AllFile.info  
AllFile.info
Tối ưu HĐH - dọn rác / Kiểm tra, sửa lỗi Windows / Driver Fusion - Hiển thị thông tin hệ thống

Driver Fusion - Hiển thị thông tin hệ thống

Driver Fusion giúp người dùng máy tính kiểm tra được các thông tin phần cứng của hệ thống, biết được dung lượng ổ cứng, dung lượng RAM... một cách chính xác. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng tối ưu máy tính bằng cách hiện thị các tùy chọn giúp rọn rác, chỉnh sửa register, xóa file trùng khỏi ổ cứng.

Driver Fusion cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và tối ưu trình điều khiển hệ thống. Bạn có thể sử dụng Driver Fusion để gỡ bỏ các ứng dụng không còn sử dụng hay bị lỗi, phát hiện và loại bỏ hoàn toàn các file và folder dữ liệu, các registry còn sót lại của các ứng dụng đã gỡ bỏ nhưng không hết.

Những cập nhật mới nhất trong Driver Fusion 3.9.4 build 1482:

- Hỗ trợ cài đặt các tiện ích mở rộng của Google Chrome và Firefox đối với người dùng không phải là adminitrator.

- Sửa một số lỗi nhỏ.

Nhờ những tính năng mạnh mẽ mà Driver Fusion mang lại, hệ thống máy tính của bạn được tăng tốc hơn trước và cải thiện đáng kể. Driver Fusion xứng đáng là công cụ bảo trì cho máy tính nhỏ gọn và vượt trội hơn các công cụ cùng loại được người dùng đánh giá khá cao.

Driver Fusion cũng cho phép người dùng dọn dẹp toàn bộ hệ thống bằng cách phát hiện và loại bỏ hoàn toàn những file rác, dữ liệu dư thừa trên máy tính. Chúng chính là nguyên nhân gây đầy bộ nhớ và dẫn tới hoạt động của máy tính bị treo.

Thêm vào đó, Driver Fusion cho phép bạn quản lý và thao tác trên các trình điều khiển của hệ thống bao gồm: trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển bàn phím, trình điều khiển chuột và trình điều khiển card đồ họa. Driver Fusion sử dụng thuật toán đám mây Treexy để tối ưu hóa các trình điều khiển, loại bỏ các trình điều khiển không còn sử dụng và khả năng vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị nào, sao lưu và khôi phục trình điều khiển.

Những tính năng chính của Driver Fusion:

- Quản lý và tối ưu trình điều khiển hệ thống


Tiện ích hỗ trợ người dùng quản lý và thao tác trên các trình điều khiển của hệ thống như: trình điều khiển âm thanh, trình điều khiển bàn phím, trình điều khiển chuột và trình điều khiển card đồ họa. Người dùng có thể loại bỏ các trình điều khiển không còn sử dụng và khả năng vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị nào, sao lưu và khôi phục trình điều khiển.

- Dọn dẹp hệ thống.

Công cụ cho phép người dùng dọn dẹp toàn bộ hệ thống bằng cách phát hiện và loại bỏ hoàn toàn những file rác, dữ liệu dư thừa trên máy tính. Chúng chính là nguyên nhân gây đầy bộ nhớ và dẫn tới hoạt động của máy tính bị treo.

- Tăng tốc hệ thống máy tính.

Nhờ những tính năng mạnh mẽ mà Driver Fusion mang lại, hệ thống máy tính của bạn được tăng tốc hơn trước và cải thiện đáng kể. Tiện ích xứng đáng là công cụ bảo trì cho máy tính nhỏ gọn và vượt trội.

- Sao lưu và khôi phục vị trí các icon trên desktop và độ phân giải màn hình.Bình luận

Xem thêm

Everest Ultimate Edition - Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính
Everest Ultimate Edition cung cấp cho người dùng máy tính các thông tin về phần cứng và phần mềm, chẳng hạn như Motherboard, Operation System, Display, Multimedia, Network, Software, Benchmark... Các thông tin này được chia theo các danh mục khác nhau trên giao diện của Everest Ultimate Edition, bạn có thể truy cập để xem chi tiết, đồng thời nắm được tình hình hoạt động của hệ thống.

PC Error Eliminator - Kiểm tra, sửa lỗi máy tính
PC Error Eliminator là chương trình hỗ trợ người sử dụng kiểm tra, sửa lỗi và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

7 Quick Fix - Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7
7 Quick Fix được đánh giá là một trong những công cụ sửa lỗi win tốt nhất và rất đáng để thử nghiệm hiện nay. Phần mềm này giúp bạn sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành thuộc nhiều nhóm lỗi khác nhau mà nhiều công cụ khác không làm được. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn các thiết lập, công cụ, hiệu ứng, biểu tượng, các cài đặt và nhiều chức năng khác trên hệ điều hành Win7.

XP Quick Fix - Kiểm tra, tối ưu hóa Win XP
XP Quick Fix là tiện ích kiểm tra và sửa lỗi windows XP với khả năng phát hiện 25 lỗi cơ bản do virus gây ra trên hệ điều hành. Bên cạnh đó là chức năng khôi phục và cải thiện các tính năng của nhiều thiết lập và ứng dụng trên Windows, điều chỉnh lại tốc độ mạng, phục hồi chức năng ổ đĩa, chức năng của các phân vùng...

XP Quick Fix Plus - Sửa lỗi, tối ưu hóa Win XP
XP Quick Fix Plus là tiện ích hỗ trợ khắc phục những vấn đề thường gặp trong Win XP. Những lỗi này thường do virus gây ra ngăn chặn người dùng truy cập vào các ứng dụng trên hệ điều hành

Aro - Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
Aro được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng tìm kiếm sửa lỗi cho hệ điều hành windows, nó cũng cho phép người dùng dọn rác, tối ưu hóa máy tính, quản lý các ứng dụng khởi động cùng windows... một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Internet Speed Test - Hiển thị thông tin mạng Internet
Internet Speed Test là một trong những chương trình cung cấp cho người dùng tính năng để có thể dễ dàng biết được tốc độ mạng internet hiện tại mà mình đang sử dụng. Chương trình sẽ kiểm tra và hiện thị đầy đủ các thông tin tốc độ tải lên, tốc độ tải xuống của mạng nhà bạn đang sử dụng một cách chính xác nhất.

SiSoftware Sandra - Phần mềm tiện ích giúp kiểm tra thông tin máy tính
SiSoft Sandra giúp người dùng có thể kiểm tra được các thông tin về hệ thống của hệ điều hành, chương trình cho người dùng biết các thông tin của hệ điều hành đang cài đặt và sử dụng như thông tin phiên bản, thông tin key của windows. Đặc biệt chương trình này còn có khả năng hiện thị, tìm kiếm thông tin của các phần cứng của máy tính.