AllFile.info  
AllFile.info
Học tập - Giáo dục / Phát triển tư duy
 
Tổng số 87

Bird Watch - Game phát triển trí tuệ, tư duy cho trẻ
Bird Watch là game dành cho trẻ nhỏ, giúp các em nhỏ làm quen và luyện tập các thao tác đối với chuột máy tính, giúp các e thể hiện khả năng của mình bằng trí tưởng tượng phong phú, tư duy logic và qua việc cảm nhận thế giới bên ngoài.

Sebran`s ABC - Giúp bé học tiếng Anh
Sebran`s ABC là ứng dụng học ngoại ngữ được thiết kế dưới dạng vừa học vừa chơi giúp các bé có hứng thú hơn trong học tập. Chương trình học tiếng Anh này đi kèm với nhiều hình ảnh minh họa sinh động giúp các bé tiếp thu và ghi nhớ các từ vựng lâu hơn. Các bé có thể tăng thêm vốn từ vựng của mình thông qua các trò chơi tiếng Anh đơn giản.

Paper Folding 3D - Hướng dẫn gấp giấy nghệ thuật
Paper Folding 3D là tiện ích dạy gấp giấy với giao diện 3D. Với giao diện trực quan sẽ hỗ trợ người dùng tiếp nhận một cách dễ dàng và hiệu quả hơn như khi có người hướng dẫn trực tiếp.

KidsMouse mimi - Trò chơi giúp bé phát triển tư duy
KidsMouse mimi là công cụ hỗ trợ các bé tự giác học. Ứng dụng cung cấp các trò chơi giúp các bé có thể vừa học vừa chơi hiệu quả. Đặc biệt KidsMouse mimi sử dụng thuật toán tiên tiến thiết kế bảng chữ cái, những con số, hình và màu sắc...trong các trò chơi trực quan, sinh động gây hứng thú học tập cho các bé.

Volocity for Mac - Hỗ trợ học tập hiệu quả
Volocity là ứng dụng hỗ trợ học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp. Công cụ giúp người dùng thực hiện những mục tiêu của Improvision. Đặc biệt Volocity được thiết kế bằng những thuật toán mới, tiên tiến nên cung cấp cho các nhà khoa học hệ thống hiển thị khối lượng tương tác chạy trên máy tính.

Script It for Mac - Hỗ trợ viết kịch bản
Script It là ứng dụng hỗ trợ người dùng viết kịch bản hiệu quả. Đặc biệt Script It là công cụ dành cho những ai đang học viết kịch bản phim truyện, hoạt hình...

SeisMac for Mac - Lưu lại mọi chuyển động thu được
SeisMac là ứng dụng có khả năng ghi nhận và lưu lại mọi chuyển động mà cảm biến thu được và biểu diễn nó dưới dạng đồ thị. Đặc biệt bạn có thể dùng SeisMac để đo các chấn động như: động đất, độ ổn định của các toàn nhà cao trong khu vực.

Kobo Reader - Truy cập kho sách điện tử dễ dàng
Kobo Reader cung cấp cho người dùng thư viện sách điện tử với chủng loại sách vô cùng phong phú và bạn sẽ thấy việc đọc sách trên Web vô cung đơn giản và dễ dàng. Người dùng có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết về một cuốn sách, vừa có thể tải về máy tính hoặc thêm vào kho sách của bạn từ E-mail, Web, hoặc tài khoản Dropbox.

OverDrive Media Console - Truy cập thư viện sách điện tử
OverDrive Media Console cung cấp cho người dùng công cụ để truy cập dễ dàng vào hệ thống thư viện sách điện tử và AudioBook hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể tìm thấy ở đây rất nhiều chủng loại sách, đọc và tải về bất cứ cuốn sách nào, kể cả định dạng văn bản và MP3 trực tiếp trong ứng dụng OverDrive.

Test Constructor - Kiểm tra, đánh giá năng lực
Test Constructor là một phần mềm giúp người sử dụng đánh giá mức độ hiểu biết của bản thân bằng cách đưa ra các bài kiểm tra ở các lĩnh vực, các chủ đề khác nhau. Nó hỗ trợ các dạng câu hỏi khác nhau mà cho phép bạn thực hiện bất kỳ kiểm tra nhất định. Ngoài ra bạn có thể sử dụng âm nhạc, âm thanh, hình ảnh hoặc video clip trong các bài kiểm tra.

