AllFile.info  
AllFile.info
 
Tổng số 336

3DP Chip - Tải và cập nhật driver cho máy tính
3DP Chip là phần mềm thường được sử dụng trong việc cập nhật các phiên bản driver mới nhất cho máy tính, giúp các phần cứng luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, với 3DP Chip, bạn có thể biết được những driver nào đã bị lỗi thời, sau đó để phần mềm tự động tìm kiếm các phiên bản mới nhất và cài đặt cho hệ thống của bạn.

DriverEasy - Tải và cài driver tự động cho máy tính
DriverEasy cần thiết cho bất cứ máy tính chạy hệ điều hành nào nhờ khả năng cập nhật driver phiên bản mới nhất để hệ thống hoạt động trong trạng thái tốt nhất, DriverEasy mang đến kho dữ liệu driver phong phú, từ các trang web chính thống của nhà phát hành, tự động tải về và cài đặt cho máy tính. Bên cạnh đó, DriverEasy còn tạo ra một bản sao lưu cho các driver để khôi phục lại khi cần thiết.

Driver Genius Professional Edition - Khục hồi Driver mạnh mẽ
Driver Genius Professional hỗ trợ mạnh mẽ trong việc sao lưu và phục hồi toàn bộ driver trên máy tính. Driver Genius có những chức năng riêng như backup, khôi phục, update và tháo bỏ Driver cho người sử dụng.

Driver Detective - Tải và cài đặt driver tự động cho máy tính
Driver Detective là công cụ cần thiết để người dùng kiểm tra và cập nhật driver cho máy tính, bằng cách sử dụng công nghệ quét hiện đại để tìm ra những driver lỗi thời và cài đặt các phiên bản driver mới cho hệ thống của mình. Với Driver Detective bạn có thể sao lưu hệ thống driver trên máy tính cũng như liên kết với kho driver trực tuyến để bạn tải về dễ dàng.

SlimDrivers - Cài đặt driver tự động cho máy tính
SlimDrivers là công cụ tự động tìm kiếm và cập nhật driver cho hệ thống máy tính. Nhờ công cụ bạn có thể tìm được driver thích hợp cho hệ thống.

Driver Booster - Tìm và tải driver còn thiếu cho máy tính
Driver Booster 6 là phiên bản tiếp theo của phần mềm cập nhật driver, với chức năng tìm kiếm, tải và cài đặt các driver còn thiếu cho các phần cứng trên máy tính. Driver Booster 2 tích hợp kho dữ liệu với hơn 400.000 driver và thiết bị, cho phép gỡ bỏ các driver lỗi thời và tạo ra các bản sao lưu driver để phòng trường hợp cần khôi phục lại.

Uniblue DriverScanner - Tự động cập nhật Driver cho hệ thống
Uniblue DriverScanner là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng quét và cập nhật Driver cho hệ thống máy tính đang lỗi để cải thiện tình trạng hoạt động.

DriverBoost - Cập nhật các driver trên máy tính
DriverBoost là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc cập nhật các thông tin về driver để làm tăng hiệu suất của máy tính.

Device Doctor - Tự động cập nhật driver cho máy tính
Device Doctor là một chương trình miễn phí hỗ trợ hoạt động cho hệ thống máy tính của bạn. Bằng việc tự động quét và xác định những lỗi xuất hiện trên máy tính, Device Doctor sẽ tự động quét và cập nhật driver mới.

DriverIdentifier - Tìm kiếm, cập nhật diver
DriverIdentifier là một phần mềm rất hữu ích có khả năng tự động tìm kiếm, kiểm tra và cập nhật những drivers mới nhất cho chiếc máy tính, giúp cỗ máy của bạn hoạt động trơn tru với hiệu năng cao nhất.

DriverPack Solution Professional - Cập nhật driver cho hệ điều hành
DriverPack Solution Professional là trợ thủ đắc lực cho những ai có vấn đề với driver trên hệ điều hành Window. Nó giúp khắc phục một cách hiệu quả những thiếu sót dù là nhỏ nhất với hầu hết tất cả các driver cho các phần cứng khác nhau trên máy tính của bạn.

