AllFile.info  
AllFile.info
 
Tổng số 71

DJ Java Decompiler - Trình dịch ngược mã nguồn định dạng class
DJ Java Decompiler là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng dịch, xem mã của các tập tin file định dạng class trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể xem và hiểu được nội dung, chức năng của tập tin được viết bằng chương trình java. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng phục hồi các mã nguồn bị lỗi.

Cavaj Java Decompiler - Dịch ngược mã nguồn java
Cavaj Java Decompiler cung cấp cho người dùng tính năng dịch các mã nguồn java, người dùng có thể dễ dàng nhanh chóng xem mã, phục hồi mã nguồn cho các tập tin chương trình thông qua file class của java. Chương trình này tương thích với hệ điều hành windows mà không cần sự hỗ trợ của một trình biên dịch nào khác.

JavaExe - tạo môi trường java
JavaExe giúp người dùng dễ dàng chạy được các ứng dụng java trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể xem được giao diện của một chương trình đang viết, thực hiện chạy các chương trình, xem nội dung của các trang web một cách chi tiết và đơn giản bằng cách cài đặt ứng dụng này vào hệ thống.

JDecompiler - đọc, phân tích file class
JDecompiler hỗ trợ người dùng thực hiện việc xem và dịch ngược lại mã nguồn của các ứng dụng java trên hệ điều hành windows. Chương trình sẽ thực hiện công việc đọc, phân tích file class của chương trình java sau đó đưa ra những thông số cụ thể về mã nguồn của chương trình thông qua tập tin class.

JadeIDE for Java - Chỉnh sửa, biên soạn mã nguồn Java
JadeIDE for Java là một chương trình hỗ trợ bạn hoàn thành các giao diện đồ họa trong các ứng dụng Java với công cụ Sun JKD hết sức hiện đại. Bạn dễ dàng thực hiện các thao tác: chỉnh sửa mã nguồn, biên soạn các lớp Java, Thiết lập các ứng dingj Java hoặc applet Java.

Microsoft Device Emulator Standalone Release - Giả lập các tình huống
Microsoft Device Emulator Standalone Release là một ứng dụng bao gồm các thiết bị Microsoft Emulator và cũng là một phiên bản mới của ARM, dựa trên các thiết bị giả lập nhằm cài đặt các chương trình có Visual Studio. Phần mềm này có thể hỗ trợ cho cả những chương trình không có cài đặt Visual Studio.

JProbe Freeware - Phân tích bộ nhớ hệ thống
JProbe Freeware là một công cụ dựa trên Eclipse để thúc đẩy JProbes từ đó có thể phân tích bộ nhớ đối với hệ thống dữ liệu kể cả các dữ liệu cấp cao. Do đó phần mềm này có thể hỗ trợ người dùng nhanh chóng chẩn đoán và phát hiện các vấn đề liên quan đến bộ nhớ.

AndroChef Java Decompiler - Dịch ngược mã nguồn Java
AndroChef Java Decompiler là một ứng dụng dành cho các máy tính sử dụng cấu hình Windows, hỗ trợ người dùng có thể lấy lại các mã nguồn một cách nhanh chóng từ các tập tin nhị phân CLASS như Java applet. Phần mềm này có thể hỗ trợ các tập tin nhị phân 6 Java phức tạp nhất để đưa ra mã nguồn chính xác nhất.

1000 Java Tips - Hướng dẫn sử dụng Java
1000 Java Tips là chương trình gồm một nghìn Java Mẹo với khoảng 856 trang A4 với những nội dung văn bản như: các lời khuyên, tư vấn, giải đáp, kinh nghiệm kiên quan đến các chương trình ứng dụng Java được đúc rút từ những kinh nghiệm hàng ngày của các nhà phát triển. Đây thực sự là một công cụ hữu ích dành cho những ai thường xuyên làm việc với các ứng dụng Java.

Free Java Pad Generator - Viết các tập tin PAD
Free Java Pad Generator là một trong những chương trình được ưa chuộng nhất hiện nay trong việc viết các tập tin PAD khi thực hiện công việc lập trình. Khi sử dụng phần mềm này chắc chắn rằng công việc lập trình của bạn sẽ đơn giản hơn và hoàn thành nhanh hơn. Các tập tin PAD ở đây được biết đến là một file XML - nó có thể chứa hầu như toàn bộ các thuộc tính của một chương trình lập trình.

