AllFile.info  
AllFile.info
Công cụ lập trình / Ứng dụng lập trình
 
Tổng số 244

Microsoft Visual C++ - Môi trường thực thi ứng dụng viết bằng ngôn ngữ C
Microsoft Visual C++ dành cho công việc lập trình ngôn ngữ C với các chức tự động hoàn thành việc viết mã và các chức năng gỡ lỗi tiên tiến, biên dịch và xây dựng hệ thống, gỡ lỗi từ xa... Microsoft Visual C++ đã có một quá trình phát triển liên tục với nhiều phiên bản khác nhau, bổ sung những tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng.

phpLemon Server - Cài đặt Apache, MySQL, PHP
phpLemon Server tạo một môi trường hoạt động đồng bộ của các ứng dụng Apache, MySQL, PHP để xây dựng và phát triển ngôn ngữ lập trình PHP tiện lợi và nhanh chóng nhất.

SQLWave - Thiết kế cơ sở dữ liệu SQL
SQLWave là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc đơn giản hóa cơ sở dữ liệu. Phần mềm cung cấp một phương pháp xử lý, thiết kế và bảo trì dữ liệu bằng những cách thức hiện đại và an toàn nhất

Flax - Thiết kế banner cho website, blog
Flax là công cụ không thể thiếu của một Webmaster, Blogger vì nó sẽ giúp cho page của bạn thêm độc đáo bởi các hiệu ứng banner ấn tượng.

Video Lightbox JS - Chèn Video vào trang Web, Blog
Video Lightbox JS là một ứng dụng thú vị dành cho những ai thích chia sẻ các tập tin video lên các website cùng như trang blog,... Với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện chương trình một cách chuyên nghiệp. Phần mềm hỗ trợ bạn chuyển đổi giữa các định dạng video phổ biến hiện nay và chia sẻ chúng một cách dễ dàng.

HTMLRunExe - Tạo sách điện tử bằng HTML
HTMLRunExe là một phần mềm chuyên dụng cho phép bạn tạo ra những cuốn sách điện tử. Được trình bày dưới dạng HTML (như một trình duyệt web) cùng với đó là những tính năng cho phép chỉnh sửa bởi người dùng, giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi các thiết lập khác nhau, các tiêu để…Bạn có thể tham khảo bài biets dưới đây để hiểu rõ thêm về phần mềm HTMLRunExe.

Pika Software Builder - Tạo ứng dụng lập trình
Pika Software Builder hỗ trợ người dùng trong việc tạo ra các phần mềm và ứng dụng trên Windows dễ dàng mà không yêu cầu các kiến thức về lập trình phức tạp. Người dùng sẽ được cung cấp các công cụ đơn giản và chuyên dụng để tạo nên các chương trình hữu ích sử dụng cho máy tính.

Vole Media CHM - Tạo file định dạng CHM
Vole Media CHM cho phép người dùng tạo ra các định dạng File CHM (phần mở rộng của một dạng tập tin trong đĩa cứng lưu trữ nhiều trang Web và được tổ chức dưới dạng cây thư mục. Chương trình này sẽ tạo ra văn bản hướng dẫn chi tiết đầy đủ cho một chương trình bất kỳ sử dụng định dạng CHM, rất hữu ích trong sản xuất phần mềm.

MOOS Project Viewer for Mac - Xem Project cho Mac
MOOS Project Viewer for Mac là phần mềm truy cập file MS Project trên máy Mac. Nó hỗ trợ các định dạng file như .mpp, .mpt, .mpx, .xml. Đồng thời cho phép hiển thị WBS, biểu đồ Gantt, thông tin bảng tác vụ cùng với bảng nguồn

NimbleKit for Mac - Lập trình ứng dụng cho iOS
NimbleKit for Mac là phần mềm lập trình trên iPhone và iPod touch. Người dùng chỉ cần thiết lập trang HTML cùng mã Javascript và nó sẽ tự động sinh mã Xcode. Bạn có thể lựa chọn các mẫu có sẵn, thêm ảnh minh hoạ cho công việc của mình.

Espresso for Mac - Ứng dụng lập trình web trên hệ điều hành MAC
Espresso for Mac là ứng dụng lập trình web cho hệ điều hành MAC OS. Espresso cho phép bạn lập trình ra các website bằng công cụ trực tuyến của nó. Bạn có thể biên soạn, thiết kế các giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp cho website của mình.

