AllFile.info  
AllFile.info
Hỗ trợ kinh doanh / Phần mềm quản lý
 
Tổng số 67

Eazy Cheque Writer - Quản lý thu chi cá nhân
Eazy Cheque Writer là một ứng dụng tiện lợi, dễ sử dụng, công cụ thiết kế đặc biệt để giúp bạn viết chi phiếu quản lý chi phí của mình. Eazy Cheque Writer sẽ giúp bạn kiểm tra văn bản, các thanh toán chứng từ, cập nhật các bản ghi nhớ tiền mặt. Chương trình sẽ In phiếu kiểm tra các hóa đơn chi tiết, hỗ trợ tiền tệ địa phương và nước ngoài, thay đổi các font và màu sắc, sao lưu và phục hồi.

SSM quản lý học sinh - Quản lý học sinh trường phổ thông
SSM là phần mềm quản lý học sinh, giúp ích rất nhiều cho giáo viên trong việc quản lý các học sinh trong trường, và một số việc liên quan đến hồ sơ học sinh, bao gồm quản lý thông tin lý lịch; quản lý điểm, kết quả học tập; quản lý rèn luyện hạnh kiểm; theo dõi khen thưởng kỷ luật; theo dõi chuyên cần

School Viewer - Quản lý học sinh, sinh viên
School Viewer là phần mềm quản lý học sinh sinh viên chuyên nghiệp, với việc quản lý thông tin học sinh, sinh viên kèm theo điểm, xếp loại học tập và hạnh kiểm giúp cho các giáo viên tiết kiệm nhiều thời gian trong việc quản lý

School Management System - Phần mềm quản lý học sinh, sinh viên trong nhà trường
School Management System giúp cho các trường trung học và cao đẳng đại học hoạt động chuyên nghiệp hơn, nhờ vào công nghệ thông tin các giáo viên có thể quản lý học sinh của mình tốt hơn và độ chính xác cao

NamViệt Coffee - Phần mềm quản lý quán cafe
Phần mềm NamViệt Coffee hỗ trợ quản lý quán cafe hiệu quả và chính xác. Bao gồm tất cả các công việc như quản lý bàn theo khu vực, xem trạng thái bàn, quản lý doanh thu theo ca, theo nhân viên ... Với NamViệt Coffee, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như nguồn nhân lực đáng kể cho quá cafe của mình

BiblioteQ for Mac - Phần mềm quản lý sách điện tử
BiblioteQ for Mac là bộ phần mềm catalog và quản lý thư viện mã nguồn mở dành cho máy Mac, được thiết kế để hỗ trợ người dùng sắp xếp và quản lý bộ sưu tập sách số lượng lớn và các thư viện truyền thông. BiblioteQ kèm theo các công cụ chuyên nghiệp, có khả năng kết nối với các máy chủ dữ liệu (database server), sử dụng các giao thức đặc thù để download siêu dữ liệu cho các mục khác nhau.

EasyMorph - Phần mềm chuyển đổi dữ liệu doanh nghiệp
EasyMorph hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu trong các doanh nghiệp bằng cách kết hợp nhiều tiện ích đơn giản, chuyển đổi nhanh chóng mà không cần đến SQL hoặc các tập lệnh. EasyMorph sử dụng cách thức chuyển đổi dữ liệu trực quan, tính năng hợp nhất lọc, tổng hợp dữ liệu từ cơ sở dữ liệu, bảng tính và tệp tin. Ngoài ra còn cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng văn bản, tạo báo cáo PDF...

Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab - Quản trị dự án, mối liên hệ với khách hàng
Với tính năng quản lý đa dạng, được nâng cấp liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab đang được đánh giá là một trong công cụ quản lý dự án hàng đầu hiện nay. Phần mềm quản lý dự án khách hàng MyCollab giúp người dùng có thể lập các kế hoạch dự án, đưa ra các báo cáo sáng tạo, hình thành được những ý tưởng đơn giản nhưng mang tính hiệu quả và thực tế.

