AllFile.info  
AllFile.info
Hỗ trợ kinh doanh / Thương mại điện tử / Cubecart - Giải pháp cho kinh doanh thương mại điện tử

Cubecart - Giải pháp cho kinh doanh thương mại điện tử

Cubecart là một trong những phần mềm thương mại điện tử được nhiều nhà sử dụng đánh giá cao và lựa chọn để xây dựng hệ thống thương mại điện tử của đơn vì mình. Hiện nay Cubecart có cả bản miễn phí và bản có phí. Người dùng có thể lựa chọn dùng thử bản miễn phí trước để trải nghiệm những tính năng nổi bật của phần mềm thương mại điện tử này.

Phần mềm thương mại điện tử Cubecart được trang bị đầy đủ các tính năng của một phần mềm thương mại điện tử với giải pháp là các giỏ mua hàng thân thiện với các khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến điện tử. Chính vì thế mà Cubecart đang là phần mềm được sử dụng bởi hơn một triệu chủ cửa hàng trên khắp thế giới và được đánh giá rất cao về những thành quả mà phần mềm này mang lại.

cubecart

Các nhà đầu tư thương mại điện tử có thể lựa chọn Cubecart để nhanh chóng thiết lập cho mình một cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng và bảo đảm thành công cao nhất. Với phần mềm thương mại điện tử Cubecart, người dùng có thể sử dụng để bán các sản phẩm kỹ thuật số nhiều đối tượng khách hàng trên toàn thế giới. Phần mềm này có tính năng đa tiền tệ hỗ trợ vì thế dù là khách hàng đến từ đâu thì việc thanh toán cũng rất dễ dàng.

Nói đến lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử thì Joomla đã được nhiều người biết đến, cho phép tạo các website thương mại điện tử với nhiều ngôn ngữ khác nhau, bên cạnh đó Joomla còn có các Hệ thống kiểm soát kho lưu trữ, Công cụ báo cáo dữ liệu, Cầu nối các ứng dụng...

Bên cạnh đó, phần Cubecart còn có một số lượng lớn các công thanh toán qua Paypal, Google Checkout hoạt động rất tích cực. Phần mềm này cho phép người dùng có thể tự do thăm quan các gian hàng thương mại điện tử và lựa chọn các thực phẩm bổ úng vào giỏ hàng của mình dễ dàng. Ngoài ra Cubecart còn có tính năng giới thiệu với bạn bè, khách hàng cũng có thể xem lại lịch sử đặt hàng của mình một cách dễ dàng và vô cùng thân thiện với người dùng.

Ngoài Cubecart thì các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số phần mềm thương mại điện tử khác như FlickRocket với các tính năng SEO hiệu quả và các công cụ tiếp thị sản phẩm đến khách hàng, đặc biệt FlickRocket còn hỗ trợ các chiến dịch khác như thư điện tử quảng cáo, tăng xếp hạng đánh giá trên các bài blog, diễn đàn…


Bình luận

Xem thêm

Auction Data Wizard - Chuyển đổi dữ liệu đấu giá winzard
Auction Data Wizard là phần mềm giúp bạn chuyển đổi mạnh mẽ các dữ liệu đấu giá phổ biến từ nhiều chương trình khác nhau, nhập khẩu và xuất khẩu thông tin nhanh chóng và chính xác.

iBH Signing - Tạo chữ ký số trên văn bản
iBH Signing là ứng dụng giúp bạn tạo chữ ký số cho các văn bản trên máy tính, đối với những giấy tờ và tài liệu quan trọng cần có sự xác nhận từ phía gửi. Bạn có thể tạo danh sách các file cần tạo chữ ký số và ký lần lượt, tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thực hiện ký thủ công.

MoboMarket - Tìm kiếm game và ứng dụng nhanh chóng
MoboMarket là ứng dụng cung cấp khả năng kiếm game và ứng dụng cho iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng. Hiện MoboMarket đã cập nhật số lượng lớn game và ứng dụng để người dùng tìm kiếm và khai thác. Bạn có thể tải MoboMarket cho iOS hay download MoboMarket cho các thiết bị Android để sử dụng.

Sacombank mBanking - Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không phải ra trực tiếp ngân hàng. ứng dụng Sacombank mBanking còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức.

FlickRocket - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử FlickRocket là một trong những phần mềm được sự hỗ trợ của nhiều hệ điều hành uy tín hàng đầu như windows, android, IOS, Mac… với rất nhiều các tính năng nổi trội đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh thương mại điện tử của đơn vị mình.

Pimcore - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Pimcore đang ngày càng chứng tỏ được những ưu điểm của mình khi được tin tưởng sử dụng bởi hơn 80 nghìn các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Pimcore là nền tảng mã nguồn mở hàng đầu, giúp các đơn vị mở rộng vị thế trong việc kinh doanh thương mại điện tử và tăng doanh thu cho đơn vị mình.

Spree Commerce - Xây dựng và quản lý website thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Spree Commerce là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các website thương mại điện tử. Phần mềm Spree Commerce thỏa mãn các tiêu chí đặt ra của người dùng với một phần mềm hiện đại, dễ dàng sử dụng và khả năng giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp phát triển và tiết kiệm chi phí.

VirtueMart - Giải pháp thương mại điện tử mã nguồn mở
Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm thương mại điện tử thì VirtueMart là một sự lựa chọn lý tưởng. Phần mềm VirtueMart là một mã nguồn mở, là giải pháp thương mại điện tử hiệu quả nhất có thể sử dụng trong hệ thống quản lý nội dung Joomla.