AllFile.info  
AllFile.info
Tối ưu HĐH - dọn rác / Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
 
Tổng số 405

CCleaner - Tăng tốc máy tính, dọn rác PC
CCleaner là công cụ không thể thiếu dành cho người dùng máy tính, đặc biệt là đối với những hệ thống đã sử dụng lâu ngay với chức năng dọn dẹp file rác để trả lại không gian lưu trữ, đồng thời tối ưu và tăng tốc máy tính hiệu quả, với CCleaner, máy tính của bạn sẽ luôn được làm mới mỗi ngày để khởi động và làm việc với tốc độ mượt mà.

Advanced Disk Cleaner - Xóa file rác, chống phân mảnh ổ cứng
Advanced Disk Cleaner là công cụ loại bỏ tất cả tập tin dư thừa trên máy tính hiệu quả. Advanced Disk Cleaner cho phép bạn tìm kiếm và xóa bỏ các file rác trong máy tính làm tăng hiệu suất máy tính, chống phân mảnh, xóa lịch sử duyệt web, cookies...

Advanced Uninstaller FREE - Gỡ bỏ cài đặt, tối ưu hệ thống
Advanced Uninstaller FREE là một phần mềm cho phép người dùng có thể nhanh chóng gỡ bỏ các chương trình được cài đặt vào hệ điều hành, chương trình sẽ tiền hành xóa bỏ tất cả các dữ liệu, các thu mục, register lên quan đến phần phần mềm được gỡ bỏ đảm bảo gỡ bỏ sạch giải phóng tối đa không gian bộ nhớ. Đặc biệt chương trình còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác như tối ưu khởi động, quản lý các dịch vụ của windows, dọn dẹp rác..

Innovative System Optimizer - Xóa file rác, xóa lịch sử web, tối ưu hệ thống
Innovative System Optimizer là phần mềm tối ưu tăng tốc hệ thống, chương trình mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới khi sử dụng máy tính, Innovative System Optimizer cung cấp các tính năng giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn như thực hiện việc quét, xóa các files rác, các tập tin tạm, lịch sử web, quản lý khởi động, tối ưu ram... và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

System Tray Cleaner - Xóa biểu tượng hệ thống, tăng tốc máy tính
Các icon, tiện ích trên khay hệ thống làm bạn rối mắt, việc tồn tại quá nhiều tiện ích ở khay hệ thống cũng ít nhiều làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống, tốc độ làm việc của máy tính. Lúc này bạn cần sự giúp đỡ của phần mềm System Tray Cleaner, chương trình sẽ giúp bạn thực hiện gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết, các chương trình không sử dụng nữa khỏi khay hệ thống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Asmw PC Optimizer Pro - Tăng tốc internet, dọn dẹp ổ cứng
Asmw PC-Optimizer Pro là ứng dụng hỗ trợ người dùng tăng tốc kết nối internet, dọn dẹp ổ cứng và bộ nhớ RAM. Đặc biệt công cụ xóa sạch mọi dấu vết truy cập internet và sửa chữa những lỗi Registry trong hệ thống.

SpeederXP - Tăng tốc độ, cải thiện tốc độ máy tính
SpeederXP là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tăng tốc độ hoạt động của máy tính. Đặc biệt, phần mềm thiết kế với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

GIGATweaker - Sửa chữa, tối ưu và tăng tốc máy tính
GIGATweaker hỗ trợ người dùng quản lý toàn diện các nguồn tài nguyên máy tính, tối ưu hóa các chức năng của hệ điều hàng nhằm mục đích tăng tối đa hiệu suất hoạt động của máy tính.

SBMAV Disk Cleaner - Dọn dẹp hệ thống máy tính
SBMAV Disk Cleaner là ứng dụng giúp dọn sạch những thành phần đã bị loại bỏ và vẫn còn lưu lại trên bộ nhớ hoặc thùng rác máy tính một cách triệt để, từ đó làm sạch và tăng đáng kể hiệu suất hoạt động của máy tính.

Portable Little Disk Cleaner - Xóa file rác trên ổ cứng máy tính
Portable Little Disk Cleaner là ứng dụng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những file rác trên máy tính để giải phóng không gian ổ cứng. Đặc biệt, Portable Little Disk Cleaner có khả năng xóa bỏ vĩnh viễn và không thể khôi phục lại bằng bất kỳ phần mềm nào.

