AllFile.info  
AllFile.info
Tối ưu HĐH - dọn rác / Hỗ trợ cài đặt
 
Tổng số 60

Cydia Installer - Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Cydia
Cydia Installer là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng Cydia trên hệ thống, dành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPod, iPad hay Apple TV với giao diện trực quan, thân thiện. Chương trình cung cấp wizard hướng dẫn từng bước trong suốt tiến trình cài đặt.

Free Auto Shutdown - Tiện ích tự động tắt máy
Free Auto Shutdown là tiện ích hỗ trợ cài đặt thời gian tắt máy tự động và cung cấp các phím tắt phổ biến cho các hành động tắt máy khác nhau như Turn off, Restart, Log off, Stand by & Hibernate. Free Auto Shutdown cho phép người dùng xác định kiểu thời gian đặt lịch tắt máy và phím tắt để bật/tắt máy tính tự động.

APK Installer and Launcher - Cài đặt ứng dụng Android trên máy tính
APK Installer and Launcher là tiện ích hỗ trợ người dùng cài đặt mọi ứng dụng Android trên máy tính một cách dễ dàng. Chương trình hoạt động trên máy ảo Android SDK, hiển thị biểu tượng tệp APK trong mục Windows Explorer, bạn chỉ cần kích đúp chuột vào tệp để cài đặt và khởi chạy.

MS DOS 6.2 Step up Files - File cập nhật dành cho Microsoft MS-DOS 6.2
MS DOS 6.2 Step up Files là tiện ích cung cấp file cập nhật dành cho Microsoft MS-DOS 6.2. Công cụ được phát hành dưới nhiều ngôn ngữ, bao gồm Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và sử dụng ít tài nguyên máy tính.

Minecraft Installer - Hỗ trợ cài đặt game Minecraft
Minecraft Installer là phần mềm được hãng MCInstaller phát hành nhằm hỗ trợ người dùng cài đặt game mô phỏng Minecraft trên máy PC. Phần mềm Minecraft Installer được gói trong tập tin gói phần mềm MSI và tạo các shortcut trên màn hình máy tính và trên trình đơn khởi động của hệ thống.

HP Printer Install Wizard for Windows 7 - Hỗ trợ cài đặt trình điều khiển máy in HP
HP Printer Install Wizard for Windows là phần mềm máy in dành cho người dùng Windows 7 và Windows 8, được thiết kế để download và cài đặt phiên bản phần mềm HP mới nhất và phù hợp nhất dành cho máy in HP nhờ tính năng tự động tìm kiếm và cài đặt.

AutoPatcher - Tự động tải về các gói cập nhật Windows
AutoPatcher là ứng dụng hỗ trợ tải về các bản cập nhật, vá lỗi phần mềm, các lỗ hổng bảo mật, các gói dịch vụ cùng các cập nhật khác của Microsoft dành cho hệ điều hành Windows, AutoPatcher có khả năng tự động tìm và tải về các gói cập nhật mới nhất từ các máy chủ của Microsoft mà không mất thời gian chờ đợi.

Window Controler - Phần mềm quản lý cửa sổ cho PC
Window Controler là phần mềm giúp mang đến cho người dùng một cách tiếp cận mới, năng suất hơn khi tương tác với các cửa sổ làm việc trên máy tính, Window Controler cho phép bạn thu nhỏ, phóng to, xếp tầng và săp xếp (theo chiều ngang hoặc chiều dọc) tất cả các cửa sổ trên desktop cùng nhiều tiện ích khác.

McRip VC Redist Installer - Hỗ trợ cài đặt chương trình Visual C++
McRip VC Redist Installer cho phép người dùng cài đặt nhiều Visual C++ Runtime với một tập tin EXE đơn giản và không cần tìm kiếm một phiên bản nhất định theo yêu cầu của ứng dụng.

APK Deployment for Windows 10 Mobile - Cài đặt các ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile
APK Deployment for Windows 10 Mobile là phần mềm hỗ trợ cài đặt các ứng dụng Android trên Windows 10 Mobile chỉ trong một vài bước đơn giản. Tính năng sẽ giúp bạn được trải nghiệm các ứng dụng Android thú vị trên windows 10 mobile.

