AllFile.info  
AllFile.info
 
Tổng số 152

NASA World Wind - Hỗ trợ học Địa lý, xem bản đồ địa lý
NASA World Wind là ứng dụng đẳng cấp thế giới hỗ trợ dạy học môn địa lý hiệu quả. Công cụ đem đến cho chúng ta cái nhìn tổng quan về trái đất. Đặc biệt NASA World Wind được thiết kế có giao diện là quả địa cầu mô hình 3D với các nút chức năng tùy chỉnh cho người dùng xem.

Student Assignment Tracker - Hỗ trợ quản lý học tập
Student Assignment Tracker là phần mềm hỗ trợ học tập cho phép người dùng quản lý các nhiệm vụ, thêm hoặc xóa bỏ các lớp. Student Assignment Tracker là ứng dụng đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.

Cram - Tạo đề thi, bài kiểm tra
Cram là công cụ hỗ trợ tạo đề thi hiệu quả. Đó là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tự tạo các đề thi, bài kiểm tra với nhiều chế độ, nhiều lựa chọn, chế độ trả lời, thời gian làm bài... Đặc biệt Cram có chức năng tự động chấm điểm và xếp hạng kết quả.

eMarking Assistant - Hỗ trợ học tập cho sinh viên
eMarking Assistant là ứng dụng có khả năng xây dựng kho dữ liệu những bình luận chứa văn bản, hình ảnh, đường link, các bảng biểu... phục vụ làm các đề tài, bài tập lớn của sinh viên. Đặc biệt eMarking Assistant giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong việc cung cấp feedback.

Visual CertExam Suite - Tạo và quản lý bài thi trắc nghiệm
Visual CertExam Suite là ứng dụng hỗ trợ quản lý thi trắc nghiệm hiệu quả. Nó được thiết kế gồm 2 phần: cho phép bạn tạo mới và chỉnh sửa các đề thi chuyên nghiệp nhất, tiến hành các kì thi thực tế từ những đề thi được tạo ra từ Visual CertExam Suite.

Blitz FlashCards - Hỗ trợ học tập tốt hơn
Blitz FlashCards là công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả. Công cụ sử dụng các công nghệ đa phương tiện giúp bạn quản lý các chuyên mục khác nhau. Đặc biệt Blitz FlashCards phân tích tiến độ học tập và giúp bạn thống kê và sắp xếp chúng.

Planbook for Mac - Lên lịch thời khóa biểu, chương trình học tập
Planbook for Mac là ứng dụng hỗ trợ cho giáo viên. Ứng dụng cho phép bạn ghi chép, lưu lại những công việc cần thiết như: thời khóa biểu các lớp học, nội dung chương trình học ( có cho phép đính kèm file)...Đặc biệt Planbook for Mac hỗ trợ đến 20 lớp học và các năm học và bạn có thể tùy chọn sử dụng tính năng này.

Multiple Choice Quiz Maker - Tạo bài kiểm tra, bài thi
Multiple Choice Quiz Maker là một công cụ thực sự hữu ích đặc biệt dành cho các thầy cô giáo cũng như các giảng viên. Nó có thể hỗ trợ người dùng tạo ra các bộ dụng cụ nhằm hỗ trợ việc ra bài kiểm tra trên mạng nội bộ sử dụng trên Internet mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn có thể sử dụng bài kiểm tra đó bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Wondershare QuizCreator - Tạo đề thi trắc nghiệm
Wondershare QuizCreator là hỗ trợ những ai đang làm công việc giảng dạy, nghiên cứu xã hội học, ngành nghề tiếp thị hoặc kinh doanh trong việc tạo ra một bảng đánh hoặc kiểm tra trắc nghiệm trong thời gian ngắn nhất.

Wondershare QuizCreator - Tạo các đề thi trắc nghiệm
Wondershare QuizCreator hỗ trợ người dùng là các giáo viên, những nhà nghiên cứu xây dựng các bộ đề thi trắc nghiệm hoặc bảng khảo sát rất nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này còn cung cấp các mẫu đề có sẵn, giúp đăng tải đề thi lên Web bằng nhiều cách thức, trích xuất các bài thi và theo dõi các kết quả thi Quiz với công cụ QuizCreator Online.