Driver Checker - Cập nhật Driver cho máy tính
Driver Checker là chương trình giúp bạn cập nhật các driver còn thiếu cho các thiết bị kết nối với máy tính một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

DriverGuide Toolkit - Nhận dạng và sao lưu Driver
DriverGuide Toolkit có khả năng nhận dạng, liệt kê, sao lưu hay cập nhật các phiên bản Driver mới trên hệ điều hành, rất hiệu quả khi máy tính của bạn không có thiết bị hỗ trợ. Phần mềm sẽ liệt kê tất cả các phần cứng và cho phép bản tải về cho hệ thống các Driver mới nhất từ trang web của nhà sản xuất.

MyPCDrivers - Cập nhật drivers cho máy tính
MyPCDrivers là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm và cập nhật tất cả các phiên bản Driver mới nhất cho hệ thống với một cơ sở dữ liệu khổng lồ từ các nhà sản xuất linh kiện máy tính uy tín trên thị trường. Với ứng dụng này, người dùng sẽ luôn yên tâm rằng hệ thống của mình luôn hoạt động với những Driver tốt nhất.

Acer Drivers Update Utility - Tự động cập nhật Driver cho máy Acer
Acer Drivers Update Utility có khả năng quét máy tính để tìm ra những Driver lỗi thời trên máy tính Acer, sau đó cung cấp các đường link tải về và tự động cài đặt những phiên bản trình điều khiển mới nhất. Phần mềm này liên kết với cơ sở dữ liệu phong phú từ nhà sản xuất đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn có được những Driver tốt nhất.

ASUS Drivers Update Utility - Tự động cập nhật driver máy ASUS
ASUS Drivers Update Utility hỗ trợ người dùng quét, cập nhật và tải về Driver (trình điều khiển) cho máy tính ASUS một cách tự động. Phần mềm này có khả năng quét toàn diện hệ thống, hiển thị danh sách Driver cho người dùng các lựa chọn thay thế các Driver lỗi thời nhằm đảm bảo hiệu suất cho máy tính.

DELL Drivers Update Utility - Tìm và cập nhật Driver DELL
DELL Drivers Update Utility có khả năng quét tự động toàn bộ hệ thống, tìm các Driver lỗi thời và sau đó tải về những trình điều khiển mới nhất cho máy tính DELL của bạn. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các Driver đang được cài đặt trên máy tính và các đường link tải phiên bản mới nhất từ trang chủ DELL.

Driver Booster Free - Tải và cài driver tự động
Driver Booster Free có khả năng quét toàn bộ hệ thống để tìm ra các Driver lỗi thời trên hệ thống, đồng thời cung cấp các bản tải của Driver mới nhất, thay thế những bản cũ. Phần mềm này còn cung cấp các công cụ giúp bạn điều chỉnh Driver để chơi game tốt hơn hay giải quyết các xung đột máy tính, lỗi phần cứng hay hệ thống.

HP Drivers Update Utility - Tìm và cập nhật driver máy HP
HP Drivers Update Utility là ứng dụng có khả năng cập nhật hệ thống Driver (trình điều khiển) cho máy tính HP một cách tự động nhằm duy trì hiệu suất cho máy tính. Phần mềm này có khả năng quét tự động toàn bộ hệ thống, tìm các Driver lỗi thời và sau đó tải về những trình điều khiển mới nhât cho thiết bị của bạn.

Smart Driver Updater - Tìm và tải Driver tự động cho máy tính
Smart Driver Updater hỗ trợ người dùng quét máy tính và tìm kiếm tự động các Driver đã lỗi thời, đưa ra các yêu cầu và thông báo về các Driver cần phải được thay thế trên hệ thống. Phần mềm còn cung cấp các địa chỉ tin cậy để tải về và cài đặt các phiên bản Driver mới nhất cho nhiều thiết bị phần cứng trên máy tính.

Double Driver - Tìm kiếm và khôi phục Driver
Double Driver có khả năng khôi phục các driver một cách dễ dàng, giúp đỡ khi bạn cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính mà không có sẵn CD. Phần mềm này có khả năng quét toàn bộ hệ thống để tìm tất cả những Driver hiện đang được cài đặt để bạn sao lưu chúng vào một thư mục riêng để sử dung khi cần.

