AllFile.info  
AllFile.info
Tối ưu HĐH - dọn rác / Hệ điều hành
 
Tổng số 131

Windows Server 2003 R2 Platform SDK ISO - Bổ sung tính năng cho Windows Server 2003 R2
Windows Server 2003 R2 Platform SDK ISO là bản nâng cấp với mục tiêu bổ sung một số tính năng cần thiết cho Windows Server 2003 R2. Phần mềm cung cấp các tài liệu, mẫu, tập tin tiêu đề, thư viện, và các công cụ để phát triển các ứng dụng chạy trên Windows. Đi kèm là hướng dẫn và trợ giúp sử dụng ở định dạng HTML phiên bản 1.3.

Windows 7 USB/DVD Download Tool - Tạo bộ cài win trên USB
Windows 7 USB/DVD Download Tool cung cấp chức năng tạo bộ cài hệ điều hành Windows 7 lên USB để bạn có thể thực hiện công việc cài đặt dễ dàng hơn. Những công cụ như thế này rất hữu ích với những máy tính không hỗ trợ đĩa DVD. Chỉ cần sao chép file cài vào USB là bạn đã có thể cài hệ điều hành bất cứ ở đâu và vào lúc nào.

Steam OS - Hệ điều hành, tăng tốc chơi game
Steam OS là hệ điều hành được phát triển bởi nhà phát hành Valve, đây là hệ điều hành dựa trên Linux thiết kế cho mục đích chơi game. Hệ điều hành này tích hợp các tính năng tăng đáng kể hiệu suất trong vấn đề xử lý đồ họa và hiệu ứng âm thanh.

Windows XP - Bộ cài đặt hệ điều hành Windows XP
Windows XP tuy là phiên bản hệ điều hành cũ nhưng hiện nay vẫn được khá nhiều người sử dụng, thường sử dụng cho các máy tính có cấu hình yếu. Gói cài đặt Windows XP khá nhỏ gọn, giao diện đồ họa được tối ưu, hoạt động ổn định và hiệu quả tốt, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy tính cơ bản của bất cứ người dùng nào.

VMware Player For Linux - Tạo máy ảo cho Linux
VMware Player For Linux cho phép người dùng chạy một máy ảo song song với hệ điều hành thật trên nền tảng Linux, giúp bạn thử nghiệm nhiều nền tảng cùng lúc như Windows 7, Chrome OS hoặc các phiên bản khác nhau của Linux. Đây cũng là một trong những biện pháp an toàn nhất cho việc thử nghiệm các phần mềm mới.

Fedora for Linux - Hệ điều hành cho Linux
Fedora for Linux là một trong những bản phân phối Linux dựa trên RPM Package Manager được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hệ điều hành này sử dụng GNOME là môi trường đồ hoạ mặc định, ưu tiên cho biên dịch đồ họa 2D, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình và chức năng quản trị hệ thống khá hiệu quả.

Dr.Web LiveUSB for Linux - Tạo ổ đĩa Boot cho Linux
Dr.Web LiveUSB for Linux cho phép người dùng tạo một ổ đĩa Flash Boot vận hành hệ điều hành Linux, rất tiện dụng khi cần sửa chữa hệ điều hành nếu gặp Virus xâm nhập hay lỗi khởi động. Phần mềm này kích hoạt dưới dạng một file thực thi, yêu cầu máy tính hỗ trợ các thiết bị khởi động USB-HDD.

Linux Royal Lite - Phiên bản hệ điều hành Linux
Linux Royal Lite là bản phân phối mã nguồn mở của Linux, sử dụng cho cả nền tảng phần cứng 64-bit và 32-bit. Phiên bản này được xây dựng với giao diện thân thiện, môi trường máy tính dễ thao tác cùng với nhiều ứng dụng được tích hợp mặc định.

Linux Royal LTS - Phiên bản hệ điều hành Linux
Linux Royal LTS là phiên bản hệ điều hành với nhiều môi trường đồ họa được cài đặt sẵn và người dùng có thể lựa chọn từ menu hiển thị trong mỗi lần sử dụng. Phần bản này cũng được cài đặt sẵn nhiều chương trình tương tự như các bản phân phối khác và nhiều ứng dụng mã nguồn mở khác.