Okoker Brains Practicer - Luyện trí thông minh
Okoker Brains Practicer là một trong những phần mềm giúp người dùng luyện trí thông minh. Chương trình cung cấp 7 bài tập rèn luyện trí óc cho bạn, giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ hay tạo những giây phút thoải mái thích thú sau những hoạt động căng thẳng.

Agena - Phần mềm học ngôn ngữ lập trình
Agena là phần mềm hỗ trợ học ngôn ngữ lập trình. Nó cung cấp các cú pháp lập trình từ cơ bản tới khó. Các đoạn script câu lệnh được mô tả và giải thích khoa học. Bên cạnh đó còn hỗ trợ gói công cụ đồ họa đa dạng để bạn có thể thiết kế các phần mềm đồ họa khác.

Animals for Kids - Hỗ trợ học tập cho bé
Animals for Kids là một chương trình hỗ trợ học tập cho trẻ em, Animals for Kids cung cấp các hình ảnh và âm thanh khác nhau của động vật để giúp các học sinh có thể nhận biết và học được thông qua những dữ liệu đó. Chương trình cho phép người dùng thêm vào các hình ảnh, âm thanh để làm mới bài học cho học sinh.

iMindQ - Kích thích trí não phát triển
iMindQ là một chương trình luyện trí thông minh, nó cho phép người dùng vẽ ra bản đồ tâm trí, truyền cảm hứng sáng tạo, kích thích bộ não của người dùng. Chương trình giúp bạn làm việc hiệu quả, sáng tạo hơn và chất lượng hơn.

Tô màu cho bé - Tập tô màu cho các bé
Tô màu cho bé là phần mềm vừa học vừa giải trí dành cho các bé nhằm cho các bé làm quen với các màu sắc và sự pha trộn màu sắc cho hài hòa mang lại vè đẹp, bằng các hình ảnh trong phần mềm và các màu sắc có sẵn bé hãy tô màu cho nhân vật, vật dụng theo ý thích của mình

Bút chì thông minh - Phát triển tư duy cho bé
Bút chì thông minh là phần mềm học tập và phát triển các khả năng tư duy, phát triển trí tuệ dành cho các bé mầm non với nhiều bài học hấp dẫn, mang kiến thức nhẹ nhàng về đời sống, nhận biết giờ, nhận biết đồ vật dành cho các bé

Grey Olltwit`s Tidy Up - Phát triển trí tuệ cho bé
Grey Olltwit's Tidy Up là trò chơi vui và bổ ích giúp bé rèn luyện các công việc nhà, tạo nên một thói quen tốt cho các bé, các bé sẽ được chơi các trò chơi làm quen sử dụng chuột máy tính và nhặt các đồ vật trong căn phòng để vào một nơi cho gọn gàng, và cần sắp xếp lại các đồ vật trong phòng, đây được xem là một trong những phần mềm bổ ích dành cho các bé, rèn luyện trí tuệ và cả tính cần cù, chăm chỉ

Dots - Rèn luyện khả năng tư duy cho bé
Dots là tựa game đơn giản phù hợp với lứa tuổi nhỏ giúp các em phát triển trí tuệ và tư duy trong cuộc sống, làm quen với các dạng hình học, điểm màu và tư duy tưởng tượng ngay từ khi còn bé. Game có cách chơi giống với game cờ caro, với các chế độ chơi cùng máy tính, từ dễ đến khó, tự động chơi cho đến khi người chơi dừng cuộc.