Driver Collector - Tìm kiếm và tải driver
Driver Collector mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn về việc tìm kiếm và thu thập những trình điều khiển đang được cài đặt hỗ trợ cho phần cứng máy tính. Ứng dụng này sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống, sau đó lưu chúng vào một thư mục riêng biệt để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào muốn.

DriverMax - Cài driver cho máy tính
DriverMax giúp máy tính của bạn luôn có được những phần mềm driver mới nhất hỗ trợ phần cứng để chạy mượt mà với tốc độ ổn định hơn. Ưu điểm của chương trình là tích hợp kho dữ liệu driver phong phú, tự động tải về và cài đặt cho máy tính của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể gỡ bỏ những phiên bản Driver đã lỗi thời.

DriverPack Solution - Tự động cập nhật Driver cho máy tính
DriverPack Solution là giải pháp đơn giản trong việc tự động cập nhật và cài đặt các trình điểu khiển trên máy tính người dùng, tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc cho bạn. Ưu điểm của phần mềm này là có tốc độ update driver nhanh chóng, hỗ trợ bất cứ trình điều khiển nào cho các loại máy tính và luôn giữ cho hệ thống của bạn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

My Drivers Professional Edition - Tự động cập nhật Driver
My Drivers Professional Edition hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu các trình điều khiển (driver) của hệ thống, đề phòng các vấn đề khi máy tính gặp sự cố. Ứng dụng này còn có khả năng tự động cài đặt và cập nhật các phiên bản Driver mới nhất, tìm các Driver cho các thiết bị không rõ thông tin trên hệ thống.

WinDriverBackup - Lưu các driver vào một thư mục
WinDriverBackup là một công cụ mạnh mẽ có thể hỗ trợ bạn lưu các trình điều khiển - driver vào một thư mục trên ổ đĩa cứng hay các thiết bị lưu trữ khác một cách an toàn. Điều này là thực sự cần thiết để sử dụng khi cài đặt một hệ điều hành mới được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Canon E500 series MP Drivers - Trình điều khiển máy in
Canon E500 series MP Drivers là một trình điều khiển dành cho máy in canon E500 trên hệ điều hành Windows, Nó là công cụ trung gian giúp máy tính và máy in giao tiếp được với nhau. Canon E500 series MP Drivers 1 được thiết kế nhằm cung cấp và hỗ trợ cho việc in ấn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ việc sao chép và quét các tập tin, chọn máy in... Canon E500 series MP Drivers cung cấp cho máy in có khả năng in Full HD Movie Print và lọc hiệu ứng để làm bức ảnh trở lên chân thực hơn.

HP Deskjet 2510 series Basic Device Software - Trình điều khiển cho máy in HP Deskjet
HP Deskjet 2510 series Basic Device Software là một trình điều khiển cho máy in HP Deskjet. Nó giúp bạn kết nối máy in và máy tính, hay nói cách khác giúp máy tính có thể điều khiển được máy in, bạn có thể ra lệnh cho máy in thông qua máy tính. HP Deskjet 2510 series Basic Device Software hỗ trợ việc xem trước các tập tin, chọn máy in...

DriverFinder - Tìm kiếm Driver cho máy tính
DriverFinder là phần mềm cung cấp kho driver cho máy tính của bạn. Bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng driver phù hợp cho máy tính của mình bằng vài thao tác đơn giản. Các driver luôn được cập nhật mới nhất, từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới.

IDT High Definition Audio CODEC - Driver âm thanh, audio
IDT High Definition Audio CODEC cung cấp cho bạn trình điểu khiển âm thanh IDT cho Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 một cách hoàn hoản, Với trình điều khiển IDT High Definition Audio CODEC này sẽ mang đến sự ổn định trong hiệu suất phát âm thanh trên máy tính của bạn.

DL Driver Updater - Tự động cập nhật Driver
DL Driver Updater có khả năng quét toàn bộ hệ thống để xác định những trình điều khiển (Driver) đã lỗi thời sau đó cập nhật phiên bản mới cho từng Driver của máy tính. Ứng dụng còn giúp sao lưu các trình điều khiển cũ để khôi phục lại khi cần thiết.