ABCD - Hỗ trợ tạo, trộn và in đề thi trắc nghiệm
ABCD là phần mềm đa tính năng trong việc hỗ trợ các giáo viên soạn các đề thi trắc nghiệm, hoán đổi câu hỏi để tự động sinh ra nhiều mã đề khác nhau. Phần mềm này còn cho phép cập nhật câu hỏi với số lượng lớn, tạo mới cơ sở dữ liệu, sao lưu dự phòng và phục hồi các dữ liệu, đồng thời khắc phục được nhiều hạn chế mà các công cụ khác mắc phải.

ActivInspire - Soạn giáo án và thiết kế bài giảng
ActivInspire cung cấp cho người dùng các công cụ tạo các giáo án tương tác, giúp giáo viên, học sinh, phụ huynh và những người khác dạy và học trong một môi trường năng động. Phần mềm này tích hợp sẵn các giáo án mẫu với mục đích hỗ trợ giáo viên trong việc soạn giáo án dễ dàng hơn.

Assignment Master - Tạo các bài luận nhanh chóng và chất lượng
Assignment Master được xây dựng với mục đích tạo ra các bài luận sử dụng trong nhiều công việc khác nhau mà không đòi hỏi nhiều thời gian và những nghiên cứu chuyên sâu ở người dùng. Phần mềm này có khả năng tự động tìm tài liệu nghiên cứu, viết lại các đoạn văn và tạo dánh sách các tài liệu tham khảo.

Cabasoft QuizMaker - Tạo các đề thi trắc nghiệm
Cabasoft QuizMaker có khả năng tạo và biên soạn các bài thi trắc nghiệm với nhiều thể loại cây hỏi khác nhau, rất nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt hữu ích cho các giáo viên soạn giáo án hoặc bài kiểm tra cho học sinh. Phần mềm này còn chi phép người dùng chèn các định dạng hình ảnh, âm thanh và Video vào đề thi và nhúng trên Website.

Free QuizMaker - Tạo bảng khảo sát hoặc các bộ câu hỏi trắc nghiệm
Free QuizMaker cung cấp cho người dùng các công cụ và giải pháp hiệu quả trong việc tạo ra các bộ câu hỏi trắc nghiệm hoặc các bảng hỏi, rất thích hợp cho giáo viên, những người thường xuyên phải soạn bài kiểm tra. Người dùng cón có thể xem trước các mẫu câu hỏi và tải trực tiếp lên mạng.

iSpring QuizMaker - Tạo câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát
iSpring QuizMaker hỗ trợ người dùng thiết kế các bảng hỏi, bảng khảo sát điều tra, các bài kiểm tra hoặc các câu hỏi trắc nghiệm sử dụng trong dạy học, nghiên cứu khoa học. Giao diện phần mềm được thiết kế theo phong cách Office nên cho phép người dùng áp dụng và phát huy tốt các ý tưởng, đồng thời có thể trích xuất các tài liệu lên Web.

Lino - Trộn đề thi trắc nghiệm
Lino cho phép người dùng sử dụng ngân hàng câu hỏi đề tạo các đề thi trắc nghiệm khác nhau với pham vi kiến thức rộng lớn. Ứng dụng này giúp học sinh có thể ôn luyện chương trình học để tham gia các kỳ thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm, giúp các giáo viên và phụ huynh quản lý tình hình, năng lực học tập của con em mình

McMIX - Trộn đề thi, tạo đề thi trắc nghiệm
McMIX là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm cho đến nay đã được tin dùng qua nhiều năm, cho phép bạn tạo ra cá đề thi khác nhau từ bộ câu hỏi có sẵn. McMIX cho phép nhập xuất dữ liệu dễ dàng, quản lý trên database toàn bộ các kỳ thi, các môn thi và đề thi. Ngoài ra McMIX còn hỗ trợ mọi loại font có tiếng Việt và trộn cả các đề thi nước ngoài.