Batch Acccess Database Compactor - Sửa chữa cơ sở dữ liệu
Batch Acccess Database Compactor là phần mềm sửa chữa cơ sở dữ liệu. Đồng thời giúp bạn truy cập dữ liệu, thêm một hay hàng loạt tập tin cùng lúc dễ dàng. Tìm kiếm nhanh các dữ liệu bạn cần trong thư mục. Nó hỗ trợ nén dữ liệu, cho phép tạm dừng và tiếp tục nén tuỳ ý.

CNTService - Hỗ trợ lập trình C
CNTService là phần mềm ghi sự kiện NT trong MFC. Nó chính là một lớp các gói dịch vụ lập trình ngôn ngữ C++ hỗ trợ truy vấn dữ liệu. Cung cấp các báo cáo thống kê nhanh chóng, chính xác. Đồng thời gửi thông báo khi phát hiện cấu trúc lệnh sai...

Easy Code for GoAsm - Công cụ lập trình mã nguồn
Easy Code for GoAsm là công cụ lập trình có giao diện dạng Visual Basic hỗ trợ bạn trong việc viết các chương trình sử dụng ngôn ngữ Assembler. Bên cạnh đó, nó còn có thêm tính năng gợi nhớ, giúp bạn gợi nhớ ra các câu lệnh trong quá trình viết, làm cho quá trình coding của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Visual Paradigm for UML Viewer Edition - Đọc các mối quan hệ trong sơ đồ UML
Visual Paradigm for UML Viewer Edition là phần mềm xem sơ đồ UML. Nó cho phép bạn xem các mối quan hệ trong sơ đồ. Đồng thời hiển thị chi tiết các thông tin, trường dữ liệu, bảng, thuộc tính của bảng.Từ đó đánh giá và làm việc hiệu quả hơn với hệ cơ sở dữ liệu.

dbForge SQL Complete - Hỗ trợ phát triển cơ sở dữ liệu SQL
dbForge SQL Complete là một ứng dụng để hỗ trợ phát triển và quản trị cơ sở dữ liệu được xây dựng từ kịch bản SQL. Với các tính năng mạnh mẽ bao gồm hoàn thành mã, định dạng SQL, định vị mã, mở rộng quy mô vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem trước các đối tượng khi cần trong chưa hoàn thành mã.

DevDir - Quản lý thư mục lập trình
DevDir là ứng dụng đặc biệt được thiết kế cho các nhà phát triển có thể kiểm soát và giám sát các thư muc đặc biệt trong dự án lập trình của mình. Có thể thiết lập các hồ sơ cho mỗi thư mục phát triển nếu có nhiều dự án phải theo dõi cùng thời gian.Với mỗi thay đổi thực hiện trên thư mục điều được thông báo cụ thể nhờ tích hợp các tập tin quan sát.

LINQ Insight - Gỡ lỗi Linkq khi lập trình
LINQ Insight là một ứng dụng mạnh mẽ được tích hợp bên trong Visual Studio với nhiệm vụ truy vấn gỡ lỗi LINQ một cách dễ dàng. Hỗ trợ các lập trình viên có thể thực hiện các truy vấn LINQ gỡ lỗi ngay bên trong mã bằng văn bản và có thể xem trước dữ liệu mà không phải thoát khỏi IDE giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Review Assistant - Ứng dụng lập trình visual studio
Review Assistant là một công cụ mạnh mẽ được tích hợp sẵn sàng trong Visual Studio với nhiệm vụ đơn giản hoá công việc phát triển khi làm việc với mã nhận xét với hỗ trợ đánh giá nhiều lần lặp và thêm ý kiến cho một đoạn mã hay toàn bộ xem xét . Các lập trình viên là những người đón nhận trực tiếp sự hỗ trợ từ các chức năng mã xem xét để có thể giải quyết các khó khăn trong khi lập trình.

Run Command - Hỗ trợ chạy chương trình
Run-Command là một ứng dụng nhỏ gọn và mạnh mẽ nằm trong danh mục của hộp Windows Run có thể thưc hiện chương trình bằng một dòng lệnh. Với nhiều chức năng mới như chạy các lệnh như quản trị, có thêm mục nhóm lệnh yêu thích bao gồm những lệnh được sử dụng nhiều nhất.