Linux Royal Xfce - Hệ điều hành cho Linux
Linux Royal Xfce là hệ điều hành phân phối cho Linux chạy trong môi trường mặc định là Xfce, chạy trên mã nguồn mở, được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phiên bản này còn tích hợp sẵn trình duyệt, cho phép người dùng sử dụng các tùy chọn mặc định trong chế độ đồ họa an toàn.

ROSA Enterprise Desktop For Linux - Phiên bản hệ điều hành Linux
ROSA Enterprise Desktop For Linux là một bản phân phối cho hệ điều hành Linux với giao diện người dùng thân thiện cùng một tập hợp các phần mềm ứng dụng được lựa chọn cẩn thận bởi các nhà phát triển. Phiên bản này phù hợp cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

ROSA Enterprise Linux Server - Bản phân phối hệ điều hành Linux
ROSA Enterprise Linux Server mang đến cho người dùng Linux một giải pháp quản trị toàn diện các dữ liệu tài nguyên mạng cùng các tài khoản người dùng, giúp các mạng doanh nghiệp quản trị trang web dựa trên hệ thống và quản lý ứng dụng. Phần mềm mang đến một giao diện quản lý đồ họa thân thiện và chế độ bảo mật cao.

UNetbootin for Linux - Cài hệ điều hành Linux từ USB
UNetbootin for Linux giúp người dùng tạo một bản cài đặt Ubuntu từ USB và chạy hệ điều hành mà không cần phải tiến hành các thủ tục cài đặt như bình thường. UNetbootin sẽ tự động nhận dạng ổ đĩa cắm vào máy tính. Bản phân phối này bao gồm nhiều ứng dụng có sẵn để người dùng lựa chọn.

DBLab LXLE Remix For Linux - Bản phân phối của Linux tăng gấp đôi tùy chỉnh mã nguồn mở
DBLab LXLE Remix For Linux là một bản phân phối mã nguồn mở của Linux được thiết kế mở rộng hơn, Bản phân phối này được thiết kế, phát triển cho máy tính để bàn có cấu hình yếu 64bit và 32 bit.

Devel Live CD For Linux - Hệ điều hành Linux đơn giản
Devel Live CD For Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên bản phân phối 4Mlinux và Fedora Linux, Nó cho phép người sử dụng dùng trực tiếp trên CD mà không cần cài vào ổ cứng của máy, với các tính năng và tùy chọn được hỗ trợ đầy đủ.

GIT for Linux - Ứng dụng kiểm soát, phân phối phiên bản mã nguồn mở nhanh nhất
GIT for Linux là một ứng được sử dụng rộng rãi, được nhiều người ưa chuộng, Nó giúp người sử dụng kiểm soát các hệ thống, kiểm soát các phiên bản mã nguồn mở, Nó tương tự như dịch vụ VCS

Instant WebKiosk for Linux - Hệ điều hành mạnh về trình duyệt Web
Instant WebKiosk for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở được phát triển dựa trên KIOSK, được thiết kế mạnh về trình duyệt Web. Người sử dụng có thể duyệt Web sạch sẽ, hiệu quả, an toàn trên máy tính cá nhân của mình ở bất kỳ đâu.

Linux Mint for Linux - Bản phân phối Linux phổ biến cho máy tính của bạn
Linux Mint for Linux là một dự án mã nguồn mở cung cấp cho người sử dụng các sản phẩm miễn phí dựa trên các bản phân phối của hệ điều hành nhân Linux, Ubuntu. Nó bao gồm nhiều ứng dụng giúp phục vụ công việc của bạn hằng ngày

Mutter for Linux - Ứng dụng quản lý , trang trí cửa sổ
Mutter for Linux là ứng dụng mã nguồn mở được thiết kế để thay thế và quản lý các cửa sổ trong môi trường GNOME. Nó cung cấp các tùy chọn nhằm trang trí, thay đổi cửa sổ cho hệ điều hành

Nvidia Linux Display Driver For Linux - Trình điều khiển đồ họa mạnh mẽ
Nvidia Linux Display Driver For Linux là một trình điều khiển phần cứng mạnh mẽ mang lại sự tiện lợi đồng thời tối ưu hóa các card đồ họa do hãng Nvidia sản xuất. Nó cung cấp cho người sử dụng các thiết lập tùy chỉnh, hướng dẫn để nâng cấp, tối ưu phần cứng mà cụ thể ở đây là card màn hình.