DJ Native Swing - Tích hợp thành phần vào ứng dụng Swing
DJ Native Swing là một trong những phần mềm dành cho các ứng dụng của Java Swing. Nó bao gồm một thư viện khổng lồ nhưng hết sức quy củ và có thể thực hiện SWT dựa trên việc hỗ trợ các thành phần tích hợp trong ứng dụng như: nguồn gốc Swing, Tăng cường API,...Đây cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng biên tập HTML, hay cú pháp Highlighter.

Jar Explorer - Khám phá tập tin Jar
Jar Explorer là một tiện ích nhỏ gọn dẫn dắt bạn khám phá nội dung các tập tin Jar trên máy tính của bạn. Phần mềm có thể nhanh chóng phát hiện các tập tin Jar tồn tại trên hệ thống và đưa ra sự lựa chọn cho bạn. Đây được xem là một giải pháp phần mềm tối ưu được thiết kế mang lại hiệu quả trông thấy.

Applet FX Freeware Edition - Thay đổi văn bản và âm thanh
Applet FX Edition là một công cụ bao gồm 20 hiệu ứng Java phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể xuất hiện ngay trên màn hình của bạn mà không gây ra ảnh hưởng gì đến hệ thống. Khi sử dụng phần mềm này bạn không cần sử dụng các chương trình ứng dụng Java nhưng bạn vẫn có thể thay đổi các yếu tố như: văn bản, màu sắc, âm thanh, hình ảnh của cấu hình một cách dễ dàng.

RoadSync For Java MIDP - Đồng bộ hóa E-mail
RoadSync For Java MIDP là chương trình dựa trên công nghệ hiện đại Exchange ActiveSync một công nghệ trực tiếp từ Microsoft, RoadSync nhằm mang đến cho bạn tính năng đảm bảo an toàn, hoạt động không dây, và trực tiếp đồng bộ hóa e-mail công ty.Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ khả năng gửi, nhận, xóa, và trả lời tin nhắn một cách linh hoạt kể cả khi bạn đang thực hiện công việc khác.

SSH System Administration Tool - Tạo ra biểu ngữ tiêu đề
SSH System Administration Tool cho phép tạo ra biểu ngữ tiêu đề và biểu ngữ văn bản của bạn một cách dễ dàng. Trong quá trình tạo bạn có thể thay đổi thông số kỹ thuật theo yêu cầu của cá nhân như: kích thước, phông chữ, tọa độ văn bản,...Đồng thời bạn có thể lưu chúng ở nhiều định dạng khác nhau rất tiện lợi.

Free Java Text Banner Generator - Tạo tiêu đề biểu ngữ
Free Java Text Banner Generator là một phần mềm cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi biểu ngữ văn bản xuất khẩu sang các định dạng tập tin khác. Phần mềm này có thể làm được các tập tin chuyển động bao gồm nhiều biểu ngữ và chia sẻ chúng lên Internet. Từ đó bạn có thể tạo những tiêu đề hay và thú vị cho website của bạn.

JxFileWatcher - Theo dõi hệ thống tập tin
JxFileWatcher là một phần mềm cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhằm theo dõi hoạt động chi tiết của hệ thống thông tin. Phần mềm này hỗ trợ cho các cấu hình phổ biến hiện nay như:Windows, Linux, và Mac OS X cho cả phiên bản 32 và 64-bit của các hệ điều hành này. Phần mềm này mang đến cho bạn các tính năng như: phát hiện các sự kiện, gửi thông báo đến bạn, xử lý các vấn đề xảy ra với hệ thống,....

JarCompare - So sánh giữa các ứng dụng Java
JarCompare là môt ứng dụng rất hữu ích và dễ dàng sử dụng cho phép người dùng có thể so sánh có sự khác biệt đối với các kho lưu trữ ứng dụng Java. Với đầu ra là XML bạn dễ dàng tạo ra các dòng mã theo định dạng mà bạn muốn. Với thao tác đơn giản, cài đặt nhanh chắc chắn phần mềm này có thể mang lại sự hài lòng cho bạn.