SecureClean - Xóa file rác, dọn dẹp hệ thống máy tính
SecureClean là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng loại bỏ hoàn toàn những tập tin rác trên hệ thống để giải phóng không gian ổ cứng. Đặc biệt, SecureClean có khả năng xóa bỏ vĩnh viễn và không thể khôi phục lại bằng bất kỳ cách nào.

CuperUtilities Shortcuts Fixer - Sửa lỗi Shortcut, loại bỏ shortcut
CuperUtilities Shortcuts Fixer là một trong những chương trình miễn phí dành cho hệ điều hành windows, nó giúp người dùng khắc phục một số lỗi cơ bản liên quan đến shortcut, chương trình sẽ tìm kiếm và loại bỏ các shortcut bị lỗi hoặc thực hiện chỉnh sửa đường dẫn của shortcut đó cho chuẩn xác hơn.

KCleaner - Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính
KCleaner là công cụ được thiết kế giúp bạn dọn dẹp các dữ liệu không cần thiết giúp giải phóng dung lượng của ổ cứng, làm tăng tốc độ cũng như hiệu suất làm việc của máy tính.

TuneXP - Tối ưu hoá hệ thống Win XP
TuneXP là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tối ưu hóa hệ thống cho Windows XP. Nhờ đó hệ thống máy tính của bạn hoạt động ổn định và tăng tốc hơn nhiều.

Fast Cleaner - Xoá file rác, dọn dẹp hệ thống máy tính
Fast Cleaner là công cụ loại bỏ tất cả các dữ liệu rác hay lưu tạm thời, tập tin rỗng chiếm không gian ổ cứng máy tính. Đặc biệt, công cụ còn giúp bạn xóa sạch internet cache, cookies, lịch sử các URL truy cập.

Quad Registry Cleaner - Dọn dẹp hệ thống, tối ưu hoá máy tính
Quad Registry Cleaner là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quét toàn bộ hệ thống và loại bỏ các file dữ liệu hỏng, ứng dụng cài đặt lỗi, sửa chữa lỗi registry để trả lại không gian ổ cứng máy tính. Nhờ đó máy tính tránh được tình trạng hư hỏng và gặp các lỗi crashes.

DiskMax - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính
DiskMax là phần mềm mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính. Đặc biệt, phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm, sửa lỗi Registry và xóa bỏ các ứng dụng cài đặt lỗi, các tập tin rác hoặc được lưu tạm thời trả lại không gian ổ cứng giúp máy tính hoạt động tăng tốc.

MindSoft Utilities XP - Tối ưu hoá hệ điều hành Win XP
MindSoft Utilities XP là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tối ưu hóa hệ thống cho Windows XP. Nhờ đó hệ thống máy tính của bạn hoạt động ổn định và tăng tốc hơn nhiều.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu, tăng tốc máy tính
Advanced SystemCare Free giúp bạn tăng hiệu suất, tăng tốc máy tính thông qua các công cụ tối ưu, dọn dẹp hệ thống. Khi sử dụng phần mềm này, tốc độ máy tính của bạn có thể tăng lên đến 300%, duyệt web nhanh hơn, mượt mà hơn và cũng an toàn hơn. Đặc biệt, ưu điểm của chương trình là cung cấp đa dạng các công cụ, các chế độ quét và tối ưu, theo dõi hệ thống của bạn.

TweakNow RegCleaner - Dọn dẹp và tăng tốc hệ thống
TweakNow RegCleaner là ứng dụng giúp người dùng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính. Đặc biệt, phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm, sửa lỗi Registry và xóa bỏ các ứng dụng cài đặt lỗi, các tập tin rác hoặc được lưu tạm thời trả lại không gian ổ cứng giúp máy tính hoạt động tăng tốc.

Magix PC Check Tuning - Tối ưu, tăng tốc máy tính
Magix PC Check & Tuning có khả năng tìm kiếm, loại bỏ các tập tin tạm thời, xóa danh sách các file được truy cập cuối cùng. Ngoài ra, chương trình còn giúp loại bỏ lịch sử trình duyệt Web làm tăng hiệu suất làm việc cho máy tính.

PC Cleaner - Dọn dẹp hệ thống máy tính
PC Cleaner là ứng dụng có khả năng dọn dẹp toàn bộ hệ thống máy tính của bạn, giúp loại bỏ một số các file không cần thiết làm giải phóng một phần năng lượng, làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

Speed Startup - Tối ưu, tăng hiệu suất hoạt động máy tính
Speed Startup là công cụ làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính bằng cách tìm kiếm và dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết, tối ưu hóa các file Registry trong máy tính.

