hỗ trợ người dùng truy cập trực tiếp tới các đối tượng hay tài khoản để gửi hay nhận tin nhắn, kiểm tra các post mới nhất, đánh dấu các bài yêu thích và tìm kiếm thông tin, v.v. Với thiết kế giao diện và các tùy chọn quen thuộc, Whalebird là lựa chọn quen thuộc của những ai quan tâm đến việc kết nối với các đối tượng Mastodon.

Tumblr - Mạng xã hội trên nền tảng di động
Tumblr là ứng dụng trên nền tảng di động Androd và iOS, cung cấp cho người dùng toàn quyền truy cập vào mạng xã hội Tumblr mà không cần thông qua trình duyệt web. Tumblr là nơi bạn thể hiện cá tính riêng của bản thân, khám phá bản thân và tiếp xúc với những người những vật bạn yêu thích, bất kể là cộng đồng fan của nghệ sỹ yêu thích hay triết học, thời trang hay thế giới thú cưng.

Instagram Lite - Mạng xã hội Instagram trên di động
Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Minds - Mạng xã hội kiếm tiền online
Minds là mạng xã hội mới có thể cạnh tranh với Facebook với hàng triệu lượt người dùng tham gia và tăng lên mỗi ngày. Minds mang tới những tiện ích vượt bậc như bảo mật thông tin người dùng, tự do ngôn luận và giúp kiếm tiền online bằng các Minds Token.

MISA Golf HCP - Mạng xã hội cho những người chơi Golf
MISA Golf HCP là ứng dụng mạng xã hội dành cho những người chơi game Golf, nơi những gôn thủ có thể giao lưu, kết bạn và lưu các thành tích điểm số của mình. Với công nghệ điện toán đám mây, MISA Golf HCP luôn đảm bảo, bảo vệ dữ liệu, đồng bộ hóa và truy cập dễ dàng từ mọi điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính mà bạn có.

MeMe Live - Chat, live Stream trực tuyến
MeMe Live là mạng xã hội mới dành cho các bạn trẻ với nhiều tính năng hấp dẫn, như bộ lọc hình ảnh, tính năng kiếm tiền ngay trên mạng xã hội, MeMe Live được nhiều người nổi tiếng trên toàn thế giới cài đặt và sử dụng do đó bạn có thể theo dõi và tìm kiếm bất kỳ người nổi tiếng nào mà bạn thích, cài đặt MeMe Live về điện thoại của bạn ngay bây giờ để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại cho người dùng.

TikTok lite - Phiên bản rút gọn của mạng xã hội video TikTok
TikTok lite ứng dụng mạng xã hội phiên bản gọn nhẹ của TickTok, nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc, TikTok lite cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới.

Weibo - Ưng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất Trung Quốc
Weibo là ứng dụng di động chính thức của mạng xã hội Weibo, nơi chia sẻ hình ảnh số một tại Trung Quốc, tải Weibo bạn sẽ được giao lưu kết bạn với người dùng ở đất nước tỉ dân, đồng thời lưu trữ và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày.

Azar - Ứng dụng kết bạn, trò chuyện, gửi tin nhắn miễn phí
Azar là ứng dụng mạng xã hội kết bạn với hàng chục triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia, Azar mở ra cơ hội kết nối và rút ngắn khoảng cách giữa mọi người chỉ qua một động tác trượt màn hình nhẹ nhàng. Bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới.

LINE PLAY - Ứng dụng mạng xã hội kết bạn với người nổi tiếng
LINE PLAY là ứng dụng mạng xã hội thú vị đến từ LINE, nơi người chơi được hóa thân thành những nhân vật đặc biệt, gặp gỡ, làm quen với nhiều bạn và tham gia vào hàng loạt sự kiện rất hấp dẫn.