Realtek AC`97 Driver - Driver âm thanh cho Windows
Realtek AC'97 Driver (Windows 98/Me/2000/XP/2003) là trình điều khiển âm thanh trên hệ điều hành Windows đảm bảo hiệu suất tối đa cho âm thanh trên máy tính của bạn. Driver này tương thích với nhiều loại chipset khác nhau, có hướng dẫn cài đặt và tích hợp các công cụ cài đặt âm thanh 3D

Realtek AC`97 Driver (Windows Vista / Windows 7) - Cài đặt Driver âm thanh cho máy tính
Realtek AC97 Driver là trình điều khiển âm thanh tuyệt vời dành cho máy tính của bạn để tạo ra nguồn âm thanh có chất lượt tuyệt vời. Đây là driver âm thanh chính thức cho máy tính, mang đến những trải nghiệm giải trí với âm thanh vô cùng sống động.

Bluetooth Driver - Điều khiển Bluetooth máy tính
Bluetooth Driver hỗ trợ cài đặt driver cho Bluetooth adapter để dễ dàng chia sẻ file giữa máy tính và thiết bị có Bluetooth. Với Bluetooth Driver bạn có thể làm việc với hầu hết các bluetooth adapter bao gồm cả USB khóa cứng (dongle) và tích hợp (built-in). Phần mềm này gọn nhẹ, dễ sử dụng và có thể sao chép vào USB để sử dụng bất cứ lúc nào.

Realtek High Definition Audio Codec - Driver cải thiện chất lượng âm thanh cho máy tính
Realtek High Definition Audio Codec là driver âm thanh dành cho máy tính của bạn, hỗ trợ bạn cải thiện chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim. Đặc biệt Realtek High Definition Audio Codec tương thích trên nhiều phiên bản hệ điều hành,đáp ứng nguồn âm thanh chất lượng cho cả máy tính để bàn và xách tay.

Realtek High Definition Audio Codec Windows 2000/XP/2003 - Driver âm thanh, audio
Realtek High Definition Audio Codec cung cấp các trình điều khiển âm thanh cấn thiết cho Windows 2000/XP/2003, đảm bảo sự ổn định khi phát âm thanh trên máy tính. Ứng dụng Realtek High Definition Audio Codec Windows hỗ trợ đầy đủ các định dạng âm thanh mới.

Driver Sweeper - Xóa driver cũ trong máy tính
Driver Sweeper là phần mềm xoá bỏ các driver cũ trên máy tính. Nó cho phép loại bỏ an toàn các trình điều khiển, xóa bỏ file rác. Chương trình sẽ quét và tìm kiếm các tập tin không cần thiết, tốc độ loại bỏ nhanh chóng, phục hồi bản sao lưu driver trước khi loại bỏ.

SoundMax Integrated Digital Audio Driver - Driver âm thanh cho máy tính
SoundMax Integrated Digital Audio Driver là trình điều khiển âm thanh dành cho các máy tính để bàn và laptop sử dụng card âm thanh của SoundMax. Trình điều khiển SoundMax Integrated Digital Audio Driver mang đến hiệu suất và sự ổn định cho nguồn âm thanh trên máy tính của bạn.

ZSMC USB PC Camera - Trình điều khiển Webcam máy tính
Webcam là thiết bị quay video được kết nối với máy tính hoặc mạng máy tính, sử dụng cổng USB và có thể kết nối mạng. Để Webcam của bạn hoạt động được thì ZSMC USB PC Camera là Driver - trình điều khiển cần được cài đặt cho hệ thống, driver được taimienphi mang đến là link tải an toàn đã được kiểm tra và bạn chỉ cần tải về để cài đặt, sau đó có thể tiến hành các hoạt động quay phim bằng webcam như bình thường.

