AllFile.info  
AllFile.info
Dữ liệu - File / Quản lý File
 
Tổng số 564

Total Commander - Quản lý, thay đổi dữ liệu, file máy tính
Total Commander là ứng dụng quản lý và chỉnh sửa tài liệu trên máy tính giúp bạn nắm quyền kiểm soát tốt hơn các dữ liệu của mình. Chương trình cho phép bạn sao chép, di chuyển, so sánh các tập tin kể cả dịnh dạng file nén; chuyển và upload file lên các host có hỗ trợ giao thức FTP; sử dụng chức năng kéo thả để di chuyển file...

A43 File Management Utility - Quản lý, sắp xếp file, thư mục
A43 File Management Utility (AMU) là một công cụ quản lý sắp xếp tất cả các tập tin cũng như thư mục trên máy tính của bạn một cách gọn gàng ngăn nắp giúp bạn có thể dễ dàng làm việc với những tập tin đó mà không phải mất công tìm kiếm.

One Cat File Manager - Quản lý, tìm kiếm thư mục
One Cat File Manager là một phần mềm cho phép bạn làm việc nhiều hơn với việc hỗ trợ 4 cửa sổ chuyên nghiệp giúp quản lý tập tin cũng như thư mục một cách dễ dàng so với Windows Explorer.Bên cạnh đó phần mềm này còn cung cấp những tính năng tùy biến mạnh mẽ cực kì hữu dụng.

PS Hot Folders - Quản lý, truy xuất thư mục
PS Hot Folders là một phần mềm được tích hợp vào các cửa sổ Open, Save As, Browse của Windows Explorer hoặc các công cụ văn phòng Microsoft Office giúp truy xuất nhanh một thư mục nào đó mà ta hay sử dụng. Tiện ích này giúp chọn bạn không phải mất quá nhiều thao tác để đến một thư mục cần tìm khi lưu một tài liệu nó đó.

MagicMedia - Quản lý tệp tin đa phương tiện
MagicMedia là phần mềm cung cấp tới người dùng tính năng quản lý các tệp tin đa phương tiện trên máy tính hiệu quả và đơn giản.

Folder Access Pro - Bảo vệ file, dữ liệu
Folder Access Pro là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng khóa các tập tin, thư mục trên ổ cứng hiệu quả. Đặc biệt, Folder Access Pro giúp bạn bảo mật tuyệt đối các tài liệu quan trọng bằng cách mã hóa chúng bằng mật khẩu.

Nico`s Commander - Quản lý file, tập tin
Nico’s Commander là chương trình được thiết kế đơn giản với những công cụ thông minh hỗ trợ người sử dụng quản lý các tệp tin Windows một cách hiệu quả.

Free Disk Usage Analyzer - Sắp xếp tập tin theo dung lượng trên ổ cứng
Free Disk Usage Analyzer là phần mềm giúp bạn có thể tìm ra thư mục có dung lượng lớn được lưu trong máy tính để giúp bạn tìm giải pháp thích hợp để tối ưu hóa ổ cứng của mình.

WinNc - Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
WinNc là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý tất cả dữ liệu trên máy tính. Đặc biệt, công cụ tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội quản lý tập tin, thư mục hiệu quả nhất.

FileSee - Quản lý File, xem tập tin
FileSee là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý và xem các tập tin hiệu quả. Đặc biệt, đây là công cụ đa di năng hỗ trợ quản lý và đọc các file văn bản, hình ảnh, file PDF, video, MP3, flash, ...

DualXplorer - Quản lý File, dữ liệu hiệu quả
DualXplorer là ứng dụng giúp người dùng quản lý các file dữ liệu trên hệ thống và tích hợp đầy đủ các tính năng của Windows Explorer. Đặc biệt, đây là ứng dụng đa năng hỗ trợ rất nhiều các tính năng vượt trội.