SimpleSwing - Tạo giao diện đồ họa cho Java Swing
SimpleSwing là một trong những phần mềm được biết đến nhằm hỗ trợ bạn xây dựng giao diện đồ họa cho ứng dụng swing Java. Điều này giúp bạn dễ dàng thưc hiện các ứng dụng Java trên hệ thống hơn rất nhiều. Nó như một thư viện ảo tăng thêm các tính năng mạnh mẽ cho hệ thống của bạn.

Jipes - Hỗ trợ thao tác trên tập tin âm thanh
Jipes là một ứng dụng được phát minh nhằm hỗ trợ người dùng có thể tính toán chính xác hiệu quả của các tính năng âm thanh. Với mã nguồn mở người dùng có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin mới nhất về âm nhạc khi sử dụng phần mềm này.

Jdevpro - Cung cấp nhiều chức năng cho ứng dụng Java
JDevpro là một phần mềm mang lại sự hiện đại và tiện dụng cho người dùng khi thực hiện với các tập tin ứng dụng Java IDE (Integrated Development Environment). Phần mềm này với tính năng mạnh mẽ, sử dụng công cụ RAD hỗ trợ người dùng gỡ lỗi Visual JDebug cung cấp, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công cụ này.

Foam - Thiết kế giao diện cho Swing
Foam là môt công cụ đươc thiết kế dành cho các ứng dụng Java Swing. Phần mềm này sẽ mang lại cho bạn tính năng xây dựng giao diện màn hình một cách đơn giản mà không yêu cầu bố trí phức tạp như những công cụ trước đây. Ngoài ra, nó cũng có thể tạo ra các định nghĩa từ giao diện Java từ đó đưa ra các phương án phát triển cũng như bảo trì.

Barcode for Java - Tạo mã vạch cho Java
Barcode for Java là một thư viện mã vạch phát Java trưởng thành và đáng tin cậy cho tuyến tính và mã vạch 2D thế hệ hình ảnh trong J2SE, J2EE, và các khuôn khổ báo cáo Java (Jasper báo cáo, iReport và Eclipse BIRT). Đây là một trong nhưng phần mềm hàng đầu giúp các nhà phát triển nhanh chóng tạo ra các mã vạch trong các trình duyệt web.

MapPoint Web Service Download API Sample - Tải dữ liệu khách hàng
MapPoint Web Service Download API Sample là mooti ứng dụng được các nhà phát triển cho ra đời như một website dịch vụ hỗ trợ cho các dữ liệu của khách hàng. Phần mềm có thể giúp bạn tải lên các dữ liệu tới CSS lập trình. Ngoài ra, do sử dụng công cụ thiết lập mới API nên phần mềm luôn đảm bảo hiệu quả tối đa cho công việc của bạn.

Free Applet Collection - Tuyển tập tính năng hữu ích dành cho Java
Free Appet Collection là bộ sưu tập những ứng dụng hữu ích nhất đối với chương trình Java. Bộ sưu tập mang lại những tiện ích về hình ảnh, giao diện, văn bản, trò chơi… Những yếu tố này đều không thể thiếu khi xây dựng một trang web dựa trên Java. Chỉ với duy nhất môt phần mềm đã bao gồm rất nhiều chức năng. Hãy tải về và tự mình trải nghiệm.

RiadaButton - Thiết kế nút điều hướng Web dựa trên Java
RiadaButton cho phép người dùng tạo ra những nút điều khiển website. Ứng dụng cung cấp nhiều sự kết hợp mới mẻ như âm thanh, hình động, chữ động... cùng các chức năng khác. Những nút điều khiển độc đáo sẽ góp phần giúp trang web trở nên đặc biệt.

EditLive for Java - Hỗ trợ biên soạn mã HTML
EditLive Java cung cấp cho người dùng một nền tảng HTML đóng vai trò như một biên tập viên có sẵn trong các ứng dụng Applet và JavaBean. Phần mềm này được thiết kế sử dụng phổ biến trong các hình thức trực tuyến hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc quản lý nội dung ứng dụng. Ngoài ra, phần mềm này còn bao gồm một phiên bản tích hợp của HTML Tidy nhằm tối ưu hóa các file HTML.