Block - Game rèn luyện trí nhớ cho trẻ
Block rèn luyện khả năng ghi nhớ cho trẻ với việc sử dụng các hình ảnh được đặt trong ô kín, bé sẽ lật các hình ảnh và tìm ra 2 hình giống nhau để xóa 2 ô trống khỏi cửa sổ, game được phát triển nhằm giúp các bé phát triển trí tuệ, khả năng ghi nhớ trong não bộ

Little Painter - Tập vẽ, sáng tạo ảnh cho bé
Little Painter mang đến cho các bé khả năng sáng tạo hình ảnh, tập vẽ và cho phép chỉnh sửa hình ảnh đơn giản bằng việc chèn thêm một số biểu tượng đáng yêu trên hình, phóng to hình ảnh và chèn chữ vào trong bức ảnh đang làm việc

Sticks - Game phát triển tư duy cho trẻ
Sticks là game với khả năng phát triển trí thông minh, tư duy cho trẻ bằng cách sử dụng trò chơi đơn giản các bé có thể kích thích não bộ phát triển bằng việc quan sát, tư duy và đi kèm với giải trí

ClickCharts Diagram Flowchart Software Free - Phần mềm tạo biểu đồ cho PC
ClickCharts Diagram Flowchart Software Free là phần mềm hỗ trợ lập biểu đồ phát triển trên máy tính Windows, cho phép người dùng xây dựng bất cứ loại biểu đồ hay sơ đồ phát triển nào một cách nhanh chóng từ các template có sẵn. Bên cạnh đó, ClickCharts Diagram Flowchart Software cũng là công cụ lý tưởng để vẽ sơ đồ cơ cấu tổ chức hay tạo các sơ đồ UML.

General Knowledge Quiz - Câu hỏi đố tăng cường kiến thức
General Knowledge Quiz là ứng dụng game giải trí với kho câu hỏi cực lớn, gồm hơn 3000 câu hỏi theo nhiều chủ đề, giúp người chơi tăng vốn kiến thức cũng như tăng khả năng tư duy hiệu quả khi giải đáp các câu hỏi trong game. Đặc biệt, General Knowledge Quiz có nhiều tùy chọn hiển thị trên giao diện đơn giản, dễ sử dụng như tùy chọn bookmark (đánh dấu), kiểm tra, kiểm tra hàng ngày, tùy chọn chia sẻ ứng dụng, xóa quảng cáo, hay phản hồi tới nhà phát triển phần mềm, v.v.

The Monkey Eyes - Rèn luyện khả năng quan sát
The Monkey Eyes giúp bạn rèn luyện khả năng nhạy bén trong quan sát và sự tinh nhạy trong việc phát hiện các sự vật bằng cách so sánh sự khác nhau giữa các bức tranh. Ứng dụng được xây dựng dựa trên các trò chơi quan sát mà bạn vẫn thường thấy trên mạng, vừa có thể chơi lại vừa có thể học hỏi cách quan sát và sử dụng chuột.

FreeMind for Mac - Vẽ sơ đồ tư duy trên máy Mac
FreeMind for Mac cung cấp đến người dùng các công cụ vẽ sơ đồ tư duy, để phác thảo và phát triển tối đa khả năng tư duy của bản thân. Bạn có thể tạo ra các loại sơ đồ tư duy với kích thước kiểu hình khác nhau nhằm cụ thể hóa các ý tưởng, kế hoạch của bản thân. Ứng dụng cho phép bạn lưu lại các sơ đồ tư duy dưới nhiều định dạng hình ảnh khác nhau.

MindArchitect - Phần mềm lập bản đồ tư duy
Phần mềm lập bản đồ tư duy MindArchitect là một trong những phần mềm lập bản đồ tư duy ấn tượng nhất hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Với rất nhiều công việc đòi hỏi sự tư duy về hình ảnh, màu sắc thì phần mềm MindArchitect sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng.

NovaMind - Thiết kế, tạo lập bản đồ tư duy
NovaMind là một trong những phần mềm lập bản đồ tư duy cho phép người dùng xây dựng các kế hoạch từ những ý tưởng của mình một cách trực quan và sinh động hơn trên phương thức một biểu đồ tư duy. Phần mềm NovaMind đang được rất nhiều người dùng ứng dụng vào quá trình làm việc, học tập và mang lại hiệu quả cao.

Visual Understanding Environment - Thiết kế bản đồ tư duy
Visual Understanding Environment (VUE) là một phần mềm lập bản đồ tư duy hữu ích nổi bật trong những công cụ lập bản đồ tư duy hàng đầu hiện nay. Với Visual Understanding Environment, người dùng hoàn toàn có thể lên kế hoạch phác thảo những ý tưởng và nhóm các ý tưởng này lại để xây dựng thành một kịch bản, 1 bản đồ tư duy hoàn chỉnh.

Bé Họa Sĩ - Hỗ trợ học vẽ, tô màu, ghép tranh
Bé họa sĩ là một trong những phần mềm hỗ trợ học tập rất lý thú và hữu ích dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi để các em rèn luyện kỹ năng làm họa sĩ như tô màu, tập vẽ. Phần mềm bé họa sĩ có rất nhiều các hình ảnh sinh động, chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú.

Em tập Tô mầu - Học cách vẽ, cách tô màu
Em tập tô mầu là một trong những phần mềm hỗ trợ giáo dục đang được rất nhiều các bậc phụ huynh và thầy cô giáo quan tâm để hướng dẫn cho các bé kỹ năng tập tô màu và học vẽ. Phần mềm em tập tô màu dành cho các bé ở khối mẫu giáo và các em học sinh tiểu học.

Hang man - Phần mềm tìm từ Hang man
Phần mềm Tìm từ. Bản Live Edition là một trong những phần mềm trò chơi Hangman đầu tiên được hỗ trợ bằng tiếng việt. Phần mềm này cho phép người chơi tìm và đoán các từ tiếng việt bằng cách nháy chuột lên bảng chữ cái và tìm từ điền vào cho chính xác. Phần mềm Tìm từ. Bản Live Edition được tích hợp thêm một bộ từ điển dùng làm đầu vào cho các bài luyện của phần mềm.

Hang man Pro Tìm từ. Bản chuyên nghiệp - Tìm từ, đoán từ tiếng Việt
Hang man Pro - Tìm từ. Bản chuyên nghiệp là một trong những phần mềm trò chơi tìm từ rất hay nằm trong nhóm phần mềm trò chơi Việt Games. Phần mềm Hang man Pro - Tìm từ. Bản chuyên nghiệp cho phép người chơi tìm và đoán các từ tiếng việt có nghĩa bằng cách nháy chuột lựa chọn bảng chữ cái trên màn hình. Phần mềm này phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh.

Trò chơi ghép chữ 1 - Ghép chữ, tìm từ tiếng Việt
Phần mềm trò chơi ghép chữ 1 là một trong những phần mềm vui chơi trí tuệ dành cho các em nhỏ trong độ tuổi tử 4 đến 6 tuổi, giúp các em vui chơi, giải trí nhưng lại kết hợp với rèn luyện khả năng nhận biết chữ cái tiếng việt và ghép chữ tạo âm vần. Phần mềm này là gợi ý lý tưởng dành cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Trò chơi ghép chữ - Trò chơi ghép chữ, rèn luyện tư duy
Phần mềm trò chơi ghép chữ được thiết kế dành cho trẻ em có độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi giúp các em có thể vừa vui chơi, vừa rèn luyện tư duy trí não. Phần mềm trò chơi ghép chữ là gợi ý lý tưởng dành cho các giáo viên mẫu giáo và các bậc phụ huynh để định hướng cho con em mình khả năng tư duy qua các trò chơi từ khi còn nhỏ.

Ô Chữ Việt - Trò chơi đoán chữ tiếng Việt
Phần mềm Ô Chữ Việt bản Live Edition là một trong những trò chơi giáo dục nằm trong nhóm các phần mềm Việt Games để các bạn học sinh có thể giải trí, vui chơi một cách lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng. Phần mềm Ô Chữ Việt bản Live Edition còn có khả năng tự động sinh ra một bài luyện ô chữ dành cho học sinh vừa chơi vừa học.

Word Sort - Sắp xếp từ, tạo câu hoàn chỉnh
Sắp xếp từ. Bản Live Edition là một trong những phần mềm trò chơi sắp xếp từ từ các từ đơn để tạo thành một câu hoàn chỉnh. Đây là một trong những phần mềm trò chơi rất hay dành cho các bạn học sinh, giúp các em vừa giải trí sau những giờ học căng thẳng, vừa mở mang được thêm vốn hiểu biết xã hội của mình.

