AllFile.info  
AllFile.info
Hỗ trợ kinh doanh / Hỗ trợ doanh nghiệp
 
Tổng số 61

Phần mềm thống kê cốt thép TIP - Thống kê cốt thép TIP
Phần mềm thống kê cốt thép TIP là công cụ hỗ trợ người dùng thống kê toàn bộ các loại thép sử dụng trong công trình xây dựng. Phần mềm thống kê cốt thép TIP giúp bạn thống kê các loại thép xoắn, thép hình, ... và tự động phân loại theo chủng loại.

Barcode Generator - Tạo mã vạch chuyên nghiệp
Barcode Generator là phần mềm có chức năng tạo mã vạch, hỗ trợ cho nhiều định dạng mã vạch khác nhau, sau đó lưu mã vạch dưới nhiều định dạng ảnh khác nhau. Phần mềm tạo mã vạch Barcode Generator vừa giúp bạn tạo mã vạch vừa cung cấp các tính năng chỉnh sửa mã vạch, chỉ định màu nền phông chữ, xoay mã vạch sang trái hoặc phải, hoặc thay đổi độ phân giải...

Easy Time Planner - Quản lý thời gian, đặt lịch làm việc
Easy Time Planner là một chương trình hỗ trợ đặt lịch làm việc trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng đặt lịch làm việc vào một hoặc nhiều khoảng thời gian khác nhau, nó cho phép đặt nhiệm vụ để thực hiện các công việc khác nhau trên máy tính. Đặc biệt người dùng có thể chỉnh âm báo một cách dễ dàng.

Wetland QuickForms - Phần mềm Hỗ trợ doanh nghiệp
Wetland QuickForms là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xác định các kết quả, định trước kết quả của một tiến trình nhằm tìm được điểm thấp nhất, cao nhất của một dự án để đưa được ra một phương pháp tốt nhất hoàn thành chỉ tiêu đồng thời hạn chế sự thất bại.

MegaFeeder - Phần mềm Hỗ trợ doanh nghiệp
MegaFeeder là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng thông kê, tính toán các lãi xuất, lợi nhuận, chi phí để thực hiện một dự án nào đó với độ chuẩn xác cao. Chương trình cũng giúp người dùng xem được thông tin về tính hiệu quả của dự án. MegaFeeder tương thích trên hệ điều hành windows.

TripMan Elite - Ứng dụng Hỗ trợ doanh nghiệp
TripMan Elite là một ứng dụng dành cho doanh nghiệp, khách sạn, chương trình giúp người dùng thống kê các khoản chi phí như thông tin thanh toán, tỷ lệ hoa hồng, phần trăm giới thiệu... của các khách hàng đối với doanh nghiệp công ty với độ chỉnh xác cao đồng thời cũng hạn chế giảm bớt các thao tác cho người dùng.

All Business Letters - Viết và trả lời thư tín thương mại
All Business Letters là chương trình trợ giúp người dùng soạn thảo các bức thư tín thương mại đạt chuẩn, tránh nhầm lẫn phong cách viết thư chuyên nghiệp với phong cách thoải mái khi viết cho bạn bè. Bên cạnh đó, All Business Letters sở hữu giao diện làm việc đơn giản với bố cục sắp xếp gọn gàng, giúp người dùng nhanh chóng làm quen với các tính năng tích hợp bên trong ứng dụng.

Bizagi Modeler - Thiết kế, quản lý dữ liệu dự án cho doanh nghiệp
Bizagi Modeler được thiết kế để diễn đạt hệ thống ký hiệu mô hình hóa tiến trình nghiệp vụ BPMN theo cấu trúc dự án, tiến tới mục tiêu tăng hiệu suất và tính hiệu quả của dự án. Bizagi Modeler phù hợp sử dụng từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tổ chức lớn, cung cấp gói phần mềm mô hình hóa tiến trình kinh doanh, nhằm hỗ trợ người dùng thiết kế các ký hiệu và sơ đồ tiến trình dự án.