Java Service Wrapper Professional Edition - Tạo các ứng dụng bằng Java
Java Service Wrapper Professional Edition có nhiệm vụ tạo ra các ứng dụng trên nền tảng Java có thể chạy được trên Windows. Ngoài ra, nó có tính năng như theo dõi tình trạng các ứng dụng, tạo ra môi trường máy ảo để thực thi mã java…Và khắc phục được một số lỗi khi xuất files.

Licas - Xây dụng mạng lưới web
Licas ứng dụng dựa trên Java cho phép người dùng xây dựng mạng lưới dựa trên dịch vụ phân phối và self-organise/self-optimise. Và hoạt động theo cơ chế cho phép XML-RPC qua tin nhắn và liên kết động giữa các dịch vụ. Ngoài ra, nó có các tính năng: khả năng xây dựng mạng lưới phân phối của các thành phần dịch vụ tự quản lý, xây dụng mật khẩu bảo vệ của các dịch vụ, thiết lập tùy chọn các mức độ bảo mật và giao tiếp từ xa thông qua một đối tượng tải URLClassLoader Java…Khả năng tương thích với điệ

Highlight - Chuyển đổi mã lập trình
Highlight là phần mềm chuyển đổi mã lập trình HTML, XHTML, RTF và TEX. Nó có thể xử lý cùng lúc hàng loạt tập tin, bạn chỉ cần kéo và thả chúng vào giao diện. Chương trình hỗ trợ thay đổi màu sắc, chế độ, font chữ, kích thước, căn lề của các tập tin.

My Visual DataBase - Tạo cơ sở dữ liệu lập trình
My Visual DataBase là phần mềm tạo cơ sở dữ liệu lập trình. Bạn có thể chèn, thêm, xoá các trường dữ liệu trong bảng. Thiết kế các bảng, mối quan hệ giữa các bảng. cũng như cung cấp các thông tin, kiểu dữ liệu trong bảng. Xoá dữ liệu, kết xuất các báo cáo dễ dàng.

Nvorbis - Thư viện hỗ trợ cho lập trình
Nvorbis là phần mềm thư viện lập trình được sử dụng trong các dự án của Xiph.org, hỗ trợ tập tin OGG. Nó cung cấp các cú pháp dễ hiểu, nhiều màu sắc để phân biệt. Gửi thông báo bôi đỏ nếu có lỗi xảy ra. Đồng thời hỗ trợ các biến, tham số, hàm tiện lợi cho việc lập trình.

pytkapp - Gói Python phát triển thư viện Tkinter
pytkapp là gói Python hỗ trợ phát triển thư viện Tkinter. Bạn sẽ nhanh chóng tạo ra các ứng dụng thông minh, đa năng, với giao diện đẹp. Bởi nó cung cấp các cú pháp đa dạng, thông báo lỗi chi tiết, dòng lệnh, biến, tham số, hàm chi tiết cho từng mục đích sử dụng của bạn.

DBPlot - Tạo, chỉnh sửa, truy vấn dữ liệu
DBPlot là phần mềm tạo, sửa, truy vấn dữ liệu. Bạn có thể thiết kế bảng, thuộc tính dữ liệu, mối quan hệ giữa các bảng. Đồng thời cho phép báo cáo truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Nó hỗ trợ các câu truy vấn dữ liệu, cũng như hiển thị thông báo tới người dùng nếu sai cú pháp.

dotConnect for SQLite Professional - Hỗ trợ xây dựng cơ sở dữ liệu
dotConnect for SQLite Professional là phần mềm hỗ trợ xây dựng cơ sở dữ liệu. Nó là giải pháp chuyên sâu để kết nối tới các cơ sở dữ liệu SQLite, thiết kế dữ liệu, bảng, thuộc tính, trường thông tin. Đồng thời cho phép người dùng truy vấn dữ liệu, báo cáo thống kê số liệu. Cũng như hỗ trợ trợ các cấu trúc cú pháp để kết xuất dữ liệu...