Phần mềm quản lý công việc CloudOffice - Theo dõi lịch làm việc, công tác điều hành
Phần mềm quản lý công việc CloudOffice là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến cho toàn bộ những công việc cần đến sự quản lý từ xa. Phần mềm CloudOffice có khả năng kết nối đa phương tiện và tiến hành hoạt động kết nối từ xa nhanh chóng cũng như đảm bảo được nhu cầu của công việc cũng như hỗ trợ công việc được quản lý đơn giản và đạt kết quả cao nhất, Phần mềm quản lý công việc này cũng có rất nhiều những tính năng hữu ích bạn có thể tìm hiểu để sử dụng dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý kinh doanh TMT Solutions - quản lý hệ thống, nhân viên và sản phẩm
Phần mềm quản lý kinh doanh TMT Solutions là một trong số những phẩn mềm quản lý kinh doanh dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu buôn bán cũng như tiến hành các hoạt động nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý kinh doanh TMT Solutions hỗ trợ quản lý tất cả các hoạt động cũng như lưu trữ, quản lý thông tin và tìm kiếm dễ dàng hơ, việc báo cáo thông kê cũng trở nên nhanh chóng. Đặc biệt việc phân quyền cũng như bảo mật an toàn thông tin cũng được đảm bảo nhất.

Phần mềm quản lý karaoke Vietbill - Quản lý phòng giờ, bán hàng, hệ thống
Phần mềm quản lý karaoke Vietbill là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cửa hàng cũng như các quán karaoke. Phần mềm quản lý karaoke Vietbill hỗ trợ tất cả những công việc của quán từ những việc thu chi hay nhập hàng hóa đến việc quản ký cũng như kiểm soát hoạt động kinh doanh của quán, tất cả đều được phần mềm quản lý karaoke hỗ trợ tốt nhất, đem lại sự tin tưởng cũng như yên tâm đối với những người quản lý.

Phần mềm quản lý quán Karaoke TUKI KARA - Quản lý hoạt động nhà hàng Karaoke
Phần mềm quản lý quán Karaoke TUKI KARA là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến cho các cửa hàng có nhu cầu kinh doanh Karaoke. Phần mềm hỗ trợ quản lý cũng như vận hành toàn bộ công việc của quán được diễn ra dễ dàng và tiện lợi hơn, phần mềm quản lý Karaoke TUKI KARA có rất nhiều những tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm thuận lợi cho công việc cũng như đáp ứng phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Phần mềm quản lý văn phòng mOffice - Quản lý, theo dõi hoạt động văn phòng
Phần mềm quản lý văn phòng mOffice được đánh giá là phần mềm quản lý văn phòng mọi lúc, mọi nơi với rất nhiều tính năng nổi trội mà khó có một phần mềm nào hiện nay đáp ứng được các yêu cầu này. Để tạo sự đồng bộ trong tác phong làm việc cũng như sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý và tăng hiệu quả công việc thì phần mềm quản lý văn phòng mOffice chính là một gợi ý mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Phần mềm quản lý CLB Bida TMT BES - Quản lý hoạt động quán Bida
Phần mềm quản lý CLB Bida TMT BES với thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng cùng với rất nhiều những tích năng phù hợp cho việc quản lý, được nhiều CLB lựa chọn và sử dụng hiện nay, phần mềm quản lý bida này rất nhiều những ưu điểm, hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình công việc đảm bảo quá tình quản lý diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Phần mềm quản lý CLB Bida TMT BES giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sử dụng đem lại hiệu quả tốt nhất cho công việc.

Phần mềm quản lý nhà thuốc GPP iPharm - Hỗ trợ quản lý nhà thuốc hiệu quả
Việc quản lý nhà thuốc theo cách truyền thống khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi bạn phải đối mặt với quá nhiều loại thuốc và không thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin về loại thuốc đó, vì vậy, phần mềm quản lý nhà thuốc của GPP - iPharm được ra mắt đã được xem như một giải pháp mới mẻ, giúp việc quản lý nhà thuốc trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý thư viện ECATLIBRARY - Hỗ trợ quản lý theo dõi hoạt động của thư viện
Cùng với FACEWORKS, Libol, Lạc Việt Vebrary,..., phần mềm quản lý thư viện ECATLIBRARY được xem là một giải pháp giúp các nhà quản lý thư viện có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động của thư viện, qua đó, đưa ra những kế hoạch nhập đầu sách cụ thể để phục vụ nhu cầu thông tin của đông đảo bạn đọc hiện nay.