NetO32 - - gửi và nhận dữ liệu từ Thiết bị kiểm kho OPH 1005, OPH 1004, OPH 3001.
NetO32 là một ứng dụng được phát triển bởi Opticon, dựa trên giao thức NeO để gửi hoặc nhân file từ thiết bị lưu trữ

Word to Jpeg Converter 3000 - Chuyển đổi định dạng Word sang Jpeg
Word to Jpeg Converter 3000 cho phép bạn chuyển đổi các định dạng tài liệu doc, docx, docm sang định dạng ảnh jpeg, jpg với tốc độ nhanh, cách sử dụng đơn giản. Ưu điểm của công cụ này là giữ nguyên văn bản, hình ảnh, bố cục của tài liệu gốc, hỗ trợ cả những file có dung lượng lớn, có thể thiết lập kích thước hình ảnh đầu ra.

IRS Form W 9 - Cung cấp mẫu đơn W-9 xác định mã số thuế
IRS Form W 9 là phần mềm được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng các mẫu đơn W-9 với các thông tin kê khai về mã số nhận dạng thuế vụ (TIN) của công dân Mỹ (bao gồm đối tượng người nước ngoài thường trú) và các mẫu chứng nhận nhất định và quyền miễn thuế.

Đăng ký thuế - Phần mềm đăng ký thuế thu nhập cá nhân
Đăng ký thuế là phần mềm hỗ trợ người dùng đăng ký mã số thuế cá nhân, công ty, doanh nghiệp của mình mà không cần phải tới chi cục thuế đăng ký mất thời gian, cùng tải về phần mềm đăng ký thuế để tối ưu kết quả, thời gian xử lý việc quyết toán thuế.

TNCN, phần mềm thuế thu nhập cá nhân - Hỗ trợ đăng ký thuế thu nhập cá nhân
Phần mềm TNCN hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp đăng ký hồ sơ đóng thuế thu nhập cá nhân trực tuyến, thay vì phải đến trực tiếp cơ quan thuế như trước đây. Phần mềm TNCN cung cấp các chức năng như kết xuất tệp hồ sơ, mở và xem, in tờ khai, ghi dữ liệu... tất cả các thao tác đều được thực hiện khá nhanh chóng.

Microsoft Lync 2010 (64 Bit) - Phần mềm giao tiếp, chia sẻ dữ liệu doanh nghiệp
Microsoft Lync 2010 là ứng dụng hỗ trợ giao tiếp trong doanh nghiệp hiệu quả, tích hợp quản lý cuộc gọi cho phép người dùng kết nối với cuộc họp dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình mở rộng tính năng chia sẻ và hợp tác, bao gồm chia sẻ ứng dụng, bảng trắng (whiteboard), công cụ chú thích, bỏ phiếu và các bài thuyết trình PowerPoint.

iBHXH - Hỗ trợ kê khai thủ tục bảo hiểm xã hội
iBHXH giúp những người làm công tác bảo hiểm đơn giản hóa được công việc kê khai các số liệu Bảo hiểm xã hội (BHXH) bằng việc kê khai và gửi trực tuyến qua mạng, thay thế cho cách thức truyền thống là nộp hồ sơ BHXH trực tiếp tại cơ quan bảo hiểm. Quá trình mới này được tiến hành khá nhanh và thuận lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho người dùng.

easyHotel - Quản lý kinh doanh khách sạn cao cấp
easyHotel quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn bằng các tính năng ưu việt như quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý các buồng phòng và tình trạng, giá cả các phòng trong khách sạn, phần mềm phù hợp với tất cả các quy mô khách sạn từ nhỏ đến lớn, đến nay đã có hơn 300 khách sạn trong nước và nước ngoài sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh

SMSCaster E Marketer - Ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp
SMSCaster E Marketer cho phép bạn gửi tin nhắn từ máy tính đến một hoặc nhiều số điện thoại, bằng cách nhập số điện thoại từ các file Excel, text hay từ Contact của Outlook. Công cụ này cũng thông báo trạng thái gửi tin thành công hay thất bạn, nhận tin nhắn từ khách hàng, tìm kiếm tin nhắn theo nội dung, số điện thoại, thời gian gửi, …Ngoài ra còn có các tính năng lập lịch sử tin nhắn, quản lý danh bạ...

