AllFile.info  
AllFile.info
Văn bản, Note / Soạn thảo văn bản / Ashampoo Office - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Ashampoo Office - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Ashampoo Office là bộ ứng dụng văn phòng với hỗ trợ đầy đủ cho người dùng trong việc xử lý mọi loại văn bản, tính toán các bảng tính và tạo các bài thuyết trình ấn tượng. Phần mềm này có khả năng đọc và ghi các tập tin Word, Excel và PowerPoint nguyên gốc, mở, chỉnh sửa và lưu tập tin Word rất dễ dàng và hiệu quả.

Ashampoo Office bao gồm một công cụ xử lý văn bản Ashampoo TextMaker, phần mềm bảng tính Ashampoo PlanMaker và phần mềm tạo thuyết trình mới có trong phiên bản này là Ashampoo Presentations.

Công cụ đầu tiên là Ashampoo TextMaker là chương trình có khả năng xử lý cả các văn bản dài và ngắn, tạo mục lục, chỉ mục và bảng biểu, có khả năng nhập các ảnh đồ họa và các chữ 3 chiều. Nó cũng có thể phác thảo thư gửi hàng loạt và thiết kế các trang Web.

Thứ 2 là Ashampoo PlanMaker giúp đỡ người dùng trong các tác vụ tính toán. Phần mềm bảng tính cung cấp hàng loạt công thức trợ giúp cho việc tính toán tự động. Khả năng biểu diễn các cột số liệu dưới dạng biểu đồ 2 và 3 chiều đặc biệt rất hiệu quả.

Office 2016 hiện là bộ ứng dụng văn phòng hiện đại nhất mang đến cho người dùng các tính năng hỗ trợ tốt hơn cho các công việc văn phòng. Bên cạnh đó, Office 2016 cũng bổ sung thêm những tính năng về chia sẻ tài liệu trực tuyến, bảo mật dữ liệu để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Cách cài Office 2016 cũng khá đơn giản, tuy có khác đôi chút so với các phiên bản Office trước đó. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn cơ bản, bạn đã có thể nhanh chóng cài Office 2016 cho máy tính của mình rồi.

Công cụ Ashampoo Presentations cho phép tạo các bài thuyết trình kết hợp hình ảnh và chữ sử dụng các mẫu tạo sẵn, dễ dàng tạo các bài thuyết trình sinh động chiếu trên màn hình máy tính cũng như cho phép dễ dàng xuất và in ấn.

Ashampoo Office tích hợp khả năng trao đổi dữ liệu và xuất ra tập tin PDF, trợ giúp gửi thư, in ấn các bì thư mà không phải căn chỉnh kích cỡ và vị trí vùng địa chỉ. Đặc biệt, phần mềm này có thể cài đặt trực tiếp lên USB và mang theo bên mình để sử dụng bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, bộ ứng dụng văn phòng Office 2013 cũng là lựa chọn tốt vì có sự kết hợp của những tính năng vừa truyền thống vừa hiện đại và đáp ứng tốt cho nhiều công việc văn phòng của bạn, đặc biệt Office 2013 có nhiều cải tiện về tính năng lưu trữ đám mây, chia sẻ và làm việc nhóm trực tuyến.

Các tính năng chính của Ashampoo Office:

- Bộ ứng dụng văn phòng cho Windows
- Hỗ trợ đọc, ghi, chỉnh sửa và lưu các tập tin Word, Excel và PowerPoint
- Tạo các văn bản vời ảnh đồ họa và chữ 3 chiều
- Tính toán tự động trong các bảng tính
- Tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp
- Trích xuất PDF và trợ giúp gửi thư
- Cài đặt và kích hoạt được phần mềm này từ USBBình luận

Xem thêm

Office 2013 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2013
Office 2013 là một trong những phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của Microsoft được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện của Office 2013 được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và chia sẻ. Ngoài ra các thành phần khác cũng được thay đổi cho phù hợp và hiện đại hơn.

Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng 2010 của Microsoft
Bộ Office 2010 mang tới cho người dùng các công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel hay tạo slide thuyết trình PowerPoint, với nhiều tính năng mới, Office 2010 đáp ứng được nhu cầu người dùng hiện nay, đặc biệt, tính bảo mật được nâng cao hơn, người dùng đã có thể chia sẻ trực tuyến thông qua tài khoản Microsoft để tiến độ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Smart Type Assistant - Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản
Smart Type Assistant là một chương trình giúp cho quá trình soạn thảo một văn bản của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ theo dõi và sửa các lỗi văn bản.

Office 2003 - Soạn thảo văn bản, tạo slide thuyết trình
Office 2003 cho đến nay vẫn là bộ ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhờ giao diện đơn giản mà vãn đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, bài thuyết trình, quản lý email...Office 2003 cũng đã có một số thay đổi về giao diện và các chức năng cho phù hợp với các yêu cầu của người dùng hiện đại.

Office 2007 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2007
Office 2007 là bộ công cụ văn phòng cải tiến sau bộ Office 2003 với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện, vừa mang những nét cổ điển vừa bổ sung những chức năng hiện đại. Office 2007 hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong việc tạo văn bản, bảng tính, thuyết trình...đồng thời việc chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được thêm nhiều công cụ hỗ trợ mới.

eType - Soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài
eType là công cụ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài. Đặc biệt, eType giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa bằng sử dụng thuật toán tiên tiến, bạn chỉ cần gõ một vài kí tự đầu của từ công cụ sẽ tự động hiện thị danh sách các từ phía dưới và bạn chỉ việc chọn từ đang muốn gõ.

Speaking Notepad - Soạn thảo văn bản, soạn thảo mã nguồn
Speaking Notepad là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản. Nó là công cụ thay thế cho trình soạn thảo Notepad cũ kỹ. Đặc biệt Speaking Notepad hỗ trợ đọc tiếng Anh trong văn bản và đây được xem là ứng dụng hữu ích dành cho những người đang học tiếng Anh.

OxygenOffice Professional - Soạn thảo văn bản, soạn thảo công văn
OxygenOffice Professional là phiên bản nâng cao của bộ công cụ OpenOffice.org tích hợp mọi chức năng, công cụ, những gì cần có phục vụ công việc văn phòng. Nó bao gồm phần mở rộng như các hình mẫu, clipart, phông chữ, hỗ trợ VBA.