AllFile.info  
AllFile.info
Tiện ích CD - DVD / Rip CD - DVD
 
Tổng số 72

DVD Rip - Trích xuất DVD sang video, âm thanh
DVD Rip là phần mềm trích xuất DVD giúp bạn chuyển đổi các file DVD để lưu lại dưới các định dạng video, âm thanh quen thuộc như AVI, MPEG1/MPEG2/MPEG4, WMV, DivX, MP4, H.264, RM, MOV, M4V, XviD, 3GP, VOB, FLV, SWF

Plato DVD to MP3 Ripper - Trích xuất âm thanh từ dvd sang mp3
Plato DVD to MP3 Ripper là công cụ cho phép bạn trích xuất âm thanh DVD sang định dạng MP3, nhanh chóng và hiệu quả nhất thông qua rất nhiều tính năng tiện ích và các công cụ tiên tiến nhất.

iDVD Ripper - Rip đĩa DVD đơn giản, nhanh chóng
iDVD Ripper cho phép người dùng dễ dàng lấy dữ liệu từ đĩa mềm sang ổ cứng với tốc độ sao chép nhanh, người dùng có thể thực hiện thao tác chọn dữ liệu muốn lấy từ đĩa mềm sau đó chọn định dạng đầu ra cho dữ liệu một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình này còn cho phép người dùng thay đổi chất lượng của dữ liệu đầu ra.

Your Free DVD Ripper - Hỗ trợ Rip đĩa DVD hiệu quả
Your Free DVD Ripper có khả năng sao chép các dữ liệu từ đĩa mềm sang đĩa cứng với tốc độ chuyển đổi nhanh, nó sẽ sao lưu tất cả dạng dữ liệu như video, nhạc hình ảnh... vào ổ cứng mà không mất nhiều thời gian, thao tác của người dùng. Đặc biệt người dùng còn có thể truyền các dữ liệu từ đĩa cứng lên đĩa mềm.

BonkEnc Portable - Rip và chuyển đổi đĩa CD
BonkEnc Portable là chương trình gọn nhẹ với nhiều tính năng hữu ích trong việc hỗ trợ người sử dụng trích xuất nhạc từ đĩa CD và chuyển đổi chúng sang các định dạng nhạc phổ biến hiện nay.

CXB DVD Ripper - Rip, chuyển đổi DVD
CXB DVD Ripper là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các video từ DVD sang các định dạng video phổ biến hiện nay với tốc độ cao để có thể chơi trên các thiết bị được dễ dàng.

DiscRipper - Rip đĩa CD, DVD nhanh chóng
Phần mềm DiscRipper là phần mềm cung cấp tới người sử dụng công cụ để rip các đĩa CD âm thanh và DVD video dễ dàng và hiệu quả nhất.

DVD Movie Rip and Burn - Rip và ghi đĩa DVD
DVD Movie Rip and Burn có khả năng chuyển đổi qua lại giữa tập tin video và tập tin trên đĩa DVD. Đây là công cụ hữu ích cho người thường hay xem phim và có nhu cầu tạo đĩa phim hay lưu phim từ DVD vào máy.

Extra DVD Ripper Express - Rip đĩa DVD nhanh chóng
Extra DVD Ripper Express cung cấp công cụ giúp người dùng thay đổi định dạng cho tập tin DVD mà vẫn giữ nguyên chất lượng của file gốc.

Agrin Free Rip DVD to Audio MP3 Ripper - Rip đĩa nhạc từ DVD vào máy tính
Agrin Free Rip DVD to Audio MP3 Ripper là một phần mềm tách nhạc. Với nó bạn có thể tách những bản nhạc hay ra khỏi các bộ phim hoặc các đoạn video.

CarryDVD - Chuyển dữ liệu từ ổ DVD sang thiết bị khác
CarryDVD là ứng dụng cho phép bạn chuyển nội dung từ đĩa DVD sang các thiết bị di động (Smart Phone, Pocket PC) một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình cũng là công cụ để nén video hiệu quả trước khi đưa vào điện thoạt di động hay giúp bạn lưu trữ video một cách tốt nhất.

BDlot DVD Ripper - Trích xuất Video từ DVD
BDlot DVD Ripper có khả năng trích xuất Video từ đĩa DVD với tốc độ nhanh, sao lưu DVD vào ổ cứng giữ nguyên chất lượng đĩa. Chương trình hỗ trợ đọc nhiều định dạng đĩa cũng như chuyển đổi sang nhiều Video đầu ra, tương tích với các thiết bị di động. Ngoài ra, phần mềm này có khả năng trích xuất âm thanh và hình ảnh từ đĩa DVD.