Mimosa Scheduling Software - Lên kế hoạch bài giảng
Mimosa Scheduling Software hỗ trợ đắc lực cho các giáo viên, giảng viên, nhà thuyết trình tổ chức và lên kế hoạch cho các bài giảng của mình một cách cụ thể và chi tiết nhất. Phần mềm này được thiết kế với giao diện và tính năng dễ dàng tùy biến giúp bạn tự do thực hiện các ý tưởng của mình, xuất chúng ra các báo cáo để lưu trữ hoặc tải lên Web.

Presentation Assistant - Tạo hình vẽ chú thích cho bài giảng
Presentation Assistant là ứng dụng hỗ trợ ghi chú cho các hoạt động giảng dạy, thuyết trình, hội họp tại công ty với khả năng tạo ra các hình vẽ giải thích cho mọi người hiểu nội dung đang được trình bày trên máy tính của bạn. Phần mềm này phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng, giúp truyền tải các thông điệp rõ ràng và nâng cao hiệu quả công việc.

Teaching Templates Quiz Maker - Tạo các hệ thống bài tập tương tác lẫn nhau
Teaching Templates Quiz Maker cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp người dùng tạo ra các bài tập hỗ trợ giáo dục hoặc các bài kiểm tra dành cho học sinh, đơn giản hóa quá trình tạo các bộ đề thi cho giáo viên. Các bộ câu hỏi đều có tính tương tác lẫn nhau, được tải lên Web dễ dàng để bạn chia sẻ cho người khác có thể tham khảo.

TestMixer - Hỗ trợ trộn đề và tạo đề thi
TestMixer là phần mềm được thiết kế với khả năng hỗ trợ các giáo viên tạo và trộn đề trực tiếp từ một đề thi gốc thành nhiều mã đề khác tương đương nhằm tạo nên các dạng đề thi trắc nghiệm hoặc tự luận. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng nhập khẩu các câu hỏi khác nhau từ File Word và tự động sinh ra nhiều mã đề khác nhau.

TestPro - Tạo đề thi trắc nghiệm
TestPro hỗ trợ người dùng tạo tạo ngân hàng đề trắc nghiệm từng chủ đề, và tạo đề từ ngân hàng có sẵn, phù hợp cho các sinh viên cần ôn luyện thi và giáo viên, giảng viên trong giảng dạy. Phần mềm này cho phép soạn sẵn đề thi trên Word và nhập liệu tự động vào chương trình, chấp nhận nhiều hình thừu dữ liệu từ Word.

Violet - Soạn bài giảng điện tử
Violet hỗ trợ các giáo viên trong việc soạn giáo trình, giáo án điện tử để hiện đại hóa cách thức giảng dạy, truyền tải kiến thức cho học sinh, sinh viên. Phần mềm này tích hợp nhiều công cụ khác nhau để tạo các giáo án với nội dung phong phú, đầy đủ, sinh động, tạo hứng thú hơn cho học sinh trong việc học tập.

Test 2 U for Mac (Student) - Thiết kế bài thi cho Mac
Test 2 U for Mac (Student) là phần mềm được thiết kế dành cho các giáo viên giúp quản lý, tạo các bài thi của học sinh hiệu quả. Chương trình còn cung cấp một địa chỉ Email để học sinh có thể lưu câu trả lời được cho là đúng, gửi gửi trả kết quả cho giáo viên để dễ dàng tính điểm và lưu giữ bài thi hiệu quả

LectureMaker - Tạo bài giảng điện tử
LectureMaker giúp các giáo viên tạo các bài giảng điện tử phục vụ cho việc giảng dạy được tốt hơn, ngoài những tính năng tạo bài giảng như powerpoint phần mềm còn hỗ trợ thêm một số tính năng đặc biệt khác, gây sự chú ý cho người dùng đó là cho phép chèn vào các file Flash, PDF, PowerPoint, website, và tạo câu hỏi trắc nghiệm theo phương pháp tích chọn

iSpring Suite - Soạn giáo án điện tử
iSpring Suite hỗ trợ giáo viên trong việc soạn giáo án điện tử được tích hợp trong chương trình soạn giáo án của powerpoint làm tăng thêm một số tiện ích và công cụ cho phần mềm soạn thảo trình chiếu powerpoint, cải thiện đáng kể trong việc soạn thảo các bài giảng điện tử

Vật lý 8 - Giáo trình Vật Lý lớp 8
Sách giáo án Vật lý 8 tập trung vào phần chuyển động, lực và áp suất, với chi tiết các bước dạy và học dành cho cả giáo viên và học sinh. Mỗi bài đều có cấu trúc tương tự nhau, phần lý thuyết và thực hành, yêu cầu những kiến thức mà giáo viên và học sinh cần đặt được trong mỗi bài học.