Oikyo Linux For Linux - Bản phân phối mã nguồn mở miễn phí
Oikyo Linux For Linux là bản phân phối mã nguồn mở dựa trên hệ điều hành nhân Linux, Ubuntu, sử dụng các môi trường GNOME, KDE và Unity, Người sử dụng có thể tùy chọn 1 trong 3 giao diện này.

Ubuntu Cloud Server for Linix - Hệ điều hành miễn phí phổ biến
Ubuntu Cloud Server for Linix là phiên bản chính thức của phần mềm mã nguồn mở mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Nó sử dụng phương pháp đám mây để triển khai hệ điều hành Ubuntu Linux, cung cấp cho người sử dụng các phần mềm, các công cụ và dịch vụ cần thiết

Terminology For Linux - Thiết bị giả lập đầu cuối trên linux
Terminology For Linux là một dự án mã nguồn mở, được thiết kế cho môi trường Enlightenment desktop trên hệ điều hành nhân Linux. Nó là một ứng dụng giả lập thiết bị đầu cuối

SnowBird Linux For Linux - Hệ điều hành mã nguồn mở
SnowBird Linux For Linux là một bản phân phối mã nguồn mở của Linux, sử dụng các chủ đề và biểu tượng độc đáo, kèm theo các codec âm thanh, các gói phần mềm Remi, được phát triển dựa trên hệ điều hành Fodora Linux trong môi trường GNOME.

SmartOS For Linux - Hệ thống điều hành máy chủ sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại
SmartOS For Linux là một hệ thống điều hành dựa trên hệ điều hành Solaris, sử dụng công nghệ openlndiana để triển khai trên các máy chủ, SmartOS For Linux sử dụng 4 công nghệ lớn gồm ZFS, KVM, Dtrance và Zones. Người sử dụng có thể tùy chỉnh môi trường máy chủ với dữ liệu lớn.

Simplicity Linux For Linux - Một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên hệ điều hành Pupply Linux
Simplicity Linux For Linux là hệ điều hành mã nguồn mở tương tự hệ điều hành Linux dựa trên hệ điều hành Pupply Linux. Với Simplicity Linux For Linux. Người sử dụng có thể nhanh chóng có một hệ điều hành dựa trên hệ điều hành Linux đơn giản, gọn nhẹ phù hợp với máy tính của mình.

Rygel for Linux - Nền tảng Upnp cho hệ điều hành
Rygel for Linux là một ứng dụng mã nguồn mở cho phép người sử dụng có thể thao tác trên dòng lệnh hoặc đồ họa để tạo thành một máy tính đa phương tiện, hoặc chia sẻ, cập nhật thiết bị của ban thông qua thiết bị khác, Nó được thiết kế dành riêng cho người sử dụng Linux với môi trường Gnome.

ROSA Desktop Fresh KDE for Linux - Bản phân phối mới cho hệ điều hành Linux
OSA Desktop Fresh KDE R3 for Linux là một bản phân phối mới dựa trên nền tảng Fresh ROSA được phát triển bởi ROSA và sự giúp đỡ của cộng đồng. Với tính năng phong phú, mới mẻ và chất lượng tốt ROSA Desktop Fresh KDE R3 sẽ làm hài lòng khách hàng đam mê công nghệ và khách hàng cao cấp

RemoteBox For Linux - Ứng dụng quản lí máy ảo từ xa
RemoteBox For Linux là một ứng dụng mã nguồn mở được thiết kế phục vụ cho các phần mềm ảo hóa Oracle VirualBox. Nó cho phép người điều khiển từ xa các máy ảo chạy trên cùng một máy

RebeccaBlackOS Reduced Edition For Linux - Hệ điều hành với tính năng đặc biệt Wayland display
RebeccaBlackOS Reduced Edition For Linux là một bản phân phối mã nguồn mở nhân Linux,được xây dựng dựa trên bản phân phối RebeccaBlackOS nhưng tối thiểu hơn. Hệ điều hành hướng tới người sử dụng là người muốn triển khai máy chủ có Wayland display

wattOS MATE Edition For Linux - Hệ điều hành cho Linux
wattOS MATE Edition For Linux là hệ điều hành mã nguồn mở được phát hành bởi Debian GNU/Linux, được xây dựng cho môi trường máy tính để bàn MATE, GNOME2, Nó tương tự hệ điều hành Ubuntu Linux

RhinoLINUX Lite XFCE Edition for Linux - Hệ điều hành mã nguồn mở cho Linux
RhinoLINUX Lite XFCE Edition for Linux là một phiên bản rút gọn của hệ điều hành RhinoLINUX với môi trường Xfce. RhinoLINUX Lite XFCE Edition là một hệ điều hành gọn nhẹ, hiện đại và rất nhanh dựa trên môi trường Xfce và sử dụng các công nghệ mới nhất Ubuntu Linux.