DVDPean Video - Chuyển đổi Video từ DVD
DVDPean Video có khả năng trích xuất Video từ đĩa DVD với tốc độ nhanh, hỗ trợ đọc nhiều định dạng đĩa. Ứng dụng này có thể chuyển đổi DVD sang nhiều Video đầu ra, tương tích với các thiết bị di động. Ngoài ra, phần mềm này có khả năng trích xuất âm thanh từ đĩa DVD.

FlatCdRipper - Rip đĩa CD hiệu quả
FlatCdRipper có khả năng chuyển định dạng đĩa CD sang hầu hết các dạng âm thanh phổ biến với tốc độ nhanh và trích xuất các tập tin nhạc chất lượng cao. Người dùng cũng có thể xem trước và tùy chỉnh nhiều thông số cho các phù hợp với yêu cầu sử dụng.

RZ DVD COPY - Sao chép và rip đĩa DVD
RZ DVD COPY hỗ trợ người dùng tạo ra bản sao DVD, hoặc Rip DVD sang các file video, gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa. Các bản sao chép DVD có chất lượng tốt và có thể tích hợp được với cả máy tính và trên các đầu DVD. Người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ đĩa DVD.

Live CD Ripper - Trích xuất nhạc từ CD
Live CD Ripper cho phép người dùng trích xuất các bài nhạc từ các đĩa CD và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác thông dụng hơn để sử dụng trên các thiết bị nghe nhạc. Phần mềm này còn hỗ trợ cho phép xem các thông tin về Album nhạc thông qua kết nối Internet.

Wondershare DVD Ripper Platinum - Rip đĩa DVD vào máy tính
Wondershare DVD Ripper Platinum là công cụ nén đĩa DVD và lưu dưới định dạng file khác nhau như AVI, MOV, FLV, 3GP, MP4… Ngoài ra, tiện ích này còn có khả năng trích xuất âm thanh từ đĩa DVD và lưu giữ chúng dưới nhiều định dạng.

Plato DVD Ripper - Trích xuất dữ liệu từ DVD
Plato DVD Ripper hỗ trợ người dùng trích xuất Video từ đĩa DVD với tốc độ nhanh. Chương trình có khả năng đọc nhiều định dạng đĩa cũng như chuyển đổi sang nhiều Video đầu ra, tương tích với các thiết bị di động. Nó còn có khả năng gỡ bỏ tất cả các công nghệ bảo vệ đĩa.

Ainsoft DVD Ripper for Mac - Trích xuất Video từ đĩa DVD
Ainsoft DVD Ripper for Mac có khả năng trích xuất Video từ đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng với tốc độ nhanh, sao lưu DVD vào ổ cứng giữ nguyên chất lượng đĩa. Các Video trích xuất được tùy chỉnh chất lượng và thiết đặt các thông số phù hợp khi sử dụng trên các thiết bị khác nhau.

Ainsoft DVD Ripper Standard - Chuyển đổi Video từ DVD
Ainsoft DVD Ripper Standard có khả năng chuyển đổi Video từ DVD sang các định dạng thông dụng để sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Ứng dụng này còn có khả năng trích xuất âm thanh từ DVD và chụp lại các hình ảnh của Video đang trình chiếu.

DA DVD Ripper - Sao chép dữ liệu DVD
DA DVD Ripper là phần mềm cho phép người sử dụng ghi và sao lưu file vào ổ đĩa DVD. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng DVD.

MacX DVD Ripper Pro - Hỗ trợ Rip và sao lưu đĩa DVD
MacX DVD Ripper Pro hỗ trợ người dùng trích xuất nội dung cũng như sao lưu đĩa DVD với tốc độ nhanh và hiệu quả. Chương trình cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu đĩa DVD dang nhiều định dạng Video với chất lượng video và âm thanh tốt, tương thích với nhiều thiết bị di động giúp bạn có thể thưởng thức chúng dễ dàng hơn

Aimersoft Bluray Ripper - Rip đĩa sang máy tính
Aimersoft Blu-ray Ripper có khả năng trích xuất các dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng hoặc tách nhạc từ Video trên DVD. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng của các Video và Audio, đồng thời bổ sung các công cụ chỉnh sửa, hiệu ứng sinh động để bạn tích hợp cho Video.