Vật lý 9 - Giáo án Vật lý lớp 9
Sách giáo án vật lý lớp 9 tập trung vào phần điện, mỗi bài đều có phần lý thuyết và thực hành theo nhóm. Đây là tài liệu dành cho các giáo viên, đồng thời kiến thức về điện gắn liền với thực tế và cũng rất cần thiết cho bất cứ ai, nên nếu bạn là học sinh muốn học tập trực tuyến hay một ai muốn tìm hiểu về điện thì Ebook này cũng khá hữu ích cho bạn.

Giáo án điện tử bài Phong cảnh Đền Hùng - Bài giảng điện tử về Phong cảnh Đền Hùng
Giáo án điện tử bài Phong cảnh Đền Hùng là tài liệu giảng dạy hay dành cho các thầy cô giáo, giúp các thầy cô có thể dễ dàng tạo được một bài giảng hay, hiệu quả và truyền tải được toàn bộ nội dung của bài đến với tất cả học sinh của mình.

Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập - Tài liệu giáo án Ngữ Văn lớp 12
Giáo án bài Tuyên ngôn độc lập là tài liệu giảng dạy giúp các thầy cô có thêm gợi ý cho bài giảng, giúp bài giảng trở nên phong phú, thú vị và truyền tải được những tư tưởng giá trị đến các em học sinh.

Giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy - Giáo án điện tử bài Thuyền giấy
Bài viết này sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy để các thầy cô có thể hoàn thiện được bài giảng của mình, giúp các em tiếp cận dễ dàng với nội dung bài học hơn.

Giáo án phát triển thẩm mỹ lứa tuổi mẫu giáo lớn - Tài liệu giảng dạy phát triển trí thẩm mỹ cho trẻ em
Giáo án phát triển thẩm mỹ lứa tuổi mẫu giáo lớn sẽ giúp các thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy, hướng dẫn các em lứa tuổi mẫu giáo lớn phát huy được sự tự tin và có được những kỹ năng cơ bản đầu tiên cho mình.

Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 - Giáo án dạy thêm Ngữ văn 6
Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 là tài liệu dạy thêm phụ đạo môn Ngữ Văn lớp 6 dành cho các thầy cô giáo tham khảo để sử dụng làm tài liệu giảng dậy. Các kiến thức trong giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 đều bám sát vào chương trình ngữ văn lớp 6 vì thế rất hữu ích trong việc ôn tập, củng cố kiến thức cho các em học sinh.

Giáo án âm nhạc chủ đề giao thông - Giáo án mầm non chương trình đổi mới
Giáo án âm nhạc chủ đề giao thông tổng hợp các bài học về âm nhạc dành cho các em học sinh mầm non theo chương trình học đổi mới. Ngoài các kiến thức về chủ đề giao thông qua âm nhạc, các em học sinh còn được tham gia rất nhiều hoạt động lý thú và bổ ích.

Giáo án dạy thêm Toán 6 - Tài liệu giảng dạy ngoài giờ môn Toán lớp 6
Giáo án dạy thêm Toán 6 được tổng hợp và biên tập bởi rất nhiều các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, nhằm hỗ trợ các giáo viên đang dạy môn Toán lớp 6 có thêm nhiều tư liệu để soạn thảo giáo án dạy thêm Toán 6 sao cho chất lượng nhất.

Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 - Tài liệu bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8
Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 không chỉ là tài liệu để các thầy cô giáo có thêm những thông tin hay để giảng dạy học sinh mà còn là tài liệu tự học hữu ích giúp cho các em học sinh lớp 8 nâng cao trình độ học tập môn Hóa của mình. Giáo án bồi dưỡng Học sinh giỏi Hóa 8 tổng hợp các kiến thức đã được học trong chương trình lớp 8, đồng thời, cung cấp các bài tập vận dụng để các em học sinh có thể thực hành, đánh giá chính xác được khả năng nắm bắt kiến thức một cách chính xác nhất.

Giáo án dạy thêm môn Văn 7 - Giáo án điện tử Ngữ văn 7
Giáo án dạy thêm môn Văn 7 sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp các thầy cô có thể thiết kế được những bài giảng dạy thêm hấp dẫn, truyền đạt được toàn bộ những kiến thức hay để các em học sinh dễ dàng tiếp thu và cải thiện kết quả học tập của mình sau thời gian học thêm tại nhà trường.

Giáo án dạy thêm Văn 6 - Tài liệu dạy thêm môn Văn lớp 6
Giáo án dạy thêm Văn 6 là tài liệu hỗ trợ cho các thầy cô có thêm những bài giảng hay, gần gũi để học sinh có thể dễ dàng tiếp thu được những kiến thức có trong chương trình học. Giáo án dạy thêm Văn 6 được chọn lọc từ nhiều tài liệu khác nhau, đây chính là một tài liệu giúp tổng hợp thông tin đa chiều về các kiến thức trong môn học, vì vậy, thầy cô hoàn toàn có thể lựa chọn để làm phong phú bài giảng của mình.

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 6 - Tài liệu dạy thêm Tiếng Anh 6
Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 6 là một tài liệu hay trong thư viện dạy thêm lớp 6 nhằm cung cấp cho các thầy cô giáo những kiến thức giảng dạy phong phú, nâng cao chất lượng giờ dạy, cải thiện được kết quả học tập của các em. Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 6 còn là một tài liệu để các em có thể tự học nhằm ôn tập lại những kiến thức tiếng Anh, đồng thời, nắm bắt được những logic học tập một cách tốt nhất.

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 - Tài liệu dạy thêm Tiếng Anh 8
Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8 là tài liệu giảng dạy giúp các thầy cô có thể tiết kiệm được thời gian ngồi soạn giáo án dạy thêm Tiếng Anh 8, đồng thời, biết thêm được những phương pháp truyền đạt kiến thức mới và chủ động chuẩn bị những phương tiện, dụng cụ giảng dạy gần gũi, nâng cao được hiệu quả giảng dạy và học thêm tại nhà trường.

Giáo án Ngữ văn lớp 12 - Bài giảng Ngữ văn 12 chuẩn nhất
Giáo án Ngữ văn lớp 12 là một tài liệu giúp tổng hợp toàn bộ những kiến thức có trong chương trình Ngữ văn 12, qua đó, các thầy cô sẽ hoàn thiện được kỹ năng thiết kế giáo án, có được những bài giảng hay, hiệu quả, đó cũng chính là yếu tố giúp việc dạy và học tại nhà trường đạt được những kết quả cao nhất.

Giáo án dạy thêm Toán 9 - Tài liệu dạy thêm Toán 9
Giáo án dạy thêm Toán 9 tổng hợp toàn bộ những nội dung kiến thức đã được học trong chương trình, giúp các thầy cô có thêm được những bài giảng hay, chủ động tìm kiếm những phương tiện và tài liệu giảng dạy nhằm xây dựng được các tiết dạy hiệu quả và thành công nhất.

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 9 - Tài liệu dạy thêm Tiếng Anh 9
Hiện nay, vấn đề dạy thêm, học thêm tại các nhà trường cần chú trọng về vấn đề chất lượng nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học tập nói chung của nhà trường, trong đó, các thầy cô giáo cũng nên tìm kiếm những phương pháp giảng dạy thông qua các tài liệu giáo án mẫu để hoàn thiện vốn hiểu biết của mình hơn, vì vậy, bài viết sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo án dạy thêm Tiếng Anh 9 để hỗ trợ việc dạy thêm môn tiếng Anh tại nhà trường đạt được những kết quả cao nhất.