FRED Economic Data - Quản lý dữ liệu kinh tế
FRED Economic Data là ứng dụng được phát hành bởi ngân hàng dự trữ liên bang Saint Louis nhằm hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm và quản lý các dữ liệu kinh tế. FRED Economic Data với hơn 40000 dữ liệu kinh tế từ 37 vùng lãnh thổ quốc gia trên thế giới sẽ kho là tư liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên, các chuyên gia tài chính, viện nghiên cứu và bất kỳ ai quan tâm đến dữ liệu kinh tế.

StockTwits Stock Market Chat - Quản lý đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp
StockTwits - Stock Market Chat là ứng dụng hữu ích dành cho các nhà đầu tư chứng khoán được cài đặt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Tải StockTwits - Stock Market Chat về thiết bị của mình, người dùng có thể chia sẻ ý tưởng, thông tin với đối tác, cũng như nắm bắt được xu hướng, hoạt động giao dịch, đầu tư của các đối tác.

Stock Trainer Virtual Trading - Thực hành đầu tư chứng khoán hiệu quả
Stock Trainer Virtual Trading là ứng dụng giao dịch chứng khoán ảo, giúp những người dùng mới làm quen với các giao dịch chứng khoán có được môi trường thực hành hiệu quả thông qua việc mô phỏng thị trường chứng khoán thực.

Phần mềm tạo mã và in mã vạch Bartender Barcode - Tạo mã vạch, in mã vạch
Phần mềm tạo mã và in mã vạch Bartender Barcode là một trong những phần mềm tạo mã vạch chuyên nghiệp dành cho các công ty, doanh nghiệp. Nếu các bạn đang phân vân lựa chọn cho đơn vị mình phần mềm tạo mã vạch hiện đại và tối ưu nhất thì các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm tạo mã và in mã vạch Bartender Barcode.

Phần mềm đăng tin FPlus - Quảng cáo trên Facebook
Phần mềm đăng tin FPlus là phần mềm tự động đăng tin quảng cáo lên Facebook hiện nay đang được rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn để đăng tin rao vặt và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình. Việc sử dụng phần mềm đăng tin FPlus đã được nhiều đơn vị đánh giá hiệu quả về những kết quả đã thu lại được.

Phần mềm đăng tin iNET Forum Poster - phần mềm đăng tin quảng cáo
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho đơn vị mình một phần mềm đăng tin rao vặt tự động tối ưu và hiệu quả nhất thì phần mềm đăng tin iNET Forum Poster dưới đây là gợi ý hữu ích dành cho bạn. Thay vì mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho các hình thức quảng cáo, đăng tin trước kia thì với phần mềm đăng tin iNET Forum Poster chỉ trong 10 phút các bạn có thể đăng được 500 tin rao vặt dễ dàng.

Phần mềm đăng tin Seo Ninja - Đặt link lên website
Đúng như tên gọi của mình, phần mềm đăng tin Ninja Seo là một trong những phần mềm đăng tin bài blog, phần mềm SEO và quản trị vệ tinh tự động hóa vô cùng thông minh, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Phần mềm đăng tin Seo Ninja đem lại cho các doanh nghiệp những kết quả SEO vượt bậc so với các hình thức đẩy SEO thông thường trước kia.

Phần mềm đăng tin Ultra Poster - Đăng tin quảng cáo lên website
Phần mềm đăng tin Ultra Poster là một trong những phần mềm đăng tin quảng cáo hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay và đánh giá rất cao về khả năng tự động đăng tin bài lên hàng ngàn website cùng lúc rất tiện lợi. Với phần mềm đăng tin Ultra Poster, doanh nghiệp của bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức mà còn tăng hiệu quả kinh doanh lên đáng kể.