FreeCommander - Quản lý thư mục, tệp tin trên máy tính
FreeCommander là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý tất cả dữ liệu trên máy tính. Đặc biệt, công cụ tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội quản lý tập tin, thư mục hiệu quả nhất.

SecureZIP - Quản lý file nén ZIP
SecureZIP là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối. Đặc biệt, công cụ cung cấp server ảo cho phép lưu trữ và gửi dữ liệu an toàn.

Attribute Changer - Thay đổi thuộc tính File
Attribute Changer là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng thay đổi thuộc tính file dữ liệu. Đặc biệt, công cụ cung cấp các tính năng vượt trội thay đổi thuộc tính các file nhanh chóng và hiệu quả.

Total Commander Ultima Prime - Quản lý dữ liệu trên máy tính
Total Commander Ultima Prime là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quản lý mọi dữ liệu trên máy tính hiệu quả.

CD Catalog Expert - Quản lý file, thư mục
CD Catalog Expert là phần mềm cho phép người dùng quản lý các thư mục có trong các thiết bị lưu trữ ngoài như : đĩa CD/ DVD, ổ cứng di động, đĩa mềm, MP3, USB….ngay trên máy tính của bạn.

Rename Master - Quản lý, đổi tên file
Rename Master là công cụ đổi tên tất cả các file chứa trong cùng folder nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ tích hợp với các tính năng vượt trội giúp bạn đổi tên hàng loạt các tập tin chỉ trong vài giây.

Hackman Suite - Sao chép dữ liệu tốc độ cao
Hackman Suite là tiện ích cho phép sao chép các dữ liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện ích giúp sao lưu các dữ liệu từ phân vùng bị hỏng sang phân vùng ổn định nhằm cứu các dữ liệu từ ổ đĩa bị hỏng đó. Chương trình này tương thích với Windows.

SecureSafe Pro - Quản lý, bảo vệ dữ liệu quan trọng trong máy tính
SecureSafe Pro là phần mềm quản lý file trên máy tính, chương trình giúp người dùng thiết lập vòng bảo vệ, nâng cao mức độ bảo mật cho các tập tin trên máy tính bằng cách đặt mật khẩu cho các file đó. Đặc biệt chương trình còn có khả năng quản lý các mật khẩu đã lưu, thông tin đăng nhập đa lưu trên các trang mạng.

Vole Windows Expedition Profession Edition - Quản lý, sắp xếp file
Vole Windows Expedition Profession Edition là ứng dụng nhỏ gọn và đơn giản giúp đỡ người dùng tổ chức, quản lý và tìm kiếm các tập tin và thư mục trên hệ thống. Phần mềm cho xem trước nhanh chóng và dễ dàng các dữ liệu trên cửa sổ chương trình để truy cập nhanh các vào bất cứ tài liệu nào mà bạn mong muốn.

JoneSoft File Splitter - Cắt, nối file dữ liệu
JoneSoft File Splitter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc cắt các tệp tin và có thể nối lại chúng một cách thuận lợi.

PowerCHM - Tạo file CHM chuyên nghiệp
PowerCHM là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ nhằm tạo và chỉnh sửa các tệp tin CHM được dễ dàng và tiện lợi.

SpeedCommander - Quản lý file, tệp tin
SpeedCommander là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ quá trình xem, chỉnh sửa, nén và quản lý các tệp tin được nhanh chóng và tiện lợi.

FilerFrog - Quản lý file trên windows
FilerFrog là một phần mềm được ra đời nhằm gia tăng khả năng quản lý file trong Windows Explorer. Chương trình cung cấp những tính năng mạnh mẽ và thuận tiếp giúp cho bạn có thể truy cập và điều chỉnh các tập tin hay thư mục mà không cần phải mở hẳn trình Windows Explorer.