Giáo án dạy thêm môn Văn 9 - Tài liệu dạy thêm môn Văn 9
Môn Văn là một trong những môn học chính, các thầy cô nên có những phương pháp giảng dạy phù hợp để khơi dậy sự yêu thích của học sinh đối với môn học này, trong đó, việc chuẩn bị một giáo án hoàn chỉnh sẽ giúp các thầy cô có thể chủ động được bài giảng, giúp cho tiết học trở nên hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút được sự chú ý của học sinh để kiến thức được truyền tải một cách hoàn thiện, đầy đủ hơn, vì vậy, giáo án dạy thêm môn Văn 9 sẽ cần thiết dành cho các giáo viên phụ trách môn Văn tại các trường THCS.

Giáo án dạy thêm Hóa 9 - Giáo án dạy thêm Hóa học 9
Việc kết hợp giữa việc dạy và học tại các nhà trường chính là yếu tố giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục chung, vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp đến các giáo viên giáo án dạy thêm Hóa 9 để có thể chủ động chuẩn bị được những bài giảng phù hợp với chương trình giảng dạy, đồng thời, giúp học sinh củng cố được kiến thức của mình một cách tốt nhất.

Giáo án dạy thêm Toán 8 - Giáo án giảng dạy ngoài giờ môn Toán 8
Giáo án dạy thêm Toán 8 được xây dựng dưới dạng giáo án điện tử, nhằm hỗ trợ các thầy cô giáo có thêm tài liệu để giảng dạy môn học này. Nội dung kiến thức trong giáo án dạy thêm Toán 8 được biên soạn rất đầy đủ, khoa học, rất thuận tiện cho các thầy cô giáo theo dõi và sử dụng.

Giáo án dạy thêm môn Văn 8 - Tài liệu dạy thêm môn Văn 8
Giáo án dạy thêm môn Văn 8 là tài liệu dạy thêm môn văn lớp 8 dành cho các giáo viên, giúp các giáo viên tiết kiệm thời gian soạn thảo giáo án mỗi ngày mà vẫn đảm bảo được việc giảng dạy của mình mỗi khi đứng lớp.

Giáo án phụ đạo Ngữ Văn 8 - Giáo án dạy thêm Văn 8
Giáo án phụ đạo Ngữ Văn 8 là giáo án dạy thêm môn Ngữ văn 8 dành cho các thầy cô giáo, để các thầy cô giáo có thể tham khảo và sử dụng trong hoạt động giảng dạy thêm môn ngữ văn lớp 8 của mình, nhằm nâng cao hiệu quả dạy và học môn Ngữ văn lớp 8.

Giáo án dạy thêm môn Toán 7 - Tài liệu dạy thêm Toán 7
Giáo án dạy thêm môn Toán 7 là tài liệu dạy thêm môn toán 7 dành cho các thầy cô giáo, giúp các thầy cô tiết kiệm được thời gian soạn thảo giáo án và nâng cao chất lượng giảng dạy môn học này một cách đáng kể.

Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 7 - Tài liệu dạy thêm Tiếng Anh 7
Giáo án dạy thêm Tiếng Anh 7 là tài liệu dạy thêm môn tiếng anh lớp 7 dành cho tất cả các giáo viên để có thêm tư liệu sử dụng cho việc soạn thảo giáo án giảng dạy của mình. Các thầy cô có thể lưu lại tài liệu giáo án này để sử dụng khi cần thiết.

Giáo án bồi dưỡng Vật Lý 7 - Giáo án dạy thêm cho học sinh giỏi môn Vật Lý 7
Giáo án bồi dưỡng Vật Lý 7 tổng hợp rất nhiều các bài giảng vật lý hay, được trình bày rất khoa học và được biên soạn kỹ lưỡng bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm là tài liệu giảng dạy rất hữu ích mà các thầy cô giáo dạy bộ môn Vật lý lớp 7 có thể tham khảo và sử dụng trong việc giảng dạy của mình.

Giáo án dạy thêm Lý 6 - Tài liệu dạy thêm Lý 6
Giáo án dạy thêm Lý 6 được thiết kế với các bài giảng vật lý hay nhất, hỗ trợ các thầy cô giáo trong việc soạn thảo giáo án giảng dạy môn học này một cách hiệu quả nhất. Các thầy cô giáo có thể lưu lại giáo án dạy thêm Lý 6 để làm tài liệu giảng dạy môn học này.

