AllFile.info  
AllFile.info
Công cụ lập trình / Mã nguồn
 
Tổng số 92

Pascal Study - Lý thuyết và bài tập pascal
Pascal Study là công cụ hỗ trợ bạn tự học lập trình Pascal hiệu quả. Phần mềm Pascal Study cung cấp đầy đủ các lý thuyết cơ bản và các bài tập thực hành từ dễ đến khó. Đặc biệt bạn có thể thực hành bằng cách viết chương trình trực tiếp trên đó.

phpDesigner 7 - Thiết kế web PHP, chỉnh sửa code PHP
phpDesigner 7 giúp người sử dụng có thể phát hiện lỗi, tiến hành chỉnh sửa, thay đổi các đoạn code được viết bởi các ngôn ngữ lập trình như: PHP, HTML, MySQL, XML, CSS, JavaScript, VBScript, Java, C #, Perl, Python và Ruby

BitNami Joomla! Stack for Mac - Hỗ trợ cài đặt Joomla
BitNami Joomla! Stack for Mac OS X là phần mềm hỗ trợ người sử dụng Mac OS X thực hiện những bước căn bản để cài đặt các ứng dụng giúp Joomla hoạt động dễ dàng.

BitNami RubyStack For Mac - Hỗ trợ cài đặt Ruby on Rails
BitNami RubyStack For Mac OS X giúp cho việc cài đặt ứng dụng Ruby on Rails được dễ dàng và thuận tiện hơn

MySQL for Windows - Quản lý, tạo cơ sở dữ liệu SQL
MySQL là ứng dụng phát triển cơ sở dữ liệu toàn diện từ việc quản lý, tạo cơ dữ liệu cho tới phân vùng dữ liệu, thao tác với dữ liệu, bảo mật và tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng.

Visual Basic Database Projects - Ngôn ngữ lập trình Visual Basic
Visual Basic Database Projects cho phép người dùng thiết kế, viết các chương trình, các câu lệnh trên hệ điều hành windows, với chương trình này người dùng có thể tạo cho mình một phần mềm với đầy đủ tính năng và giao diện. Đặc biệt chương trình này có khá nhiều thư viện với các đối tượng khác nhau hỗ trợ tốt người dùng lập trình bằng câu lệnh.

Codecompare - So sánh mã nguồn
Codecompare là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng nhanh chóng so sánh các mã nguồn mở của các chương trình khác nhau để xem các chương trình này có sử dụng cùng một mã nguồn mở hay không với độ chính xác cao, thời gian ngắn. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows, Linux.

Delphi and C Builder Decompiler - Dịch file .exe sang ngôn ngữ Delphi và C
Delphi and C Builder Decompiler giúp người dùng dễ dàng dịch các file dạng exe, nó hỗ trợ người dùng phục hồi và lấy lại mã nguồn đã mất của các chương trình thực thi bị lỗi trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình này cũng cho phép người dùng nhanh chóng viết mã cho một chương trình mới.

Visual Basic NET Projects - Ngôn ngữ Lập trình Visual Basic
Visual Basic NET Projects là một chương trình hỗ trợ học tập, nó hỗ trợ người dùng viết lệnh, xem mã nguồn mở, thực hiện thao tác nhập xuất dữ liệu, tạo giao diện đồ họa cho ứng dụng, chương trình một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt chương trình này cũng có khả năng giúp người dùng kết nối với cơ sở dữ liệu.

Visual Basic Source Code Controls - Ngôn ngữ lập trình Visual Basic
Visual Basic Source Code Controls là một ngôn ngữ lập trình dành cho hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ người dùng viết ứng dụng, chương trình... nhằm thực hiện một nhiệm vụ tiến trình nào đó. Chương trình cho phép người dùng sử dụng các tiện ích như Scheduler, lịch, đồng hồ,...

Javascript PopUp Maker - Công cụ thiết kế Popup miễn phí
Javascript PopUp Maker được cung cấp miễn phí cho người dùng, nó có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thiết kế tạo các cửa sổ popup cho website mình đang quản lý, chương trình cung cấp nhiều cửa sổ dạng popup khác nhau để người dùng chọn, người dùng chỉ cần chỉnh sửa lại mã nguồn cho tương thích với trang web của mình là có thể dùng được.

