AllFile.info  
AllFile.info
Dữ liệu - File / Tiện ích khác
 
Tổng số 204

Zipsearch - Tìm kiếm file văn bản, tài liệu
Zipsearch là ứng dụng cho phép người dùng tìm các văn bản, tài liệu, hình ảnh…nằm trong các file nén trên các ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài kết nối với máy tính.

TTMessenger - Gửi tin nhắn miễn phí trên Internet
TTMessenger là công cụ cho phép người dùng gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi đến nhiều thuê bao điện thoại khác nhau của nhiều quốc gia trên thế giới miễn phí hàng ngày.

Beyond Compare - Công cụ tìm kiếm và xóa bỏ những file trùng lặp
Beyond Compare là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời hỗ trợ người dùng so sánh các file, folder và loại bỏ hoàn toàn những dữ liệu trùng lặp trên máy tính. Nhờ đó hoạt động của hệ thống máy tính đồng thời tăng tốc.

Find and Run Robot - Tìm nhanh các ứng dụng
Find and Run Robot là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tìm kiếm nhanh các ứng dụng của hệ thống. Đặc biệt, Find and Run Robot giúp bạn tìm các ứng dụng, tài liệu từ Start Menu hay trên các thư mục.

Fsekrit - Tạo file văn bản dạng .exe
Fsekrit là ứng dụng mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tạo file văn bản dạng .exe. Nhờ Fsekrit bạn có thể gửi, chia sẻ các thông tin quan trọng dưới dạng văn bản cho bạn bè, người thân của mình an toàn tuyệt đối.

Moo0 FileMonitor Portable - Giám sát truy cập tập tin
Moo0 FileMonitor Portable là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi lại toàn bộ hoạt động truy cập file dữ liệu trên máy tính.

Moo0 FileMonitor - Theo dõi hoạt động truy cập tập tin
Moo0 FileMonitor là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi lại toàn bộ hoạt động truy cập file dữ liệu trên máy tính.

Pretty Database Explorer - Quản lý cơ sở dữ liệu
Pretty Database Explorer là công cụ giúp các lập trình viên có thể dễ dàng quản lý các cơ sở dữ liệu lớn trong quá trình làm việc với các tập tin SQL. Chương trình gọn nhẹ và đơn giản này sẽ giải quyết những vấn đề của bạn.

How to Unlock Outlook Password - Phục hồi mật khẩu Outlook
How to Unlock Outlook Password là phần mềm cho phép bạn lấy lại các file Outlook PST bị mất hoặc do bạn quên mật khẩu. Đây là công cụ thông minh để mở khóa mật khẩu Outlook trong vài phút và cung cấp các giải pháp tốt nhất để mở khóa bảo vệ.

Advanced PSD Repair - Phục hồi file ảnh photoshop
Advanced PSD Repair là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích với khả năng phục hồi lại file ảnh nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, công cụ giúp bạn phục hồi những file ảnh định dạng *.psd, *.pdd của phần mềm xử lý ảnh Photoshop.

Abonsoft Folder Compare - So sánh file, thư mục
Abonsoft Folder Compare là chương trình đơn giản và chuyên dụng để so sánh các thư mục. Nhờ đó, người sử dụng có thể xác định được sự khác nhau giữa các tập tin và thư mục để có sự điều chình phù hợp.

Favorite Shortcuts - Truy cập nhanh vào các file, thư mục tài liệu
Favorite Shortcuts là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc hỗ trợ người sử dụng truy cập nhanh vào các danh sách tài liệu, chương trình của mình thông qua các Shortcut.

CHK Mate - Kiểm tra và sao chép các file CHK
CHK-Mate là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích với người sử dụng trong việc kiểm tra cũng như thực hiện sao chép các tệp tin CHK một cách chính xác và thuận lợi.

Compare Folders - Quản lý, so sánh thư mục
Compare Folders là công cụ chuyên dụng để thực hiện công việc so sánh dữ liệu giữa hai thư mục. Chương trình được thiết kế để đơn giản hóa tối đa các thao tác cần để thực hiện công việc.

Folder Axe - Quản lý, chia nhỏ thư mục
Folder Axe là công cụ chuyên nghiệp thực hiện công việc chia nhỏ một thư mục. Đây là chương trình đầu tiên thiết kế để thực hiện nhiệm vụ này. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích để cắt nhỏ thư mục, nhất là các thư mục có dung lượng lớn.