ServiWin - Hỗ trợ quản lý, cài đặt driver trên máy tính
ServiWin là một ứng dụng hiệu quả cho phép bạn quản lý driver được cài đặt hoặc các dịch vụ và có thể sửa đổi các thiết lập chúng một cách dễ dàng, nhanh chóng với khả năng cung cấp tên, mô tả, trạng thái, và thông tin khác cho mỗi mục. Ứng dụng có khả năng mã hóa bằng màu đối với các mục vô cùng đặc biệt với các tùy chọn để kích hoạt, vô hiệu hóa, tạm dừng, hoặc thay đổi chế độ khởi động đã có sẵn trong các công cụ hiện tại.

QuuSoft Driver Smart - Cập nhật driver cho máy tính
QuuSoft Driver Smart là phần mềm cập nhật driver. Nó quét nhanh tìm driver phù hợp máy tính, sửa chữa driver bị hư. Cập nhật hoàn toàn tự động tới cài đặt driver cho máy. Đồng thời, còn hỗ trợ sao lưu dữ liệu.

Lavasoft Driver Updater - Phần mềm tìm kiếm, cập nhật Driver
Lavasoft Driver Updater là một trong những phần mềm hỗ trợ bạn tìm kiếm và cập nhật Driver mới nhất cho hệ điều hành. Chương trình sẽ quét và tìm kiếm các driver tương thích với hệ điều hành, với phiên bản máy tính của bạn và đưa ra thiết lập cho người sử dụng chọn và tải về Driver mới nhất. Chương trình hoạt động trên nền tảng Windows.

Greenpois0n for Mac - Cung cấp các thiết bị đời mới cho hệ điều hành Mac
Greenpois0n for Mac là phần mềm cung cấp các thiết bị đời mới cho hệ điều hành Mac. Nó giúp máy tính xử lý nhanh hơn với bộ xử lý mới, vá các lỗ hỏng trên máy tính. Đồng thời cho phép cài đặt nhanh các ứng dụng yêu thích.

ATI Drivers Update Utility - Sửa lỗi drivers cho ATI
ATI là một trong những loại card màn hình có nhiệm vụ xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính. Còn ATI Drivers Update Utility là một công cụ hỗ trợ cho bạn cập nhật các bản drivers của ATI. Nó sẽ quét hệ thống của bạn để tìm ra các drivers lỗi và tự động tải về cho bạn bản thay thế chuẩn giúp ATI của bạn làm việc tốt hơn.

Averatec Drivers Update Utility - Hỗ trợ Driver cho Averatec
Averatec là một trong những dòng máy tính loại trung do Hàn Quốc sản xuất. Để giúp cho máy tính dòng này hoạt động tốt, thì bạn cần sử dụng Averatec Drivers Update Utility.

BenQ Drivers Update Utility - Cập nhật Drivers cho BenQ
BenQ là tên chuyển đổi của hãng Acer Communications & Multimedia, đây là một trong những hãng mạnh về sản xuất điện thoại di động kèm theo cả máy chiếu và Laptop.

Brother Drivers Update Utility - Cập nhật drivers cho Brother
Có thể nói, Brother là một trong những công ty mạnh về các thiết bị điện tử của Nhật Bản. Vì vậy, những chiếc Laptop của hãng cũng được trang bị đầy đủ các phần mềm hỗ trợ để cạnh tranh với các dòng máy khác.

Canon Drivers Update Utility - Cập nhật Drivers cho Canon
Có thể nói, Drivers đóng vai trò như một thông dịch viên giúp cho hệ điều hành của máy tính có thể giao tiếp được với các thiết bị được kết nối khác như máy in chẳng hạn.

Compaq Drivers Update Utility - Cập nhật Drivers cho Compaq
Compaq và HP chính là hai dòng sản phẩm của cùng một công ty quản lý. Và giống như các hãng máy tính khác ngoài thị trường, Compaq cũng chứa các công cụ hỗ trợ người dùng riêng biệt.

eMachines Drivers Update Utility - Cập nhật drivers cho eMachines
eMachines là một hãng máy tính của Mỹ, hiện nay thì được sáp nhập vào với Acer. Để cạnh tranh với các dòng máy tính khác trên thị trường, nó cũng trang bị cho những chiếc Laptop của mình nhiều phần mềm hữu ích và eMachines Drivers Update Utility là một trong số đó.

