AllFile.info  
AllFile.info
Tối ưu HĐH - dọn rác / Kiểm tra, sửa lỗi Windows / Active SMART - Hỗ trợ theo dõi ổ cứng máy tính

Active SMART - Hỗ trợ theo dõi ổ cứng máy tính

Active SMART là công cụ có khả năng kiểm tra và theo dõi ổ cứng của máy tính, chương trình giúp người dùng xem được tên ổ cứng, dung lượng của ổ cứng, xem hãng sản xuất ổ cứng với độ chuẩn xác cao. Đặc biệt với chương trình này người dùng còn có thể kiểm tra tính trang sức khỏe của ổ cứng.

Ổ cứng là nơi lưu toàn bộ dữ liệu của bạn. Đây là phần quan trọng nhất trong mỗi chiếc máy tính. Làm sao để giữ an toàn tối đa cho nó. Phần mềm Active SMART là một phấn mềm được thiết kế dành riêng cho ổ cứng nhằm theo dõi và quản lý ổ cứng một cách tối ưu nhất. Đối với các lỗi bất ngờ xảy ra với ổ cứng, phần mềm vẫn có thể giúp bạn khắc phục và giải quyết chúng.


Active SMART
Download Active SMART - Phần mềm Kiểm tra và theo dõi ổ cứng

Phần mềm cho phép bạn lưu lại dữ liệu hệ thống, nó sẽ tự động theo dõi tình trạng ổ cứng một cách tổng quan nhất. Khi phát hiện ra những bất thường phần mềm sẽ thông báo đến bạn để bạn có cách xử lý kịp thời. Ngoài ra phần mềm sẽ hiển thị thông tin chi tiết về tình trạng ổ cứng, dung lượng còn bao nhiêu để bạn có sự phân chia, sắp xếp dữ liệu hợp lý.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2.9.7 của Active SMART:

- Cải thiện hiệu suất kiểm tra và theo dõi ổ cứng

 

Phần mềm Active SMART sử dụng công nghệ mới tiên tiến SMART để theo dõi máy tính nên kết quả đưa lại luôn chính xác và cụ thể nhất. Phần mềm này sẽ luôn đảm bảo cho bạn phát hiện và xử lý lỗi ổ cứng kịp thời tránh tình trạng mất dữ liệu xảy ra.

Các tính năng chính của Active SMART:

- Hỗ trợ bạn theo dõi thông tin ổ cứng.
- Tự động rà soát ổ cứng, phát hiện và xử lý lỗi kịp thời.
- Sử dụng công nghệ mới SMART để đưa ra kết quả chính xác nhất.
- Thông báo đến bạn thông tin và tình trạng ổ cứng hàng ngày.


Bình luận

Xem thêm

Everest Ultimate Edition - Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính
Everest Ultimate Edition cung cấp cho người dùng máy tính các thông tin về phần cứng và phần mềm, chẳng hạn như Motherboard, Operation System, Display, Multimedia, Network, Software, Benchmark... Các thông tin này được chia theo các danh mục khác nhau trên giao diện của Everest Ultimate Edition, bạn có thể truy cập để xem chi tiết, đồng thời nắm được tình hình hoạt động của hệ thống.

PC Error Eliminator - Kiểm tra, sửa lỗi máy tính
PC Error Eliminator là chương trình hỗ trợ người sử dụng kiểm tra, sửa lỗi và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

7 Quick Fix - Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7
7 Quick Fix được đánh giá là một trong những công cụ sửa lỗi win tốt nhất và rất đáng để thử nghiệm hiện nay. Phần mềm này giúp bạn sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành thuộc nhiều nhóm lỗi khác nhau mà nhiều công cụ khác không làm được. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn các thiết lập, công cụ, hiệu ứng, biểu tượng, các cài đặt và nhiều chức năng khác trên hệ điều hành Win7.

XP Quick Fix - Kiểm tra, tối ưu hóa Win XP
XP Quick Fix là tiện ích kiểm tra và sửa lỗi windows XP với khả năng phát hiện 25 lỗi cơ bản do virus gây ra trên hệ điều hành. Bên cạnh đó là chức năng khôi phục và cải thiện các tính năng của nhiều thiết lập và ứng dụng trên Windows, điều chỉnh lại tốc độ mạng, phục hồi chức năng ổ đĩa, chức năng của các phân vùng...

XP Quick Fix Plus - Sửa lỗi, tối ưu hóa Win XP
XP Quick Fix Plus là tiện ích hỗ trợ khắc phục những vấn đề thường gặp trong Win XP. Những lỗi này thường do virus gây ra ngăn chặn người dùng truy cập vào các ứng dụng trên hệ điều hành

Aro - Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
Aro được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng tìm kiếm sửa lỗi cho hệ điều hành windows, nó cũng cho phép người dùng dọn rác, tối ưu hóa máy tính, quản lý các ứng dụng khởi động cùng windows... một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Driver Fusion - Hiển thị thông tin hệ thống
Driver Fusion giúp người dùng máy tính kiểm tra được các thông tin phần cứng của hệ thống, biết được dung lượng ổ cứng, dung lượng RAM... một cách chính xác. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng tối ưu máy tính bằng cách hiện thị các tùy chọn giúp rọn rác, chỉnh sửa register, xóa file trùng khỏi ổ cứng.

Internet Speed Test - Hiển thị thông tin mạng Internet
Internet Speed Test là một trong những chương trình cung cấp cho người dùng tính năng để có thể dễ dàng biết được tốc độ mạng internet hiện tại mà mình đang sử dụng. Chương trình sẽ kiểm tra và hiện thị đầy đủ các thông tin tốc độ tải lên, tốc độ tải xuống của mạng nhà bạn đang sử dụng một cách chính xác nhất.