Aiseesoft DVD Ripper - Rip đĩa DVD vào máy tính
Aiseesoft DVD Ripper cho phép người dùng chuyển đổi dữ liệu đĩa DVD sang các định dạng Video và âm thanh phổ biến với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra tốt, tương thích trên nhiều thiết bị di động. Phần mềm này còn tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa Video mạnh mẽ, bổ sung các hiệu ứng để cung cấp những trải nghiệm Video tốt nhất cho người dùng.

iSkysoft DVD Ripper - Trích xuất video từ DVD
iSkysoft DVD Ripper cho phép người dùng trích xuất và chuyển đổi đĩa DVD sang nhiều định dạng Video và âm thanh phổ biến với tốc độ nhanh và chất lượng tốt, tương thích với nhiều thiết bị di động khác nhau. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa Video chuyên nghiệp giúp người dùng nâng cao chất lượng các Video sẵn có.

Aiseesoft DVD Audio Ripper - Trích xuất âm thanh từ đĩa DVD
Aiseesoft DVD Audio Ripper là ứng dụng nhỏ gọn nhưng tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích như chuyển đổi DVD sang các định dạng âm thanh phổ biến để sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, chia tách hoặc hợp nhất các Video trên DVD, tùy chỉnh các thông số âm thanh đầu ra...Chương trình này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin.

Aneesoft DVD Ripper Pro - Trích xuất và chuyển đổi dữ liệu DVD
Aneesoft DVD Ripper Pro hỗ trợ chuyển đổi DVD sang nhiều định dạng Video phổ biến để nghe bằng các chương trình trên Windows hoặc sử dụng trên nhiều thiết bị di động. Ứng dụng này còn có khả năng trích xuất âm thành từ DVD, chỉnh sửa phim trên DVD trước khi chuyển đổi để nâng cao chất lượng các Video.

Aone DVD to MP3 Ripper - Trích xuất và chuyển đổi DVD sang tập tin MP3
A-one DVD to MP3 Ripper cho phép trích xuất và chuyển đổi các dữ liệu trên đĩa DVD sang định dạng âm thanh MP3 phổ biến để sử dụng trên nhiều thiết bị nghe nhạc. Ứng dụng này hỗ trợ sao chép dữ liệu ở cả những đĩa DVD bị hỏng hóc và trầy xước, giúp bạn thưởng thức những tập tin nhạc dễ dàng trên nhiều thiết bị.

Easiestutils DVD Xvid Ripper - Trích xuất và chuyển đổi DVD
Easiestutils DVD Xvid Ripper có khả năng trích xuất và chuyển đổi dữ liệu trên DVD sang các định dạng Video thông dụng với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Phần mềm này sử dụng cách thức nén dữ liệu hiệu quả giúp các tập tin đầu ra có kích thước nhỏ hơn để thuận tiện trong lưu trữ.

Extra DVD to Audio MP3 Ripper - Trích xuất nhạc từ DVD
Extra DVD to Audio MP3 Ripper có khả năng trích xuất và chuyển đổi các dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng âm thanh phổ biến để sử dụng trên nhiều thiết bị nghe nhạc. Ứng dụng này có tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ xử lý dữ liệu trong chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian.

idoo DVD to WMV Ripper - Trích xuất và chuyển đổi DVD sang tập tin âm thanh
idoo DVD to WMV Ripper cho phép chuyển đổi dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng âm thanh phổ để người dùng có thể thưởng thức chúng trên các thiết bị di động. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh chóng đồng thời giúp người dùng điều chỉnh các thông số đầu ra phù hợp nhất tùy theo yêu cầu sử dụng.

Moyea DVD Ripper - Trích xuất dữ liệu và sao lưu đĩa DVD
Moyea DVD Ripper là phần mềm đa chức năng trong việc xử lý dữ liệu trên đĩa DVD gồm trích xuất và chuyển đổi DVD, sao lưu đĩa phim DVD từ folder DVD, ổ DVD, file ISO/IFO sang máy tính. Chương trình này còn giúp giải mã DVD, nén video, chia đoạn, nối file, chỉnh sửa để nâng cao chất lượng Video.

Nidesoft DVD Decrypter - Sao lưu nội dung DVD
Nidesoft DVD Decrypter là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc sao chép và sao lưu nội dung trên đĩa DVD sang máy tính hoặc chuyển đổi chúng sang các định dạng Video và Audio thông dụng. Tính năng này giúp người dùng xem các Video hay nghe các bản nhạc trên các thiết bị di động tiện lợi và dễ dàng hơn.

