AllFile.info  
AllFile.info
Hỗ trợ kinh doanh / Thương mại điện tử / Sacombank mBanking - Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

Sacombank mBanking - Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại

Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không phải ra trực tiếp ngân hàng. ứng dụng Sacombank mBanking còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức.

Sacombank mBanking sẽ biến chiếc điện thoại thông minh của bạn trở thành một ngân hàng di động để thực hiện nhiều giao dịch khác nhau như xem thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch. Bạn cũng có thể chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Sacombank từ tài khoản hoặc thẻ, chuyền tiền đến thẻ visa, chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán.

sacombank mbanking

Sacombank mBanking còn hỗ trợ quản lý danh sách người thụ hưởng, lập lịch các giao dịch trong tương lai, nạo tiền điện thoại từ tài khoản hoặc thẻ, thanh toán hóa đơn thủ công hoặc tự động từ tài khoản hoặc thẻ, thanh toán thẻ tín dụng từ tài khoản hoặc thẻ, nạp tiền trả trước qua tài khoản hoặc thẻ.

Tương tự ngân hàng Vietcombank cũng có dịch vụ Vietcombank cho iPhone trên với các tính năng như của ngân hàng Sacombank giúp các khách hàng của Vietcombank thuận lợi hơn trong các hoạt động ngân hàng.

sacombank mbanking 2

Sacombank mBanking còn cho phép người dùng mua thẻ trả trước điện tử, mở và tất toán tiền gửi trực tuyến. Ngoài ra, ứng dyungj này còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp.

Các ứng dụng trên mobile hiện nay rất phong phú, ngoài các ứng dụng thanh toán trực tuyến còn phải kể tới những ứng dụng chat, trò chuyện online như Zalo, Viber ... trong đó Zalo là ứng dụng có số lượng người dùng lớn trên lãnh thổ Việt Nam, nhiều hình thức kinh doanh vì thế cũng phát sinh mang lại nhiều nguồn thu nhập cho người dùng.

Các tính năng chính của Sacombank mBanking:

- Giao dịch ngân hàng qua điện thoại

- Chuyển tiền, chuyển khoản qua điện thoại

- Lập lịch các giao dịch trong tương lai

- Nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng

- Thanh toán hóa đơn thủ công hoặc tự động


Bình luận

Xem thêm

Auction Data Wizard - Chuyển đổi dữ liệu đấu giá winzard
Auction Data Wizard là phần mềm giúp bạn chuyển đổi mạnh mẽ các dữ liệu đấu giá phổ biến từ nhiều chương trình khác nhau, nhập khẩu và xuất khẩu thông tin nhanh chóng và chính xác.

iBH Signing - Tạo chữ ký số trên văn bản
iBH Signing là ứng dụng giúp bạn tạo chữ ký số cho các văn bản trên máy tính, đối với những giấy tờ và tài liệu quan trọng cần có sự xác nhận từ phía gửi. Bạn có thể tạo danh sách các file cần tạo chữ ký số và ký lần lượt, tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thực hiện ký thủ công.

MoboMarket - Tìm kiếm game và ứng dụng nhanh chóng
MoboMarket là ứng dụng cung cấp khả năng kiếm game và ứng dụng cho iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng. Hiện MoboMarket đã cập nhật số lượng lớn game và ứng dụng để người dùng tìm kiếm và khai thác. Bạn có thể tải MoboMarket cho iOS hay download MoboMarket cho các thiết bị Android để sử dụng.

Cubecart - Giải pháp cho kinh doanh thương mại điện tử
Cubecart là một trong những phần mềm thương mại điện tử được nhiều nhà sử dụng đánh giá cao và lựa chọn để xây dựng hệ thống thương mại điện tử của đơn vì mình. Hiện nay Cubecart có cả bản miễn phí và bản có phí. Người dùng có thể lựa chọn dùng thử bản miễn phí trước để trải nghiệm những tính năng nổi bật của phần mềm thương mại điện tử này.

FlickRocket - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử FlickRocket là một trong những phần mềm được sự hỗ trợ của nhiều hệ điều hành uy tín hàng đầu như windows, android, IOS, Mac… với rất nhiều các tính năng nổi trội đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh thương mại điện tử của đơn vị mình.

Pimcore - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Pimcore đang ngày càng chứng tỏ được những ưu điểm của mình khi được tin tưởng sử dụng bởi hơn 80 nghìn các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Pimcore là nền tảng mã nguồn mở hàng đầu, giúp các đơn vị mở rộng vị thế trong việc kinh doanh thương mại điện tử và tăng doanh thu cho đơn vị mình.

Spree Commerce - Xây dựng và quản lý website thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Spree Commerce là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các website thương mại điện tử. Phần mềm Spree Commerce thỏa mãn các tiêu chí đặt ra của người dùng với một phần mềm hiện đại, dễ dàng sử dụng và khả năng giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp phát triển và tiết kiệm chi phí.

VirtueMart - Giải pháp thương mại điện tử mã nguồn mở
Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm thương mại điện tử thì VirtueMart là một sự lựa chọn lý tưởng. Phần mềm VirtueMart là một mã nguồn mở, là giải pháp thương mại điện tử hiệu quả nhất có thể sử dụng trong hệ thống quản lý nội dung Joomla.