AllFile.info  
AllFile.info
Hỗ trợ kinh doanh / Thương mại điện tử / MoboMarket - Tìm kiếm game và ứng dụng nhanh chóng

MoboMarket - Tìm kiếm game và ứng dụng nhanh chóng

MoboMarket là ứng dụng cung cấp khả năng kiếm game và ứng dụng cho iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng. Hiện MoboMarket đã cập nhật số lượng lớn game và ứng dụng để người dùng tìm kiếm và khai thác. Bạn có thể tải MoboMarket cho iOS hay download MoboMarket cho các thiết bị Android để sử dụng.

Hiện nay game và ứng dụng phát triển ngày một nhiều, chúng đa dạng về số lượng, phong phú về chất lượng... và dĩ nhiên không phải ứng dụng nào cũng thú vị, game nào cũng hay để bạn lựa chọn tuy nhiên làm thế nào để có cơ hội tiếp cận với chúng là điều cần phải giải quyết trước.

MoboMarket cung cấp cho người dùng giải pháp tìm kiếm game và ứng dụng cho iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng với số lượng hơn 500.000 game và ứng dụng khác nhau, hiện con số này vẫn tiếp tục tăng theo nhu cầu người dùng và tình hình phát triển thực thế.

Để giả lập chơi game và chạy ứng dụng Android trên máy tính, bạn có thể sử dụng Droid4X với hiệu suất xử lý game khá tốt, giúp chơi game và trải nghiệm ứng dụng mượt mà hơn, phiên bản Droid4X mới nhất hỗ trợ nhiều game mới cùng với chất lượng của các game và ứng dụng cũng được nâng cao.


MoboMarket
Download MoboMarket - Phần mềm Tìm kiếm game và ứng dụng nhanh chóng

MoboMarket có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Khi tải MoboMarket bạn chỉ cần khởi chạy nó và gõ tên game hoặc ứng dụng mình muốn tìm kiếm ngay lập tức ứng dụng sẽ sàng lọc và đưa ra những game mà bạn đã chọn, trong trường hợp nhiều game hay ứng dụng trùng tên nó sẽ liệt kê danh sách đầy đủ cho người dùng tiếp cận.
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG MOBOMARKET

- Kho ứng dụng/game đa dạng, liên tục được cập nhật thêm
- Giao diện dễ dùng
- Dung lượng nhẹ, dễ tải MoboMarket và cài đặt nó
- Giải quyết những khó khăn trong việc tìm kiếm ứng dụng
 

 


Bình luận

Xem thêm

Auction Data Wizard - Chuyển đổi dữ liệu đấu giá winzard
Auction Data Wizard là phần mềm giúp bạn chuyển đổi mạnh mẽ các dữ liệu đấu giá phổ biến từ nhiều chương trình khác nhau, nhập khẩu và xuất khẩu thông tin nhanh chóng và chính xác.

iBH Signing - Tạo chữ ký số trên văn bản
iBH Signing là ứng dụng giúp bạn tạo chữ ký số cho các văn bản trên máy tính, đối với những giấy tờ và tài liệu quan trọng cần có sự xác nhận từ phía gửi. Bạn có thể tạo danh sách các file cần tạo chữ ký số và ký lần lượt, tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thực hiện ký thủ công.

Sacombank mBanking - Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không phải ra trực tiếp ngân hàng. ứng dụng Sacombank mBanking còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức.

Cubecart - Giải pháp cho kinh doanh thương mại điện tử
Cubecart là một trong những phần mềm thương mại điện tử được nhiều nhà sử dụng đánh giá cao và lựa chọn để xây dựng hệ thống thương mại điện tử của đơn vì mình. Hiện nay Cubecart có cả bản miễn phí và bản có phí. Người dùng có thể lựa chọn dùng thử bản miễn phí trước để trải nghiệm những tính năng nổi bật của phần mềm thương mại điện tử này.

FlickRocket - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử FlickRocket là một trong những phần mềm được sự hỗ trợ của nhiều hệ điều hành uy tín hàng đầu như windows, android, IOS, Mac… với rất nhiều các tính năng nổi trội đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh thương mại điện tử của đơn vị mình.

Pimcore - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Pimcore đang ngày càng chứng tỏ được những ưu điểm của mình khi được tin tưởng sử dụng bởi hơn 80 nghìn các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Pimcore là nền tảng mã nguồn mở hàng đầu, giúp các đơn vị mở rộng vị thế trong việc kinh doanh thương mại điện tử và tăng doanh thu cho đơn vị mình.

Spree Commerce - Xây dựng và quản lý website thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Spree Commerce là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các website thương mại điện tử. Phần mềm Spree Commerce thỏa mãn các tiêu chí đặt ra của người dùng với một phần mềm hiện đại, dễ dàng sử dụng và khả năng giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp phát triển và tiết kiệm chi phí.

VirtueMart - Giải pháp thương mại điện tử mã nguồn mở
Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm thương mại điện tử thì VirtueMart là một sự lựa chọn lý tưởng. Phần mềm VirtueMart là một mã nguồn mở, là giải pháp thương mại điện tử hiệu quả nhất có thể sử dụng trong hệ thống quản lý nội dung Joomla.