AllFile.info  
AllFile.info
Văn bản, Note / Soạn thảo văn bản / iRobosoft Word - Tạo, chỉnh sửa văn bản

iRobosoft Word - Tạo, chỉnh sửa văn bản

iRobosoft Word là ứng dụng dễ sử dụng được thiết kế dành cho những người thích sự nhanh chóng vè tiện dụng của Notepad nhưng muốn nhiều tính năng hơn nữa.

iRobosoft Word là mã nguồn mở cho phép bạn thực hiện xử lý các văn bản đơn giản. Giống như công cụ Notepad tích hợp sẵn trong Windows, nó cho phép tạo văn bản tài liệu dưới dạng văn bản text một cách hiệu quả.

Mặc dù cung cấp chức năng Trợ giúp, nhưng với cách hoạt động đơn giản, iRobosoft Word không quá đánh đố người dùng. Bạn chỉ mất khoảng vài giây, xem qua giao diện một lượt là có thể nắm rõ cách thức hoạt động của chương trình.


iRobosoft Word
Download iRobosoft Word - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa văn bản

Có giao diện tương đối bắt mắt, thanh công cụ của iRobosoft Word gồm các chức năng, tạo mới file, chỉnh sửa, định dạng , chèn thông tin, Đọc một lần duy nhất, trợ giúp. Chương trình cho phép tạo văn bản với các font chữ khác nhau, tùy chỉnh chọn lựa kích thước chữ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng iRobosoft Word được trên các chương trình Web Browser (trình duyệt Web ), Media Player( chương trình chơi nhạc), Calendar( lịch), Calculator( bảng tính) và Alarm Clock ( đồng hồ báo thức).

iRobosoft tùy chỉnh các chức năng, phóng to, thu nhỏ văn bản, tạo chữ in đậm, in nghiêng, gách chân.

Tính năng iRobosoft Word

 


- Tạo, chỉnh sửa văn bản
- Dễ sử dụng.
- Tính năng phong phú.
- Tích hợp với nhiều chương trình Lịch, Bảng tính, Đồng hồ, chương trình chơi nhạc, trình duyệt Web...
 


Bình luận

Xem thêm

Office 2013 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2013
Office 2013 là một trong những phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của Microsoft được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện của Office 2013 được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và chia sẻ. Ngoài ra các thành phần khác cũng được thay đổi cho phù hợp và hiện đại hơn.

Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng 2010 của Microsoft
Bộ Office 2010 mang tới cho người dùng các công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel hay tạo slide thuyết trình PowerPoint, với nhiều tính năng mới, Office 2010 đáp ứng được nhu cầu người dùng hiện nay, đặc biệt, tính bảo mật được nâng cao hơn, người dùng đã có thể chia sẻ trực tuyến thông qua tài khoản Microsoft để tiến độ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Smart Type Assistant - Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản
Smart Type Assistant là một chương trình giúp cho quá trình soạn thảo một văn bản của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ theo dõi và sửa các lỗi văn bản.

Office 2003 - Soạn thảo văn bản, tạo slide thuyết trình
Office 2003 cho đến nay vẫn là bộ ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhờ giao diện đơn giản mà vãn đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, bài thuyết trình, quản lý email...Office 2003 cũng đã có một số thay đổi về giao diện và các chức năng cho phù hợp với các yêu cầu của người dùng hiện đại.

Office 2007 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2007
Office 2007 là bộ công cụ văn phòng cải tiến sau bộ Office 2003 với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện, vừa mang những nét cổ điển vừa bổ sung những chức năng hiện đại. Office 2007 hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong việc tạo văn bản, bảng tính, thuyết trình...đồng thời việc chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được thêm nhiều công cụ hỗ trợ mới.

eType - Soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài
eType là công cụ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài. Đặc biệt, eType giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa bằng sử dụng thuật toán tiên tiến, bạn chỉ cần gõ một vài kí tự đầu của từ công cụ sẽ tự động hiện thị danh sách các từ phía dưới và bạn chỉ việc chọn từ đang muốn gõ.

Speaking Notepad - Soạn thảo văn bản, soạn thảo mã nguồn
Speaking Notepad là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản. Nó là công cụ thay thế cho trình soạn thảo Notepad cũ kỹ. Đặc biệt Speaking Notepad hỗ trợ đọc tiếng Anh trong văn bản và đây được xem là ứng dụng hữu ích dành cho những người đang học tiếng Anh.

OxygenOffice Professional - Soạn thảo văn bản, soạn thảo công văn
OxygenOffice Professional là phiên bản nâng cao của bộ công cụ OpenOffice.org tích hợp mọi chức năng, công cụ, những gì cần có phục vụ công việc văn phòng. Nó bao gồm phần mở rộng như các hình mẫu, clipart, phông chữ, hỗ trợ VBA.