Zappit System Cleaner - Tăng hiệu suất máy tính
Zappit System Cleaner là công cụ loại bỏ tất cả các tập tin rác, tập tin lưu tạm thời, ... chiếm không gian ổ cứng máy tính. Nhờ đó tăng khoảng trống trên ổ cứng giúp máy tính hoạt động ổn định và tăng tốc hơn.

TuneUp Utilities - Phần mềm tối ưu hệ thống máy tính
TuneUp Utilities 2014 là công cụ được thiết kế phát hiện và loại bỏ những phân mảnh, xóa bỏ các hoạt động trên các trình duyệt Web, làm sạch registry, xóa bỏ shortcut… với nhiều chức năng mạnh mẽ, giúp giảm thiểu bộ nhớ cho máy tính.

SpeedyPC - Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
SpeedyPC là phần mềm tiện dụng giúp tăng tốc độ máy tính của người dùng bằng việc sửa lỗi và loại bỏ các tập tin rác trong máy tính.

SlimCleaner - Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên máy tính
SlimCleaner giúp người dùng máy tính có thể dễ dàng xóa các file rác, các tập tin trùng khỏi hệ thống một cách nhanh nhất, chương trình sẽ tối ưu các tiến trình, thực hiện tối ưu ổ cứng, quét và các ly các chương trình chứa mã độc khỏi máy tính. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ người dùng xóa sạch, xóa vĩnh viễn các file cứng đầu khỏi ổ cứng.

Cloud System Booster - Vô hiệu hóa các chương trình
Cloud System Booster được thiết kế với tính năng chính là giúp người dùng có thể dễ dàng vô hiệu hóa các chương trình, dịch vụ không cần thiết của hệ điều hành nhằm tăng tốc cho một số ứng dụng, chương trình muốn sử dụng, nó cũng hỗ trợ người dùng can thiệp register, thực hiện tinh chỉnh dọn dẹp rác, tối ưu hệ thống một các dễ dàng và nhanh chóng.

Windows Doctor - Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính khi khởi động
Windows Doctor giúp người dùng kiểm soát và tìm kiếm các lỗi của hệ điều hành trên máy tính, chương trình sẽ dà soát các ứng dụng, chương trình hoạt động không đúng và tiến hình chỉnh sửa chúng để hoạt động theo đúng tiến trình. Ngoài ra chương trình này cũng hỗ trợ người dùng quản lý các ứng dụng đã cài vào máy, quản lý các tiến trình khởi động của hệ điều hành.

Should I Remove It - Loại bỏ file rác, tăng tốc, tối ưu hệ thống
Should I Remove It là chương trình phần mềm tối ưu máy tính, dọn dẹp rác, file trùng trên hệ điều hành windows, chương trình này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau để cài thiện tốc độ của hệ điều hành như dọn dẹp rác trên ổ cứng, thực hiện xóa trình duyệt web, quản lý các ứng dụng khởi động cùng windows.

JetClean - Tối ưu hệ thống, sửa chữa Registry
JetClean cho phép người dùng tối ưu hệ thống máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, nó hỗ trợ người dùng dọn rác, dọn các file tạm trên ổ cứng của hệ điều hành, thực hiện quét xóa các file trùng, chỉnh sửa, tối ưu register một cách nhanh chóng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chống phân mảnh cho ổ đĩa.

RegToy - Tối ưu hóa hệ thống máy tính
RegToy là phần mềm tối ưu hóa và tăng tốc máy tính với những tính năng độc đáo như tạo các thư mục đặc biệt để truy cập dữ liệu dễ dàng, tạo các ổ đĩa ảo, ẩn hoặc khóa ổ đĩa, dọn dẹo ổ đĩa, quản lý các ứng dụng khởi động cùng hệ điều hành... Đây là giải phát chăm sóc máy tính toàn diện cho bạn.

System Mechanic - Tối ưu hóa hệ điều hành máy tính
System Mechanic là công cụ dọn dẹp và sửa chữa các sự cố xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau trong hệ thống, phục hồi tốc độ hoạt động của Windows.