SSH Factory - Giao tiếp với SSH và Telnet máy chủ
SSH Factory là một phần mềm bao gồm các thành phần khách hàng làm việc với ứng dụng SSH và telnet máy chủ dựa trên các ứng dụng Java. Thông qua công cụ API nhà phát triển có thể đánh giá các ứng dụng này theo các cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể làm việc với các máy chủ từ xa chỉ cần thông qua một vài dòng mã.

JABB - Mô hình xây dựng mô sưu tập java tiện ích
JABB là ứng dụng java thành phần mang đến cho bạn những công cụ giúp bạn có thể phát triển những tính năng trong ứng dụng của bạn. Đây là ứng dụng tiện ích mang lại cho bạn những ưu điểm vượt trội để có thể xây dựng, thiết kế. Ứng dụng chạy an toàn trên nên java.

maXbox - Lập trình scripts trên máy tính
maXbox có một gói dữ liệu hỗ trợ bạn thử nghiệm, phát triển các thuật toán. Nó có khả năng kiểm tra các lỗi cú pháp, xem chi tiết kịch bản bao gồm : tên, kích thước, kết quả cuối cùng hoặc mã CRC32. Bên cạnh đó, nó cũng tích hợp công cụ tìm kiếm, hiện thị các ngoại lệ.

MDIUtilities - Lập trình cho Java
MDIUtilities là bộ tiện ích hỗ trợ cho qua trình sử dụng swing trong Java, được thiết kế chi tiết phù hợp cho cả những người mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Nó bao gồm các lớp tích hợp về mạng, hình học, XML …

Ajatix Lightbox - Tạo ra lightboxes bằng đoạn mã để nhúng vào website
Ajatix Lightbox tạo ra lightboxes nhiểu kiểu và được nhúng vào trang web dưới dạng đoạn mã. Trong đó,chức năng Style Editor sẽ giúp thay đổi màu sắc nền, điều chỉnh độ mờ đục, thiết lập độ dài biên độ và tùy biến các kiểu font. Hơn nữa, chế độ design có thể phác thảo nội dung cần thể hiện như hiển thị tùy chọn đổ bóng. tròn hoặc góc vuông. Ngoài ra, tương thích với tất cả các trình duyệt, tạo ra các đoạn mã theo chuẩn HTML và CSS mới khi xuất.

Java Service Wrapper Standard Edition - Hỗ trợ lập trình Java
Java Service Wrapper Standard Edition là một chương trình được cung cấp miễn phí, dễ dàng sử dụng, nó là một phần mềm giúp người dùng dễ dàng chạy bất kỳ phần mềm java nào trên môi trường windows, hơn thế nữa nó còn giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa file java, khắc phục lỗi của java một cách nhanh chóng.

Easy Java Simulations - Lập trình ngôn ngữ java
Easy Java Simulations (EJS) là phần mềm miễn phí để thiết kế mã nguồn mở và phát triển Java. Bạn có thể nhanh chóng lập trình với các cú pháp thông minh có sẵn, với nhiều màu sắc hiển thị. Ngoài ra còn có các biến, tham số, đơn vị, hàm. Các lỗi khi lập trình sẽ được hiển thị chi tiết và tự động.

AllyNova Tree Menu - Tạo menu JavaScript hình cây
AllyNova Tree Menu là phần mềm tạo menu JavaScript hình cây trên trang web. Đồng thời còn có thể tạo menu CSS hình cây với hàng loạt khung mẫu có sẵn đa dạng. Ngoài ra còn có nhiều thư viện ảnh đẹp dành cho hình nền, box. Cho phép bạn tạo bản đồ, font, màu sắc trên trang web...

LinLocalize - Dịch thuật tự động
Chương trình LinLocalize hỗ trợ người dùng tự động dịch thuật các ngôn ngữ JavaScrip trên trình duyệt web. Thay vì sử dụng Google Translate, giờ đây bạn đã có một ứng dụng mới hữu ích và tiện lợi.

Autorun Creator - Ứng dụng Javascript
Autorun Creator được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình giúp người dùng quản lý các file auturun trên máy tính, người dùng cũng có thể thực hiện thao tác tạo file autorun một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình này hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.

Video Player Web Control - Tạo Javascript video trên web
Video Player Web Control là một trình quản lý các tính năng khác nhau của một trình phát video, chương trình cho phép người dùng thiết kế một trình phát video trên web với các thao tác đơn giản không cần hiểu biết nhiều về thiết kế web. Chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh các tùy biến của một trình phát.

