AllFile.info  
AllFile.info
Văn bản, Note / Soạn thảo văn bản / FocusWriter - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

FocusWriter - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

FocusWriter là phần mềm được xây dựng như một trình xử lý văn bản toàn màn hình, nó là rất dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao.

Bạn phải dành nhiều thời gian trong việc xử lý văn bản trên máy tính? Đối với nhiều người , Microsoft Word là ứng dụng mặc định để soạn thảo văn bản, nhưng nó có nhiều tính năng hơn là những gì mà bạn cần. FocusWriter là chương trình có dung lượng nhẹ được thiết kế để tránh những phiền nhiễu do các ứng dụng xử lý văn bản phức tạp gây ra.


FocusWriter
Download FocusWriter - Phần mềm Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Những cải tiến mới của FocusWriter 1.5.0:

- Nâng cao soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

 

Trong chế độ toàn màn hình, FocusWriter để ẩn các thanh công cụ, chỉ cho phép xuất hiện background và văn bản của bạn - vì vậy nó giúp người người làm việc tập trung hơn.

FocusWriter có thể được mở như một cửa sổ hoặc toàn màn hình và có đầy đủ các nút xuất hiện ở bất kì khu vực nào mà chuột di chuyển đến.

Bạn có thể sử dụng các công cụ tích hợp sẵn trong chương trình, tìm kiếm từ trong văn bản và thay thế nó. FocusWriter cung cấp rất nhiều giao diện màu sắc cho phép bạn tự tạo những chủ đề, với nền riêng, font chữ riêng...

Focus cho phép người dùng tự động lưu các nhiệm vụ, đặt ra các mục tiêu cho ngày dựa theo thời gian hoặc số từ, là công cụ hữu ích dành cho những người theo lĩnh vực văn học nghệ thuật. Di chuyển chuột từ trên xuống dưới cửa sổ, các thông tin cơ bản về tài liệu như tiêu đề, các tính từ, mục tiêu hàng ngày, thời gian... sẽ lần lượt được xuất hiện.

Tính năng chính của FocusWriter

 


- Lưu văn bản dưới dạng Text, RTF, hỗ trợ tập tin ODT.
- Tìm kiếm một từ và thay thế nó.
- Tùy chỉnh giao diện theo từng chủ đề.
- Đặt mục tiêu hàng ngày theo thời gian hoặc số từ.
- Tạo không gian làm việc thoải mái.
- Kiểm tra chính tả.
- Hỗ trợ nhiều tài liệu.
 


Bình luận

Xem thêm

Office 2013 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2013
Office 2013 là một trong những phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của Microsoft được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện của Office 2013 được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và chia sẻ. Ngoài ra các thành phần khác cũng được thay đổi cho phù hợp và hiện đại hơn.

Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng 2010 của Microsoft
Bộ Office 2010 mang tới cho người dùng các công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel hay tạo slide thuyết trình PowerPoint, với nhiều tính năng mới, Office 2010 đáp ứng được nhu cầu người dùng hiện nay, đặc biệt, tính bảo mật được nâng cao hơn, người dùng đã có thể chia sẻ trực tuyến thông qua tài khoản Microsoft để tiến độ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Smart Type Assistant - Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản
Smart Type Assistant là một chương trình giúp cho quá trình soạn thảo một văn bản của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ theo dõi và sửa các lỗi văn bản.

Office 2003 - Soạn thảo văn bản, tạo slide thuyết trình
Office 2003 cho đến nay vẫn là bộ ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhờ giao diện đơn giản mà vãn đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, bài thuyết trình, quản lý email...Office 2003 cũng đã có một số thay đổi về giao diện và các chức năng cho phù hợp với các yêu cầu của người dùng hiện đại.

Office 2007 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2007
Office 2007 là bộ công cụ văn phòng cải tiến sau bộ Office 2003 với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện, vừa mang những nét cổ điển vừa bổ sung những chức năng hiện đại. Office 2007 hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong việc tạo văn bản, bảng tính, thuyết trình...đồng thời việc chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được thêm nhiều công cụ hỗ trợ mới.

eType - Soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài
eType là công cụ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài. Đặc biệt, eType giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa bằng sử dụng thuật toán tiên tiến, bạn chỉ cần gõ một vài kí tự đầu của từ công cụ sẽ tự động hiện thị danh sách các từ phía dưới và bạn chỉ việc chọn từ đang muốn gõ.

Speaking Notepad - Soạn thảo văn bản, soạn thảo mã nguồn
Speaking Notepad là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản. Nó là công cụ thay thế cho trình soạn thảo Notepad cũ kỹ. Đặc biệt Speaking Notepad hỗ trợ đọc tiếng Anh trong văn bản và đây được xem là ứng dụng hữu ích dành cho những người đang học tiếng Anh.

OxygenOffice Professional - Soạn thảo văn bản, soạn thảo công văn
OxygenOffice Professional là phiên bản nâng cao của bộ công cụ OpenOffice.org tích hợp mọi chức năng, công cụ, những gì cần có phục vụ công việc văn phòng. Nó bao gồm phần mở rộng như các hình mẫu, clipart, phông chữ, hỗ trợ VBA.