AllFile.info  
AllFile.info
Hỗ trợ kinh doanh / Thương mại điện tử / ACB Online - Ngân hàng ACB trực tuyến

ACB Online - Ngân hàng ACB trực tuyến

ACB Online là ứng dụng ngân hàng trực tuyến được phát triển bởi Ngân hàng Á Châu cho phép người dùng giao dịch mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hay máy tính của mình, thông qua ACB Online bạn sẽ không phải đến trực tiếp ngân hàng hay các phòng giao dịch, mọi thủ tục đều diễn ra nhanh chóng với độ bảo mật cao nhất.

Với ACB Online, người dùng có thể xem thông tin tài khoản một cách chi tiết cũng như sao kê giao dịch trên tài khoản nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem số dư của thẻ, lịch sử giao dịch, hạn thanh toán thẻ tín dụng hay xem điểm thưởng tích lũy.

acb online

Download ACB Online - Ứng dụng hỗ trợ giao dịch ngân hàng ACB trực tuyến

Đặc biệt thông qua ACB Online, việc chuyển tiền giờ đây trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Người dùng có thể nhanh chóng chuyển tiền nhanh trong vòng một phút với chi phí thấp hơn đến 30% so với tại quầy. Thực hiện việc chuyển tiền trong hệ thống hoặc thẻ liên ngân hàng, chuyển cho người nhận không có tài khoản ngân hàng bằng CMTND hoặc hộ chiếu. Đồng thời đây cũng là tiện ích cho phép bạn gửi tiết kiệm online với mức gửi từ một triệu đồng và kỳ hạn tùy chọn.

Nếu bạn đang dùng dịch vụ của ngân hàng Agribank, tải ngay ứng dụng Agribank E Mobile Banking để thực hiện các giao dịch an toàn ngay trên điện thoại của mình. Cũng như ứng dụng dành cho ACB, tiện ích Agribank E Mobile Banking dành cho ngân hàng nông nghiệp cũng có đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho bạn.

acb online 2

Tải ACB Online - Quản lý tài khoản, giao dịch ngân hàng ACB trên điện thoại

Người dùng sử dụng dịch vụ ACB Online còn có thể vay tiền trực tuyến đảm bảo bằng số dư tiền gửi có kỳ hạn online. Hoặc thanh toán các loại hóa đơn, dịch vụ như: Điện nước, Internet, điện thoại, truyền hình. Nạp tiền điện thoại di động dễ dàng, nhanh chóng. ACB Online là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn quản lý tài khoản ngân hàng ACB của mình một cách thuận tiện, nhanh chóng thực hiện giao dịch ngân hàng mà không cần ra trực tiếp điểm giao dịch.

F@st Mobile cũng là ứng dụng có tính năng tương tự. Giống như ACB online, F@st Mobile là tiện ích được phát triển bởi ngân hàng Techcombank nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa ngân hàng với khách hàng trở nên tiện lợi hơn thông qua các thiết bị di động.


Bình luận

Xem thêm

Auction Data Wizard - Chuyển đổi dữ liệu đấu giá winzard
Auction Data Wizard là phần mềm giúp bạn chuyển đổi mạnh mẽ các dữ liệu đấu giá phổ biến từ nhiều chương trình khác nhau, nhập khẩu và xuất khẩu thông tin nhanh chóng và chính xác.

iBH Signing - Tạo chữ ký số trên văn bản
iBH Signing là ứng dụng giúp bạn tạo chữ ký số cho các văn bản trên máy tính, đối với những giấy tờ và tài liệu quan trọng cần có sự xác nhận từ phía gửi. Bạn có thể tạo danh sách các file cần tạo chữ ký số và ký lần lượt, tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thực hiện ký thủ công.

MoboMarket - Tìm kiếm game và ứng dụng nhanh chóng
MoboMarket là ứng dụng cung cấp khả năng kiếm game và ứng dụng cho iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng. Hiện MoboMarket đã cập nhật số lượng lớn game và ứng dụng để người dùng tìm kiếm và khai thác. Bạn có thể tải MoboMarket cho iOS hay download MoboMarket cho các thiết bị Android để sử dụng.

Sacombank mBanking - Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không phải ra trực tiếp ngân hàng. ứng dụng Sacombank mBanking còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức.

Cubecart - Giải pháp cho kinh doanh thương mại điện tử
Cubecart là một trong những phần mềm thương mại điện tử được nhiều nhà sử dụng đánh giá cao và lựa chọn để xây dựng hệ thống thương mại điện tử của đơn vì mình. Hiện nay Cubecart có cả bản miễn phí và bản có phí. Người dùng có thể lựa chọn dùng thử bản miễn phí trước để trải nghiệm những tính năng nổi bật của phần mềm thương mại điện tử này.

FlickRocket - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử FlickRocket là một trong những phần mềm được sự hỗ trợ của nhiều hệ điều hành uy tín hàng đầu như windows, android, IOS, Mac… với rất nhiều các tính năng nổi trội đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh thương mại điện tử của đơn vị mình.

Pimcore - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Pimcore đang ngày càng chứng tỏ được những ưu điểm của mình khi được tin tưởng sử dụng bởi hơn 80 nghìn các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Pimcore là nền tảng mã nguồn mở hàng đầu, giúp các đơn vị mở rộng vị thế trong việc kinh doanh thương mại điện tử và tăng doanh thu cho đơn vị mình.

Spree Commerce - Xây dựng và quản lý website thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Spree Commerce là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các website thương mại điện tử. Phần mềm Spree Commerce thỏa mãn các tiêu chí đặt ra của người dùng với một phần mềm hiện đại, dễ dàng sử dụng và khả năng giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp phát triển và tiết kiệm chi phí.