RGB Color Finder - Tùy chỉnh màu sắc của bảng mã dễ dàng
RGB Color Finder cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng thay đổi màu sắc cho các bảng mã, giao diện chương trình cửa sổ của các ứng dụng trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể xem trước mã màu sắc đó trước khi chọn. Đặc biệt người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để làm mã màu cho các ứng dụng khác chạy trên nền windows.

ActiveState ActivePerl Windows - đánh giá chương trình
ActiveState ActivePerl Windows là một chương trình giúp người quản lý đánh giá được các chương trình phần mềm đã thiết kế, chương trình sẽ đưa ra các tiêu chuẩn khác nhau nhằm đánh giá chính xác nhất mã nguồn mở của các chương trình phần mềm. Chương trình này tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

Zero Administration Guestbook ASP Scrip - Sử dụng mã nguồn tạo lưu bút trên máy tính
Zero Administration Guestbook ASP Scrip là trình soạn thảo mã nguồn, nó cho phép người dùng dễ dàng tạo các lưu bút trên máy tính, chương trình không giới hạn số lưu bút. Đặc biệt người dùng có thể quản lý, thực hiện sắp xếp, xóa bỏ... các lưu bút một cách dễ dàng và đơn giản.

Flowplayer flash - Chơi video mã nguồn mở trên web
Flowplayer flash là chương trình chơi nhạc và video mã nguồn mở (GPL 3) mạnh mẽ dành cho trang web. Phần mềm cung cấp các công cụ tùy biến như thay đổi màu sắc, thêm hình ảnh… cùng nhiều tính năng khác.

VBto Converter - Chuyển đổi forms của MS Visual Basic
VBto Converter là chương trình hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi các forms của MS Visual Basic 6.0 sang dạng MS VC++ hoặc VB.NET. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra khác nhau.

RJ TextEd - Biên tập văn bản và nguồn Unicode
RJ TextEd là chương trình hỗ trợ biên tập văn bản và nguồn Unicode. Phần mềm có các tính năng hỗ trợ Unicode, làm nổi bật cú pháp và tập hợp mã, hỗ trợ biên tập HTML, tích hợp khả năng xem trước, kiểm tra chính tả, tự động hoàn tất từ, xác nhận HTML, cung cấp các khuôn mẫu có sẵn,...

Winpcap - Thư viện mã nguồn mở
Winpcap là một hệ thống thư viện rộng lớn với lượng mã nguồn mở khổng lồ cho phép bạn dễ dàng tận dụng và xử lí trên các hệ thống mạng, nền tảng. Với chương trình này, bạn có thể áp dụng trên chính cơ sở dữ liệu của hệ thống máy tính một cách dễ dàng và đơn giản.

Macrobject CHM 2 HTML Pro - Tạo các tài liệu HTML từ file CHM
Macrobject CHM-2-HTML Pro là một công cụ hết sức mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra các tài liệu HTML từ file CHM. Chuyển đổi các file CHM vào tài liệu HTML hoàn hảo mà không cần bất kỳ kỹ năng CHM HTML. Khi sử dụng phần mềm sẽ hoàn thành các tập tin tài liệu HTML từ CHM tập tin trong chỉ vài giây với một nhấp chuột duy nhất.

CatsCradle - Dịch mã nguồn Website
CatsCradle là phần mềm cho phép người sử dụng dễ dàng dịch toàn bộ một website bất kỳ mà không cần phải lo lắng đến bố cục hay mã HTML.

PHP Expert Editor - Ngôn ngữ lập trình PHP
PHP Expert Editor là một phần mềm dùng để soạn thảo PHP rất chuyên nghiệp và tiện lợi, giúp bạn không còn phải mất quá nhiều thời gian cho công việc soạn thảo PHP như làm với Notepad. PHP Expert Editor chứa một loạt các tính năng thông dụng giúp ích cho cả những người mới làm quen với công việc soạn thảo PHP cũng như những lập trình viên chuyên nghiệp.

XAMPP for Linux - Hỗ trợ lập trình Web cho Linux
XAMPP là một ứng dụng để chạy Webserver không cần phải mua hosting, là một nền tảng các gói giải pháp mở miễn phí, bao gồm: Apache HTTP server, cơ sở dữ liệu MySQL, phiên dịch các kịch bản viết bằng PHP và Perl.

