AllFile.info  
AllFile.info
Hỗ trợ kinh doanh / Công cụ SEO
 
Tổng số 15

SEO PowerSuite - Tối ưu hóa, nâng cao thứ hạng website
SEO PowerSuite là ứng dụng chuyên nghiệp để nâng cao thứ hạng trang web của người sử dụng. Chương trình sẽ tối ưu hóa website sao cho phù hợp với các yêu cầu của Google Search để nâng cao vị trí trang web trên kết quả tìm kiếm.

LinkAssistant cho Mac - Tối ưu hóa link trên website
LinkAssistant cho Mac là một trong những công cụ SEO nằm trong bộ 4 phần mềm SEO Power Suite với những tính năng bổ trợ cho nhau nhằm tạo ra một trang web uy tín hơn trên mạng internet, đưa thứ hạng của web của bạn lên cao trên các công cụ tìm kiếm của Google và Yahoo với phần mềm LinkAssistant bạn sẽ có khả năng tối ưu đường link trên trang web của mình để đưa tới mục tiêu tối ưu hóa website

SEO SpyGlass cho Mac - Công cụ tối ưu hóa Website
SEO SpyGlass cho Mac là công cụ tối ưu hóa website là một trong 4 công cụ thuộc phần mềm SEO Power Suite nhằm giới thiệu website tới nhiều người hơn, nâng cấp web lên thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm google nhằm giới thiệu web tới nhiều khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn

Zeus Internet Marketing Robot - Công cụ SEO chuyên nghiệp cho người dùng
Zeus Internet Marketing Robot là công cụ SEO khá chuyên nghiệp cho người dùng với những tính năng đặc biệt giúp bạn có thể tăng lượng truy cập của các website của người dùng, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thấy trang web của bạn trên các ứng dụng tìm kiếm, nhằm đem lại lợi ích SEO tốt nhất có thể để tăng giá trị cho trang web mà bạn đang thực hiện.

Adwords clicker bot - Tự động click quảng cáo Adwords
Adwords clicker bot là phần mềm hỗ trợ click quảng cáo Adwords một cách hoàn toàn tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong công việc. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể click được rất nhiều từ khá, hoặc nhấp vào nhiều quảng cáo tên miền. Đặc biệt, phần mềm này được đánh giá là có tỉ lệ click hợp lệ khá cao, giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng.

SEOquake Go - Công cụ phân tích và tối ưu trang web cho SEO
SEOquake Go là ứng dụng phân tích website miễn phí dành cho các thiết bị di động, rất hữu ích với những người làm SEO, SEOquake Go giúp bạn tối ưu trang web của mình một cách hiệu quả và đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Yahoo Pipes - Công cụ hỗ trợ tạo tạo các mashup
Yahoo Pipes là ứng dụng web của Yahoo, hỗ trợ người dùng tạo các mashup (bản ghép) tổng hợp web feed, web page và các dịch vụ khác thông qua giao diện đồ họa (GUI). Về cơ bản, Yahoo Pipes cho phép thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn RSS khác nhau để tạo ra nội dung tùy biến theo nhu cầu của bạn.

Buzzstream Tools Suite - Xây dựng liên kết và phát triển quan hệ công chúng (PR)
Buzzstream Tools Suite là bộ công cụ SEO đa chức năng, được thiết kế để hỗ trợ xây dựng liên kết, phát triển các chiến dịch PR & tìm kiếm các cơ hội tiếp cận blogger. Buzzstream Tools Suite bao gồm hai nhóm công cụ chính là Buzzstream for Link Building - công cụ xây dựng liên kết & Buzzstream for PR & Social Media - công cụ PR & truyền thông xã hội

Majestic SEO API - Bộ công cụ hữu ích cho người làm SEO
Majestic SEO là tập hợp công cụ SEO cung cấp cho người dùng cơ sở dữ liệu index link khổng lồ, hỗ trợ phân tích profile backlink của trang web bất kỳ. Majestic SEO API cung cấp cho nhà phát triển quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu index link của Majestic SEO, cho phép họ tùy chỉnh và tích hợp dữ liệu từ index vào ứng dụng riêng.

Followerwonk - Dịch vụ kiếm, phân tích và tối ưu phát triển tài khoản Twitter
Followerwonk là dịch vụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm, phân tích và tối ưu phát triển kênh mạng xã hội Twitter. Followerwonk cho phép bạn tìm kiếm và thu thập dữ liệu profile; so sánh, phân tích và phân loại người theo dõi tài khoản Twitter của bạn thông qua các biểu đồ có tính tương tác cao.

Google SERP Snippet Optimization Tool - Tiện ích giúp tối ưu tiêu đề và mô tả bài viết cho SEO
Google SERP Snippet Optimization Tool được thiết kế cho các quản trị viên trang web và những người viết nội dung xây dựng một tiêu đề cũng như đoạn mô tả tối ưu nhất, Google SERP Snippet Optimization Tool sẽ cho bạn biết tiêu đề và đoạn mô tả sẽ trông như thế nào trên các trang kết quả tìm kiếm Google.

Google Structured Data Testing Tool - Công cụ phân tích dữ liệu có cấu trúc
Google Structured Data Testing Tool là công cụ SEO hữu được cung cấp bởi Google có tính năng giúp người dùng kiểm tra dữ liệu có cấu trúc, với Google Structured Data Testing Tool Google có thể hiểu rõ hơn về nội dung của một trang web để có thể đánh giá và xếp hạng nội dung đó trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Xenu Link Sleuth - Công cụ tìm kiếm link hỏng trên website
Xenu Link Sleuth là phần mềm thu thập dữ liệu tự động (spider), được thiết kế để tìm kiếm liên kết lỗi/hỏng trên website, thực hiện kiểm tra trên các liên kết (link) thông thường, hình ảnh, hình nền và các bản đồ hình ảnh địa phương. Ngoài ra, Xenu Link Sleuth còn liên tục cập nhật danh sách URL, cho phép bạn phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Internet Marketing Ninjas SEO Tools - Bộ công cụ SEO trực tuyến toàn diện
Internet Marketing Ninjas SEO Tools là tập hợp công cụ SEO & Internet marketing toàn diện do công ty Internet Marketing Ninjas phát hành trên nền tảng web, hỗ trợ người dùng so sánh website của mình với những site khác, tạo tag meta, tối ưu các trang hàng đầu bằng từ khóa. Internet Marketing Ninjas SEO Tools cung cấp cho bạn những thông tin giá trị để tăng lượng truy cập cho website.

Banana Tag - theo dõi và quản lý tất cả email gửi đi
Banana Tag là ứng dụng dựa trên nền tảng web, hỗ trợ đội ngũ bán hàng theo dõi và tối ưu tất cả email gửi đi, biết được email nào đáng để tiếp tục chăm sóc dựa trên tương tác của họ với email ban đầu. Bên cạnh đó, Banana Tag còn cung cấp các tính năng khác, bao gồm mẫu email (template), đặt lịch gửi email và theo dõi tài liệu đính kèm.