EPSON Drivers Update Utility - Cập nhật Drivers cho máy EPSON
Máy in EPSON khi được kết nối với máy tính thì cần phải cập nhật drivers liên tục để giúp sự kết nối giữa chúng luôn hoạt động tốt. Để làm được điều này, thì bạn cần sử dụng phần mềm EPSON Drivers Update Utility. Đây là một phần mềm giúp cho máy tính của bạn luôn cập nhật kịp thời những Drivers liên quan đến kết nối EPSON. Đồng thời, nó cũng giúp bạn sử dụng đúng Drivers chuẩn để hệ thống làm việc hiệu quả hơn.

FUJITSU Drivers Update Utility - Cập nhật Drivers cho FUJITSU
FUJITSU là một hãng công nghệ thông tin của Nhật Bản và hiện nay đang có chi nhánh đầu tư tại Việt Nam. Các sản phẩm của hãng tương đối tốt và được trang bị đầy đủ các công cụ hữu ích.

Gateway Drivers Update Utility - Cập nhật Drivers cho Gateway
Gateway được biết đến nhiều hơn với vai trò là một thiết bị mạng làm chức năng chuyển đổi giữa các loại mạng hoặc ứng dụng khác nhau.

IBM Drivers Update Utility - Cập nhật drivers cho máy IBM
IBM Drivers Update Utility là một phần mềm mà hãng IBM không thể bỏ qua cho các thiết bị laptop của mình. Phần mềm này được thiết kế nhằm giúp cập nhật liên tục các bản drivers để hệ thống làm việc tốt hơn, cũng như giúp việc kết nối các thiết bị khác với máy tính dòng IBM cũng đạt hiệu quả cao hơn. Nó sẽ giúp máy tính của bạn tự động cập nhật các phiên bản drivers chuẩn để thay thế cho các phiên bản drivers đã cũ một cách nhanh chóng.

Intel Drivers Update Utility - Cập nhật drivers của Intel
Với Intel Drivers Update Utility, bạn có thể có được những driver chính hãng từ Intel chỉ với một vài click chuột và làm mới cho các trình điều khiển phần cứng của mình theo cách đơn giản nhất. Hiện nay rất nhiều máy tính sử dụng phần cứng từ Intel do vậy mà driver Intel cũng vô cùng cần thiết, giúp bạn đảm bảo cho hệ thống của mình hoạt động ở trạng thái ổn định nhất.

Lenovo Drivers Update Utility - Cập nhật Drivers của Lenovo
Lenovo cũng là một trong những hãng laptop được nhiều người biết đến và dòng máy tính này cũng được trang bị đầy đủ các công cụ tiện ích như các dòng máy khác trên thị trường hiện nay.

MSI Drivers Update Utility - Cập nhật Drivers cho MSI
Cập nhật Drivers cho MSI.MSI là một hãng công nghệ thông tin lớn trên thế giới. Vì vậy, những sản phẩm của hãng này không thể bỏ qua những phần mềm hỗ trợ drivers, và MSI Drivers Update Utility là một trong số đó.

NVIDIA Drivers Update Utility - Cập nhật Drivers cho NVIDIA
NVIDIA là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về các thiết bị điện tử và có trụ sở chính ở California. Vì vậy, các sản phẩm của hãng không thể thiếu những công cụ cơ bản hỗ trợ Drivers và một trong những công cụ đó chính là NVIDIA Drivers Update Utility.

Realtek Drivers Update Utility - Hỗ trợ cài đặt Drivers Realtek
Realtek Drivers Update Utility là một phần mềm giúp máy tính tự động cập nhật và cài đặt drivers của Realtek cho hệ thống. Nó sẽ liên tục quét máy tính để phát hiện và loại bỏ những Drivers bị lỗi, sau đó thay thế chúng bằng những Drivers đạt chuẩn để hệ thống làm việc tốt hơn.

SAMSUNG Drivers Update Utility - Cập nhật drivers của Samsung
SAMSUNG Drivers Update Utility là phần mềm cập nhật drivers của Samsung. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta chẳng còn xa lạ với SamSung, nó là một trong những hãng điện tử được nhắc đến nhiều nhất hiện nay với các sản phẩm nổi bật.