AntiCutAndPaste for Linux - So sánh mã nguồn cho Linux
AntiCutAndPaste for Linux một ứng dụng được thiết kế nhằm so sánh sự khác biệt giữa 2 mã nguồn, qua đó người quản lý biết được người khác đã thay đổi những gì với đoạn văn bản gốc. Ứng dụng này có thể chạy các nguồn như C++, Visual Basic, Delphi, Java, và C#.

AntiCutAndPaste - Tìm text trong Source Code
AntiCutAndPaste giúp bạn tìm ra được những đoạn text đã được dán vào nội dung của ngôn ngữ lập trình như C#, C++, Visual Basic, Delphi, Java.

Restorator - Soạn thảo mã nguồn cho windows
Mã nguồn trong windows là tập hợp các dòng lệnh được viết bằng ngôn ngữ lập trình và lưu giữ trong các tệp Text. Nó thường được sử dụng để đáp ứng các hoạt động trên hệ thống máy tính. Tuy nhiên để biên tập các dòng lệnh này không phải là một việc đơn giản. Restorator 2007 là công cụ giúp bạn soạn thảo mã nguồn windows một cách dễ dàng.

Vims - Soạn thảo mã nguồn
Có rất nhiều trình soạn thảo trong UNIX . Nhưng ứng dụng VIM là trình soạn thảo được nhiều chuyên gia UNIX và Linux sử dụng. Đây là phần mềm chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho những hệ điều hành đặc biệt như Unix và gần như được sở hữu bởi tất cả những người dùng hệ điều hành này.

XN Resource Editor - Chỉnh sửa mã nguồn file exe
XN Resource Editor là chương trình ra đời nhằm mang lại cho người dùng những tính năng tiện ích nhất. Phần mềm này bao gồm một trình nguồn hỗ trợ giúp cho việc thay đổi thông tin tài nguyên(resource) trong một tập tin. Ngoài ra, đây còn là chương trình hấp dẫn người dùng bởi vô số những tính năng khác nữa chờ bạn khám phá.

CxImage - Xử lý, chuyển đổi hình ảnh
CxImage là một công cụ giúp bạn xử lý, biên soạn, chuyển đổi hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng thư viện C++. Phần mềm này sẽ giúp bạn thao tác trên những hình ảnh đơn giản một cách tối ưu nhất.

SynJedi - Công cụ chỉnh sữa mã nguồn cho máy tính.
SynJedi là ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn được cài đặt và sử dụng miễn phí trên máy tính của bạn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như: ActionScript, C++, C, PostScript, Python, PowerShell...Đồng thời, với tính năng nổ bật, ứng dụng có thể hỗ trợ hầu hết các dạng mã hóa nguôn cơ bản.

SynCodeIntel - Công cụ chỉnh sữa mã nguồn cho máy tính.
SynCodeIntel là ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn được cài đặt và sử dụng miễn phí trên máy tính của bạn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như: Perl, Ruby, JavaScript, CSS, XML, Tcl, Python cũng như một số ngôn ngữ khác...Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn cài đặt tự động và miễn phí.

Apache Tomcat for Linux - Lập trình mã nguồn cho Linux
Apache Tomcat for Linux là phần mềm ứng dụng mã nguồn mở chuyên nghiệp phiên bản chạy trên hệ điều hành Linux, dựa trên nền tảng Java Servlet và JavaServer Pages... Công cụ hữu ích này cho phép các lập trình viên phát triên các mã nguồn Web trực tuyến, thực thi các chương trình lệnh viết bằng ngôn ngữ Java.

Snippet for Mac - Xóa code trùng lặp cho Mac
Snippet for Mac hỗ trợ người dùng phát hiện và loại bỏ các đoạn Code trùng lặp khi thực hiện loại trình mã nguồn trên máy Mac. Ứng dụng này giúp các lập trình viên có thể đơn giản hóa các dòng code, loại các đoạn mã trùng lặp nhau hoặc được dùng nhiều lần đồng thời đơn giản hóa nó theo ý muốn.

Meld for Linux - So sánh mã nguồn cho Linux
Meld for Linux là phần mềm mã nguồn mở cung cấp một công cụ so sánh và hợp nhất tập tin cho môi trường GNOME và được cài đặt như một ứng dụng độc lập.

OpenDS for Mac - Lập trình mã nguồn cho Mac
OpenDS for Mac là phần mềm hỗ trợ lập trình mã nguồn trên máy Mac. Giao diện của chương trình yêu cầu bạn nhập tên host, cổng, mật khẩu... Các dòng lệnh gồm nhiều thủ tục, cú pháp khác nhau và chúng được hiển thị với nhiều màu sắc để bạn dễ phân biệt khi lập trình.