Word Sort Pro - Sắp xếp từ, tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ
Phần mềm trò chơi Sắp xếp từ. Bản chuyên nghiệp hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Đây được xem là phần mềm trò chơi rất lành mạnh, thích hợp dành cho các bạn học sinh trong việc tìm hiểu về thành ngữ, tục ngữ việt nam kết hợp giải trí lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng.

Ghép từ tranh 2 - Đoán từ qua hình ảnh
Ghép từ - tranh 2 là trò chơi được xây dựng dưới dạng phần mềm sử dụng trên máy tính để người chơi qua các hình ảnh có thể đoán được đó là gì. Phần mềm trò chơi ghép từ - tranh 2 dành cho các em học sinh ở lứa tuổi tiểu học từ 6 đến 10 tuổi. Các bậc phụ huynh và giáo viên đều có thể sử dụng phần mềm này để mở rộng hiểu biết của các em học sinh về thế giới xung quanh.

Ghép từ tranh 3 - Ghép từ và hình ảnh tương ứng
Phần mềm trò chơi ghép từ - tranh 3 là phần mềm được xây dựng với rất nhiều các hình ảnh khác nhau sinh động về thế giới và tự nhiên để người chơi tìm ra đáp án mô tả bức tranh đó chính xác nhất. Đối tượng thích hợp nhất của trò chơi ghép từ - tranh 3 là các em học sinh từ 6 đến 10 tuổi.

Luyện trí nhớ 1 - Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Luyện trí nhớ 1 là phần mềm trí tuệ thông minh dành cho các em nhỏ ở độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, giúp các em vui chơi giải trí và rèn luyện trí nhớ hiệu quả. Phần mềm luyện trí nhớ 1 được thiết kế với rất nhiều hình ảnh đẹp mắt, màu sắc sinh động chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ vô cùng hào hứng khi tham gia trò chơi.

Luyện trí nhớ 10 - Luyện trí nhớ, khả năng tư duy
Để giúp các em học sinh rèn luyện trí nhớ tốt nhất và mở rộng vốn từ trong tiếng việt thì mọi người có thể tham khảo ngay phần mềm luyện trí nhớ 10 được tổng hợp từ nhóm các phần mềm Việt Games. Phần mềm trò chơi luyện trí nhớ 10 sẽ giúp các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 vừa học, vừa chơi nhưng lại mang lại hiệu quả học tập cao.

Luyện trí nhớ 2 - Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Phần mềm trò chơi luyện trí nhớ 2 là phần mềm rèn luyện trí nhớ dành cho các em nhỏ từ 3 đến 10 tuổi, giúp các em có những giây phút thư giãn, giải trí kết hợp với rèn luyện tư duy khoa học nhất. Phần mềm này thích hợp sử dụng trong các trường học và ngay tại nhà. Cách chơi trò chơi này cũng rất đơn giản, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn và cùng chơi với bé.

Luyện trí nhớ 3 - Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Luyện trí nhớ 3 là trò chơi trí tuệ rèn luyện trí nhớ dành cho các bạn nhỏ từ 6 tuổi trở lên, giúp mọi người vừa thư giãn, vui chơi vừa rèn luyện trí nhớ một cách khoa học và bài bản nhất. Hiện nay nhiều người lớn cũng rất yêu thích chơi các trò chơi luyện trí nhớ này để tăng cường trí nhớ và giảm thiểu căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống.

Thi tìm hiểu vốn từ - Tìm hiểu từ ngữ tiếng Việt
Phần mềm trò chơi thi tìm hiểu vốn từ là trò chơi tìm hiểu về vốn từ tiếng việt, ngoài các em học sinh thì cả những người lớn cũng có thể tham gia trò chơi này. Với những gợi ý cho sẵn, người chơi phải tìm được từ yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Đây là phần thì khá thú vị và kịch tích, có thể chơi 1 mình hoặc chơi cùng bạn bè để cùng nhau thi xem ai tìm ra đáp án đúng nhanh nhất.