FileToFolder - Chuyển tệp tin vào thư mục
FileToFolder hỗ trợ khả năng tạo một thư mục nhanh chóng từ một tập tin và di chuyển tập tin vào thư mục đó. Chương trình cũng có thể di chuyển nhiều tập tin cùng lúc vào một thư mục xác định.

Show Hidden Files - Hiển thị file bị ẩn trên máy tính
Show Hidden Files là tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn xác định các file ẩn mà bình thường không được thể hiện trong trình quản lý của Windows. Người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn các thông tin về dữ liệu ẩn mà không gặp chút khó khăn nhờ chương trình này.

Clipdiary - Quản lý Clipboard máy tính
Clipdiary là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc quản lý Clipboard cũng như thực hiện sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng từ thông tin trong Clipboard.

DSynchronize - Đồng bộ dữ liệu hiệu quả
DSynchronize là tiện ích nhỏ gọn đem lại cho người sử dụng những tính năng ưu việt trong việc thực hiện đồng bộ cùng lúc nhiều dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau một cách tiện lợi.

Cwlcount - Đếm số kí tự trong văn bản
Cwlcount là là một công cụ tiện ích hỗ trợ bạn trong lĩnh vực văn phòng thông qua chức năng thống kê số lượng của các từ, ký tự trên văn bản một cách nhanh chóng. Nhờ đó, bạn có thể xác định được khối lượng công việc mình đã làm tương đối hiệu quả.

DiffDir - Đồng bộ, so sánh dữ liệu
DiffDir là một công cụ tiện ích giúp bạn có thể tìm, so sánh cũng như xác định và đồng bộ hóa nôi dung các thư mục bị trùng lặp một cách nhanh chóng. Với chương trình này, bạn có thể quản lí nội dung và thành phần các thư mục thật dễ dàng.

Instant File Find - Tìm kiếm file trên máy tính
Instant File Find là một công cụ tiện ích hỗ trợ cho giúp bạn tìm được những tập tin mà mình muốn chỉ trong nháy mắt. Đây là một chương trình có hiệu suất làm việc cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả và là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng máy tính hiện nay.

Better File Rename - Đồi tên file dữ liệu hàng loạt
Better File Rename là một công cụ tiện ích cho phép bạn có thể đổi tên hàng loạt file cùng một lúc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Là chương trình được thiết kế để hỗ trợ cho Windows Explorer, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khối lượng thời gian lớn trong công việc của mình.

zeeb movie renamer - Đổi tên file video
zeeb movie renamer là một công cụ tiện ích thuộc Adobe AIR dành riêng cho những người dùng có sở thích phim ảnh thông qua tính năng đổi tên file của phim trên máy tính. Dưới sự hỗ trợ của IMBD, chương trình cho phép bạn đổi tên phim hoặc liên kết phim với trang IMBD một cách nhanh chóng.

GetFile - Tìm kiếm file nhanh chóng
GetFile là một công cụ tiện ích cho phép bạn tìm kiếm và định vị các file một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình này, các thao tác tìm kiếm sẽ trở nên nhanh chóng và hết sức đơn giản, giúp bạn có được file cần tìm chỉ trong phút chốc.

Easy Email Forwarding - Tìm kiếm mail trong Outlook
Easy Email Forwarding (Trước đây là GetMail) là một ứng dụng tiện ích làm việc vô cùng hiệu quả với tính năng chính đó là tìm kiếm và xác định được các email tồn tại trong các thư mục của Microsoft Outlook. Với ứng dụng này, công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tránh được rất nhiều rủi ro không đáng có.

Undeluxe - Khôi phục file dữ liệu
Undeluxe là một chương trình bảo vệ và khôi phục tập tin tiên tiến, một tiện ích khôi phục file tương tự như Recycle Bin của Windows Explorer nhưng có thể làm việc với tất cả ứng dụng.

ViceVersa Pro - Đồng bộ dữ liệu trong máy tính
ViceVersa Pro cung cấp chức năng đồng bộ các dữ liệu cho các nguồn văn bàn, tài liệu khác nhau giúp người dùng dễ dàng sao chép chúng sang một tài liệu khác.