4MLinux Multiboot Edition for Linux - Hệ điều hành cho Linux
4MLinux Multiboot Edition for linux cho phép người dùng cài đặt hệ điều hành mã nguồn mở thông qua mạng internet, ngoài ra nó còn là một đĩa CD cứu dữ liệu với những tính năng đầy đủ và tốt nhất như đĩa Hirent Boot mà chúng ra hay sử dụng khi hệ thống có vấn đề.

Alpine for Linux - Hệ điều hành mã nguồn mở Linux
Alpine for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên Linux cho người dùng một môi trường làm việc an toàn, nó là hệ điều hành nhỏ gọn có thể chạy trực tiếp và đơn giản, có thể chạy trực tiếp ngay trên máy tính của bạn Hỗ trợ cho cả 32bit và 64 bit

Antivirus Live CD for Linux - Hệ điều hành bảo mật cho Linux
Antivirus Live CD for Linux là hệ điều hành cho môi trường máy tính Linux, trực tiếp xây dựng từ các máy quet ClamAV virus phổ biết nhất hiện nay.nó có thể quét toàn bộ hệ điều hành chống virus và phần mềm độc hại.

Bio for Linux - Hệ điều hành cho Linux
Bio for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên hệ điều hành Linux và Ubuntu, nhanh chóng và hiệu quả dựa trên nguồn Ubuntu mới nhất và sử dụng môi trường là việc của Gnome.Ngoài ra nó hỗ trợ đầy đủ tính năng, cấu hình và dễ dàng cài đặt, truy cập hệ thống một cách dễ dàng.

Black Lab for Linux - Hệ điều hành mã nguồn mở cho Linux
Black Lab for Linux trước đây là hệ điều hành mã nguồn mở OS4, hỗn hợp các tính năng ổn định của hệ điều hành Ubuntu với môi trường Desktop nhẹ, cung cấp cho người dùng một môi trường làm việc hiện đại và thân thiện.Ngoài ra nó không yêu cầu phần cứng cao.

Manjaro Linux for Linux - Hệ điều hành phân phối Linux
Manjaro Linux for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên Arch Linux, nó được tạo ra từ một ứng dụng máy chủ/khách, sau 2 năm ra đời nó trở nên khá phổ biến, ngoài ra nó có giao diện đồ họa và dễ dàng cài đặt.

Manjaro Linux E17 Community Edition for Linux - Hệ điều hành cho Linux
Manjaro Linux E17 Community Edition for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở được dùng phổ biến hiện nay, ngoài ra nó được trang bị một số công cụ làm việc hiệu quả, với nét thiết kế thuận tiện sẽ phù hợp cho người mới sử dụng.Ngoài ra nó cung cấp cho cộng đồng Linux một mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.

Bardinux for Linux - Hệ điều hành cho Linux
Bardinux for Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở dựa trên nền tảng của hệ điều hành nhân Linux và Kubuntu Linux, Nó cung cấp cho người sử dụng các bản cập nhật và hỗ trợ, được tạo ra bởi các sinh viên trường đại học San Fernando de La Laguna với mục đích nhằm thúc đẩy việc sử dụng các phần mềm miễn phí.

RebeccaBlackOS May For Linux - Hệ điều hành cho Linux
RebeccaBlackOS May For Linux là một hệ điều hành mã nguồn mở được xây dựng dựa trên hệ điều hành nhân Linux và Ubuntu, được đặt tên theo một người nổi tiếng là RebeccaBlack.

Dairy Linux - Hệ điều hành mã nguồn mở Linux
Dairy Linux là hệ điều hành mã nguồn mở phiên bản của Linux. Bạn có thể thiết đặt các chế độ trên máy tính như chế độ video, độ phân giải màn hình. Tuỳ chọn ngôn ngữ hiển thị, timezone...