Wise Registry Cleaner Free - Dọn dẹp, sửa chữa Registry, tối ưu hệ thống
Wise Registry Cleaner là công cụ làm sạch và khắc phục mọi sự cố xảy ra trong Windows, đảm bảo tốc độ hoạt động của máy tính. Chương trình sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các tập tin không cần thiết, cải thiện hiệu suất máy tính.

ATF Cleaner - Dọn rác, tối ưu hệ điều hành máy tính
ATF Cleaner là một tiện ích có tính năng chỉnh là giúp người dùng tối ưu tốc độ của máy tính, tăng tốc cho hệ điều hành và các ứng dụng đang chạy trong hệ điều hành. Nó có khả năng tìm kiếm dọn sạch các file rác trên ổ cứng một cách dễ dàng, chương trình cũng cho phép người dùng dọn dẹp trình duyệt, tối ưu tốc độ web.

HD Tune - Dọn dẹp ổ cứng, tối ưu hệ thống
HD Tune là công cụ được thiết kế để kiểm tra tình trạng ổ đĩa cứng, nó giúp bạn đo hiệu suất làm việc của ổ đĩa, kiểm tra sức khỏe thường xuyên (SMART), phát hiện và quét các lỗi xuất hiện, xóa toàn bộ mọi dữ liệu có trong ổ cứng…

1 Click PC Fix - Tối ưu hệ thống máy tính
1 Click PC Fix là chương trình xử lý registry và có chức năng “khám bệnh” cho PC, chỉ bằng một lần click chuột sẽ giúp bạn sửa máy tính của bạn được sửa chữa ngay lập tức.

HDD Regenerator - Dọn dẹp, sửa lỗi ổ cứng máy tính
HDD Regenerator hỗ trợ người dùng trong việc giám sát, theo dõi và xử lý các vấn đề với ổ cứng mà bạn không cần phải thường xuyên mang máy tính đến các trung tâm sửa chữa. Phần mềm giúp sửa lỗi Bad Sector trong môi trường DOS, phiên bản mới của HDD Regenerator bổ sung khả năng tạo USB Flash có khả năng khởi động.

CacheMan XP - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
CacheMan XP là một công cụ cực kì hiệu quả trong việc hạn chế các hoạt động lãng phí tài nguyên của máy tính. Qua đó, những file rác chiếm dung lượng lớn gây ảnh hưởng đến khả năng xử lí dữ liệu của máy tính đều được chương trình giải quyết một cách hiệu quả.

WinMate - Dọn dẹp, tăng tốc máy tính
WinMate là chương trình hỗ trợ cho hệ thống máy tính của bạn bằng việc tìm kiếm và sửa các lỗi registry xảy ra trong quá trình sử dụng các chương trình cũng như các lỗi do virus tấn công làm cho hệ thống của bạn hoạt động một cách ì ạch.

Synei System Utilities Premiere - Tối ưu hóa hệ thống
Synei System Utilities Premiere là bộ công cụ nhỏ gọn và hiệu quả trong việc bảo trì và nâng cao hiệu suất hoạt động cho hệ thống của bạn. Chương trình này có khả năng quét toàn bộ các phân vùng và thư mục, dọn dẹp các File rác, kiểm tra lỗi hệ thống, từ đó tối ưu hóa tất cả các chức năng của hệ thống.

Uniblue Powersuite Pro - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính
Uniblue Powersuite Pro là một bộ công cụ bảo trì giúp làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa máy tính của bạn.

Genuine Registry Doctor - Tối ưu hệ thống máy tính
Genuine Registry Doctor là công cụ giúp bạn sửa lỗi registry, tối ưu hệ thống và bảo mật tốt nhất cho máy tính của mình.

System Maintenance - Tối ưu, bảo trì hệ thống
System Maintenance là một công cụ tiện ích giúp bảo trì hệ thống máy tính, giúp máy tính làm việc ổn định và hiệu quả hơn.

Javara - Hỗ trợ sửa lỗi win, tăng tốc máy tính
Javara là một chương trình giúp người dùng chỉnh sửa hệ thống, tăng tốc hệ điều hành, nó sẽ loại bỏ các ứng dụng cũ, các tập tin trùng, các file rác... khỏi hệ thống, khỏi ổ cứng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt nó còn có khả năng xóa bỏ các Java Runtime Environment phát sinh khi chạy các ứng dụng java.