OJOsoft DVD Ripper - Rip DVD chuyên nghiệp
OJOsoft DVD Ripper hỗ trợ trích xuất DVD, thư mục VIDEO_TS hoặc file IFO sang các định dạng Video và Audio phổ biến với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Phần mềm này hỗ trợ cài đặt trước cho nhiều thiết bị xách tay phổ biến, giúp bạn thưởng thức các bài nhạc và các bộ phim dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Pavtube Bluray Ripper - Trích xuất và chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray
Pavtube Blu-ray Ripper có khả năng rip đĩa Bluray và DVD sang các định dạng Video HD và SD với sự hỗ trợ loại bỏ các công nghệ bảo vệ chống copy đĩa. Chương trình này cũng giúp sao chép phim từ đĩa sang ổ cứng máy tính mà vẵn giữ nguyên nội dụng và chất lượng. Ngoài ra, nó còn giúp trích xuất phim Blu-Ray/DVD từ đĩa folder và file ảnh IFO/ISO.

Plato DVD Ripper Professional - Trích xuất nội dung đĩa DVD
Plato DVD Ripper Professional có khả năng trích xuất và chuyển đổi dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video và Audio thông dụng, tương thích với hầu hết các thiết bị di động. Chương trình này có khả năng gỡ bỏ hầu hết các công nghệ bảo vệ đĩa, tương thích với CPU lõi kép và với rất nhiều profile đầu ra khác nhau giúp người dùng hoàn thành nhanh chóng các tác vụ.

Rip and Unprotect - Trích xuất và sao lưu nội dung DVD
Rip and Unprotect có khả năng trích xuất nội dung đĩa DVD sang nhiều định dạng Video phổ biến để sử dụng trên máy tính và các thiết bị di động. Phần mềm này có tốc độ trích xuất nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho các tập tin đầu ra. Các công cụ cắt và chia nhỏ tập tin giúp bạn chia giảm dung lượng và lưu trữ các dữ liệu dễ dàng hơn.

Stunt DVD to AVI MPEG WMV Ripper - Trích xuất DVD sang định dạng Video thông dụng
Stunt DVD to AVI MPEG WMV Ripper hỗ trợ người dùng trích xuất và chuyển đổi nội dung DVD sang các định dạng Video thông dụng, sử dụng trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Phần mềm này còn giúp sao lưu DVD vào ổ cứng để xem bằng các trình phát DVD trên hệ thống, đồng thời đảm vảo chất lượng cho các tập tin đầu ra.

Tenorshare DVD Ripper - Phần mềm xuất dữ liệu từ đĩa DVD
Tenorshare DVD Ripper có khả năng trích xuất và chuyển đổi dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng để sử dụng dễ dàng trên các thiết bị di động. Phần mềm này còn hỗ trợ tách nhạc từ đĩa DVD nhanh chóng với chất lượng âm thanh cao. Các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ giúp cắt xén hoặc loại bỏ các khuyết điểm trên Video.

uRex iPad DVD Ripper - Trích xuất dễ dàng các dữ liệu trên DVD
uRex iPad DVD Ripper hỗ trợ trích xuất các bộ phim trên đĩa DVD sang nhiều định dạng Video phổ biến để sử dụng trên máy tính và các thiết bị di động. Phần mềm này có khả năng loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa để lấy dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra nó còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa nhằm nâng cao chất lượng các phim DVD.

Sound Juicer for Linux - Trích xuất âm thanh từ DVD
Sound Juicer for Linux mang đến cho bạn công cụ dùng để trích xuất âm thanh từ CD/DVD một cách nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ các hệ điều hành có mã nguồn mở.Ngoài ra nó còn mang lại cho người dùng rất nhiều ứng dụng phổ biến hiện nay như: trình duyệt, email, ....

Dự toán CT 2014 - Một đơn vị hậu cần tin cậy và vững chắc cho các doanh nghiệp Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Viễn thông..
Một đơn vị hậu cần tin cậy và vững chắc cho các doanh nghiệp Xây dựng, Giao thông, Thủy lợi, Viễn thông..

