AllFile.info  
AllFile.info
Học ngoại ngữ / Giáo trình tiếng Anh / Tiếng Anh cho bé - Giáo trình dạy tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh cho bé - Giáo trình dạy tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh cho bé là phần mềm học tiếng anh dành cho các bé, với hệ thống các từ điển anh việt hấp dẫn, kèm theo đó là các bài trắc nghiệm , kiểm tra giúp các bạn nhỏ có thể học tiếng anh dễ dàng hơn, kèm theo đó là các trò chơi, đố vui giải trí mang phong cách vừa học vừa chơi, với chương trình này phụ huynh có thể tự giúp các bé học tiếng anh tại nhà, làm quen với những từ tiếng anh đơn giản mà không cần phải đến trung tâm.
File not found?

Với việc dạy bé nói tiếng anh thông qua các ký tự giúp các bé nhớ lâu và ham học hơn, không như các bài giảng toàn chữ khiến các bé nản học, chán học, cuốn tài liệu gồm nhiều các ký tự tiếng ảnh, việc chia các ký tự, chia bố cục giúp các em học là khá hợp lý màu sắc bắt mắt sẽ làm các em ham học hơn, hãy tài bộ tài liệu Tiếng Anh cho bé về và thử nghiệm nhé.
Tiếng Anh cho bé
Download Tiếng Anh cho bé - Phần mềm Giáo trình dạy tiếng Anh cho bé
 
Tiếng Anh cho bé là tài liệu hỗ trợ các bé nhỏ học tiếng anh qua hình ảnh, tài liệu này giúp các bé làm quen với các chữ cái, bảng chữ cái trong tiếng anh. Từ việc nhận biết các mặt chữ tới việc cách phát âm chữ đó ra sao đều được tổng hợp trong cuốn tài liệu này.
 
Alphabet Fun cũng là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em với những bài học sơ đẳng nhất là giúp các em làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh qua các bài hát, bài thơ ngắn gọn, dễ thuộc và dễ nhớ, Alphabet Fun có giao diện học trực quan và bắt mắt rất thu hút các bé.
 
Học tiếng anh từ nhỏ luôn là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh, bởi đầu tư cho tương lai, đầu tư cho con cái luôn là cách đầu tư đúng đắn nhất với việc ngoại ngữ đang dần đi vào cuộc sống, thì học tiếng anh là điều mà các bậc phụ huynh nên dạy cho các cháu, với phần mềm Tiếng Anh cho bé bạn có thể tự dạy cho con mình làm quen dần với tiếng anh, từ đó có một nền tảng tốt hơn.

Tiếng Anh cho bé bao gồm những từ vựng trong tiếng anh, với hệ thống từ phong phú kèm theo đó là hình ảnh giúp các bé vừa tham gia học từ ngữ vừa học hình ảnh, để các bé không cảm thấy chán khi học tiếng anh, những câu đố thú vị có các lựa chọn trắc nghiệm, các bé vừa chơi vui vừa có những kiến thức bổ ích.
 
Ngoài ra ABC 4 Kids Workshop cũng là ứng dụng học tiếng Anh bằng hình ảnh cho lứa tuổi nhỏ, góp phần tạo sự hứng thú và lòng say mê hoặc ngoại ngữ ở trẻ em, ABC 4 Kids Workshop tích hợp các công cụ phát âm, kiểm tra chính tả giúp các bé ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Giai đoạn các bé từ 0 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng phát triển về trí não nhiều nhất, tại thời điểm này các bé sẽ nhớ được lượng kiến thức nhiều nếu được học, bởi vậy dạy trẻ thông minh, làm quen sớm với tiếng anh sẽ giúp các bé tiếp thu rất nhanh, hiểu được điều đó Tiếng Anh cho bé đã được ra đời, giúp các phụ huynh có thể tự dạy cho con của mình bằng phần mềm được cài trên máy tính.