ESEDatabaseView - Đọc, hiển thị dữ liệu trong cơ sở dữ liệu ESE
ESEDatabaseView là phần mềm đọc, hiển thị dữ liệu trong cơ sở dữ liệu ESE. Nó hiển thị danh sách chi tiết các bảng, thuộc tính trong bảng, kiểu dữ liệu, thông tin. Ngoài ra còn có kiểu quan hệ giữa các bảng, báo cáo dữ liệu.... Bạn có thể kết xuất dữ liệu ra file Excel.

OGLplus - Quản lý đối tượng trong lập trình C++
OGLplus là bộ công cụ quản lý đối tượng trong lập trình C++. Nó chính là một thư viện nhỏ chứa đựng các hàm, thủ tục thông minh hỗ trợ các bạn lập trình quản lý dữ liệu. Bạn có thể truy vấn dữ liệu dễ dàng bằng các cú pháp được tích hợp sẵn, cũng như biết cách sửa các lỗi khi có những thông báo chi tiết hiện lên. Các cú pháp có nhiều màu sắc khác nhau để dễ nhận biết.

TMS Pack for FireMonkey - Phần mềm tạo lập ngôn ngữ lập trình
TMS Pack for FireMonkey phần mềm thiết kế và tùy chỉnh các ngôn ngữ lập trình như HTML, Pascanl, Css... Nó có các tính năng như báo lỗi cú pháp bằng màu khác biệt, hỗ trợ định dạng văn bản, hỗ trợ gõ mã nhanh... Hỗ trợ các định dạng khi xuất file.

DBISAM viewer - Phần mềm quản lý các thông tin cơ sở dữ liệu
DBISAM viewer dùng để xử lý và quản lý các thông tin cơ sở dữ liệu. Nó có tính năng như có thể bố cục trên giao diện theo cấu trúc của bảng hoặc các mạng lưới dữ liệu, có thể lưu trữ ở thiết bị di động…Hơn nữa có thể xuất thông tin trong văn bản, HTML, CSV hoặc định dạng thường như bảng tính Excel, các kịch bản SQL, cơ sở dữ liệu Access và nhiều hơn nữa.

TIFF SDK ActiveX Development Toolkit - Tạo môi trường để xây dựng các ứng dụng bằng ngôn ngữ lập trình
TIFF SDK ActiveX Development Toolkit là phần mềm tạo môi trường để xây dựng các ứng dụng và học tập bằng các ngôn ngữ lập trình như C, C++, C# và VB.Net... Có các tính năng kiểm tra lỗi cú pháp khi test, viết sai thì được đánh dấu vào chỗ đó. Thiết lập và phân bố chức năng trực quan trên giao diện.

TMS Smooth Controls Pack Delphi - Phần mềm quản lý nội dung ngôn ngữ lập trình
TMS Smooth Controls Pack-Delphi là một chương trình điều khiển, quản lý nội dung ngôn ngữ lập trình. Với các tính năng như có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như HTML, Delphi và C++... Để tạo lập có thể inset một số thành phần như màu sắc, font chữ, hình ảnh, siêu liên kết. Ngoài ra nó có một hệ thống Menu trực quan để hỗ trợ cho việc thiết lập và thao tác file sau khi thực hiện công việc và hỗ trợ cho gradient cho việc phức tạp.

Rapid CSS - Chỉnh sửa mã nguồn CSS
Rapid CSS là một trình soạn thảo nâng cao có thể giúp bạn dễ dàng tạo và sửa tập tin định dạng CSS với bất kỳ kích thước và độ phức tạp cao với rất nhiều chức năng trợ giúp như tự động hoàn thành, khảo sát mã và kiểm tra CSS. Bạn cũng có thể chỉnh sửa HTML và XHTML hay khả năng xem trước ngay lập tức với trình duyệt IE và Firefox,... giúp bạn tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc dễ dàng hơn.

ECMerge Pro for Mac - So sánh mã nguồn lập trình
ECMerge Pro for Mac được thiết kế nhằm giúp người dùng chỉnh sửa file văn bản và giữ trật tự các folder được đồng bộ hóa. ECMerge Pro for Mac tự động lưu lại các phiên và cho phép bạn lưu lại tên các phiên đang làm việc để có thể chạy lại chúng bằng một lần kích hoặc bằng lệnh. Phần mềm này sẽ tạo các bản báo cáo trong nhóm Unix, định dạng XML và HTML để so sánh với văn bản, ảnh và folder. ECMerge Pro for Mac cho phép bạn so sánh các file Word, nối mã nguồn,

Exchange Connector - Ứng dụng lập trình Java
Exchange Connector là một phần mềm được thiết kế để sử dụng Java dựa trên giao diện ứng dụng cung cấp. Exchange Connector tích hợp các MS Exchange phiên bản 2000/2003/2007 và hỗ trợ việc nhận/ tạo thư điện tử, Exchange Connector hỗ trợ các tính năng như cấp phép cho máy chủ, giới hạn số lượng người dùng, hỗ trợ các lệnh APOP, Xem Server Message và nhiều tính năng khác nữa

Dr.Explain - Ứng dụng lập trình
Dr.Explain là chương trình dùng giúp tạo ra các file CHM, HTML, Các file này giống như các tài liệu đi kèm hướng dẫn sử dụng phần mềm. Chương trình sẽ phân tích cấu trúc giao diện chương trình và sẽ tự động tạo ra một bản nháp của file hướng dẫn sử dụng cho chương trình đó. Chương trình còn có thể giới thiệu về từng phần của 1 websites do bạn thiết kế ra. Ngoài ra, bạn có thể thêm vào các ghi chú trên các screenshots của chương trình.

Illumination Software Creator for Mac - Phần mềm hỗ trợ lập trình trên máy Mac
Illumination Software Creator for Mac cho phép bạn dễ dàng tạo một ứng dụng riêng dành cho hệ điều hành Mac OS X, Windows, Linux hay Nokia Internet Tablets. Phiên bản mới nhất này thêm các chức năng mới, cho phép những nhà lập tình phần mềm có kinh nghiệm có thể mở rộng sử dụng trong Illumination thông qua việc sử dụng "Custom Blocks", cho phép bất kì một lập trình viên nào cũng có thể tạo và phân phát các khuôn chức năng được sử dụng bởi bất kì người dùng Illumination nào.

Ollydbg - Dịch ngôn ngữ Assembly
Ollydbg là một chương trình DEBUGGER dễ sử dụng. Ollydbg bao hàm rất nhiều tính năng giúp người dùng biên tập dịch mã ASM. Ollydbg là một chương trình giúp bạn dịch file ra mã Assembly. Đây là một chương trình không thể thiếu được đối với những ai dùng ngôn ngữ Assembly.

PandaWare Simple Help Editor for Mac - Phần mềm tạo ứng dụng cho máy Mac
PandaWare Simple Help Editor for Mac cung cấp đến người dùng Mac OS các công cụ để tạo ra các ứng dụng hoạt động được trên nền tảng hệ điều hành Mac. Phần mềm này tích hợp các chức năng lập trình không yêu cầu người dùng phải có kinh nghiệm, không cần viết thêm các dòng code mới cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Racket for Mac - Ứng dụng lập trình
Racket là một ngôn ngữ lập trình cho phép bạn nhanh chóng xem, chạy các hình động và GUI phức tạp. Racket hỗ trợ mở rộng ngôn ngữ. Racket thử nghiệm chạy và kết hợp các script để tạo thành một hệ thống lớn hơn, Bạn có thể Mở rộng Racket bất cứ khi nào bạn muốn, bạn Chỉnh sửa nó để phù hợp với các tác vụ, mục đích của bạn.

Omnis Studio for Mac - Lập trình ứng dụng cho di động
Omnis Studio for Mac cho phép bạn lập trình ứng dụng cho các thiết bị di động trên hệ điều hành MAC đồng thời giúp bạn mở rộng ứng dụng của mình tới các nền tảng và thị trường mới. Omnis Studio cho phép bạn tạo các ứng dụng và thể triển khai chúng ở bất cứ nơi nào trong doanh nghiệp hay trên Internet. Nó cho phép bạn truy cập và cập nhật nhanh chóng và dễ dàng các ứng dụng tới thị trường ứng dụng điện thoại đang phát triển. Ngoài hỗ trợ các thiết bị di động của Apple, Omnis Studio còn hỗ trợ phá

XLineCounter - Phân tích, thiết kế mã nguồn
XLineCounter là một ứng dụng nhỏ của C#, được thiết kế đặc biệt để giúp bạn phân tích các tập tin mã nguồn và đếm số dòng mã nguồn. Nó có thể đếm số dòng mã nguồn, dòng bình luận và dòng trắng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