Kext Wizard for Mac - Quản lý và cài đặt các phần mở rộng trên Mac
Kext Wizard là ứng dụng tiện lợi và dễ sử dụng cho phép phân tích, quản lý và cài đặt kext trên máy tính Macintosh. Kext Wizard là một ứng dụng Mac đơn giản có khả năng quản lý và cài đặt phần mở rộng trung tâm (các tệp kext) thông qua một GUI (hay còn gọi là giao diện đồ họa người dùng) trực quan và thân thiện.

Orca - Chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của Windows Installer
Orca hỗ trợ tạo và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của Windows Installer và hiển thị mọi biến thiên trong một bảng được sắp xếp cài đặt chế độ đặc quyền chỉ đọc.

LG Mobile Support Tool - Cập nhật firmware cho điện thoại di động LG
LG Mobile Support Tool hỗ trợ cập nhật các phiên bản mới nhất cho điện thoại di động LG bằng cách kết nối với máy PC để quét các bản cập nhật sẵn có, và nâng cấp trình điều khiển.

RT Seven Lite - Cấu hình, tạo bộ cài đặt cho win 7
RT Seven Lite (rt7 Lite) là công cụ định cấu hình cho Windows 7, cho phép bạn thêm hoặc gỡ bỏ các thành phần và tính năng không cần thiết để tạo bộ cài đặt thích hợp. Nó có khả năng thực hiện cài đặt tự động, tích hợp Product Key, cài đặt múi giờ, tạo ổ USB khởi động.

Kext Utility for Mac - Cài đặt nhiều tệp kext trên máy Mac
Kext Utility for Mac cho phép cài đặt nhiều tệp kext cùng một lúc một cách dễ dàng, sửa chữa quyền cấp phép thư mục hệ thống tự động và tái tạo bộ nhớ đệm, dành cho người dùng muốn cài đặt hệ điều hành Hackintosh và sửa chữa tệp kext cache.

ADB Installer - Cài đặt các ứng dụng Android APK
Ứng dụng ADB Installer hỗ trợ các nhà phát triển Android và các đối tượng người dùng thông thường cài đặt các ứng dụng Android APK và xóa chúng khỏi thiết bị tương thích, cũng như khai thác các tiện ích trong thiết bị với giao diện làm việc

Program Install and Uninstall troubleshooter - Quản lý cài đặt và gỡ bỏ chương trình
Program Install and Uninstall troubleshooter là ứng dụng thay thế cho tiện ích Windows Installer Clean Up, giúp bạn giải quyết các sự cố không cài được chương trình mới và các bản cập nhật hay dỡ cài đặt chương trình hiện có.

Universal Silent Switch Finder - Tìm kiếm trình cài đặt phần mềm
Universal Silent Switch Finder được các nhà phát triển của wpiw thiết kế nhằm trợ giúp người dùng tìm các "silent switch" trong các ứng dụng cần cài đặt, cho phép người dùng cài đặt ứng dụng đồng thời cho nhiều máy, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Synaptic Package Manager - Quản lý ứng dụng trên hệ điều hành Debian
Synaptic Package Manager được thiết kế nhằm trang bị cho người dùng một giao diện đồ họa người dùng hiện đại hỗ trợ hệ thống quản lý gói phần mềm dòng lệnh APT và được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Debain GNU / Linux. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp rất nhiều tính năng thú vị khác như hỗ trợ cấu hình gói phần mềm hay cung cấp bộ mô phỏng thiết bị đầu cuối tích hợp.

CyanogenMod Installer - Hỗ trợ cài đặt ROM CyanogenMod trên di động
CyanogenMod Installer là giải pháp phần mềm trợ giúp người dùng cài đặt bản ROM CyanogenMod cho thiết bị di động. Với CyanogenMod Installer, phiên bản mới nhất của CyanogenMod sẽ được cài đặt vào thiết bị đích nhanh chóng với nhiều tính năng mới và tính năng cải thiện hơn rất nhiều so với hệ điều hành Android chuẩn.

WinToFlash Lite - Chuyển gói cài đặt win sang ổ USB flash
WinToFlash Lite là phần mềm có khả năng chuyển gói cài đặt Windows từ đĩa CD or DVD sang ổ USB flash để sử dụng bất cứ lúc nào yêu cầu cài đặt hệ điều hành. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows, bao gồm cả tuỳ chọn cơ bản và nâng cao, thích hợp với từng đối tượng người dùng.