Những tính năng chính của Tiếng Anh cho bé:- Bao gồm nhiều tự vựng tiếng anh
- Các bài tập kiểm tra trắc nghiệm
- Từ vựng đi kèm với hình ảnh đặc sắc
- Hỗ trợ học tiếng anh cho các bé từ 1 tuổi trở lên
- Hỗ trợ thay đổi giao diện bằng nhiều hình ảnh đẹp và bắt mắt
 
 

Bình luận

Xem thêm

Từ điển tiếng Anh kinh tế - Từ ngữ thường dùng trong kinh tế, thương mại
Từ điển tiếng Anh kinh tế là bộ sưu tập gần 4000 thuật ngữ thuộc các lĩnh vực kinh tế, thương mại... là tài liệu vô cùng hữu ích cho việc học tập cũng như làm việc. Từ điển được sắp xếp theo thứ tự chữ cái nên dễ dàng tra cứu, bao gồm những thuật ngữ thông dụng, và các từ đồng nghĩa liên quan trong cùng trường nghĩa.

Giáo trình Translation - Tiếng Anh chuyên ngành phiên dịch
Giáo trình Translation là tài liệu học tiếng Anh cho chuyên ngành Biên phiên dịch hoặc có thể sử dụng để học và nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn. Giáo trình được chia thành các chuyên đề khác nhau, mỗi chuyên đề bao gồm các bài học là những đoạn văn với các chủ đề nào đó, giúp luyện dịch và nói tiếng Anh.

Những kinh nghiệm học tốt Tiếng Anh qua Internet - Hướng dẫn học tiếng Anh qua Internet hiệu quả
Những kinh nghiệm học tốt Tiếng Anh qua Internet cung cấp cho bạn những hướng dẫn cụ thể và các phương pháp học tiếng Anh qua Internet hiệu quả nhất. Tài liệu trình bày những kinh nghiệm học tiếng Anh mảng từ vựng, phát âm, phiên dịch, giao tiếp... đồng thời biết tận dụng những lợi thế mà các nguồn trực tuyến mang lại cho bạn.

Bí quyết cho người học Tiếng Anh - Hướng dẫn học tiếng Anh hiệu quả
7 bí quyết cho người học Tiếng Anh gồm những bí quyết đơn giản nhưng lại khá hiệu quả để bạn tiếp thu ngoại ngữ tiếng Anh tốt hơn, định hướng cho các bạn cách học tiếng Anh khoa học, hợp lý ngay từ đầu. Bên cạnh các bí quyết là những câu nói thường dùng của người Anh về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống để bạn tham khảo và thư giãn.

Những lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh - Những hướng dẫn học nói và viết tiếng Anh
Những lời khuyên hữu ích để nói và viết tiếng Anh là tài liệu học tiếng Anh bổ ích dành cho người mới bắt đầu, đây là những lời khuyên dễ hiểu, ngắn gọn giúp bạn có định hướng học tiếng Anh hiệu quả. Bạn sẽ nhận ra được những thiếu sót của mình và hiểu được nguyên nhân vì sao bấy lâu việc học tiếng Anh không có được kết quả tốt như mong muốn.

Tiếng Anh điện tử, viễn thông - Tiếng Anh chuyên ngành điện tử, viễn thông
Tiếng Anh điện tử, viễn thông là cuốn giáo trình tiếng ảnh hỗ trợ các bạn sinh viên học chuyên nghành điện tử viễn thông nâng cao khả năng cũng như vốn kiến thức của mình về từ vựng trong nghành.

Tiếng Anh du lịch - Tiếng Anh chuyên nghành du lịch
Tiếng Anh du lịch là một cuốn giáo trình được thiết kế, xây dựng nhằm giúp các bạn sinh viên học chuyên nghành du lịch, Tiếng Anh du lịch tổng hợp nhiều hình ảnh về các địa điểm du lịch trên thế giới cũng như trong đất nước Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ phải nhận biết, miêu tả các bức ảnh đó bằng ngôn ngữ tiếng anh.

Tiếng anh ngân hàng - Tải liệu ôn thi tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng
Đây là một tài liệu thi tiếng anh ngân hàng, nó là một bộ tài liệu quý giá với các bạn đang học ngân hàng, có liên quan tới ngân hàng, nhằm giúp các bạn nắm bắt được nội dung của các bài giảng, tổng kết lại các kiến thức tiếng anh ngân hàng đã học.