AMPPS - Hỗ trợ cài đặt ứng dụng
AMPPS là phầm mềm được sử dụng để hỗ trợ quá trình thực hiện bộ cài tự động Apache, Mysql, PHP, Perl, Python và Softaculous trên máy tính. Nó bao gồm các tùy chọn và chức năng để hỗ trợ tốt nhất cho việc phát triển trang web từ các ứng dụng web mã nguồn mở. AMPPS Là công cụ phát triển web miễn phí, gồm phần mềm cơ sở dữ liệu như MySQL và lập trình nhiều ngôn ngữ. AMPPS cho phép ghi mã code, kiểm tra ứng dụng PHP, Perl và Python. AMPPS Cho phép tạo và xóa các domain cục bộ hoặc domain hệ thống mạ

SWIG - Ứng dụng lập trình
SWIG là trình kết nối các chương trình được viết bằng ngôn ngữ C và C + + nó kết nổi các chương trình sử dụng ngôn ngữ khác như Perl, Python, Ruby, và Tcl. SWIG cung cấp nhiều tính năng tùy biến cho phép bạn chỉnh sửa quá trình gói cho phù hợp với ứng dụng của bạn. Nó giúp bạn Quản lý bộ nh, nhập và liên kết các tập tin, chương trình.

Visual Assist X - Lập trình mã nguồn visual
Visual Assist X 0 là một công cụ thêm các tiện ích vào môi trường lập trình VC++, Visual studio 2005, 2008,… Nó giúp cho việc hiển thị các hàm, các biến, các đoạn chương trình một cách rõ ràng. Một số chức năng của chương trình như tự động điền tên biến, tên hàm, hiển thị các prototype của một hàm .

RapidDocs for Mac - Chia sẻ file, tài liệu trên Web
RapidDocs for Mac là một tiện ích cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tài liệu trên một trang web. Chương trình này sử dụng Google Docs Viewer và tương thích với tất cả theme và trình duyệt mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng phụ. Nó giúp bạn chia sẻ tài liệu: PDF, Microsoft Word, PowerPoint và file TIFF... Trình hiển thị sẽ hiển thị thanh menu để người dùng có thể chuyển hướng qua các trang, phóng to thu nhỏ, và hiển thị.

RapidViewer for Mac - Xem dữ liệu trên web cho Mac
RapidViewer for Mac là một tiện ích của RapidWeaver giúp người dùng nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ, xem các dữ liệu trên trang Web. Nó tương thích trên Hệ điều hành MAC, Chương trình sử dụng Google Docs Viewer để xem các dữ liệu trên Web, Nó tương thích với tất cả các theme và trình duyệt.

Xlogan - Xem thông tin người đang xem web
Xlogan cho phép bạn biết được thông tin về những người đang duyệt site của bạn, họ đến từ đâu, họ đang download cái gì nó sẽ ghi lại từ site của bạn dưới dạng file log. Xlogan tích hợp trình duyệt FTP cho phép bạn lấy các tập tin đăng nhập trực tiếp từ máy chủ web của bạn . bạn có thể dễ dàng tìm ra nơi mà các khách truy cập vào trang web của bạn đến từ đâu. Xlogan phân tích web các tập tin đăng nhập máy chủ Xlogan và báo cáo số người truy cập và các thông tin khác,

Freeway Express for Mac - Xây dựng, thiết kế web
Freeway Express for Mac giúp người dùng tạo ra ứng dụng xây dựng bố cục trang web, Freeway Express for Mac có các tính năng tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng thiết kế trang web, bạn có thể gắn các bức ảnh, nội dung rồi xuất bản công việc của bạn theo định dạng HTML và cuối cùng là đăng tải chúng lên máy chủ của bạn.

Android sdk - Phần mềm lập trình, phát triển hệ điều hành Android
Android sdk cung cấp đến người dùng Android thư viện API và các công cụ phát triển cần thiết trong việc kiểm soát các ứng dụng trên hệ điều hành Android. Đây là phần mềm sẽ giúp người dùng cài đặt thiết bị giả lập Android trên máy tính, tiến hành các công việc như test chương trình, vọc phần mềm, thiết bị.