CodeFluent Entities - Lập trình mã nguồn
CodeFluent Entities bao gồm các đối tượng, thành phần để lập trình dành cho Visual Studio 2008, 2010, 2012 và 2013. Bạn có thể sử dụng nó trong việc thiết kế web, truy vấn dữ liệu cho PL / SQL, MySQL. Đồng thời hỗ trợ thiết kế cho nền tảng .NET.

SVNKit - Soạn thảo mã nguồn, kho thư viện lập trình Java Subversion
SVNKit là kho thư viện lập trình Java Subversion. Nó áp dụng trong việc thiết kế website, các dự án phần mềm như game, mobile. Đồng thời cung cấp các dòng lệnh thông minh, cấu trúc khoa học, cảnh báo nếu bạn viết sai dòng lệnh, gọi các thủ tục, hàm tương ứng, truy vấn dữ liệu...

VisTrails - Tạo các quy trình công việc, phân tích dữ liệu
VisTrails là phần mềm tạo quy trình công việc. Nó tích hợp cơ sở hạ tầng vững chắc giữa các thư viện, gói mã nguồn mở, dịch vụ web. Ngoài ra nó là công cụ để phân tích dữ liệu, chuyển đổi các quá trình lặp đi lặp lại thành các quy trình tự động hoá.

Approximatrix Simply Fortran - Chỉnh sửa mã nguồn Fox
Approximatrix Simply Fortran là phần mềm giúp người lập trình có thể chỉnh sửa mã nguồn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nó cung cấp cho người dùng những phần mềm tiện ích nhất sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và thực hiện lập trình một cách nhanh nhất mà không phải tốn nhiều thời gian để nhớ những đoạn code.

HTMLPad - Soạn thảo mã nguồn HTML
HTMLPad là một ứng dụng mạnh mẽ mang đến cho bạn một trình soạn thảo HTML, CSS, JavaSript và XHTML hoàn hảo nhất hiện nay. Bạn cũng có thể tạo và chỉnh sửa các mã HTML, CSS, JavaScript, VBScript, PHP, ASP, SSI, Perl hiệu quả và nhanh hơn với rất nhiều công cụ hỗ trợ tự động.

Jedit X for Mac - Biên tập, soạn thảo mã nguồn
Jedit X for Mac là một trong những phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa, biên tập mã code. Nó chạy trên nền Java do đó tương thích với tất cả hệ điều hành hỗ trợ Java như Windows, Linux, iOS... Jedit X hỗ trợ biên tập nhiều dạng ngôn ngữ khác nhau như Perl, PHP, Python, Ruby, Rexx, LaTeX, và Prolog. Ngoài ra, Jedit X còn hỗ trợ các tác vụ khác như xử lý text, HTML, XML.

NuSphere PhpED - Lập trình mã nguồn PHP
NuSphere PhpED là một môi trường phát triển tích hợp IDE dành cho PHP, một ngôn ngữ kịch bản server được chèn trong HTML. NuSphere PhpED cung cấp một nền tảng ổn định cho việc phát triển web sites sử dụng PHP, XML, CSS và HTML. Ngoài ra, NuSphere PhpED cung cấp một loạt các chức năng dành cho việc gỡ rối, sửa lỗi bằng cách gửi các lỗi tới máy chủ ở xa thông qua FTP, SFTP và WebDAV...

SEEdit Pro for Mac - Phân loại mã nguồn
SEEdit Pro for Mac được phát triển bởi hãng SEEdit, Chương trình giúp bạn chèn mã, phân loại mã một cách nhanh chóng đơn giản và dễ dàng. Editor Toolbox hỗ trợ các chức năng Tidy checker, Quick CSS Tool, Auto Complete. Editor Toolbox cũng gỗ trợ các bộ soạn thảo khác như BBEdit, TextWrangler, TextEdit, and Dreamweaver. Editor Toolbox cũng là một công cụ quản lý giúp tổ chức các file và folder

VB Net to C# Sharp Converter - Chuyển đổi mã nguồn
VB Net to C# Sharp Converter giúp chuyển đổi chính xác tới 99% code VB Net sang code C# Sharp. Phần mềm hỗ trợ những tính năng mới nhất của Visual Studio, VB.Net / C# . VB Net to C# Sharp Converter hỗ trợ chuyển đổi tất cả các loại Project như Win Forms, Web, Class Library, Compact Framework, Console, với Độ chính xác cao đồng thời thông báo cho bạn những rắc rối, những lỗi trong code của bạn,