Luyện trí nhớ 5 - Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Phần mềm trò chơi luyện trí nhớ 5 nằm trong nhóm phần mềm Việt Games được xây dựng với những mảnh ghép về thiên nhiên sinh động như cây cối, chim thú, các loài hoa rất sinh động và rực rỡ sắc màu để người chơi tìm được các cặp mảnh ghép hình ảnh và âm vần phù hợp với nhau. Phần mềm luyện trí nhớ 5 phù hợp với các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.

Luyện trí nhớ 6 - Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Luyện trí nhớ 6 là một phần mềm trò chơi luyện trí nhớ hiệu quả trong nhóm phần mềm trò chơi Việt Games, phù hợp với các em học sinh tiểu học có lứa tuổi trong độ tuổi từ 6 - 10 tuổi. Memory 6 là một trong những phần mềm luyện trí nhớ khó nhất nhưng đem lại hiệu quả rèn luyện rất cao cho các em nhỏ. Vì thế các bậc phụ huynh có thể khuyến khích và cùng trẻ tham gia trò chơi này mỗi ngày.

Luyện trí nhớ 7 - Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Phần mềm luyện trí nhớ 7 hay còn gọi là phần mềm Memory 7 là một trong những phần mềm nổi tiếng trong nhóm các phần mềm Việt Games được người sử dụng đánh giá rất cao. Phần mềm này không chỉ là trò chơi giải trí, thư giãn lành mạnh cho các em học sinh mà phần mềm luyện trí nhớ 5 còn trang bị cho các em rất nhiều kỹ năng hữu ích và giúp các em rèn luyện trí nhớ hiệu quả.

Luyện trí nhớ 8 - Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Có rất nhiều các trò chơi trí tuệ luyện trí nhớ dành cho các em học sinh tiểu học có độ tuổi trong khoảng từ 6 - 10 tuổi nhưng không thế không nhắc đến phần mềm luyện trí nhớ 8. Phần mềm này không chỉ giúp các em giải trí, chơi trò chơi thông thường mà có tác dụng trong việc rèn luyện trí nhớ và rèn luyện các kiến thức liên quan đến từ trái nghĩa hoặc các từ có ý nghĩa trái ngược nhau rất chính xác.

Luyện trí nhớ 9 - Trò chơi rèn luyện trí nhớ
Phần mềm trò chơi luyện trí nhớ 9 là một trong những phần mềm đang được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao với chức năng giúp người chơi thư giãn, giải trí và bổ sung các kiến thức về tiếng việt một cách hiệu quả nhất. Phần mềm luyện trí nhớ 9 thích hợp nhất dành cho các em học sinh trong độ tuổi từ 6 - 10 tuổi.

Mưa âm vần - Học vần tiếng Việt
Phần mềm trò chơi mưa âm vần hiện nay được rất nhiều các bậc phụ huynh và các giáo viên lựa chọn cho con em mình để vừa chơi vừa học về các vần tiếng việt. Phần mềm mưa âm vần thích hợp với các bạn nhỏ từ 4 đến 6 tuổi. Cách chơi phần mềm này cũng rất thú vị, chắc chắn sẽ khiến các em nhỏ vô cùng thích thú và hào hứng khi chơi.

Đố vui: cái gì - Đố vui về đồ vật, hỏi cái gì
Phần mềm trò chơi đố vui cái gì là một trong những phần mềm đố vui rất hài hước dí dỏm dành cho tất cả mọi người để các bạn có những giây phút thư giãn, giải trí lành mạnh ngay trên máy tính. Các bạn có thể tự mình làm các câu hỏi trong phần mềm đố vui: cái gì này hoặc sưu tầm các câu đố vui này để đố bạn bè xem ai là người tìm ra đáp án chính xác nhất.

Tìm tranh theo từ - Trò chơi nhìn từ đoán tranh
Tìm tranh theo từ là một phần mềm trò chơi rất thú vị dành cho các em học sinh tiểu học để giúp các em có một sân chơi giải trí lành mạnh và đem lại cho các em thêm rất nhiều kiến thức về tự nhiên như các loài hoa, động vật, cây cỏ… Phần mềm trò chơi tìm tranh theo từ thích hợp dành cho các trẻ nhỏ đang ở lứa tuổi tiểu học từ 6 đến 10 tuổi.