Advanced ETL Processor Pro - Chuyển đổi dữ liệu và tự động hóa hoạt động kinh doanh
Advanced ETL Processor Pro là công cụ codeless cho phép chuyển đổi một database để nó có thể tích hợp với các hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác. Ngoài ra nó còn có thể hỗ trợ tự động hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Data Exchange Wizard - Nhập, xuất cơ sở dữ liệu
Data Exchange Wizard là một phần mềm tiện dụng giúp người dùng có thể nhập xuất các database của hầu hết các hệ quản trị cơ sở dữ liệu mà không cần có kiến thức chuyên sâu về database.

Active E Book Compiler - Tạo, chỉnh sửa Ebook điện tử
Active E-Book Compiler là một phàn mềm thông minh và mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra một cuốn ebook điện tử của riêng mình. Active E-Book Compiler được tạo ra để cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất để có thể tạo thành một cuốn sách điện tử. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công dụng của phần mềm này.

Compare and Merge - So sánh và hợp nhất các file
Compare and Merge là chương trình chứa nhiều tính năng giải quyết và tháo gỡ tất cả mọi vấn đề của người dùng khi phải thường xuyên làm việc với văn bản. Đây là công cụ tốt nhất trong việc so sánh và hợp nhất các file windows để dò tìm hoặc tạo nên các thay đổi giữa file văn bản và thư mục, so sánh các phần mềm, các loại mã nguồn trong quá trình tạo ra sự kết hợp giữa các chương trình.

Changes Saver - Tự động lưu file bản gốc
Changes Saver có khả năng tự động lưu lại toàn bộ các bản gốc theo một trình tự nhất định, giúp cho người dùng có thể sử dụng lại các bản cũ trong trường hợp phiên bản mới không làm bạn hài lòng.

Bytessence DuplicateFinder - Phát hiện file trùng lặp
Bytessence DuplicateFinder là một chương trình được tạo ra nhằm phát hiện các file trùng lặp đối với các tập tin lưu trữ trên máy tính của bạn. Chương trình giúp giải phóng một dung lượng lớn của các tập tin không cần thiết. Thay vào đó bạn có thể sắp xếp file hợp lý hơn.

Bytessence DuplicateFinder Portable - Tìm kiếm file trùng lặp
Bytessence DuplicateFinder Portable là phần mềm được thiết kể để định vị các tập tin trùng lặp xuất hiện trên máy tính của bạn. Đây là một phiên bản di động của Bytessence DuplicateFinder.

Droffett for Mac - Sắp xếp lại thư mục
Droffett for Mac giúp bạn tổ chức lại việc sắp xếp các thư mục để quản lý dễ dàng hơn. Sau một thời gian hoạt động, các thư mục sẽ chứa nhiều folder khác nhau và không tránh khỏi các file phụ trong đó, điều này sẽ làm khó bạn khi bạn muốn tìm một thư mục nào đó. Hãy để Droffett for Mac giúp bạn.

Touvaly - Tạo bản sao file, folder giả
Touvaly là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc tạo các bản sao giả cho các thư mục, tập tin, CD và phân vùng.

File Renamer Basic - Đổi tên file nhanh chóng
File Renamer Basic là một ứng dụng tương đối đơn giản và thân thiện với người dùng. Thông qua tính năng đổi tên các tập tin, thư mục một cách đơn giản, ứng dụng này sẽ mang tới những tiện ích tối đa dành riêng cho bạn.

DTD Editor - Tạo và chỉnh sửa DTD
DTD Editor là một công cụ hữu ích với chức năng chủ yếu đó là hỗ trợ chỉnh sửa và biên soạn các code định nghĩa dạng dữ liệu (DTD). Với công cụ này, mọi công việc phức tạp liên quan đến DTD sẽ trở nên hết sức dễ dàng.

Total Doc Organizer - Tìm kiếm tập tin nhanh chóng
Total Doc Organizer là công cụ tìm kiếm File thông qua khả năng lọc thông minh có khả năng tìm kiếm bất kỳ dữ liệu nào trên hệ thống. Phần mềm này sử dụng nhiều chế độ tìm kiếm theo đặc điểm File, tìm kiếm nhanh chóng mọi định dạng dữ liệu, đồng thời cho phép xem trực tiếp ngay trên cửa sổ chương trình.