XFreesoft DVD Ripper for Mac - RIP đĩa DVD cho hệ điều hành Mac
XFreesoft DVD Ripper là một chương trình RIP đĩa DVD. Nó có thể dễ dàng rip DVD sang các dạng video như ASF, MP4, MOV, H.264, AVI, WMV, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, DivX, MOV, RM, RMVB, DPG... hay các dạng âm thanh, như MP3, WMA, M4A, AAC,...với chất lượng âm thanh tốt nhất. Bạn có thể tùy chỉnh bitrate video và âm thanh, điều chỉnh độ phân giải, thiết lập tỷ lệ khung hình.

Lenosoft DVD Ripper - Rip đĩa DVD sang Video và Audio
Lenosoft DVD Ripper là phần mềm Rip đĩa DVD sang Video và Audio đơn giản, nhanh và chất lượng. Nó hỗ trợ chuyễn đổi trên nhiều định dạng, cắt phân đoạn, tắt máy khi hoàn tất.

Aiseesoft DVD to iPad Converter - Rip DVD sang audio tương thích với iPad
Aiseesoft DVD to iPad Converter là phần mềm rip đĩa DVD sang video và audio tương thích với iPad. Cùng với tốc độ thực hiện nhanh chóng người dùng có thể tùy chỉnh như cắt, tạo hiệu ứng, nối video hay thêm dấu mờ. Đồng thời có thể xem trước và tạo snapshot.

eRecords Player - Quản lý và chia sẻ âm nhạc
eRecords Player cung cấp nhiều tính năng khác nhau trong một phần mềm nhỏ gọn, giúp bạn ghi âm, tạo đĩa nhạc hay trích xuất các nội dung từ đĩa. Bạn cũng có thể tạo mới hay chỉnh sửa và chia sẻ danh sách nhạc của mình rất dễ dàng mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp với nhiều nhà cung cấp âm nhạc phổ biến để bạn sở hữu nhiều bài hát yêu thích.

Agree Free DVD Audio Ripper - Phần mềm rip đĩa DVD
Agree Free DVD Audio Ripper là phần mềm giúp rip audio từ DVD sang các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, AAC, AMR, M4A. OGG, WAV. Cho phép rip một lúc nhiều file, tùy chỉnh chất lượng và thông số audio đầu ra, tốc độ chuyển đổi nhanh.

Agree Rip DVD to AVI WMV MPEG MP4 Ripper - Phần mềm rip đĩa DVD
Agree Rip DVD to AVI WMV MPEG MP4 Ripper là phần mềm giúp rip và chuyển đổi DVD sang AVI, WMV, MPEG và MP4. Cho phép thiết lập các thông số như kích thước, chất lượng, tỷ lệ khung hình hay âm lượng cho file đầu ra.

CD Audio Ripper - Phần mềm Rip các phần của đĩa CD
CD Audio Ripper là phần mềm Rip các phần của đĩa CD. Nó giúp bạn nén file và cắt đi một phần nào đó của chương trình như âm thanh, phim,... hỗ trợ lưu tập tin .WAV, hiển thị các phần của đĩa, sử dụng đơn giản.

TDMore Bluray Converter - Chuyển đổi đĩa Blu-ray sang video
Phần mềm TDMore Blu-ray Converter hỗ trợ chuyển đổi Blu-ray sang các định dạng video phổ biến như MP4, FLV ... để phát trên các thiết bị di động, điện thoại, máy tính bảng với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả

Aiseesoft Blu ray to AVI Ripper - rip đĩa Blu-ray và chuyển đổi file AVI
Aiseesoft Blu-ray to AVI Ripper giúp người dùng rip đĩa Blu-ray nhanh, chuyển đổi từ audio, video, video HD sang định dạng AVI và từ AVI sang video, video HD, audio hiệu quả. Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, đầu ra, hỗ trợ nhiều thiết bị. Cho phép chỉnh sửa video, cắt, ghép, nối video, theo dõi âm thanh, phụ đề.

Aiseesoft Blu ray to FLV Ripper - Rip đĩa Blu-ray sang FLV
Aiseesoft Blu-ray to FLV Ripper thực hiện rip đĩa Blu-ray, chuyển từ Blu-ray DVD sang FLV, SWF nhanh và mạnh. Trích xuất audio từ Blu-ray hoặc DVD. Nhiều định dạng đầu vào và đầu ra được hỗ trợ. Có thể xem trước video, điều chỉnh hiệu ứng, thiết lập thông tin đầu ra.