Facebook Lasso - Tạo video ngắn, hài hước nhiều hiệu ứng
Facebook Lasso là ứng dụng mạng xã hội âm nhạc cho phép người dùng tạo ra các video ngắn, vui nhộn, Facebook Lasso hứa hẹn sẽ là nền tảng mới cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong tương lai gần, ứng dụng hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng Android lẫn iOS

MLive - Mạng xã hội chia sẻ video, kết bạn với người nổi tiếng
MLive là ứng dụng mạng xã hội dành cho di động được đông đảo người dùng tham gia đặc biệt là giới trẻ, MLive là nơi giao lưu của những chàng trai cô gái dễ thương hay trò chuyện trực tiếp với thần tượng của mình.

VeeU - Mạng xã hội dành cho người sáng tạo video
VeeU là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video miễn phí, nơi người dùng có thể chia sẻ các video hot và hài hước nhất của mình, VeeU mang tới cho bạn hàng triệu video ngắn thú vị đồng thời kết bạn với những người dùng khác trên khắp thế giới.

Blizzard Battle.net - Ứng dụng mạng xã hội cho những người chơi game
Blizzard Battle.net là ứng dụng mạng xã hội dành cho những người chơi game cho phép bạn kết nối với bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi, thông qua Blizzard Battle.net bạn có thể trò chuyện với bạn bè, xem trò chơi họ đang chơi và thêm trò chơi mới ngay từ thiết bị di động của mình.

Mi Community - Diễn đàn cho người dùng Xiaomi trên khắp thế giới
Mi Community là ứng dụng mạng xã hội dành cho những người dùng thiết bị di động Xiaomi, Mi Community là nơi bạn có thể làm quen và kết bạn với những người dùng khác trên khắp thế giới, tìm hiểu cách sử dụng thiết bị cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân mình.

Tweetr - Ứng dụng truy cập Twitter từ desktop
Tweetr là ứng dụng khách desktop dành cho người dùng Twitter, một công cụ lý tưởng để đọc tin nhắn, đăng tweet và nhận thông tin trực tiếp trên desktop mà không mở trình duyệt. Sử dụng Tweetr để hoạt động trên Twitter sẽ tránh cho bạn gặp phải rủi ro bị treo hay sự cố bất ngờ như khi lướt Twitter feed trên trình duyệt web.

Yuri Tweet Deleter - Ứng dụng quản lý Twitter
Yuri Tweet Deleter là phần mềm hỗ trợ người dùng xóa nhiều tweet trên tài khoản Twitter cùng lúc bằng cách tải tệp CSV, nhập vào thời gian mong muốn trong trường được chỉ định và nhấn nút. Yuri Tweet Deleter là công cụ tiện lợi cho nhưng người muốn quản lý các tweet cũ trên tài khoản của mình để tránh gây bất tiện cho mình hay những người theo dõi (follower).

Pinterest - Mạng xã hội chia sẻ ý tưởng trên di động
Pinterest là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh lớn nhất hiện nay với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới, Pinterest mang tới cho cuộc sống nhiều nguồn ý tưởng và khám phá về các chủ đề đang thịnh hành hiện nay.

OK - Ứng dụng chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè
OK là ứng dụng mạng xã hội khá nổi tiếng tại Nga, nơi người dùng có thể kết nối với tất cả những người thân yêu của mình, OK cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng thiết yếu, bao gồm: viết status, chia sẻ hình ảnh và video, kết bạn với hàng triệu người trên khắp thế giới.

CMB Free Dating App - Ứng dụng mạng xã hội kết bạn
CMB Free Dating App là mạng xã hội hèn hò dành cho những ai đang muốn tìm một nửa của mình, tham gia cùng CMB Free Dating App bạn sẽ nhanh chóng gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Instagram cho Android - Mạng xã hội hình ảnh cực nổi tiếng cho mobile
Instagram cho Android là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh trên di động lớn nhất hiện nay với hàng trăm triệu người dùng trên khắp thế giới, Instagram cho Android chính là lựa chọn tuyệt vời để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc của mọi người, theo dõi bạn bè và gia đình để xem họ đang làm gì và khám phá các tài khoản trên toàn thế giới đang chia sẻ những điều mà bạn thích.