Phần mềm đăng tin VFP - Đăng tin quảng cáo, rao vặt
Phần mềm đăng tin VFP hiện nay đang là phần mềm tối ưu trong việc đăng tin bài rao vặt tự động dành cho các công ty, đơn vị trong việc quảng cáo các sản phẩm của mình lên nhiều diễn đàn khác nhau cùng lúc và tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức. Phần mềm đăng tin VFP là trong những cải tiến mà người dùng không thể nào bỏ qua.

Aurora3D Barcode Generator - Tạo và in mã vạch cho doanh nghiệp
Aurora3D Barcode Generator là một trong những phần mềm tạo mã vạch hiện đại hàng đầu hiện nay, giúp người sử dụng có thể mã hóa rất nhiều các thông tin chỉ trong một mã vạch đơn giản. Phần Aurora3D Barcode Generator hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp tạo và in mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa, tạo cơ sở cho việc quản lý dễ dàng hơn.

Phần mềm tính lương Hoàng Lưu - Hỗ trợ thao tác quản lý nhân sự, tiền lương hiệu quả
Phần mềm tính lương Hoàng Lưu với ưu thế là phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng và miễn phí cho các doanh nghiệp,... Phần mềm tính lương Hoàng Lưu đang là một trong những giải pháp hỗ trợ người dùng có thể thực hiện được các thao tác quản lý nhân sự, tiền lương một cách triệt để và hiệu quả nhất.

iHaiQuan - Kê khai thuế online, tư vấn thủ tục hải quan
iHaiQuan thực hiện kê khai thuế qua mạng vừa nhanh gọn vừa chính xác mà bạn không phải mất thời gian và các thủ tục hành chính rườm ra. Ngoài tính năng chính là kê khai thuế, iHaiQuan còn hỗ trợ lập các loại hợp đồng, chuẩn bị các chứng từ hải quan, hỗ trợ tư vấn các thủ tục hải quan qua mạng hay qua email.

iThongKe - Hỗ trợ báo cáo thống kê điện tử
iThongKe chính là giải pháp hàng đầu dành cho các cơ quan thống kê, hỗ trợ các chế độ báo cáo khác nhau, giúp các nhà quản lý có thể theo dõi được tình hình sản xuất, kinh doanh trong doanh nghiệp.

XuatHoaDon - Hỗ trợ lập xuất hóa đơn cho doanh nghiệp
XuatHoaDon là một giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp có thể tạo các hóa đơn theo các hình thức khác nhau như hóa đơn tự in, hóa đơn tiện tử, bên cạnh đó, phần mềm XuatHoaDon cũng hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thực hiện các kết nối dữ liệu đồng thời với các ứng dụng khác nhau như bán hàng, kế toán, kê khai thuế,...

FPT.TQDT - Hỗ trợ kê khai thuế, bảo hiểm, hải quan qua mạng
Phần mềm khai hải quan điện tử mới FPT.TQDT là một phần mềm hỗ trợ kê khai thủ tục hải quan điện tử với nhiều chức năng hiện đại, hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp có thể thực hiện các thủ tục hải quan điện tử chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng.

FPTCA - Cung cấp dịch vụ chữ ký số cho doanh nghiệp
Dịch vụ chữ ký số FPTCA sẽ giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng có được một chữ ký gồm thông tin đầy đủ của công ty và mã số thuế của doanh nghiệp, qua đó, sử dụng chữ ký số để nộp thuế qua mạng được nhanh chóng và chính xác nhất.

vBHXH Viettel - Hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội
vBHXH-Viettel là phần mềm kê khai BHXH do Viettel cung cấp, hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty có thể thực hiện việc kê khai bảo hiểm, bảo hiểm Y tế qua mạng, tiết kiệm được thời gian và tránh những sai sót so với cách khai truyền thống.

Simple Invoice - Thiết kế, in ấn hóa đơn
Simple Invoice là ứng dụng dành cho người dùng Windows 8, được thiết kế để tạo và in ấn hoá đơn thương mại, trong đó có hoá đơn tiêu thụ, hoá đơn chiếu lệ, báo giá, các loại hoá đơn thuế (VAT, GST) và không thuế. Phần mềm cung cấp tuỳ chọn nhiều loại tiền tệ và ngôn ngữ từ các quốc gia trên thế giới, hỗ trợ nhiều tài khoản ngân hàng, cho phép người dùng dễ dàng tạo các hoá đơn theo cách chuyên nghiệp.