TSW phpCoder - Lập trình mã nguồn PHP
TSW phpCoder là tiện ích giúp người dùng nhanh chóng lập trình, tạo một trang Web vơi các mã code PHP. Chương trình giúp bạn tạo ra một website với hệ thống code dễ nhìn. Chương trình hỗ trợ khả năng kiểm tra lỗi của các loại ngôn ngữ khác như : Python, JavaScript, VB.NET, C#.

Code to FlowChart - Phần mềm chuyển đổi mã nguồn sang biểu đồ
Code to FlowChart là phần mềm chuyển đổi mã nguồn sang biểu đồ. Nó chuyển đổi ngôn ngữ mã lập trình sang biểu đồ luồng/ biểu đồ NS tự động, hỗ trợ xuất dữ liệu, xem ở chế độ fullcreen. Hiển thị rõ cấu trúc, đồng bộ hóa, định dạng tự động, xác định lỗi logic, xem lại code trên biểu đồ, chỉnh sửa biểu đồ theo ý mình.

Wingware WingIDE Professional for Mac - Công cụ giúp chỉnh sửa code Python dành cho hệ điều hành Mac
Wingware WingIDE Professional for Mac là công cụ giúp chỉnh sửa code Python dành cho hệ điều hành Mac. Cung cấp công cụ soạn thảo thông minh, kiểm tra code và các tính năng Debug, debug tất cả các form của mã Python. Hỗ trợ tích hợp ứng dụng, thử nghiệm phần mềm và các mã nguồn ứng dụng.

Wingware WingIDE Professional - Soạn thảo lập trình mã Python
Wingware WingIDE Professional là công cụ giúp chỉnh sửa code Python. Cung cấp công cụ soạn thảo thông minh, kiểm tra code và các tính năng Debug, debug tất cả các form của mã Python. Hỗ trợ tích hợp ứng dụng, thử nghiệm phần mềm và các mã nguồn ứng dụng.

Zend Studio - Soạn thảo code PHP
Zend Studio là công cụ giúp tạo ra ứng dụng PHP cho web và chương trình internet. Giúp kiểm tra ứng dụng, phân phát các ứng dụng trong thời gian kỷ lục, có chức năng chỉnh sửa lỗi, cho phép sắp xếp, xem và them các chức năng tiện ích hay mã hóa sản phẩm.

Zend Studio for Linux - Soạn thảo code PHP cho Linux
Zend Studio for Linux là công cụ giúp tạo ra ứng dụng PHP cho web và chương trình internet dành cho hệ điều hành Linux. Giúp kiểm tra ứng dụng, phân phát các ứng dụng trong thời gian kỷ lục, có chức năng chỉnh sửa lỗi, cho phép sắp xếp, xem và them các chức năng tiện ích hay mã hóa sản phẩm.

FmPro Migrator - Chuyển đổi giữa các nền tảng cơ sở dữ liệu
Hỗ trợ chuyển đổi giữa các nền tảng cơ sở dữ liệu phổ biến hiện nay như MySQL, Oracle

RubyMine for Mac - Mã nguồn cho ngôn ngữ Ruby và Rails
Môi trường IDE lý tưởng cho các nhà phát triển và lập trình viên sử dụng ngôn ngữ Ruby và Rails

JRuby - Cung cấp ngôn ngữ Ruby cho máy ảo Java
JRuby là một công cụ hiệu quả cung cấp ngôn ngữ Ruby cho máy ảo Java với khả năng tương thích với phiên bản 1.9 của ngôn ngữ Ruby và các khả năng cho Windows. Công cụ hỗ trợ chạy tốt nhiều ứng dụng quan trọng chẳng hạn như framwork Ruby on Rails trên Windows cũng như trên hệ thống Unix với khả năng tương thích và hiệu suất đã được cải thiện nâng cao hay có thể viết script các thành phần trên Windows với sự hỗ trợ của Win32OLE.