Phần mềm quản lý nhà thuốc PHARMACY - Theo dõi bán thuốc, quản lý hàng tồn kho
Quản lý nhà thuốc không phải là một công việc dễ dàng và tốn rất nhiều thời gian, vì vậy, các bạn cần đổi mới phương pháp quản lý nhằm đem lại hiệu quả quản lý hơn, trong đó, phần mềm quản lý nhà thuốc đến từ PHARMACY là một trong những giải pháp hữu ích giúp các bạn có thể ứng dụng được những tiến bộ của khoa học - kỹ thuật giúp giảm thiểu sức lao động của con người.

Phần mềm quản lý nhà thuốc NANO PHARMA - Quản lý bán hàng, kiểm soát doanh số nhà thuốc
Phần mềm quản lý nhà thuốc NANO-PHARMA được phát triển nhằm hỗ trợ cho các nhà thuốc có thể thực hiện các hoạt động bán hàng, kiểm soát được doanh số bán hàng, tính toán tồn kho,... giúp giảm thiểu được các khoản chi phí đầu tư cho quản lý nhà thuốc.

Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo LaChildren - Hỗ trợ quản lý hoạt động trường mẫu giáo
Phần mềm quản lý nhà trẻ mẫu giáo LaChildren là một phần mềm đơn giản, chi phí rẻ, dễ sử dụng và đáp ứng được mọi công tác quản lý, giám sát của các nhà trẻ hiện nay, bạn đọc có thể tham khảo để quyết định lựa chọn phần mềm phục vụ cho công tác quản lý của mình.

Phần mềm quản lý nhà thuốc PHAGON - Quản lý kinh doanh hàng thuốc
Hiện nay, nhu cầu sử dụng các phần mềm quản lý nhà thuốc ngày càng tăng, kéo theo việc nhiều phần mềm đã được phát triển nhằm giải quyết nhu cầu đó của người dùng, trong đó, phần mềm quản lý nhà thuốc PHAGON cũng thực hiện những chức năng giúp các nhà quản lý có thể thực hiện các thao tác quản lý nhà thuốc một cách dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý gia phả AKB - Hỗ trợ quản lý thông tin gia phả
Phần mềm quản lý gia phả AKB giúp các dòng học có thể quản lý được toàn bộ những thông tin về tên, tuổi, vai trò của các thành viên trong gia đình và theo dõi được mộ phần của những người đã mất,..., vì vậy, phần mềm quản lý gia phả AKB được xem là giải pháp hữu ích giúp các bạn có thể theo dõi được toàn bộ những thông tin quan trọng liên quan đến dòng họ của mình.

Phần mềm quản lý gia phả F.Link 2013 - Quản lý gia phả hiệu quả
Phần mềm quản lý gia phả F.Link 2013 được đánh giá là một phần mềm quản lý gia phả nổi trội trên thị trường cùng với những tính năng hiện đại, có khả năng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện được toàn bộ thao tác cập nhật, xử lý dữ liệu liên quan đến một gia phả, dòng họ,...

Phần mềm quản lý nhân sự HR Software - Giải pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý nhân sự HR Software là giải pháp chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp vừa và lớn thực hiện công tác quản lý nguồn lực trở nên hiệu quả hơn. HR Software được đánh giá có chiều sâu nghiệp vụ, đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của các doanh nghiệp hiện nay.

Phần mềm quản lý học sinh School Server - Quản lý và theo dõi học sinh
Phần mềm quản lý học sinh School Server được viết trên nền tảng Microsoft Access, vì vậy, phần mềm đem đến cho người dùng sự thân thiện, các thao tác được đơn giản hóa, qua đó, bạn không cần một trình độ tin học cao cũng có thể sử dụng phần mềm.

Phần mềm quản lý học sinh SVR SCHOOL VIEWER - Giải pháp quản lý học sinh cho trường tiểu học, THCS, THPT
Phần mềm quản lý học sinh SVR - SCHOOL VIEWER là phần mềm phù hợp với mô hình đạo tạo tại các trường ở Việt Nam hiện nay, vì vậy, từ cấp học Tiểu học, THCS, THPT,..., đều có thể sử dụng phần mềm nhằm giảm bớt những khó khăn trong quá trình quản lý.