MMT Account Business - Xử lý số liệu kế toán trên Excel
MMT Account Business là phần mềm được thiết kế dựa theo chương trình Excel cung cấp các tính năng hỗ trợ người dùng xử lý các công việc kế toán, thu mua, kinh doanh và sản xuất. Bên cạnh đó, phần mềm MMT Account Business hoạt động ổn định trên hệ thống Excel của Microsoft trên nền tảng Windows nhờ tích hợp ngôn ngữ lập trình VBA và thích hợp sử dụng trong các công ty có quy mô nhỏ và vừa cũng như trong các công ty tư nhân.

Ag_Jewellery - Hỗ trợ kinh doanh đồ trang sức
Ag_Jewellery là phần mềm hữu ích dành cho người dùng kinh doanh đồ trang sức với quy mô nhỏ lẻ. Tải Ag_Jewellery và sử dụng, bạn không cần phải là một chuyên gia máy tính. Chỉ đơn giản là mở phần mềm lên nhập dữ liệu và theo dõi, tất cả mọi thông tin đều hiển thị một cách trực quan giúp cho bạn dễ dàng quan sát và điều hành cửa hàng của mình.

Startup Product Manager - Quản lý dự án khởi nghiệp
Startup Product Manager là chương trình hỗ trợ người dùng dự đoán chính xác tình hình phát triển của công ty qua các dữ liệu và thông số đầu vào, tính toán nguồn tiền để khởi tạo và chạy các dự án sản xuất hay nắm bắt cơ hội đầu tư thành công. Startup Product Manager tích hợp nhiều mô hình mô phỏng, đặc biệt phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp.

Photovoltaic System - Ước tính khấu hao điện năng
Photovoltaic System là ứng dụng hỗ trợ người dùng ước tính chi phí ban đầu và tính toán khấu hao hệ thống quang điện (PV) trong thời gian 30 năm. Chương trình tính toán các chi phí để thiết lập hệ thống quang điện dựa trên số bảng, năng suất, góc và độ dốc, giá bảng, số giờ nắng và điện lưới.

KBHXH - Hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội
KBHXH là phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội, thực hiện khai bảo hiểm để các công ty có thể dễ dàng kê khai và báo cáo về số người đóng bảo hiểm xã hội của công ty mình, phần mềm này được bảo hiểm xã hội Việt Nam phát hành và gửi tới các cơ quan, công ty và doanh nghiệp với mục đích kê khai số thành viên đóng bảo hiểm xã hội và một số bảo hiểm có liên quan khác như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

inteliCharts - Tạo biểu đồ phân tích dữ liệu chứng khoán
inteliCharts là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tạo biểu đồ thống kê và phân tích dữ liệu thị trường chứng khoán qua các công cụ tích hợp. inteliCharts nổi bật với ưu điểm tương đối đơn giản, dễ sử dụng, tự động truy hồi dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như Chỉ số cổ phiếu 500 của Standard & Poor, mã chứng khoảng GSPC hay chỉ số NASDAQ Composite (IXIC).

Minsky - Tiếp cận và phân tích tài chính
Minsky là nền tảng tạo mô hình kinh tế vĩ mô, mô phỏng các mô hình, điển hình là các mô hình kinh tế, mô hình kinh tế tiền tệ, mô hình không cân bằng và nhiều mô hình khác trong lĩnh vực tài chính qua các phương trình vi phân thường. Minsky mở ra phương pháp tiếp cận kinh tế mới, tương tự với các công cụ tạo mô hình / mô phỏng Mathcad, Mathematica, hay Mathlab nhưng tối ưu hóa chức năng kế toán, phân tích dòng vốn đầu tư.