Luxena Informix Data Access Components - Hỗ trợ chạy ứng dụng
Luxena Informix Data Access Components là một bộ công cụ giúp người dùng dễ dàng chạy các ứng dụng Delphi / C ++ Builder, nó sẽ tạo ra môi trường, tạo ra sự tương tác giữa VLC và các ứng dụng để các chương trình hoạt động tốt, đạt hiệu suất cao nhất.

MixerProNET - Quản lý thông tin về card Driver âm thanh
MixerProNET là một công cụ hỗ trợ người dùng quản lý các thông tin về card âm thanh của máy tính. Người dùng có thể thực hiện xem thông tin, thay đổi điều chỉnh âm lượng, trạng thái của card âm thanh, thu thập thông tin về tên driver của card âm thanh, xem phiên bản driver... với độ chuẩn xác cao.

TraceRoute IP Wizard Tooltrack - Ứng dụng Javascript
TraceRoute IP Wizard Tooltrack là công cụ hỗ trợ người dùng máy tính dễ dàng theo dõi sự hoạt động của các gói tin trên máy tính thông qua địa chỉ IP của máy tính. Chương trình này có giao diện khá thân thiện, dễ sử dụng...

Security Update for Excel 2003 (KB936507) - Cập nhật, vá lỗ hổng Microsoft Office Excel 2003
Security Update for Excel 2003 (KB936507) là một bản cập nhật cho Microsoft Office Excel 2003, nó cho phép người dùng chạy, tạo các file Microsoft Office Excel 2003 được dễ dàng với độ bảo mật cao hơn. Chương trình cung nâng cấp thêm một số tính năng để bộ ứng dụng hoạt động ổn định hơn.

Whizlabs SCBCD Exam Simulator - Ứng dụng Javascript
Whizlabs SCBCD Exam Simulator là phần mềm hỗ trợ tạo môi trường cho các ứng dụng chạy trên máy tính, người dùng có thể chạy được các ứng dụng Java, các ứng dụng desktop... với độ ổn định cao hơn và độ chuẩn xác cao hơn.

KCrtfCreator - Phần mềm Javascript
KCrtfCreator là phần mềm giúp người dùng dễ dàng tạo một Javascript trên máy tính, nó cho phép người dùng tùy chỉnh, chèn vào những file đa phương tiện như ảnh, video, audio... một cách nhanh chóng. Chương trình hoạt đông trên nền tảng windows.

SeeDraw - Ứng dụng Javascript
SeeDraw giúp người dùng vẽ được các nét lên màn hình một cách dễ dàng, người dùng có thể chèn mã vào các ứng dụng khác để nâng cao, thêm tính năng vào cho các ứng dụng đó. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Transformer Core - Phần mềm Javascript
Transformer Core là một phần mềm Javascrip dành cho máy tính, chương trình này giúp người dùng chuyển đổi các thay đổi, thay đổi chế độ nhìn cho các tập tin hình ảnh trên máy tính, thực hiện thao tác thay đổi sự kiện của bức ảnh, của đối tượng khi người dùng đưa chuột vào.

JUTree - Ứng dụng Javascript
JUTree là một phần mềm miễn phí, chương trình này giúp người dùng tạo biểu tượng cây trong java, người dùng có thể khai báo các đối tương dạng cha con, thực hiện thay đổi tinh chỉnh một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt công cụ này hỗ trợ bàn phím.

Database Function - Phần mềm Javascript
Database Function là một cơ sở dữ liệu cho phép người dùng liệt kê trả về một recordset ADO trên hệ thống đảm bảo các dữ liệu hoạt động ổn định hơn. Nó như là một ứng dụng tạo môi trường cho các ứng dụng khác chạy.

HelpExpert - Tiện ích Javascript
HelpExpert là một tiện ích hỗ trợ người dùng giải quyết các lỗi, hiện thị các vấn đề nảy sinh khi người dùng lập trình, chương trình sẽ tự động hiện thị các lỗi mà chương trình đang gặp phải đồng thời đưa ra cách giải quyết, gỡ rối cho người dùng.