Phần mềm quản lý điểm và hỗ trợ xét tốt nghiệp cấp THCS - Hỗ trợ công tác quản lý điểm và xét tốt nghiệp
Lựa chọn được một phần mềm quản lý nhà trường vừa đơn giản vừa đáp ứng được các yêu cầu trong công tác quản lý nhà trường là nguyện vọng của hầu hết các nhà trường hiện nay, vì vậy, trong bài viết này, các bạn sẽ được biết đến phần mềm quản lý điểm và hỗ trợ xét tốt nghiệp cấp THCS và những tính năng của phần mềm để có thể tìm cho nhà trường một giải pháp quản lý đáp ứng được tất cả các yêu cầu quản lý chung.

Phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 - Quản lý, giám sát học sinh THPT
Nhằm giúp nhà trường có thêm một công cụ quản lý học sinh hiện đại, tiên tiến, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm quản lý học sinh THPT 2011 cùng với một số tính năng cơ bản của phần mềm để người dùng có thể cân nhắc, lựa chọn.

Phần mềm quản lý điểm VietSchool - Giải pháp quản lý điểm cho các trường học
Phần mềm quản lý điểm VietSchool là một giải pháp hữu ích dành cho các trường học hiện nay, nhằm giúp các trường có thể thực hiện toàn bộ thao tác quản lý điểm số, quản lý thông tin học sinh, lên danh sách thi một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Phần mềm quản lý karaoke và chuỗi karaoke Vivuvu - Hỗ trợ quản lý, kiểm soát karaoke
Phần mềm quản lý karaoke và chuỗi karaoke Vivuvu là phần mềm quản lý karaoke vô cùng hữu ích và có nhiều tính năng phù hợp cho việc quản lý, hỗ trợ tối đa công tác quản lý, kiểm soát đặt phòng, nhận phòng cũng như các vấn đề thu chi, kho hàng... Phần mềm hỗ trợ quản lý từ xa với thiết kế đơn giản, thân thiện dễ sử dụng, đảm bảo đem lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho người dùng. Phần mềm còn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí, người dùng hoàn toàn yên tâm kinh doanh.

Phần mềm quản lý khách sạn và chuỗi khách sạn Vivuvu Hotel - Quản lý khách, phòng
Phần mềm quản lý khách sạn và chuỗi khách sạn Vivuvu Hotel là một phần mềm hữu ích và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ công tác quản lý khách sạn, chuỗi khách sạn hiệu quả thông qua những tính năng của phần mềm. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như quản lý các công việc như đặt phòng, các khoản thu chu cũng như quản lý công việc và nhân viên dễ dàng và hợp lý nhất.

Phần mềm quản lý quán bar Relipos - Quản lý hoạt động quán Bar
Phần mềm quản lý quán bar Relipos là phần mềm được sử dụng khá phổ biến cho các quán bar hiện nay. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nắm bắt công việc và tình hình hoạt động của quán, đem lại những kết quả kinh doanh tốt nhất cho người dùng. Phần mềm với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng cũng như quản lý chặt chẽ các hoạt động kinh doanh của quán.

VietSchool - Phần mềm quản lý nhà trường, học sinh
VietSchool là phần mềm quản lý trường học, quản lý học sinh dành cho các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở và các trường tiểu học với mục đích giúp quản lý thông tin về học sinh tốt hơn, liên lạc giữa nhà trường và gia đình thuận lợi hơn nhằm kết hợp giữa nhà trường và gia đình để dạy dỗ các cháu tốt nhất.

MShopKeeper - Quản lý bán hàng thời trang, thu chi, hàng tồn kho
MShopKeeper là ứng dụng quản lý cửa hàng không thể thiếu với những ai đang kinh doanh cửa hàng thời trang, cửa hàng bán buôn bán lẻ hay chuỗi cửa hàng. Với sự hỗ trợ của MShopKeeper, việc điều hành, quản lý hàng tồn kho, kiểm soát vốn và lãi hay các thông tin khác của hàng hóa sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Big Business - Quản lý hoạt động kinh doanh, bán hàng
Big Business là ứng dụng giúp bạn quản lý mọi yếu tố liên quan đến công việc kinh doanh như quản lý các đại lý, khách hàng, nhân viên và theo dõi lượng hàng tồn / hàng xuất / hàng nhập trong kho hàng. Big Business kết hợp chế độ tự động quản lý doanh thu, theo dõi cơ sở dữ liệu, quản lý liên hệ cùng nhiều chức năng kế toán khác.