Dev Eject - Gỡ USB an toàn ra khỏi máy tính
Dev Eject là một giải pháp đơn giản và hiệu quả giúp người dùng gỡ ổ đĩa USB an toàn ra khỏi máy tính, tách USB khỏi các chương trình đang sử dụng dữ liệu trên USB. Phần mềm này sẽ giải quyết được những vấn đề thường xảy ra khi bạn sử dụng chức năng Safely Remove Hardware trên Windows mà vẫn không thể tách USB an toàn.

Zentimo xStorage Manager - Quản lý các thiết bị lưu trữ ngoại vi
Zentimo xStorage Manager là chương trình hỗ trợ người dùng quản lý và kiểm soát hiệu quả các thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính như ổ USB Flash, thiết bị cầm tay, đầu đọc thẻ nhớ...Phần mềm này giúp quản lý thiết bị trên các mặt như: ký tự ổ đĩa, khởi chạy ứng dụng di động, kiểm tra tốc độ ổ đĩa, gỡ thiết bị ra khỏi máy tính an toàn...

eXeScope - Xem và chỉnh sửa các File EXE
eXeScope là ứng dụng cho phép bạn xem thông tin các File cấu trúc hệ thống dạng EXE hoặc DLL, đồng thời chỉnh sửa chúng và thay đổi các sử dụng Windows thông thường. Chương trình này còn hỗ trợ người dùng xuất nhập khẩu một số thành phần hệ thống để tùy biến Windows theo phong cách riêng của mình.

ResEditTools - Chỉnh sửa các File cấu trúc hệ thống
ResEditTools được sử dụng để giải mã các file cấu trúc Portable Executable trên Win32 giúp người dùng tùy biến hệ thống theo phong cách riêng của mình. Phần mềm này có khả năng mổ xẻ và chỉnh sửa các tập tin ở nhiều định dạng khác nhau, thay đổi các tài nguyên hệ thống rất tiện lợi và dễ dàng.

Resource Hacker - Chỉnh sửa các File cấu trúc trên Windows
Resource Hacker cho phép người dùng thay đổi cách sử dụng Windows theo phong cách riêng của mình với khả năng giải mã và chỉnh sửa các File cấu trúc dạng Portable Executable ở nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm này còn hỗ trợ tạo một bản sao tự động của File gốc để có thể khôi phục lại khi cần.

Guaranteed Word Decrypter - Mở khóa tập tin Word
Guaranteed Word Decrypter hỗ trợ người dùng giải mã và mở khóa các văn bản Word bị mã hóa hoặc bảo vệ bằng mật khẩu, kể cả với những công nghễ mã hóa hiện đại hoặc mật khẩu phức tạp. Chương trình này tương thích với các tập tin DOC sử dụng trong Microsoft Word 97, 2000 một số phiên bản sau đó.

Smart Packager - Giúp tạo trình cài đặt MSI
Smart Packager là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn tạo các trình cài đặt MSI dễ dàng hơn. Ứng dụng này được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng tạo ra các gói MSI để triển khai sửa lỗi hoặc cập nhật các ứng dụng. Ứng dụng có hướng dẫn cụ thể nên rất dễ sử dụng.

Easy Context Menu - Chỉnh sửa menu chuột phải
Easy Context Menu là ứng dụng chỉnh sửa menu chuột phải dành cho máy tính để bàn của bạn. Ứng dụng. Kết hợp với nhiều thao tác, tùy chọn và công cụ chỉnh sửa hiện đại, ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa menu nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể cài đặt ứng dụng miễn phí.

Universal SQL Editor - Truy vấn cơ sở dữ liệu trong máy tính
Universal SQL Editor là ứng dụng truy vấn cơ sở dữ liệu trong máy tính của bạn, kết nối với cơ sở dữ liệu khác nhau như Oracle , SQL Server và Sybase một cách dễ dàng và tin cậy. Ứng dụng giúp bạn thực hiện các câu lệnh SQL nhanh chóng.

piceaHub - Chuyển tập tin từ bên ngoài và nội bộ máy
piceaHub là ứng dụng chuyển tập tin dữ liệu trong bộ nhớ ngoài máy sang bộ phận khác. Ứng dụng giúp bạn Chuyển giao, tải tập tin về điện thoại thật đơn giản. Với ứng dụng này, chiếc điện thoại di động của bạn sẽ trở thành một hotspot để có thể viết tin nhắn trực tiếp từ máy tính.