Minecraft Forge - Hỗ trợ cài đặt các bản mod Minecraft
Minecraft Forge là tiện ích game, chính xác hơn là giao diện lập trình ứng dụng (API) dành cho game Minecraft, hỗ trợ người dùng cài đặt các bản mod khác của game với độ tương thích cao nhất. Chương trình cung cấp cho người chơi tuỳ chọn cài đặt máy chủ riêng dành cho game và gửi lời mời cho những người chơi khác.

MacPorts - Cài đặt và nâng cấp cho các ứng dụng chạy trên hệ điều hành OS X
MacPorts là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ biên dịch, cài đặt và nâng cấp cho các ứng dụng chạy trên hệ điều hành OS X, được phát triển cho dòng lệnh hoặc dựa trên hệ thống X11 hoặc Aqua. Tiện ích cung cấp truy cập nhanh vào hơn 18.000 cổng ứng dụng khác nhau cùng một bộ sưu tập phần mềm mã nguồn mở dành cho Mac.

Kext Utility for Mac - Hỗ trợ cài đặt, sửa phân quyền kext
Kext Utility là ứng dụng Mac hỗ trợ người dùng dễ dàng cài đặt nhiều file kext cùng lúc và sửa chữa phân quyền kext cho thư mục hệ thống máy tính. Tiện ích cung cấp phương tiện cần thiết để cài đặt hệ điều hành Hackintosh.

Visual C Runtime Installer - Cài đặt và khởi chạy các ứng dụng Visual C++
Visual C++ Runtime Installer cung cấp tất cả các thư viện Visual C++ Runtime hỗ trợ cấu trúc x86 và x64, giúp người dùng khai thác các công cụ thiết yếu trên hệ điều hành Windows hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, Visual C++ Runtime Installer liên tục cập nhật các tính năng mới nhất cùng nhiều tính năng cải tiến hấp dẫn, hỗ trợ người dùng tối đa.

AutoSPInstaller - Hỗ trợ cài đặt và quản lý dữ liệu Sharepoint
AutoSPInstaller là công cụ cài đặt SharePoint cho người dùng trên toàn thế giới, hỗ trợ người dùng quản lý và đồng nhất cơ sở dữ liệu Sharepoint hiệu quả. Tiện ích làm việc với SharePoint 2016, SharePoint 2013 và SharePoint 2010, bao gồm các bản cập nhật của sơ đồ file đầu vào XML.

NFS Client - Cài file NFS vào máy
NFS Client là ứng dụng cho phép người dùng cài file NFS (Network File System) vào máy như một ổ đĩa Windows để xem và tương tác với hệ thống tập tin dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình cung cấp tính năng bảo mật dữ liệu, bảo đảm tính ổn định và hiệu suất cao cho hệ thống.

MacPostFactor for Mac - Cài đặt các phiên bản cho MacOS
MacPostFactor là ứng dụng dành cho hệ điều hành MacOS, mang đến một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ người dùng vượt qua giới hạn về phần cứng của OS X và cài đặt các phiên bản hệ điều hành Mountain Lion, Mavericks hoặc Yosemite trên các thiết bị không được hỗ trợ chính thức.

Speed Install - Tự động tải và cài đặt phiên bản mới của ứng dụng máy tính
Speed Install là ứng dụng tự động tải và cài đặt các phiên bản mới nhất của ứng dụng trong máy tính với hơn 100 lựa chọn từ cơ sở dữ liệu phần mềm liên tục được cập nhật của các nhà phát triển phần mềm. Speed Install được phân loại theo nhiều chủ đề như công việc, gia đình, bảo mật, mạng Internet, đa phương tiện, và phần mềm miễn phí.

WinHIIP - Tăng tốc cài đặt ảnh game PS2 trên PC
WinHIIP là ứng dụng PC được dùng để hỗ trợ cài đặt ảnh PS2 CD/DVD trên ổ đĩa cứng, cho phép người dùng truy cập ổ cứng trong được kết nối qua USB hoặc IDE. Tốc độ tiến trình cài đặt tùy thuộc vào phương pháp kết nối và cấu hình cửa sổ.

iAnyGo - Cài đặt và gỡ bỏ phiên bản hệ điều hành iOS
iAnyGo là phần mềm hỗ trợ cài đặt và gỡ cài đặt tất cả phiên bản của hệ điều hành iOS, bao gồm cả iOS 11 mới nhất, cho phép người dùng hoàn tất quá trình nâng cấp hoặc hạ cấp hệ điều hành mà không cần sử dụng iTunes.