Enlightenment for Linux - Hệ điều hành môi trường máy tính để bàn
Enlightenment for Linux là môi trường máy tính để bàn trên hệ điều hành Linux. Nó hoạt động như WMS Openbox và Fluxbox, và dựa trên một số yếu tố từ KDE và GNOME des. Ngoài ra các ứng dụng trên phần mềm này sẽ được cài đặt qua bản phân phối Linux.

Pidora for Linux - Hệ điều hành mã nguồn mở
Pidora for Linux là hệ điều hành Pidora trên Linux. Giao diện của nó được thiết kế đẹp mắt cùng với dung lượng gọn nhẹ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng để chạy các ứng dụng, vào các menu chính, cài đặt cho máy tính.

Q4OS for Linux - Hệ điều hành mã nguồn mở Linux
Q4OS for Linux là hệ điều hành Q4OS trên Linux. Dung lượng của nó gọn nhẹ và áp dụng cho máy tính 32, 64 bit. Ngoài ra cho phép cài đặt chỉ với 5-10 phút để có được môi trường sử dụng trên máy tính, tương tác với các ứng dụng đang chạy.

Windows 8 USB Installer Maker - Hỗ trợ cài Win 8 qua USB
Windows 8 USB Installer Maker là công cụ giúp người dùng tạo file Boot để cài Windows qua thiết bị USB, điều này rất cần thiết đối với các máy tính không có hoặc bị hỏng ổ đĩa CD/DVD. Windows 8 USB Installer Maker hỗ trợ người dùng Boot trên Windows 8 để cài đặt hệ điều này qua USB.

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành
WinToUSB là phần mềm cài đặt, chạy hệ điều hành Windows từ USB. Nó sẽ tự động tìm kiếm các phần cứng, tải, cài đặt các ứng dụng cần thiết. Bạn có thể chọn ổ cứng muốn cài đặt hệ điều hành, phân vùng dữ liệu và chương trình sẽ tự động cài đặt nhanh chóng.

WX Smart Bar - Thay thế thanh tác vụ của Windows
WX Smart Bar là phần mềm thay thế thanh tác vụ của Windows. Nó cung cấp gần 50 tính năng đa dạng, hỗ trợ gửi mail nhanh, truy cập tiện ích trên máy dễ dàng. Tìm kiếm dữ liệu, nghe nhạc, xem video, cài đặt hay gỡ bỏ các tiến trình.

GiMeSpace Win8.x Color Changer - Bổ sung màu sắc trong tùy chọn cho Windows 8x
GiMeSpace Win8.x Color Changer có nhiệm vụ bổ sung và tinh chỉnh màu sắc cho các menu, chủ đề và các nút trên Windows 8 hay 8.1. Hơn nữa, nó có thể thay đổi màu sắc cho các biểu tượng, con trỏ chuột và chương trình âm thanh để làm tăng sự tương phản trong Windows 8x. Thiết lập và điều chỉnh hài hòa hơn khi áp dụng để làm thay đổi diện mạo bên ngoài cho hệ điều hành mới.

Ubuntu - Hệ điều hành mã nguồn mở
Ubuntu for Linux là hệ điều hành máy tính dựa trên Debian GNU/Linux, một bản phân phối Linux thông dụng nhất hiện nay. Hệ điều hành Ubuntu hoạt động dưới dạng mã nguồn mở tự do, cho phép người dùng được tự do chạy, sao chép, phân phối, nghiên cứu, thay đổi và cải tiến theo ý thích của mình.

WinUpdatesList - Cung cấp danh sách cập nhật Windows
WinUpdatesList là một phần mềm chuyên biệt trong việc hiển thị tất cả các thông tin, danh sách cập nhật Windows có trong hệ thống của bạn. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cả danh sách các tập tin được cập nhật bởi Hotfixes. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn thêm mới, xoá bỏ hoặc lưu lại một bản cập nhật nào đó. WinUpdatesList không cần phải cài đặt mà nó có thể chạy trực tiếp từ một thư mục bất kỳ mà bạn dùng để lưu nó.