Aiseesoft Blu Ray to MKV Ripper - Rip đĩa Blu-ray sang MKV
Aiseesoft Blu-Ray to MKV Ripper cho phép chuyển đổi đĩa Blu-ray, DVD hoặc video khác sang MKV, loại bỏ DRM hiệu quả. Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra: video, discs, hình ảnh. Giao diện trực quan. Cho phép cắt, trim, sáp nhập, chụp ảnh, chỉnh sửa hiệu ứng, độ tương phản,tạo profile cá nhân.

Aiseesoft Bluray to WMV ripper - Rip đĩa Bluray sang WMV
Aiseesoft Bluray to WMV ripper là phần mềm chuyển đổi Bluray phim, DVD, video sang WMV. Chuyển đổi nhanh chóng, chỉnh sửa video đa dạng như kích thước, thêm phụ đề, thay đổi độ sáng, tùy chỉnh độ phân giải, thêm hiệu ứng đẹp. Ưu điểm của Aiseesoft Bluray to WMV ripper là chuyển đổi nhanh chóng và trích xuất đầu ra chất lượng tốt.

Free DVD Ripper Platinum - Rip đĩa DVD sang máy tính
Free DVD Ripper Platinum là phần mềm giúp bạn xem được các video, phim từ đĩa DVD trên các thiết bị cầm tay như iPhone, iPod, iPad... bằng cách rip dữ liệu từ đĩa DVD và chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích và chạy được trên iPhone, iPad... Free DVD Ripper Platinum hỗ trợ người dùng trích xuất nhạc, âm thanh, phụ để... của video hay thay đổi kích thước video, chất lượng video, tốc độ khung hình.. và nhiều tùy chọn khác nữa.

Eahoosoft DVD Ripper - Phần mềm RIP đĩa DVD
Eahoosoft DVD Ripper là một trong những phần mềm giúp người dùng nhanh chóng rip đĩa DVD. Bạn có thể rip DVD sang định dạng MP4, H.264, AVI, MP3, WMV... với tốc độ rip DVD nhanh chóng và chất lượng âm thanh hình ảnh cao.

3herosoft CD Ripper - Rip đĩa CD sang máy tính
3herosoft CD Ripper giúp bạn rip audio từ đĩa CD và chuyển đổi các bài hát từ đĩa CD sang định dạng MP3, AAC, AC3, AU, FLAC, M4A, MP2, OGG, WAV... một cách nhanh chóng và dễ dàng, 3herosoft CD Ripper cung cấp các chức năng chỉnh sửa như tùy biến profile audio, tùy chỉnh Audio Bit Rate, Sample Rate, Volume, Codec... Chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

3herosoft DVD Ripper for Mac - Rip đĩa DVD cho Mac
3herosoft DVD Ripper for Mac là phần mềm rip DVD cho máy tính sử dụng hệ điều hành Mac OS X. Phần mềm này có thể giúp bạn rip đĩa phim DVD sang hầu hết các định dạng video phổ biến như WMV, 3GP, AVI, MPEG-4, FLV, SWF,... và các định dạng audio như AC3, M4A, MP3, WMA, WAV, AAC,... với tốc độ rip đĩa nhanh. 3herosoft DVD Ripper for Mac cung cấp cho bạn các chức năng chỉnh sửa chọn phụ đề và audio track, cắt tùy biến video DVD theo nhu cầu.

3herosoft DVD Ripper Suite for Mac - Rip đĩa DVD sang máy tính
3herosoft DVD Ripper Suite for Mac là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ trên hệ điều hành MAC. 3herosoft DVD Ripper Suite for Mac hỗ trợ người dùng rip dữ liệu từ đĩa DVD và chuyển đổi các dữ liệu video như AVI, MPEG, WMV, MP4, MOV, 3GP... sang các định dạng dạng tương thích và chạy trên các thiết bị như Apple iPod, iPad, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4,... Ngoài ra người dùng có thể trích xuất audio từ video một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng phần mềm này.

AuKun DVD Ripper for Mac - Rip DVD, chuyển đổi đĩa phim DVD cho Mac
AuKun DVD Ripper for Mac là phần mềm chuyển đổi đĩa phim DVD sang định dạng AVI, MPEG... trên hệ điều hành Mac. Ngoài ra còn có thể chuyển đổi sang các định dạng audio MP3, WMA, WAV, RA. Đồng thời hỗ trợ cắt, ghép nối video, thêm các hiệu ứng ánh sáng, độ mờ, thêm phụ đề...