Fedora LiveUSB Creator - Tạo và cài đặt bản phát hành Fedora trên ổ đĩa USB
Fedora LiveUSB Creator là giải pháp phần mềm hỗ trợ người dùng tạo và cài đặt bản phát hành Fedora trên ổ đĩa USB. Fedora LiveUSB Creator có rất nhiều ưu điểm nổi bật như tự động tải các phiên bản Fedora, cũng như tự động kiểm tra các phiên bản đã phát hành hay hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

PortableApps.com Installer - Tạo các gói phần mềm di động
PortableApps.com Installer là công cụ cho phép người dùng tạo package cho các sản phẩm phần mềm dạng di động của mình. Chương trình sử dụng ít không gian bộ nhớ, hỗ trợ kiểm thử trình cài đặt đã tạo và hiển thị file nhật ký ở cửa sổ Notepad.

Debian Installer Loader - Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Debian trên Windows
Debian Installer Loader là công cụ hỗ trợ người dùng cài đặt nhanh chóng hệ điều hành GNU/Linux Debian trên máy tính Windows với sự hỗ trợ của win32-loader, cho phép tải trình cài đặt Debian từ mạng hoặc CD-ROM để thay thế hệ điều hành.

Minecraft Mod Installer - Cài đặt và tùy biến các bản Mod cho Minecraft
Minecraft Mod Installer là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng cài đặt các bản mod mới cho game Minecraft. Với sự hỗ trợ của Minecraft Mod Installer, bạn sẽ không cần phải thực hiện các thao tác giải nén và sao chép tập tin mod phiền phức nữa. Nói cách khác, đây là ứng dụng đơn giản hóa việc cài đặt đồ họa tùy biến và các bản mod dành cho game Minecraft.

Clover EFI for Mac - Hỗ trợ cấu hình cài đặt MacOS
Clover EFI for Mac là trình tải khởi động được thiết kế để hoạt động với các bo mạch chủ UEFI, hỗ trợ cấu hình cài đặt MacOS chạy trên các máy tính không phải Apple. Ngoài ra, phần mềm cũng thường được sử dụng để tạo đĩa USB có chứa phiên bản MacOS tùy biến và tất cả các trình điều khiển cần thiết.

InstallRite - Thiết lập cài đặt, kéo dài thời gian dùng thử phần mềm
InstallRite là công cụ hỗ trợ bạn cài đặt và cập nhật cùng một ứng dụng trên nhiều máy tính bằng cách tái tạo các thiết lập cài đặt cho ứng dụng đó và tạo hình ảnh sao đôi ứng dụng. InstallRite có khả năng phát hiện các thay đổi trên cấu hình hệ thống khi có ứng dụng mới được cài đặt, và được thiết kế nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian cài đặt ứng dụng.

WinBuilder - Tạo đĩa khởi động, cứu hộ windows
WinBuilder là công cụ hỗ trợ tạo đĩa khởi động Windows trong trường hợp máy tính không thể tự khởi động để bảo vệ PC và thông tin lưu trữ trong máy. Tiện ích cho phép người dùng tự lựa chọn các thành phần chứa trong đĩa khôi phục, hỗ trợ tạo web server để đăng tải và chia sẻ file.

FreeDOS - Hệ điều hành DOS đa tiện ích
FreeDOS là hệ điều hành miễn phí, tương thích với DOS dành cho các hệ thống tương thích với IBM-PC, hỗ trợ các ổ đĩa định dạng FAT32 và thậm chí cả các đĩa lớn như LBA. Tải FreeDOS nếu bạn cần xử lý công việc trên các hệ điều hành đời cũ, chơi các video game hay chạy các phần mềm cũ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trình mô phỏng PC như VirtualBox để cài đặt FreeDOS nếu muốn dùng thử hệ thống DOS và làm quen với các tính năng của hệ điều hành này.

Intel Chipset Device Software - Hỗ trợ cài đặt Chipset Intel
Intel Chipset Device Software cung cấp gói tập tin INF dành riêng cho người dùng bo mạch chủ Intel, hỗ trợ liên kết bo mạch chủ giữa các thành phần PCB như bộ điều khiển hay các thiết bị tích hợp cũng như các card add-on và các thành phần như bộ vi xử lý CPU hoặc bộ nhớ hệ thống - RAM. Nói cách khác, Intel Chipset Device Software thường được sử dụng để cài đặt các tập tin này vào hệ điều hành đích để khai thác tối ưu các chức năng và cấu hình của thành phần Intel trên các hệ điều hành mới được cài đặt.

