AllFile.info  
AllFile.info
Hỗ trợ kinh doanh / Thương mại điện tử / Circle K - Thẻ tích điểm điện tử cho di động

Circle K - Thẻ tích điểm điện tử cho di động

Circle K là ứng dụng săn deal khuyến mại và các mã giảm giá tại các cửa hàng trong hệ thống Circle K, ứng dụng mang đến cho bạn rất nhiều phần thưởng có giá trị thông qua việc checkin tại các địa điểm mà bạn đã mua sắm hoặc thậm chí chia sẻ thông tin với bạn bè trên Facebook hoặc Twitter.

Thông qua Circle K cho Android, người dùng dễ dàng tìm được các sản phẩm mà mình cần, nhận được các phiếu giảm giá, chương trình khuyến mại. Ứng dụng cung cấp liên tục, thường xuyên các gói khuyến mại, giảm giá và rút thăm trúng thưởng để khách hàng tiện theo dõi.

circle k

 

Download Circle K - Ứng dụng tích điểm cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Circle K cho iPhone giúp hiển thị danh sách cửa hàng trong khu vực hoặc theo thành phố, theo mã bưu điện để người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, tiện ích còn hỗ trợ chỉ đường tới cửa hàng gần nhất hoặc bất kỳ tính từ vị trí hiện tại của bạn. Hiển thị danh sách đầy đủ các tính năng và dịch vụ cho từng cửa hàng khác nhau. Hỗ trợ thanh toán các loại hóa đơn như tiền điện, tiền nước, triền truyền hình cáp...

Tương tự ở Việt Nam có ứng dụng VinID Card được phát hành bởi Vingroup với tính năng thẻ tích điểm, VinID Card giúp bạn dễ dàng biết được số điểm hoặc hoàn lại sau mỗi lần mua sắm thay vì mã số trên hệ thống.

circle k 2

Tải Circle K - Thẻ tích điểm điện tử cho di động

Đặc biệt người dùng còn có thể tìm thấy ở Circle K các thông tin việc làm, tuyển dụng, mua thẻ game online, sim điện thoại và thậm chí cả dịch vụ giặt ủi. Không chỉ là ứng dụng tích điểm thông minh, Cricle K còn là một trong những ứng dụng hữu ích giúp khách hàng giải quyết nhiều công việc hàng ngày.

7Rewards cũng là ứng dụng tích điểm thưởng dành cho những ai thường xuyên mua sắm tại chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại Việt Nam, 7Rewards là cách nhanh nhất để bộ phận chăm sóc khách hàng có thể tìm thấy, liên lạc với bạn và giải quyết các vấn đề phát sinh.


Bình luận

Xem thêm

Auction Data Wizard - Chuyển đổi dữ liệu đấu giá winzard
Auction Data Wizard là phần mềm giúp bạn chuyển đổi mạnh mẽ các dữ liệu đấu giá phổ biến từ nhiều chương trình khác nhau, nhập khẩu và xuất khẩu thông tin nhanh chóng và chính xác.

iBH Signing - Tạo chữ ký số trên văn bản
iBH Signing là ứng dụng giúp bạn tạo chữ ký số cho các văn bản trên máy tính, đối với những giấy tờ và tài liệu quan trọng cần có sự xác nhận từ phía gửi. Bạn có thể tạo danh sách các file cần tạo chữ ký số và ký lần lượt, tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thực hiện ký thủ công.

MoboMarket - Tìm kiếm game và ứng dụng nhanh chóng
MoboMarket là ứng dụng cung cấp khả năng kiếm game và ứng dụng cho iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng. Hiện MoboMarket đã cập nhật số lượng lớn game và ứng dụng để người dùng tìm kiếm và khai thác. Bạn có thể tải MoboMarket cho iOS hay download MoboMarket cho các thiết bị Android để sử dụng.

Sacombank mBanking - Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không phải ra trực tiếp ngân hàng. ứng dụng Sacombank mBanking còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức.

Cubecart - Giải pháp cho kinh doanh thương mại điện tử
Cubecart là một trong những phần mềm thương mại điện tử được nhiều nhà sử dụng đánh giá cao và lựa chọn để xây dựng hệ thống thương mại điện tử của đơn vì mình. Hiện nay Cubecart có cả bản miễn phí và bản có phí. Người dùng có thể lựa chọn dùng thử bản miễn phí trước để trải nghiệm những tính năng nổi bật của phần mềm thương mại điện tử này.

FlickRocket - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử FlickRocket là một trong những phần mềm được sự hỗ trợ của nhiều hệ điều hành uy tín hàng đầu như windows, android, IOS, Mac… với rất nhiều các tính năng nổi trội đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh thương mại điện tử của đơn vị mình.

Pimcore - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Pimcore đang ngày càng chứng tỏ được những ưu điểm của mình khi được tin tưởng sử dụng bởi hơn 80 nghìn các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Pimcore là nền tảng mã nguồn mở hàng đầu, giúp các đơn vị mở rộng vị thế trong việc kinh doanh thương mại điện tử và tăng doanh thu cho đơn vị mình.

Spree Commerce - Xây dựng và quản lý website thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Spree Commerce là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các website thương mại điện tử. Phần mềm Spree Commerce thỏa mãn các tiêu chí đặt ra của người dùng với một phần mềm hiện đại, dễ dàng sử dụng và khả năng giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp phát triển và tiết kiệm chi phí.