Advanced SystemCare 6 PRO - Tối ưu hóa máy tính
Advanced SystemCare 6 PRO là ứng dụng chăm sóc máy tính toàn diện bằng công nghệ hiện đại và xử lý hoàn toàn tự động. Công cụ này có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu cá nhân, dọn dẹp và sữa lỗi hệ thống, tối ưu hóa các chức năng để đảm bảo hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.

Airy Memory Cleaner - Tối ưu bộ nhớ máy tính
Airy Memory Cleaner là ứng dụng tuyệt vời cho việc tăng hiệu suất máy tính thông qua chức năng kiểm soát tất cả các tiến trình đang hoạt động và giải phóng bộ nhớ RAM, Airy Memory Cleaner này sẽ giúp hệ thống của bạn chạy với tốc độ nhanh và hiệu quả cao nhất chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Index dat Analyzer - Tìm và xóa file index.dat
Index.dat Analyzer là phần mềm dùng để xem, kiểm tra và xóa nội dung của file index.dat. Đây là file ẩn trong máy tính của bạn, nó lưu giữ lại dấu vết của mọi hoạt động online mà bạn đã làm trên Internet…Nó là một vũ khí hữu ích để làm sạch hệ thống của bạn và làm cho Windows chạy nhanh hơn.

Local Cooling - Tiết kiệm điện cho máy tính
Local Cooling là chương trình đem đến cho người sử dụng những tùy chọn và công cụ nhằm thực hiện tiết kiệm hay hạn chế sử dụng điện năng được hợp lý và khoa học.

nCleaner - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống
nCleaner là chương trình rất nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng dọn dẹp và tinh chỉnh hệ thống máy tính của mình được tiên lợi để có được sự ổn định trong hoạt động.

WinASO Disk Cleaner - Dọn dẹp ổ cứng máy tính
WinASO Disk Cleaner là chương trình rất nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ thông minh cho phép người sử dụng thực hiện tìm và loại bỏ các file rác trong hệ thống máy tính để nâng cao hiệu suất hoạt động.

System Ninja - Dọn rác, tối ưu hóa máy tính
System Ninja là phần mềm quét máy tính của bạn một cách triệt để và dọn dẹp máy tính của bạn khỏi những chương trình rác không mong muốn.

360Amigo System Speedup Pro - Sửa lỗi và tăng tốc độ máy tính
360Amigo System Speedup Pro là một công cụ giúp tối ưu hóa máy tính của bạn và làm cho máy tính hoạt động nhanh hơn, ổn định hơn.

WinBubble - Sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống
WinBubble là một trong những công cụ cho phép bạn sửa chữa và thiết lập lại tất cả mọi thứ trong hệ điều hành Windows của bạn.

Quick Heal PC Tuner - Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống
Quick Heal PC Tuner là chương trình được thiết kế chuyên nghiệp với các tính năng mạnh mẽ với mục tiêu hỗ trợ người sử dụng thực hiện tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính nhằm thực hiện các công việc được chính xác và nhanh chóng.

Magical Repair - Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
Magical Repair là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng giúp máy tính làm việc tăng tốc. Công cụ cho phép bạn khắc phục những vấn đề cơ bản của Windows như: Dọn dẹp thư mục rác, trả lại không gian trống cho ổ cứng, tự động chống phân mảnh ổ cứng, ...

Mr Fix Registry Cleaner - Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
Mr Fix Registry Cleaner là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng giúp máy tính làm việc tăng tốc. Công cụ cho phép bạn khắc phục những vấn đề cơ bản của Windows như: dọn dẹp dữ liệu hệ thống, xóa lịch sử lướt web, ...

Disk Doctors Drive Manager - Bảo vệ dữ liệu ổ cứng
Disk Doctors Drive Manager là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quét toàn bộ ổ cứng và đảm bảo an toàn cho ổ cứng không bị lỗi, mất dữ liệu và hỏng hóc.

Disk Cleaner - Dọn dẹp ổ cứng máy tính
Disk Cleaner là phần mềm chuyên dụng cho việc dọn dẹp lại ổ cứng sau một thời gian sử dụng. Phần mềm sẽ xác định tất cả các phần dung lượng bị chiếm dụng vô ích và giải phóng chúng. Đây là công cụ bảo trì hệ thống máy tính hiệu quả.

HS CleanDisk Pro - Dọn dẹp và tối ưu máy tính
HS CleanDisk Pro là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc dọn dẹp, làm sạch máy tính và nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống.