AllFile.info  
AllFile.info
Hỗ trợ kinh doanh / Thương mại điện tử / Spree Commerce - Xây dựng và quản lý website thương mại điện tử

Spree Commerce - Xây dựng và quản lý website thương mại điện tử

Phần mềm thương mại điện tử Spree Commerce là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho các website thương mại điện tử. Phần mềm Spree Commerce thỏa mãn các tiêu chí đặt ra của người dùng với một phần mềm hiện đại, dễ dàng sử dụng và khả năng giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp phát triển và tiết kiệm chi phí.

Khi sử dụng phần mềm thương mại điện tử Spree Commerce, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm dù có am hiểu kỹ thuật thông tin không. Vì Spree Commerce là một trong những phần mềm cài đặt rất nhanh và dễ dàng sử dụng. Spree Commerce là phần mềm được xây dựng trên hệ thống thương mại điện tử có mã nguồn mở. Giao diện rất nhỏ gọn, thao tác nhanh chóng không gây cản trở cho người dùng. Các bạn có thể tham khảo trước các tài liệu hướng dẫn để bảo đảm rằng quá trình cài đặt và sử dụng được suôn sẻ.

spree commerce

Hơn thế nữa, Spree Commerce được xây dựng với mục đích thương mại và có bản quyền rõ ràng. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi cài đặt và sử dụng phần mềm này. Spree Commerce hỗ trợ người dùng năng cấp và thay đổi cho phù hợp giao diện khi có số lượng khách hàng truy cập tăng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Nói đến lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử thì Joomla đã được nhiều người biết đến, cho phép tạo các website thương mại điện tử với nhiều ngôn ngữ khác nhau, bên cạnh đó Joomla còn có các hệ thống kiểm soát kho lưu trữ, công cụ báo cáo dữ liệu, cầu nối các ứng dụng...

Spree Commerce đem lại cho người sử dụng và khách hàng của họ những tiện ích tốt nhất khi thực hiện mua sắm trên website. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi tham quan gian hàng và tiến hành đặt hàng trên website của bạn. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Spree Commerce được đánh giá là một trong những phần mềm thương mại điện tử lý tưởng nhất hiện nay.

Bên cạnh Spree Commerce thì cũng có thêm một vài phần mềm thương mại điện tử khác cũng có những ưu điểm riêng. Điển hình như phần mềm thương mại điện tử VirtueMart, đây là một mã nguồn mở được sử dụng trong hệ thống quản lý nội dung giúp cho các đơn vị sử dụng và VirtueMart có thể kiểm soát tốt nhất mức cổ phần cho các sản phẩm và vật phẩm, cho phép người dùng nhanh chóng thêm sản phẩm vào giỏ hàng, làm gia tăng doanh số của các đơn vị bán hàng điện tử.


Bình luận

Xem thêm

Auction Data Wizard - Chuyển đổi dữ liệu đấu giá winzard
Auction Data Wizard là phần mềm giúp bạn chuyển đổi mạnh mẽ các dữ liệu đấu giá phổ biến từ nhiều chương trình khác nhau, nhập khẩu và xuất khẩu thông tin nhanh chóng và chính xác.

iBH Signing - Tạo chữ ký số trên văn bản
iBH Signing là ứng dụng giúp bạn tạo chữ ký số cho các văn bản trên máy tính, đối với những giấy tờ và tài liệu quan trọng cần có sự xác nhận từ phía gửi. Bạn có thể tạo danh sách các file cần tạo chữ ký số và ký lần lượt, tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thực hiện ký thủ công.

MoboMarket - Tìm kiếm game và ứng dụng nhanh chóng
MoboMarket là ứng dụng cung cấp khả năng kiếm game và ứng dụng cho iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng. Hiện MoboMarket đã cập nhật số lượng lớn game và ứng dụng để người dùng tìm kiếm và khai thác. Bạn có thể tải MoboMarket cho iOS hay download MoboMarket cho các thiết bị Android để sử dụng.

Sacombank mBanking - Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
Sacombank mBanking là dịch vụ giao dịch ngân hàng qua điện thoại khá nhanh chóng và tiện lợi của Sacombank, như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ tín dụng.... tiết kiệm thời gian cho ngươi dùng mà không phải ra trực tiếp ngân hàng. ứng dụng Sacombank mBanking còn hỗ trợ tạo, duyệt giao dịch đối với khách hàng là các tổ chức.

Cubecart - Giải pháp cho kinh doanh thương mại điện tử
Cubecart là một trong những phần mềm thương mại điện tử được nhiều nhà sử dụng đánh giá cao và lựa chọn để xây dựng hệ thống thương mại điện tử của đơn vì mình. Hiện nay Cubecart có cả bản miễn phí và bản có phí. Người dùng có thể lựa chọn dùng thử bản miễn phí trước để trải nghiệm những tính năng nổi bật của phần mềm thương mại điện tử này.

FlickRocket - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử FlickRocket là một trong những phần mềm được sự hỗ trợ của nhiều hệ điều hành uy tín hàng đầu như windows, android, IOS, Mac… với rất nhiều các tính năng nổi trội đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh thương mại điện tử của đơn vị mình.

Pimcore - Hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử
Phần mềm thương mại điện tử Pimcore đang ngày càng chứng tỏ được những ưu điểm của mình khi được tin tưởng sử dụng bởi hơn 80 nghìn các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Pimcore là nền tảng mã nguồn mở hàng đầu, giúp các đơn vị mở rộng vị thế trong việc kinh doanh thương mại điện tử và tăng doanh thu cho đơn vị mình.

VirtueMart - Giải pháp thương mại điện tử mã nguồn mở
Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm thương mại điện tử thì VirtueMart là một sự lựa chọn lý tưởng. Phần mềm VirtueMart là một mã nguồn mở, là giải pháp thương mại điện tử hiệu quả nhất có thể sử dụng trong hệ thống quản lý nội dung Joomla.