Pipeliner - Quản lý kinh doanh, thông tin khách hàng
Pipeliner là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng dễ dàng quản lý công việc và theo dõi quá trình kinh doanh một cách hiệu quả thông qua cơ sở dữ liệu lớn về thông tin khách hàng, tạo biểu đồ 3D cho thấy cơ hội được mất để đánh giá tình hình tài chính của công ty.

School Library System - Theo dõi đầu sách và tạp chí trong thư viên
School Library System là công cụ Windows dành cho các trường học và thư viện, hỗ trợ theo dõi các đầu sách và tạp chí được cho sinh viên và giảng viên mượn. Dù ban đầu cần phải xây dựng hệ thống dữ liệu gồm các đầu sách và người mượn chúng, School Library System vẫn khá dễ sử dụng, cung cấp các tính năng đơn giản qua giao diện trực quan.

The Uncorked Cellar - Phần mềm quản lý hầm rượu vang
The Uncorked Cellar là ứng dụng quản lý rượu vang toàn diện nhất bằng việc cung cấp cơ sở dữ liệu kiểm kê của nhiều loại rượu . The Uncorked Cellar giúp người ugnf và nắm bắt, duy trì và hiển thị thông tin tất cả các dữ liệu rượu mà bạn quản lý.

PSM Quest - Quản lý hoạt động studio
PSM Quest là giải pháp phần mềm dành cho các nhiếp ảnh gia, hỗ trợ quản lý studio và chụp ảnh, sắp xếp công việc và lịch hẹn chụp ảnh. Không chỉ cho phép bạn hẹn lịch làm việc, PSM Quest còn hiển thị các thông tin như trễ hạn thanh toán, các khoản chi phí định kỳ hoặc biến động giá cả.

Phần mềm quản lý bệnh viện FLEX|HOSPITAL - Theo dõi hoạt động bệnh viện, cơ sở y tế
Phần mềm quản lý bệnh viện FLEX|HOSPITAL là một trong số những quản lý bệnh viện được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho bệnh viện, phòng khám. Phần mềm hỗ trợ việc quản lý bệnh viện trở nên nhanh chóng , đơn giản hơn nhờ các tính năng cũng như thông qua phần mềm giúp người dùng tiết kiệm được thời gian làm việc cũng như cung cấp giải pháp và công cụ hoàn hảo nhất xử lý công việc tiện lợi hơn.

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital - Quản lý hoạt động bệnh viện, công tác bệnh nhân
Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital là một trong số những phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồn tất cả những chức năng hỗ trợ quản lý thông tin cũng như các dịch vụ diễn ra cụ thể nhất. Phần mềm quản lý là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý bệnh viện giúp phân tích cũng như điều hành công việc tại bệnh viên thuận lợi hơn cũng như dễ dàng nâng cấp để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu quản lý tốt nhất.

Phần mềm quản lý chợ Vietmarket 2012 - Quản lý và điều hành hoạt động của chợ
Phần mềm quản lý chợ Vietmarket 2012 sẽ giúp ban quan lý chợ có thể điều hành, quản lý toàn bộ các hoạt động của chợ, theo dõi gian hàng hoạt động trong khu chợ, giám sát số liệu, doanh số bán hàng cụ thể theo một thời gian nhất định.

Phần mềm quản lý công văn tài liệu Tất Thành - Theo dõi việc lưu trữ công văn tài liệu
Giấy tờ công văn sẽ là một phương tiện để giao tiếp, truyền thông tin, là phương diện để quản lý mọi hoạt động của nhà nước, vì vậy, việc quản lý công văn tài liệu với các phần mềm quản lý tài liệu là một công việc đòi hỏi sự chính xác cao, trong đó, phần mềm quản lý công văn tài liệu Tất Thành sẽ là một công cụ hữu ích giúp các bạn có thể hoàn thiện được các nội dung quản lý.