Business Process Manager - Quản lý tài chính, quy trình kinh doanh
Business Process Manager là ứng dụng quản lý quy trình kinh doanh, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tài chính bao gồm ước tính chi phí, xử lý các tình huống tài chính bất ngờ, mô phỏng và tính toán các khoản đầu tư khi bắt đầu một dự án kinh doanh mới qua các thông số tham khảo giá trị.

Timesheet Tracker - Theo dõi, tính toán giờ làm nhân viên
Timesheet Tracker là chương trình tự động hóa các thao tác ghi lại giờ lao động và tính tổng lương, giúp bạn theo dõi số giờ lao động của nhân viên, giám sát thời gian bắt đầu làm việc. Tuy chỉ cung cấp các tính năng khá cơ bản, nhưng với ưu điểm cực kỳ tiện dụng, Timesheet Tracker vẫn nằm trong top các ứng dụng không thể thiếu với các nhà quản lý hay điều hành công ty.

IoT Developer - Phát triển kinh doanh qua kết nối Internet
IoT Developer là ứng dụng hỗ trợ tính toán công việc phát triển Internet of Things (tạm dịch là Mạng lưới thiết bị kết nối Internet) trong vòng 48 tháng. Dựa trên số liệu đầu vào do người dùng cung cấp, chương trình sẽ chạy các mô phỏng và hiển thị trong thời gian thực.

European VAT Check Service - Tra cứu thuế giá trị gia tăng các nước thành viên EU
European VAT Check Service là phần mềm cho phép người dùng xác minh hàng trăm số nhận dạng VAT do các quốc gia thành viên Châu Âu phát hành. Với sự giúp đỡ của European VAT Check Service, việc kiểm tra dựa trên cơ sở dữ liệu VAT tương ứng với nước thành viên được chọn.

PointC Payroll - Quản lý sổ cái, bảng lương, thuế doanh nghiệp
PointC Payroll là ứng dụng chủ yếu dành cho các nhà doanh nghiệp Úc, hỗ trợ tính năng quản lý sổ cái, tính toán bảng lương, tự động tính toán phụ cấp hưu trí, cân đối các khoản thuế cho cả nhân viên cố định và nhân viên part- time, tính dòng lương riêng hay khoản thưởng riêng cho nhân viên mới, cũng như cho phép bạn tạo và chỉnh sửa bảng lương.

Phần mềm quản lý nội dung NTCMS - Quản lý chủ đề, bài viết, thông tin website
Phần mềm quản lý nội dung NTCMS là giải pháp quản trị nội dung website của công ty Niềm Tin JSC với mục đích giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa, tự động hóa việc quản lý nội dung của các trang web. Phần mềm quản lý nội dung này được áp dụng cho nhiều loại website khác nhau, hệ thống quản lý đa dạng, hỗ trợ đa ngôn ngữ, tùy biến nhanh, độ tin cậy cao, cho phép quản lý nội dung trang web của bạn từ bất kỳ trình duyệt internet nào.

XMan AMS - Phần mềm hỗ trợ quản lý tài sản
XMan AMS là phần mềm chuyên dụng cung cấp tính năng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý tài sản cố định của mình.XMan AMS được coi là giải pháp hiệu với chức năng quản lý chặt chẽ, chống thất thoát cũng như giảm thiểu thời gian dành cho việc quản lý

TaxOnline - Kê khai thuế trực tuyến
Thay vì đến các chuyên gia tư vấn để có thể giải quyết được các vấn đề liên quan đến kê khai thuế, giờ đây, các bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng TaxOnline để hỗ trợ bạn có thể kê khai những thông tin liên quan đến thuế TNCN được chính xác và nhanh chóng hơn.

Phần mềm quản lý Tuyển dụng Facework - Theo dõi, hỗ trợ công tác tuyển dụng
Phần mềm quản lý tuyển dụng Facework là phần mềm được lựu chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các doanh nghiệp thực hiện công tác tuyển dụng. Phần mềm hỗ trợ tối đa việc quản lý tuyển dụng chặt chẽ cũng như tạo điều kiện để nâng cao chất lượng đầu vào tránh ảnh hưởng đến công việc cũng như nhu cầu tuyển dụng của công ty, phần mềm quản lý tuyển dụng Facework giúp giải quyết được tất cả những khó khăn cho nhu cầu tuyển cũng như giúp hoạt động diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán Cafe DRS Manager - Quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe
Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán Cafe - DRS Manager là phần mềm quản lý nhà hàng được thiết kế dành riêng cho hoạt động quản lý tại các nhà hàng, quán ăn hay các quán cà phê, dễ sử dụng, dễ thao tác, chắn chắn sẽ hỗ trợ các nhà quản lý quản lý toàn bộ mọi mặt của hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm kết nối máy xét nghiệm Nano LIS - Kết nối, quản lý dữ liệu từ máy xét nghiệm
Phần mềm kết nối máy xét nghiệm Nano LIS được sử dụng trong các bệnh viện lớn và các cơ sở khám chữa bệnh với chức năng chính là kết nối máy xét nghiệm để trao đổi các dữ liệu với hệ thống thông tin của bệnh viện dựa trên các cơ sở dữ liệu chung. Phần mềm kết nối máy xét nghiệm Nano LIS là công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sỹ, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Hệ thống xếp số tự động Nano SSA - Quản lý quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện, phòng khám
Hệ thống xếp số tự động Nano SSA được thiết kế dành riêng cho các bệnh viện, phòng khám với mục đích chính là phân luồng và đảm bảo việc khám chữa bệnh của bệnh nhân được sắp xếp theo đúng thứ tự. Hệ thống xếp số tự động Nano SSA thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp của cơ sở sử dụng và mang lại sự văn minh, bình đẳng cho các bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh.

Phần mềm quản lý Cung ứng iBom.SCM - Quản lý công tác tiếp nhận yêu cầu, điều phối và cung ứng vật tư
Phần mềm quản lý Cung ứng iBom.SCM được thiết kế tích hợp cùng với các phân hệ như Phân hệ Công trình, Kho, Tài sản,... Giúp thực hiện các thao tác quản lý về cung ứng vật tư, hàng hóa được thực hiện đầy đủ và nhanh chóng.

JobsGO - Ứng dụng việc tìm người, người tìm việc cho di động
JobsGO là ứng dụng tìm việc làm khá tiện dụng trên di động, phù hợp với người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. JobsGO giúp kết nối trực tiếp giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng, nhờ đó bạn có thể tìm được công việc mơ ước của mình.

Perfect Invoice - Phần mềm quản lý, in hóa đơn theo chuẩn Bộ tài chính
Perfect Invoice là phần mềm quản lý nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý và in ấn các hóa đơn giá trị gia tăng một cách nhanh chóng, Perfect Invoice giúp giải phóng công việc xuất hóa đơn bằng tay một cách hiệu quả, tiết kiệm tời gian, giảm sai sót, giảm chi phí.

LeoDataAnalysis - Phần mềm phân tích dữ liệu doanh nghiệp
LeoDataAnalysis là công cụ toàn diện cho việc phân tích thống kê và mô hình hóa dữ liệu, LeoDataAnalysis giúp người dùng nhanh chóng nắm giữ các số liệu thống kê quan trọng về thị trường, tiêu thụ, khoa học xã hội và nhiều lĩnh vực quan trọng khác.

Google My Business - Ứng dụng kết nối khách hàng với doanh nghiệp
Google My Business là ứng dụng giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm Google Search, Google Map hay Google+, với sự trợ giúp của Google My Business doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến và dễ dàng nhắm đến các khách hàng tiềm năng nhất.

File Excel - Mẫu file dành cho kế toán, Xây dựng, Công trình
File Excel là mẫu sổ nhật ký chung theo quyết định 48 được thiết kế bằng bảng tính excel phù hợp cho các doanh nghiệp có nghiệp vụ kinh tế phát sinh không nhiều trong kỳ, với File Excel người người dùng chỉ việc download về máy tính và thay đổi các thông tin phù hợp với doanh nghiệp của mình.