Microsoft Agent - Cài đặt các thành phần chính của Microsoft Agent
Microsoft Agent là gói phần mềm hỗ trợ người dùng cài đặt nhanh các thành phần chính của Microsoft Agent 2.0 trên máy tính để sử dụng các ứng dụng được hỗ trợ. Trong đó, đáng chú ý nhất là Microsoft Agent từng được sử dụng để phát triển các chương trình trợ lý văn phòng nổi tiếng như Clipit, The Dot, Hoverbot và The Genius.

DirectX End User Runtime Web Installer - Cài đặt gói DirectX trên máy tính
DirectX End-User Runtime Web Installer là ứng dụng cập nhật phiên bản 9.0c và các phiên bản trước đó của DirectX Redistributable thay vì cài đặt toàn bộ gói phần mềm này. Khác với các ứng dụng sau này, DirectX End-User Runtime Web Installer cần có kết nối mạng bởi nó sẽ tải dữ liệu từ các server của Microsoft, ưu điểm là có kích thước nhỏ gọn hơn so với các phiên bản sau.

VolumeMgr - Hỗ trợ cài đặt và gỡ bỏ ổ đĩa
VolumeMgr là công cụ hỗ trợ cài đặt và gỡ bỏ ổ đĩa, tự động tìm kiếm bộ đĩa ngay khi khởi động và hiển thị trong danh sách tất cả phân vùng. Tiện ích có dạng di động, do đó không yêu cầu cài đặt, sử dụng giao diện đồ họa dành cho Windows API.

Bitnami MyBB Module - Hỗ trợ cài đặt ứng dụng web MyBB
Bitnami MyBB Module là dự án phần mềm đa nền tảng cung cấp trình cài đặt đồ họa, cho phép người dùng cài đặt ứng dụng web MyBB trên Bitnami LAMP Stack của các nền tảng Linux, Apache, MySQL và PHP, mà không cần xử lý các thành phần phụ thuộc runtime của MyBB.

Tech Tool Store - Truy cập các ứng dụng máy tính
Tech Tool Store là phần mềm hỗ trợ truy cập hơn 500 chương trình bạn cần để vận hành máy tính và bổ sung những công cụ thường được sử dụng để đảm bảo tính bảo mật và hiệu suất hệ thống, cho phép người dùng dễ dàng tìm duyệt ứng dụng thông qua các gợi ý.

Windows USB Troubleshooter - Phần mềm hỗ trợ sửa lỗi kết nối USB
Windows USB Troubleshooter là công cụ hỗ trợ khá hữu ích đối với người dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows. Thông qua Windows USB Troubleshooter bạn có thể dễ dàng chẩn đoán và sửa chữa một số sự cố thường gặp khi kết nối USB với máy tính của mình.

Mtools - Phần mềm hỗ trợ truy cập MS - DOS
Mtools là tập hợp các tiện ích để truy cập đĩa MS-DOS từ GNU và Unix mà không cần gắn chúng. Mtools hỗ trợ các tên file dài theo phong cách Win 95, và Windows NT, đĩa ZIP / JAZ, đĩa OS/2 Xdf và 2m (lưu trữ đến 1992k trê một đĩa với mật độ 3,5) và FAT 32.

Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools - Tạo ảnh hệ thống Windows XP trong cài đặt
Windows XP Service Pack 3 Deployment Tools là bản cập nhật của System Preparation tool (Sysprep.exe) dành cho Windows XP Service Pack 3, cho phép quản trị viên tạo ảnh hệ thống Windows XP trong phần cài đặt tự động.

Ubuntu Software Center - Quản lý ứng dụng mặc định của Ubuntu Linux
Ubuntu Software Center là phần mềm nguồn mở được thiết kế làm trình quản lý gói phần mềm mặc định cho hệ điều hành miễn phí nổi tiếng nhất trên thế giới, Ubuntu Linux. Phần mềm này hỗ trợ bạn tải phiên bản mới nhất của các ứng dụng để chạy trong bản phân phối Ubuntu Linux, cũng như nhiều phiên bản Ubuntu khác.

Bamboo Dock - Cài đặt ứng dụng cho máy tính bảng Bamboo
Bamboo Dock được thiết kế dành riêng cho máy tính bảng Bamboo do Wacom sản xuất, cung cấp cho người dùng phương thức đơn giản để thêm và khởi chạy một số ứng dụng làm việc với máy tính bảng và bút đi kèm thiết bị.