Phần mềm quản lý May mặc Facework - Quản lý hoạt động xưởng dệt may
Phần mềm quản lý May mặc Facework được đánh giá là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các nhà máy sản xuất, may mặc. Phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý được những chức năng chính cũng như lập kế hoạch sản phẩm, hàng hóa và có khả năng tương tác với nhà cung cấp cũng như hoàn thiện công việc nhanh chóng nhất. Phần mềm hỗ trợ rút ngắn thời gian cũng như tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Phần mềm quản lý phòng công chứng Facework - Quản lý hoạt động, công việc nhân viên phòng công chứng
Phần mềm quản lý phòng công chứng Facework là giải pháp quản lý hữu hiệu cho các văn phòng công chức được sử dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm giúp giải quyết toàn bộ những khó khăn mà các phòng công chức nghiệp vụ gặp phải cũng như hỗ trợ công việc, giúp giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí hỗ trợ tối đa công việc. Phần mềm rất đánh tin cậy cho việc tr cứu thông tin cũng như thực hiện công việc nhanh chóng, tính toán hợp lý đảm bảo nắm bắt được công việc và quá trình quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft - Quản lý thực đơn, suất ăn cho nhân viên doanh nghiệp
Tải phần mềm quản lý suất ăn theo đó, hệ thống phần mềm Yousoft sẽ quản lý các suất ăn ăn của người lao động thông qua số lần quẹt thẻ chấm công.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Facework - Quản lý hoạt động đào tạo, hồ sơ học viên
Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Facework là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay với mục đích đáp ứng được nhu cầu quản lý các trung tâm đào tạo. Phần mềm hỗ trợ tối đa công tác quản lý cũng như nâng cao khả năng công việc, đảm bảo thực hiện tính chuyên nghiệp qua từng công việc của trung tâm đảm bảo các quy trình được thực hiện nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý vận tải BEE TRAN - Theo dõi và điều hành vận chuyển hàng hóa
Phần mềm quản lý vận tải BEE TRAN được đánh giá là một trong số những hệ thống được sử dụng khá phổ biến để đáp ứng được nhu cầu vận tải của các đơn vị cung cấp dịch vụ, vận tải container, đầu kéo, nâng hạ container. Phần mềm giúp việc quản lý trở nên đơn giản, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, phần mềm quản lý vận tải hỗ trợ thực hiện công việc đơn giản theo quy trình đảm bảo được sự phát triển cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi nhất.

Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Dược phẩm BeeSky - Hỗ trợ quản lý khách hàng cho đơn vị kinh doanh dược phẩm
Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Dược phẩm BeeSky là giải pháp phần mềm quản lý khách hàng dành cho các cửa hàng dược phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay có rất nhiều những ưu thế hỗ trợ quản lý và triển khai công việc nhanh chóng, chi tiết và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất. Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng CRM Dược phẩm BeeSky giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sử dụng, thúc đẩy hoạt động công việc cũng như kinh doanh được tốt hơn.

Phần mềm quản lý sản xuất FASO MRP - Theo dõi hoạt động sản xuất trong doanh nghiệp
Phần mềm quản lý sản xuất FASO-MRP được các doanh nghiệp sử dụng như một biện pháp quản lý sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp một cách toàn diện. Hiện nay phần mềm quản lý sản xuất đến từ FASO-MRP được sử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp, công ty lớn để phục vụ việc quản lý tình hình sản xuất và hệ thống nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý đào tạo Nano EMS - Quản lý thông tin đào tạo sinh viên theo quy trình chuẩn
Phần mềm quản lý đào tạo Nano EMS được sử dụng trong lĩnh vực quản lý giáo dục dành cho các trường đại học, cao đẳng, các trường dạy nghề và hệ đào tạo sau đại học. Phần mềm quản lý đào tạo Nano EMS là giải pháp quản lý thông tin về sinh viên theo học theo đúng quy trình chuẩn từ khi sinh viên trúng tuyển cho đến khi tốt nghiệp.

Phần mềm quản lý chẩn đoán hình ảnh Nano PACS - Quản lý , thống kê kết quả chẩn đoán hình ảnh
Phần mềm quản lý chẩn đoán hình ảnh Nano PACS được sử dụng trong các đơn vị khám chữa bệnh, bệnh viện lớn để thăm khám tình trạng bệnh tật của bệnh nhân bằng hình ảnh trực quan. Phần mềm quản lý chẩn đoán hình ảnh Nano PACS được kết hợp với công nghệ hình ảnh 2 chiều và 3 chiều, cho phép hiển thị các hình ảnh chi tiết và sắc nét nhất.