Docs for mac - Quản lý file, dữ liệu
Docs là một phần mềm được ra đời nhằm phục vụ ghi lại những thông tin về các hóa đơn mua hàng, các thông tin cá nhân hay nhiều loại tài liệu khác trên hệ điều hành MAC. Các thông tin đó sẽ được quản lý và sắp xếp một cách hợp lý giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Launchy - Tìm kiếm file, thư mục
Launchy là tiện ích được thiết kế để giúp bạn khởi chạy một cách nhanh chóng các chương trình, ứng dụng, tài liệu, tập tin, thư mục với một vài tổ hợp phím. Phần mềm này hoạt động giống như một công cụ tìm kiếm nâng cao, khi bạn nhập từ khóa, Launchy sẽ khởi động chương trình tương ứng. Điểm hay của chương trình là giao diện đẹp, gọn, với các chức năng linh hoạt.

Adobe Pdf Password Remover Tool - Khôi phục mật khẩu file PDF
Adobe Pdf Password Remover Tool là công cụ rất tiên tiến và đáng tin cậy để mở khóa file pdf. Nó sẽ giải mã tất cả các tập tin pdf và cho phép quyền truy câp file pdf. Đây là ứng dụng thích hợp nhất để mở khóa tất cả các phiên bản của Adobe.

Navicat (MySQL GUI) - Quản lý cơ sở dữ liệu SQL
Navicat (MySQL GUI) là phần mềm mang lại cho bạn những tính năng tuyệt vời với khả năng quản lý và thao tác trên cơ sở dữ liệu MySQL. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép chuyển đổi file XML, CSV, MS Excel, MS Access và các định dạng khác sang MySQL dễ dàng.

Context Magic - Quản lý dữ liệu trên máy tính
Context Magic là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng quản lý các tệp tin và thư mục của mình được tiện lợi hơn.

Solid Renamer - Đổi tên file hàng loạt
Solid Renamer là phần mềm chuyên dụng và linh hoạt thực hiện công việc đổi tên file. Người dùng có thể đổi tên hàng loạt file dựa trên các quy tắc được thiết lập trước.

FindYourFiles - Lưu trữ, quản lý file
FindYourFiles là ứng dụng chuyên dụng để lưu trữ và quản lý tài liệu tại nhà và nơi làm việc. Chương trình sẽ hỗ trợ sắp xếp và tổ chức công việc dễ dàng và hiệu quả hơn.

FindYourFiles Basic - Lưu trữ, quản lý tài liệu
FindYourFiles Basic là công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp hỗ trợ công việc quét và lưu trữ tất cả các tài liệu của người dùng. Chương trình cũng cung cấp nhiều tính năng quản lý dữ liệu chuyên dụng.

ShareWatcher - Theo dõi file chia sẻ
ShareWatcher là phần mềm tạo các nhật ký chi tiết cung cấp các thông tin cụ thể, quản lý thông tin được chia sẻ và thông báo tới bạn trong thời gian thực khi có người dùng truy cập tập tin được bạn chia sẻ trên mạng - Một tính năng vô cùng quan trọng mà Windows không hỗ trợ người dùng. Bên cạnh đó, ShareWatcher còn cung cấp rất nhiều tính năng thú vị khác như thiết lập và giám sát đường dẫn trên ổ đĩa cứng, mạng và server FPT, tự động di chuyển tập tin hay cung cấp tiện ích thông báo tập tin mới, v.v.

DiskAnalyzer Personal - Sắp xếp, xóa bỏ file
DiskAnalyzer Personal là công cụ quản lý và dọn dẹp dung lượng ổ cứng của máy tính. Chương trình cung cấp nhiều khả năng quản lý đa dạng và dọn dẹp linh hoạt dành cho người dùng.

DiskAnalyzer Pro - Quản lý, sắp xếp dữ liệu
DiskAnalyzer Pro là công cụ phân tích và quản lý dung lượng ổ cứng xuất sắc. Chương trình sẽ quét và báo cáo kết quả sử dụng dung lượng để người dùng có kế hoạch dọn dẹp ổ đĩa hợp lý.