FixAttrb Bkav - Phục hồi File ẩn do virus
FixAttrb Bkav là công cụ vô cùng hữu ích trong trường hợp bạn có những file dữ liệu quan trọng trên USB bị ẩn đi do sự tấn công của virus, FixAttrb Bkav có cách thức hoạt động đơn giản mà thông minh, thay vì phải gõ lệnh để hiện các file ẩn thì nó khắc phục được tình trạng trên hết sức nhanh chóng bằng việc sử dụng Tool FixAttrb.exe của Bkav.

CrackIt - Gỡ mật khẩu file Word, Excel
CrackIt rất hữu ích dành cho những ai đang cần một công cụ tìm kiếm và phá bỏ mật khẩu các file Word, Excel trong trường hợp các tài liệu này bị khóa mà không thể mở được. CrackIt sẽ tiến hành gỡ bỏ mật khẩu bằng những công nghệ tiên tiến, gỡ bỏ cả những mật khẩu có độ phức tạp cao.

Patch My PC - Tải và cập nhật phiên bản mới
Patch My PC giúp bạn cập nhật những phiên bản mới nhất của những phần mềm, ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính. Phần mềm này cũng sẽ hiển thị màu sắc phân biệt những phần mềm cũ và mới, đồng thời tải về những bản ứng dụng mới để bạn có được những tính năng thú vị nhất.

Soft2Base - Cập nhật phiên bản mới ứng dụng
Soft2Base giúp bạn tìm kiếm và cập nhật các phiên bản mới nhất cho nhiều phần mềm ứng dụng trên máy tính và tải về cho bạn. Chỉ cần một Click chuột, bạn đã có thể có ngày được hàng trăm ứng dụng mới cho hệ thống của mình.

Pangu - Bẻ khóa thiết bị iOS 9.2 - 9.3.3
Pangu giúp bạn bẻ khóa thiết bị iOS của mình nhằm khá phám các tính năng mới thú vị còn bị ẩn trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ưu điểm của phần mềm này là có cách sử dụng bẻ khóa đơn giản, jaibreak với tốc độ nhanh và hoàn toàn không làm ảnh hướng đến sự an toàn về dữ liệu trên thiết bị của mình.

GNOME Terminal For Linux - Ứng dụng điều khiển máy tính bằng dòng lệnh
GNOME Terminal For Linux là một ứng dụng để điều khiển hoạt động của máy tính thông qua dòng lệnh, Nó được thiết kế đặc biệt dành cho hệ điều hành Linux trong môi trường GNOME, Người sử dụng có thể nhanh chóng chạy các ứng dụng, các gói cập nhật thông qua một dòng lệnh trên GNOME Terminal For Linux.

GNOME Weather For Linux - Ứng dụng xem dự báo thời tiết
GNOME Weather For Linux là một ứng dụng mã nguồn mở, làm việc tốt trên hệ điều hành chạy nhân Linux trong môi trường Gnome, Nó giúp người sử dụng dễ dàng xem, cập nhật bản thông tin thời tiết mới nhất, đồng thời đưa ra cảnh báo cho người sử dụng khi thời tiết xấu.

manpages for Linux - Ứng dụng đọc tài liệu hướng dẫn
man-pages for Linux là ứng dụng mã nguồn mở giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem và đọc các tài liệu ở các định dạng khác nhau, hỗ trợ việc xem hướng dẫn cách sử dụng một phần mềm Linux. Nó là một chương trình Command – line Interface.

OpenMW For Linux - Thế giới Game nhập vai hấp dẫn
OpenMW For Linux được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được xuất bản bởi Ubisoft và Bethesda Softworks. Nó là một game nhập vai hành động khá hay được khái quát hóa từ bộ phim The Elder Scrolls

Paragon NTFS for Mac - Ghi dữ liệu lên phân vùng NTFS
Paragon NTFS for Mac là phần mềm ghi dữ liệu lên phân vùng có định dạng NTFS. Chương trình sẽ đọc và ghi dữ liệu lên NTFS nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra tốc độ ghi dữ liệu được nâng cấp ngang với việc ghi dữ liệu lên phân vùng HFS.