Giáo án phụ đạo Toán 6 - Tài liệu dạy thêm Toán 6
Giáo án phụ đạo Toán 6 là tài liệu dạy thêm môn Toán 6 rất trọng tâm mà các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm và sử dụng trong chương trình giảng dạy và dạy thêm môn Toán. Các bài giảng được tổng hợp trong bộ giáo án này đều là các bài giảng dạy được sưu tầm từ bài giảng của các giáo viên giỏi trên cả nước.

Giáo án dạy thêm Hóa 10 - Tài liệu dạy thêm Hóa 10
Để việc dạy thêm, học thêm thật sự hiệu quả, các thầy cô nên chuẩn bị những bài giảng thật hay để tạo hứng thú trong môn học, trong đó, giáo án dạy thêm Hóa 10 chính là một tài liệu giúp các giáo viên có thêm sự tham khảo để trình bày những nội dung trong giáo án được sáng tạo, gần gũi hơn.

Giáo án dạy thêm Toán 11 - Tài liệu dạy thêm Toán 11
Hiện nay, các thầy cô giáo ưu tiên tham khảo những giáo án mẫu để hoàn thiện được giáo án giảng dạy của mình được hiệu quả hơn, trong đó, tham khảo giáo án dạy thêm Toán 11 sẽ giúp các thầy cô có thể tiết kiệm được thời gian soạn giáo án, có thêm được những phương pháp giảng dạy mới nhằm giúp cho những tiết học đạt được hiệu quả cao nhất.

Giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 - Tài liệu giảng dạy ngoài giờ môn ngữ văn 11
Để có thể tiết kiệm được thời gian ngồi soạn giáo án, các thầy cô có thể tham khảo những giáo án mẫu để có những gợi ý hay cho mình, trong đó, giáo án dạy thêm Ngữ văn 11 nằm trong thư viện Giáo án lớp 11 sẽ giúp các thầy cô giảng dạy môn Ngữ văn có thể hoàn thiện được một bài giảng hiệu quả nhằm thu hút sự chú ý lắng nghe của các em học sinh, qua đó, giúp việc học đạt được những hiệu quả cao nhất.

Giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 - Giáo án dạy ngoài giờ lên lớp
Để truyền đạt tri thức đến cho người học một cách nhanh nhất, đòi hỏi các giáo viên phải sử dụng các phương pháp khác nhau, tuy nhiên, tất cả đều phải có được một ý định, kế hoạch cụ thể, trong đó, giáo án chính là một phương tiện dạy học không thể thiếu, vì vậy, giáo giáo án dạy thêm môn Ngữ văn lớp 12 chính là một trong những tài liệu giảng dạy mà các thầy cô giáo bộ môn có thể tham khảo để hoàn thiện kỹ năng sư phạm cần thiết cho mình.

Giáo án dạy thêm Vật Lý 12 - Tài liệu dạy thêm Lý 12
Giáo án chính là nơi mà giáo viên thể hiện ý tưởng, hình dung trước được nội dung, tình huống sư phạm và mục tiêu người giảng muốn đạt đến, trong đó, giáo án dạy thêm Vật Lý 12 chính là nội dung giúp các thầy cô có thêm thông tin tham khảo nhằm hoàn thiện được một bài giảng đầy đủ, khoa học, chặt chẽ.

Giáo án Tiếng Anh 7 - Giáo án giảng dạy môn Tiếng Anh lớp 7 trọn bộ
Giáo án Tiếng Anh 7 được đăng tải dưới đây là một trong những dạng giáo án điện tử tiếng anh lớp 7 đang được rất nhiều các thầy cô giáo quan tâm tìm hiểu. Nội dung kiến thức của giáo án Tiếng Anh 7 đều bám sát vào nội dung sách giáo khoa tiếng anh 7, vì thế sẽ hỗ trợ các giáo viên giảng dậy rất thuận tiện và hiệu quả.