TextCrawler - Quản lý file text trên máy tính
TextCrawler là chương trình chuyên dụng để xử lý các file text trong Windows. Phần mềm có thể làm việc với hàng hoạt tập tin nằm rải rác và có hỗ trợ tốt tiếng Việt.

XYplorer Portable - Quản lý file, dữ liệu
XYplorer Portable là chương trình hỗ trợ duyệt và quản lý thư mục/file tiện lợi, nhanh chóng. khả năng sắp xếp các file theo thư tự và tìm kiếm nhanh hơn

Active File Compare - Quản lý, so sánh file
Active File Compare là phần mềm chuyên dụng để so sánh và đồng bộ các tài liệu bằng văn bản. Chương trình có công cụ hiển thị báo cáo trên hai cửa sổ song song rất trực quan và dễ sử dụng.

Excel Compare - Quản lý, so sánh file Excel
Excel Compare là chương trình chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file Excel của Microsoft. Phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nội dung khác biệt so với phương pháp thủ công trước đây.

FRSFileList - Tìm kiếm và quản lý dữ liệu
FRSFileList là tiện ích tìm kiếm tập tin mạnh mẽ, nhanh chóng và chính xác dành cho máy tính. Chương trình cũng sẽ cung cấp các tính năng xử lý dữ liệu sau khi đã tìm kiếm xong.

FRSFileMgr - Quản lý dữ liệu trong máy tính
FRSFileMgr là phần mềm chuyên dụng để quản lý các các ổ đĩa, thư mục, và tập tin có trong hệ thống máy tính người dùng. Chương trình cung cấp nhiều tính năng xử lý cao cấp và vượt trội hơn trình mặc định Windows Explorer.

Drive2Drive - Di chuyển, sao chép dữ liệu
Drive2Drive là công cụ chuyên nghiệp để sao chép dữ liệu dung lượng lượng lớn trên ổ cứng hoặc giữa hai ổ cứng. Chương trình rất thích hợp cho người dùng muốn nâng cấp ổ cứng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu.

Ghin Explorer - Quản lý file, tệp tin
Ghin Explorer là ứng dụng nhỏ gọn chạy trên nền Java có nhiệm vụ quản lý tất cả thư mục và tập tin trong máy tính. Người dũng sẽ được cung cấp các tác vụ quản lý và truy cập các tập tin của mình.

Name Swapper - Đổi tên file, thư mục
Name Swapper là công cụ chuyên dụng để đổi tên thư mục hoặc tập tin. Đây là ứng dụng nhỏ gọn và rất dễ sử dụng.

WinSorter - Quản lý file văn bản
WinSorter là chương trình hỗ trợ công việc đánh dấu và định dạng văn bản. Đây là công cụ nhỏ gọn, đơn giản nhưng rất hữu dụng trong công việc xử lý văn bản nhanh chóng.

JC FileOps - Chia nhỏ, ghép nối file
JC FileOps là tiện ích chuyên dụng để thực hiện công việc chia nhỏ cũng như nối các tập tin. Chương trình rất mạnh mẽ, có thể làm việc với các tập tin dung lượng lớn mà không có vấn đề gì.

FileMenu Tools - Tạo menu ngữ cảnh trên file dữ liệu
FileMenu Tools sẽ cung cấp thêm rất nhiều tính năng hữu ích vào trong menu ngữ cảnh mặc định. Chương trình hỗ trợ rất tốt các thao tác nhanh và linh hoạt dành cho các đối tượng người dùng.

Aoao Batch Rename - Đổi tên file hàng loạt
Aoao Batch Rename là một công cụ tiện ích trong việc hỗ trợ đổi các tên thư mục theo nhu cầu của người dùng. Chương trình cho phép bạn đổi tên cùng lúc nhiều tên thư mục khác nhau nhưng vẫn bảo đảm nội dung dữ liệu không bị thay đổi.

