AllFile.info  
AllFile.info
Hỗ trợ kinh doanh / Thương mại điện tử / FlickRocket - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử

FlickRocket - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử

Phần mềm thương mại điện tử FlickRocket là một trong những phần mềm được sự hỗ trợ của nhiều hệ điều hành uy tín hàng đầu như windows, android, IOS, Mac… với rất nhiều các tính năng nổi trội đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh thương mại điện tử của đơn vị mình.

FlickRocket là một trong những phần mềm thương mại điện tử được xây dựng với phần mềm mã hóa có khả năng tải lên nội dung cần thiết dễ dàng, nhanh chóng. Hơn thế nữa, phần mềm FlickRocket còn cung cấp đến người dùng các tính năng SEO hiệu quả và các công cụ tiếp thị sản phẩm đến khách hàng một cách tinh vi nhất. Ngoài ra, FlickRocket còn quản lý các liên kết thành một hệ thống và hỗ trợ người dùng với nhiều phương thức thanh toán và cổng thanh toán đa dạng.

flickrocket

Nói về chức năng SEO của phần mềm thương mại điện tử FlickRocket thì phần mềm này đảm bảo các sản phẩm của cửa hàng bạn có hoặc cửa hàng của người sử dụng sẽ luôn được đẩy lên đầu lưu lượng tìm kiếm. Khách hàng không cần phải trả tiền để vào cửa hàng của bạn, điều này sẽ giúp cho đơn vị của bạn tăng doanh số đáng kể mỗi ngày.

Nói đến lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử thì Joomla đã được nhiều người biết đến, cho phép tạo các website thương mại điện tử với nhiều ngôn ngữ khác nhau, bên cạnh đó Joomla còn có các Hệ thống kiểm soát kho lưu trữ, Công cụ báo cáo dữ liệu, Cầu nối các ứng dụng...

Tiếp theo đó, phần mềm FlickRocket chính là một trong những công cụ tuyệt vời để người sử dụng tăng doanh thu cho cửa hàng mình với các chiến dịch tự động và thủ công đã được tích hợp trong phần mềm. Các sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ được đề xuất trên rất nhiều các công cụ, phương tiện truyền thông xã hội được nhiều người truy cập nhất như G+, Twitter, Facebook và thêm nhiều hơn thế. Ngoài ra, FlickRocket còn tích hợp các chức năng chiến dịch khác như thư điện tử quảng cáo, tăng xếp hạng đánh giá trên các bài blog, diễn đàn…

Bên cạnh phần mềm thương mại điện tử FlickRocket, người dùng có thể tham khảo thêm sang một phần mềm thương mại khác cũng được đánh giá cao không kém là phần mềm Cubecart với khả năng nổi bậthỗ trợ thanh toán với nhiều đơn vị tiền tệ và Cubecart còn hỗ trợ khách hàng xem lại lịch sử thanh toán, giới thiệu đến cho bạn bè.


Bình luận

Xem thêm

Auction Data Wizard - Chuyển đổi dữ liệu đấu giá winzard
Auction Data Wizard là phần mềm giúp bạn chuyển đổi mạnh mẽ các dữ liệu đấu giá phổ biến từ nhiều chương trình khác nhau, nhập khẩu và xuất khẩu thông tin nhanh chóng và chính xác.

iBH Signing - Tạo chữ ký số trên văn bản
iBH Signing là ứng dụng giúp bạn tạo chữ ký số cho các văn bản trên máy tính, đối với những giấy tờ và tài liệu quan trọng cần có sự xác nhận từ phía gửi. Bạn có thể tạo danh sách các file cần tạo chữ ký số và ký lần lượt, tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thực hiện ký thủ công.

MoboMarket - Tìm kiếm game và ứng dụng nhanh chóng
MoboMarket là ứng dụng cung cấp khả năng kiếm game và ứng dụng cho iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng. Hiện MoboMarket đã cập nhật số lượng lớn game và ứng dụng để người dùng tìm kiếm và khai thác. Bạn có thể tải MoboMarket cho iOS hay download MoboMarket cho các thiết bị Android để sử dụng.

Sacombank mBanking - Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không phải ra trực tiếp ngân hàng. ứng dụng Sacombank mBanking còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức.

Cubecart - Giải pháp cho kinh doanh thương mại điện tử
Cubecart là một trong những phần mềm thương mại điện tử được nhiều nhà sử dụng đánh giá cao và lựa chọn để xây dựng hệ thống thương mại điện tử của đơn vì mình. Hiện nay Cubecart có cả bản miễn phí và bản có phí. Người dùng có thể lựa chọn dùng thử bản miễn phí trước để trải nghiệm những tính năng nổi bật của phần mềm thương mại điện tử này.

Pimcore - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Pimcore đang ngày càng chứng tỏ được những ưu điểm của mình khi được tin tưởng sử dụng bởi hơn 80 nghìn các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Pimcore là nền tảng mã nguồn mở hàng đầu, giúp các đơn vị mở rộng vị thế trong việc kinh doanh thương mại điện tử và tăng doanh thu cho đơn vị mình.

Spree Commerce - Xây dựng và quản lý website thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Spree Commerce là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các website thương mại điện tử. Phần mềm Spree Commerce thỏa mãn các tiêu chí đặt ra của người dùng với một phần mềm hiện đại, dễ dàng sử dụng và khả năng giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp phát triển và tiết kiệm chi phí.

VirtueMart - Giải pháp thương mại điện tử mã nguồn mở
Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm thương mại điện tử thì VirtueMart là một sự lựa chọn lý tưởng. Phần mềm VirtueMart là một mã nguồn mở, là giải pháp thương mại điện tử hiệu quả nhất có thể sử dụng trong hệ thống quản lý nội dung Joomla.