Kajona - Hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở
Kajona là một ứng dụng được thiết kế với một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở có thể bổ sung thêm nhiều tính năng cho người quản trị và người dùng thông thường với những bản vá lỗi, cập nhật bảo mật mới nhất, hay sửa chữa những lỗi cơ bản. Ứng dụng bổ sung thêm hệ thống cơ sở dữ liệu SQLite với tính năng quan sát theo dạng cây của tài khoản administrator để việc điều khiển nhanh hơn, có thể sao chép từng bộ phận của trang quản trị vào khu vực bố trí sẵn,...

MyBB - Tạo diễn đàn theo phong cách riêng
MyBB là một công cụ toàn diện với nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra một diễn đàn để chia sẻ, trao đổi, học tập,...được dùng phổ biến cho mọi người dùng kể cả những bạn không chuyên. Bạn có thể tự tay tạo ra một diễn đàn theo phong cách riêng nếu không muốn phụ thuộc vào những dịch vụ tạo diễn đàn trực tuyến với độ bảo mật cao, tự động phát hiện và vá lỗ hổng kịp thời nhờ khả năng hoàn thiện mã nguồn mạnh mẽ được hỗ trợ thường xuyên.

DelphiDabbler CodeSnip - Hỗ trợ quản lý, hiển thị và thao tác trên một cơ sở dữ liệu
DelphiDabbler CodeSnip là một phần mềm mã nguồn mở đặc biệt được thiết kế cho việc quản lý, hiển thị và thao tác trên một cơ sở dữ liệu mã nguồn một cách dễ dàng và hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng xác định các đoạn có thể được chỉnh sửa, sao lưu và chia sẻ với người dùng khác với cơ sở dữ liệu có thể hiển thị lưu trữ cục bộ đoạn tải về từ các cơ sở dữ liệu trực tuyến Code Snippets

ProjectCodeMeter - Hỗ trợ quản lý và bảo trì dự án phần mềm hiệu quả
ProjectCodeMeter là một ứng dụng hoàn hảo với thiết kế chuyên nghiệp dành cho quản lý dự án có thể đánh giá và ước tính thời gian, chi phí, độ phức tạp, chất lượng và bảo trì các dự án phần mềm cũng như tăng năng suất của đội phát triển phần mềm bằng cách phân tích mã nguồn mở. Ứng dụng có khả năng phân tích nhiều ngôn ngữ lập trình như C, C + +, C #, J #, Java, PHP, Objective C, JavaScript,...có thể xử lý hàng loạt với độ chính xác cao hơn.

PHTML Encoder for Mac - Mã hoá 1 đoạn hoặc toàn bộ mã nguồn PHP trước khi phân phối cho Mac
PHTML Encoder for Mac là một công cụ tiện ích có chức năng mã hoá toàn bộ các đoạn mã nguồn PHP trước khi phân phối chúng và có thể làm việc trên tất cả các máy tính và máy chủ có hỗ trợ PHP. Chương trình hỗ trợ giao diện dòng lệnh và GUI thông thường, có thể mã hoá 1 đoạn code hoặc cả 1 dự án tuỳ người sử dụng lựa chọn và có thể mã hoá để bảo vệ các đoạn mã trên bất kỳ website nào.

DzSoft Perl Editor - Môi trường soản thảo và gỡ lỗi của các ngôn ngữ kịch bản
DzSoft Perl Editor dùng để viết, soản thảo và gỡ lỗi của các ngôn ngữ kịch bản Perl hoặc CGI. Nó có các tính năng như giao diện và hệ thống menu trực quan, bộ biên tập và kiểm tra cú pháp với việc làm rõ vị trí lỗi bằng màu phân biệt và tìm lỗi, khắc phục lỗi thông qua trình debug.

DzSoft WebPad - Công cụ soạn thảo mã nguồn
DzSoft WebPad dùng để tạo và biên tập các trang web dạng HTML với cú pháp được dùng từ PHP và ASP. Với các tính năng như hỗ trợ đọc được mạng toàn cầu World Wide Web, hỗ trợ cấu trúc có sãn để gõ nhanh và có thể lưu được nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình khác…… Thiết lập chất lượng sau khi code ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản.

Altova XMLSpy Enterprise Edition - Trình biên tập, môi trường phát triển XML
Altova XMLSpy Enterprise Edition là trình biên tập và là môi trường phát triển XML. Nó hỗ trợ biên tập biểu đồ XML, chuyển đổi dữ liệu, tích hợp các gói đồ họa đẹp. Ngoài ra còn có tích hợp với hệ quản trị cơ sở dữ liệu, dò lỗi, thiết kế web và đồ họa.