TadvSmoothDock - Phần mềm bổ sung Metro trên Windows
TadvSmoothDock là phần mềm bổ trợ hay bổ sung Metro trên giao diện của Windows. Nó có tính chất như thanh dock trong suốt, giao diện đậm chất Style, thiết lập và lựa chọn khá đầy đủ. Ngoài ra Built-in cũng thích hợp cho Office 2003/ Office 2007/ Office 2010/ Office 2013 và Windows Vista, Windows 7 và Windows 8

WindowTabs Portable - Ứng dụng quản lý các Tab từ cửa sổ trên Windows
WindowTabs Portable là một ứng dụng trên Windows nhằm quản lý và tạo ra các Tab từ cửa sổ của một chương trình đang chạy. Nó còn hỗ trợ hoạt động thành các nhóm bằng cách kéo và thả các cửa sổ, có thể được lưu trên một thiết bị USB mà không cần phải cài đặt nó... Ứng dụng này cho phép nhóm nhiều cửa sổ và thay đổi khía cạnh bằng cách điều chỉnh độ rộng, chiều cao và màu nền.

Registry Flashlight Fixer - Kiểm soát các chức năng ẩn của hệ điều hành Windows
Registry Flashlight Fixer 1.2 là một công cụ hữu ích cho phép bạn kiểm soát các chức năng ẩn của hệ điều hành Windows và tuỳ biến chúng cho phù hợp với yêu cầu bảo mật và an toàn của bạn. Ứng dụng có khả năng tăng tốc registry một cách đơn giản và dễ dàng, có thể dùng để bật hoặc tắt nhiều chức năng như Registry Editor, Command Prompt, Task Manager, MsConfig, Folder Option, System Restore, …

Ashampoo WinOptimizer FREE - Phần mềm quản lý hệ điều hành
Ashampoo WinOptimizer Free là một phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Nó giúp người dùng tinh chỉnh các tùy chọn của Windows và quản lý máy tính một cách hiệu quả. Chương trình sẽ xóa bỏ các file tạm như Junk, Cache, Leftover, History, Cookies...Nó cho phép bạn xóa vĩnh viễn một file bất kỳ, quản lý các biểu tượng, giám sát, theo dõi hệ thống, làm sạch, tối ưu, sửa chữa Registry và nhiều tùy chọn tính năng khác nữa.

Vodusoft Windows Password Reset - Khôi phục mật khẩu Windows
Vodusoft Windows Password Reset là phần mềm khôi phục mật khẩu Windows. Nó giúp bạn lấy lại mật khẩu đã quên trên Windows. Bạn có thệ thêm và xóa tài khoản mới, hỗ trợ nhiều RAID trên nhiều nhãn hiệu khác nhau. Phục hồi nhanh chóng, không làm mất dữ liệu các nhân.

7Tweak - Phần mềm thiết lập cho Windows 7
7Tweak là phần mềm giúp tối ưu hoá các thiết lập cho Windows. 7Tweak hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows 7. Chương trình giúp người dùng tối ưu hóa Windows 7, tinh chỉnh Windows 7, tuỳ biến hệ thống, xóa các tập tin không cần thiết, quét hệ thống gỡ bỏ các register lỗi... một cách nhanh chóng và dễ dàng.

TweakNow PowerPack Standard Edition - Dọn dẹp, tinh chỉnh hệ điều hành
TweakNow PowerPack Standard Edition là một phần mềm gồm các tiện ích giúp bạn tinh chỉnh hệ điều hành và trình duyệt Web. Nó giúp máy làm việc ổn định hơn bằng việc tối ưu hiệu suất, dọn dẹp windows registry....Chương trình tương thích và hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows.

VMware Player - Phần mềm tạo máy ảo mạnh mẽ
VMware Player dùng để tạo các máy ảo và chạy bất kỳ máy ảo nào trên trên Windows. Nó có các tính năng như hợ trợ cài nhiều máy ảo cùng lúc, khi tạo thành các máy ảo hoạt động như một chiêc máy thật và hỗ trợ lưu hệ điều hành đã cài … Thiết lập và tùy chọn chất lượng các chương trình ảo hóa thông qua hệ thống menu trực quan.

SplashTop OS - Hệ điều hành Web, ứng dụng web
Việc truy cập Internet thông thường rất chậm, điều đó khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy, hệ điều hành web SplashTop OS đã được thiết kế làm công cụ hỗ trợ cho trình duyệt web của Windows. Nó tích hợp đầy đủ các tính năng của Chrome và tốc độ truy cập Web thì vượt trội hơn hẳn.