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Nano Beauty Clinic - Quản lý dịch vụ thẩm mỹ viện, chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Nano - Beauty Clinic là giải pháp phần mềm quản lý spa hàng đầu trên thị trường hiện nay và được sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện lớn. Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Nano - Beauty Clinic được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, không đòi hỏi người dùng phải có trình độ Tin học cao.

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Nano Dental - Quản lý hoạt động phòng khám, thẩm mỹ răng
Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Nano - Dental được xây dựng là giải pháp phần mềm quản lý phòng khám hiệu quả và khoa học cho các phòng khám chữa bệnh nha khoa từ nhỏ đến lớn. Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa Nano - Dental được thiết kế đáp ứng toàn bộ các hoạt động nghiệp vụ của phòng khám đều được tự động hóa rất tối ưu, giúp công tác quản lý được giảm thiểu đáng kể mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full - Quản lý hoạt động phòng khám, cơ sở y tế
Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full là giải pháp phần mềm quản lý phòng khám hàng đầu dành cho các phòng khám chuyên khoa và đa khoa. Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc quản lý phòng khám khoa học và hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Basic - Quản lý hoạt động phòng khám, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân
Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Basic là sản phẩm phần mềm quản lý phòng khám cực kì hữu ích dành cho các phòng khám đang bắt đầu thiết lập quy trình quản lý, giúp các đơn vị này giảm thiểu chi phí quản lý, giảm thiểu các phòng ban, nhân lực quản lý so với phương pháp quản lý thông thường. Phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Basic là một phiên bản phần mềm quản lý rút gọn của phần mềm quản lý phòng khám Nano Clinic Full.

Phần mềm quản lý khách hàng Nano CRM - Quản lý thông tin, theo dõi khách hàng
Phần mềm Nano CRM là một trong những giải pháp phần mềm quản lý khách hàng tiện ích, khoa học và hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp, công ty có thể tham khảo để sử dụng khi cần thiết. Phần mềm quản lý khách hàng Nano CRM có tính năng tham gia hỗ trợ các dự án marketing, bán hàng và đóng góp vai trò quan trọng đến việc thành công của các dự án này.

Phần mềm quản lý khách hàng, thẻ thành viên, tích điểm eBizLoyalty - Quản lý thẻ thành viên, tích điểm và chăm sóc khách hàng
Phần mềm quản lý khách hàng - thẻ thành viên - tích điểm eBizLoyalty được sử dụng dành cho các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng... để quản lý khách hàng và đăng ký thẻ thanh viên cho khách hàng để tích điểm ưu đãi với những khách hàng thường xuyên. Các phần mềm quản lý khách hàng hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp, đơn vị.

KCS STK Phần mềm thống kê thép hình - Thống kê phân loại vật liệu thép theo hình dáng, chủng loại
KCS STK hỗ trợ người dùng có thể thống kê được toàn bộ thép hình sử dụng trong công trình xây dựng, tự động phân loại theo chủng loại, sử dụng phần mềm thống kê thép giúp việc quản lý thông tin liên quan đến vật liệu xây dựng được thuận tiện hơn.

Phần mềm quản lý phòng khám FLEX CLINIC - Quản lý kinh doanh dịch vụ phòng khám
Phần mềm quản lý phòng khám FLEX CLINIC là một trong số hệ thống những phần mềm quản lý phòng khám được ứng dụng khá phổ biến tại các phòng khám cũng như bệnh viện, có rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu công việc hỗ trợ công tác quản lý nhanh chóng và hợp lý nhất. Phần mềm còn giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho người dùng đảm bảo đem đến những tiện lợi và hỗ trợ quản lý phòng khám hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý văn bản FLEX - Quản lý hồ sơ, giấy tờ, sổ sách
Phần mềm quản lý văn bản FLEX là phần mềm mà hầu hết các cơ quan doanh nghiệp đều sử dụng, nhằm hỗ trợ quản lý văn bản gồm những giấy tờ, hồ sơ sổ sách quan trọng một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Phần mềm này có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đem đến sự tiện dụng cho người dùng, đồng thờ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện công việc với kết quả tốt nhất.