WP Green Cache - Nhúng bộ nhớ đệm cho các blog WordPress
WP Green Cache là phần mềm nhúng bộ nhớ đệm cho các blog WordPress. Nó cho phép giảm thiểu 95% tài nguyên bộ nhớ dành cho blog. Ngoài ra còn giúp giảm lượng điện tiêu thụ, lượng carbon thải ra bên ngoài. Mặt khác còn hỗ trợ nén lưu lượng dữ liệu HTTP.

DBF Explorer - Phần mềm chỉnh sửa file DBF
DBF Explorer cho phép người dùng xem và chỉnh sửa các file DBF một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể thêm, sửa, xóa, khôi phục các record, sửa cấu trúc các trường, tạo file dữ liệu DBF mới, tìm kiếm và thay thế các record...của file DBP. Ngoài ra DBF Explorer còn hỗ trợ việc in ấn hay xuất dữ liệu ra file text, HTML một cách đơn giản và hiệu quả.

Doxygen for Mac - Hệ thống dữ liệu cho Mac
Doxygen là hệ thống dữ liệu dành cho C + +, C, Java, Objective-C, Python, PHP, C #,…đối với hệ điều hành Mac. Có tính năng tạo ra trình duyệt tài liệu on-line, hướng dẫn sử dụng off-line, tạo ra tài liệu theo định dạng RTF, PostScript,…xuất cấu trúc mã từ các tập tin không nguồn, sử dụng Doxygen để tạo dữ liệu thông thường.

Doxygen - Hệ thống dữ liệu trên Windows
Doxygen là hệ thống dữ liệu dành cho C + +, C, Java, Objective-C, Python, IDL, Fortran, VHDL, PHP, C #,…Có tính năng tạo ra trình duyệt tài liệu on-line, hướng dẫn sử dụng off-line, tạo ra tài liệu theo định dạng RTF, PostScript,…xuất cấu trúc mã từ các tập tin không nguồn, sử dụng Doxygen để tạo dữ liệu thông thường.

ScriptCryptor Compiler - Tạo các chương trình chạy độc lập từ các tập tin VBS và JC
ScriptCryptor Compiler là công cụ hữu ích hỗ trợ bạn chuyển đổi các tập tin Javascript JC và VBScript VBS sang các chương trình chạy độc lập với các tập tin EXE và mã nguồn đã được mã hoá để bảo vệ. Bạn còn có thể thiết lập các thông tin cho tập tin EXE như chú thích, tên công ty, thông tin phiên bản và cả biểu tượng chương trình hay có thể kèm thêm các tập tin khác vào tập tin EXE được biên dịch và sử dụng trong khi chạy chương trình.

The Uniform Server - Web server đầy đủ bao gồm các dịch vụ cơ bản
The Uniform Server là một web server đầy đủ bao gồm các dịch vụ cơ bản đã được tích hợp sẵn. Nó tạo một ổ đĩa ảo trên máy tính bạn và mã nguồn sẽ được lưu trên đây. Ngoài ra thông tin và file trong đó sẽ được lưu trong Uniform nên sẽ không lo mất thông tin.

phpMyAdmin - Quản trị cơ sở dữ liệu mySQL từ máy chủ
phpMyAdmin là một công cụ mySQL Client vô cùng mạnh mẽ được viết bằng ngôn ngữ PHP cho phép bạn có thể truy cập vào một cơ sở dữ liệu để quản lý mySQL từ máy chủ. Công cụ được truy cập thông qua một trình duyệt web với một giao diện đồ hoạ dành riêng cho công việc quản trị cơ sở dữ liệu.

SQL Assistant - Hỗ trợ chỉnh sửa, quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu hiệu quả
SQL Assistant là một công cụ mạnh mẽ với khả năng trợ giúp việc đánh mã, tự động điền từ và lướt qua những cơ sở dữ liệu lớn và nhỏ khác nhau với nhiều công cụ chỉnh sửa, quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu hiệu quả. Công cụ cho phép tiếp cận nhanh chóng tới các cấu trúc SQL thông thường và những đoạn mã và khả năng tương thích và tương tác hoàn toàn với hệ thống trợ giúp mã SQL cùng nhiều tuỳ chọn kiểm tra cú pháp, kiểm tra chính tả,...