CubicExplorer - Quản lý file, tệp tin
CubicExplorer là trình quản lí các tập tin hứa hẹn thay thế được nhiều chức năng trên Windows Explorer một cách hiệu quả. Có thể nói, với chương trình này, bạn có thể tùy nghi điều chỉnh lên các thư mục của mình khá dễ dàng và nhanh chóng.

muCommander - Quản lý, sắp xếp file
muCommander là một phần mềm quản lí tập tin đặc biệt dành riêng cho những ai thích vọc máy tính với hỗ trợ Java. Với chương trình này, bạn có thể tùy nghi điều chỉnh và thiết lập hiển thị tập tin theo ý muốn của mình.

muCommander Portable - Quản lý file, thư mục
muCommander Portable là một ứng dụng dành cho bạn có thể quản lí và tác động lên các tập tin trên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình mang đến cho bạn một sự tiện nghi tối đa đặc biệt với sự hỗ trợ của nên tảng Java.

ADS Manager - Quản lý dữ liệu phân vùng NTFS
ADS Manager là một trong những ứng dụng giúp bạn quản lí các dữ liệu thay thế dòng trên hệ thống tập tin NTFS một cách hiệu quả. Qua đó, chương trình cho phép bạn có thể thiết lập, xóa và tìm kiếm các dữ liệu cho trước một cách dễ dàng.

File Organiser - Quản lý file trên máy tính
File Organiser là chương trình hỗ trợ quản lí trực tiếp các dữ liệu trên máy tính một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Từ đó, bạn có thể sử dụng nó như một biện pháp thay thế cho trình quản lý dữ liệu cơ bản là Windows Explorer.

Secret Data Manager - Quản lý file dữ liệu
Secret Data Manager là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng trong việc quản lý các tệp tin và dữ liệu trên máy tính cũng như bảo đảm an toàn cho chúng.

Checkdupli - Quản lý, so sánh file
Checkdupli là một công cụ cho phép bạn quản lí lên các tập tin một cách hiệu quả nhờ tính năng so sánh và tìm kiếm các tập tin có cùng tên hiển thị ở trên nhiều cửa số khác nhau trên hệ thống. Với chương trình này, bạn có thể biết rõ được những tập tin nào đang bị trùng tên hoặc giống hết nhau một cách nhanh nhất.

Rename Files Master - Quản lý, đổi tên file
Rename Files Master là chương trình được thiết kế với những công cụ độc đáo nhằm hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện đổi tên cùng lúc nhiều tệp tin một cách chính xác.

7 Data Partition Recovery - Phục hồi dữ liệu bị mất
7-Data Partition Recovery hỗ trợ người dùng lấy lại các dữ liệu từ các phân vùng bị xóa hoặc bị hư hỏng. Chương trình cho phép phục hồi dữ liệu từ nhiều thiết bị và nhiều định dạng phân vùng. Ứng dụng này có tốc độ khôi phục nhanh chóng và đảm bảo nguyên vẹn chất lượng của các tập tin sau khi khôi phục.

iOrgsoft Data Recovery - Khôi phục file, tập tin dữ liệu
iOrgsoft Data Recovery là công cụ mạnh mẽ hỗ trợ người dùng trong việc phục hồi những tập tin trên hệ thống đã bị xóa, bị mất hoặc lỗi truy cập. Phần mềm này cho phép lấy lại nhiều định dạng tập tin trên nhiều hệ điều hành, trên cả các thiết bị lưu trữ bên ngoài như ổ đĩa USB , thẻ SD,..với tốc độ khôi phục nhanh và tuyệt đối an toàn.

File Folder Unlocker - Xem file, thư mục đã bị khóa
File & Folder Unlocker là phần mềm hỗ trợ bạn dễ dàng mở các tập tin và thư mục gặp sự cố mà báo lỗi không thể mở ra được. Phần mềm hoạt động hiệu quả với tất cả các hệ điều hành Windows.

Fresh View - Quản lý file hình ảnh, âm thanh
Fresh View là công cụ giúp bạn tổ chức và sắp xếp các tập tin hình ảnh, âm thanh, video thành một dạng slide độc đáo.