Apple Configurator for Mac - Cấu hình và cài đặt các thiết bị Apple
Apple Configurator for Mac là tiện ích hoạt động trên nền tảng Mac OS, cho phép người dùng lập cấu hình và cài đặt thiết bị nhiều thiết bị iPhone, iPod touch và iPad đồng thời trong doanh nghiệp hay tổ chức, hỗ trợ quản lý các thiết bị iOS từ xa với Mobile Device Management.

USBWriter - Tạo và lưu file cài đặt trên USB
USBWriter là công cụ hỗ trợ lưu trữ file cài đặt hệ điều hành trong môi trường an toàn hơn, cho phép người dùng ghi ảnh đĩa ảo trên ổ USB. Mặc dù tiện ích có file explorer riêng để lựa chọn file ảnh nhưng không hiển thị định dạng ảnh được hỗ trợ, do đó tạo ổ đĩa bằng file ISO là một lựa chọn an toàn.

15 seconds ADB Installer - Hỗ trợ cài đặt file ADB, driver và Fastboot
15 seconds ADB Installer là trình cài đặt all-in-one dành cho ba trong số những công cụ quan trọng nhất dành cho Android trên máy tính thay cho bộ công cụ SDK cồng kềnh, bao gồm: driver, ADB và Fastboot. Ưu điểm nổi bật của 15 seconds ADB Installer là kích thước nhỏ gọn và khả năng hoạt động nhanh.

Ultamatix - Hỗ trợ cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng trên Linux
Ultamatix là giao diện đồ họa tự động cài đặt các ứng dụng thông dụng nhất trong các phiên bản hệ điều hành Linux Ubuntu / Debian / Ultimate Edition. Với Ultamatix, bạn dễ dàng cài đặt hàng loạt ứng dụng quen thuộc của hệ điều hành Linux như Amarok 1.4 Fast Forward PPA, Open Office 3, game Torcs, game S.C.O.R.G.E, game GL-117, v.v.

PlayOnLinux - Cài ứng dụng windows trên hệ điều hành Linux
PlayOnLinux là phần mềm nguồn mở được thiết kế để cung cấp giao diện đồ họa (GUI) cho ứng dụng Wine, cho phép người dùng dễ dàng cài đặt nhiều chương trình Windows trên hệ điều hành Linux. Các ứng dụng và game hỗ trợ cài đặt được phân nhóm theo danh mục để truy cập nhanh hơn.

Minicom for Mac - Hỗ trợ cài đặt phần mềm Minicom
Minicom for Mac là gói chương trình hỗ trợ người dùng cài đặt phần mềm Minicom, được sử dụng để kết nối và điều khiển cổng console serial trên máy Mac. Hệ thống kèm theo trình giả lập terminal ANSI và VT102, thư mục quay số (dialing) và trình download zmodem tự động.

Cumulative Update - Tải và cài đặt phiên bản Windows
Cumulative Update là công cụ hỗ trợ cập nhật Windows 10 phiên bản 1607 (Anniversary Update) vào KB4096309, phiên bản 1703 (Creators Update) vào KB4088891 hay phiên bản 1709 (Fall Creators Update) vào KB4089848.

Google Play Store APK cho Android TV - Hỗ trợ cài đặt Google Play trên TV Android
Google Play Store APK cho Android TV là ứng dụng hỗ trợ người dùng cài đặt Google Play trên TV Android để tải ứng dụng, game, phim không giới hạn và trải nghiệm chơi game, xem phim tuyệt vời trên màn hình rộng của Smart TV.

AnyDesk cho Mac - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
AnyDesk cho Mac là phần mềm giúp người dùng điều khiển máy tính Mac từ xa một cách hiệu quả. Với ưu điểm về tốc độ xử lý, AnyDesk cho Mac cho phép bạn thực hiện các công việc trên máy tính khác một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào.

OneClick! Installer - Phần mềm hỗ trợ cài đặt driver, update Windows cho PC
OneClick! Installer là phần mềm nhỏ tiện ích, hỗ trợ cài đặt driver, các chương trình và bản update Windows dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ khả năng đơn giản và tự động hóa toàn bộ tiến trình, OneClick! Installer là giải pháp hữu ích cho người dùng cài đặt phần mềm mới hàng ngày, chẳng hạn như các nhân viên trong lĩnh vực IT và test phần mềm.