Tìm từ Hang man - Tìm và đoán từ tiếng Việt
Tìm từ Hang man là phần mềm trò chơi tiếng việt Hang man đầu tiên nằm trong bộ phần mềm nhóm Việt Games được rất nhiều người yêu thích. Phần mềm trò chơi tìm từ Hang man cho phép người chơi tìm từ và đoán từ tiếng việt có nghĩa bằng cách nháy chuột lên bảng chữ cái để ghép các chữ cái thành từ chính xác.

Tìm từ theo tranh - Học tiếng Việt qua tranh ảnh
Tìm từ theo tranh là một phần mềm trò chơi khá thú vị dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để các em vui chơi, giải trí lành mạnh sau các giờ học trên lớp. Phần mềm này được thiết kế sử dụng trên máy tính vì thế các bậc phụ huynh có thể cài đặt phần mềm này trên máy tính của gia đình để các em học sinh làm quen sử dụng.

Crayon Virtual Colouring Book - Tập tô màu cho bé trên PC
Crayon Virtual Colouring Book là công cụ vẽ hình động vật với những sắc màu phong phú và hình ảnh vui nhộn trên máy tính hay các thiết bị di động, nhằm rèn luyện kỹ năng nhận biết màu sắc và các con vật cho những đứa trẻ của bạn. Với trò chơi thú vị này, bạn sẽ cùng có những khoảng thời gian chơi cùng con vô cùng bổ ích, vừa học vừa chơi để phát triển niểm đam mê cho bộ môn vẽ.

Thiết kế và trình chiếu Ô chữ Vượt chướng ngại vật - Thiết kế và trình chiếu Ô chữ
Các thầy cô giáo đang có nhu cầu tổ chức cuộc thi " Vượt chướng ngại vật" cho các em học sinh thì phần mềm thiết kế và trình chiếu Ô chữ Vượt chướng ngại vật sẽ là chương trình rất hữu ích mà thầy cô có thể tham khảo để sử dụng ngay. Với cách sử dụng đơn giản và phù hợp với tất cả các môn học, các thầy cô chắc chắn sẽ đem lại những cuộc thi tài vô cùng hấp dẫn cho học sinh của mình.

Wordgame Solver - Hỗ trợ tra cứu nhanh và tìm từ ô chữ
Wordgame Solver là ứng dụng mẹo giúp bạn chơi các game xếp chữ, trong đó người chơi sẽ sử dụng các nhóm chữ cái và tìm từ có nghĩa tương ứng bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Phần Lan. Không chỉ hỗ trợ tra cứu nhanh và tìm từ theo các trò chơi đố chữ, Wordgame Solver còn hấp dẫn người chơi qua các trò chơi đảo chữ.

Giáo án kỹ năng sống bé với người lạ - Dạy bé cách đối phó với người lạ mặt
Giáo án kỹ năng sống bé với người lạ luôn là nội dung quan trọng mà mỗi giáo viên mầm non đều chú trọng để giáo dục cho các bé những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Giáo án dạy bé kỹ năng cảnh giác trước người lạ cần xây dựng thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất, mời các giáo viên tham khảo chi tiết dưới đây.

PerfectBrain Professional - Bài tập rèn luyện trí nhớ, tư duy
PerfectBrain Professional là ứng dụng cung cấp hàng loạt bài tập rèn luyện tư duy, giúp bạn nâng cao khả năng ghi nhớ cũng như trí thông minh mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các bài tập rèn luyện trong PerfectBrain Professional được xây dựng qua các hoạt động và game giải trí thú vị, nhưng yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của ứng dụng vẫn phải là tinh thần tự giác của chính bạn.

SimpleMind for Mac - Thiết kế, chỉnh sửa bản đồ tư duy
SimpleMind for Mac là ứng dụng thiết kế bản đồ tư duy dành cho máy tính Mac OS, tập trung vào yếu tố sáng tạo và cho phép bạn khai thác mọi ưu điểm của máy tính Mac để ghi lại và sắp xếp các ý tưởng của mình. SimpleMind for Mac hỗ trợ truy cập cấu trúc bản đồ tư duy, xem, tạo và xóa các thư mục cũng như trực quan hóa và chỉnh sửa nội dung trong bản đồ tư duy.