Coolbanner Java Applet - Ứng dụng Javascript
Coolbanner Java Applet là một ứng dụng Javascrip, chương trình này giúp người dùng dễ dàng tạo giao diện, phân chia bố cục cho các vị trí của một ứng dụng một cách dễ dàng, nó cung cấp sẵn các tùy chọn, các tinh chỉnh của giao diện Applet cho các ứng dụng.

Jpeg2000 SDK - Tiện ích Javascript
Jpeg2000 SDK là một tiện ích hỗ trợ các lập trình viên phát triển ứng dụng trên JPEG2000. Chương trình này chứa các kỹ thuật giúp người dùng mã hóa, giải mã, chèn các bức ảnh vào ứng dụng mà không làm mất bố cục.

ccDevnet Data Access Server - Phần mềm Javascript
ccDevnet Data Access Server là một ứng dụng máy chủ dành cho người dùng là doanh nghiệp, chương trình giúp giao diện người dùng trở nên thân thiện hơn với các tùy chỉnh đặc biệt là thay đổi, chuyển dữ liệu từ máy tính lên server với tốc độ chuyển đổi nhanh.

CartoonPopUps - Tiện ích Javascript
CartoonPopUps là một chương trình giúp tạo sự kiện cho con trỏ chuột, nó cho người dùng thiết kế, tạo bóng cho các nhân vật phim hoạt hình, người dùng có thể thiết lập màu chữ, font chữ... một cách dễ dàng, đơn giản.

WorkRoll Bug Tracker and Feedback Manager - Tiện ích Javascript
WorkRoll Bug Tracker and Feedback Manager là một tiện ích quản lý các tracker lỗi và quản lsy các dữ liệu mà người dùng phản hồi một cách dễ dàng, nó giúp người dùng thu thập các thông tin phản hồi từ trang web, thực hiện phân tích và đưa ra dữ liệu đầu ra cho người dùng dễ dang quản lý hơn.

Multimedia Library - Ứng dụng Javascript
Multimedia Library là một tiện ích hỗ trợ người dùng máy tính quản lý tốt hơn các file trên máy tính, thực hiện việc tạo file, tìm kiếm file... một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt chương trình cũng giúp người dùng tìm kiếm các dữ liệu trên web nữa.

Java Script - Tài liệu học lập trình Java Script
Java Script là tài liệu giúp bạn làm quen với ngôn ngữ lập trình Java Script, tự học Java Script để thiết kế trang web dễ dàng. Tài liệu cũng đề cập đến các biến, toán tử, hàm và lệnh trong Java Script, hướng dẫn chạy một số Script như: ảnh nền ngẫu nhiên, khung trợt ảnh, khung ảnh chọn, khung trợt ảnh có memo..

Visual FoxPro - Công cụ lập trình trên máy tính
Visual FoxPro là một phần mềm được sử dụng trên máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình này sẽ tạo ra một môi trường để chạy các ứng dụng, chạy các ứng dụng dạng VB trên máy tính một cách dễ dàng, sử dụng chương trình này các bạn cũng có thể viết được các ứng dụng, tạo các javascrip chạy trên nền web nữa.

RxTx - Thư viện cho ứng dụng lập trình Java
RxTx là thư viện dữ liệu cung cấp các công cụ để phát triển ứng dụng Java trên windows và linux. Thư viện này hoạt động khá ổn định, phục vụ tốt cho công việc lập trình và viết các ứng dụng Java.

Wireless Communication Library C++ Developer Edition - Tạo môi trường thông tin cho lập trình
Wireless Communication Library C++ Developer Edition hỗ trợ các thư viện cho lập trình C++ với sự kết hợp sức mạnh của Bluetooth, hồng ngoại và công nghệ WiFi. Điều này cho phép bạn gửi và nhận dữ liệu trong một môi trường an toàn tuyệt đối, giúp khám phá các thiết bị và tính năng cho việc lập trình.

Java Runtime Environment - Chạy các ứng dụng Java, thực thi Java
Java Runtime Environment cung cấp môi trường để chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java, chẳng hạn như chơi game trực tuyến, hiển thị hình ảnh 3D. Java Runtime Environment chứa JVM, các tập tin .class, và các tập tin hỗ trợ khác, và để chạy một chương trình java, bạn cần phải có JRE cài đặt trong hệ thống.