AllFile.info  
AllFile.info
Văn bản, Note / Soạn thảo văn bản / Njstar Communicator - soạn thảo văn bản tiếng Hàn, Trung, Nhật

Njstar Communicator - soạn thảo văn bản tiếng Hàn, Trung, Nhật

Njstar Communicator là công cụ giúp người dùng trong việc hiện thị và gõ các font chữ tiếng Hàn, Trung, Nhật trên hệ điều hành Windows.

Njstar Communicator cho phép người dùng có thể đọc được các trang web, văn bản, sách, thư điện tử….được viết bởi các ngôn ngữ như: tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản mà không cần cài bộ gõ của Windows.


Phần mềm còn cho phép bạn gõ các văn bản bằng các ngôn ngữ trên vào các trang web, ứng dụng microsoft office, email, hộp thoại trò chuyện của yahoo, facebook….Bạn cũng có thể tiến hành đổi font chữ, kiểu chữ, màu sắc, kích thước….cho các ký tự.


Njstar Communicator còn cung cấp công cụ giúp bạn còn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các bộ gõ với một cú click chuột. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể chuyển toàn bộ một cuốn sách tiếng Hàn, tiếng Trung hoặc tiếng Nhật sang tập tin định dạng GIF.


Đặc biệt, chương trình còn có chức năng in các tài liệu ra giấy với chất lượng cao. Người dùng có thể thiết lập các tùy chọn như: khổ giấy, kích thước, số lượng in, in một mặt hoặc hai mặt…..


Phần mềm tích hợp với tất cả các hệ điều hành của windows (kể cả phiên bản 32 bit và 64 bit ) như: Windows 7, XP, Vista, 2003, 2008….


Njstar Communicator là công cụ hữu ích cho việc học và giảng dạy tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.


Các tính năng chính của phần mềm Njstar Communicator:


-Hiện thị tiếng hàn, trung, nhật trong các trang web, văn bản, email….
-Hỗ trợ nhập tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản vào website, Microsoft office, email….
-Chuyển đổi giữa các bộ gõ
-Chuyển các cuốn sách tiếng Hàn, Trung, Nhật sang định dạng hình ảnh GIF
-Hỗ trợ in các văn bản ra giấy
-Thiết lập các tùy chọn khi in
 Bình luận

Xem thêm

Office 2013 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2013
Office 2013 là một trong những phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của Microsoft được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện của Office 2013 được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và chia sẻ. Ngoài ra các thành phần khác cũng được thay đổi cho phù hợp và hiện đại hơn.

Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng 2010 của Microsoft
Bộ Office 2010 mang tới cho người dùng các công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel hay tạo slide thuyết trình PowerPoint, với nhiều tính năng mới, Office 2010 đáp ứng được nhu cầu người dùng hiện nay, đặc biệt, tính bảo mật được nâng cao hơn, người dùng đã có thể chia sẻ trực tuyến thông qua tài khoản Microsoft để tiến độ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Smart Type Assistant - Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản
Smart Type Assistant là một chương trình giúp cho quá trình soạn thảo một văn bản của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ theo dõi và sửa các lỗi văn bản.

Office 2003 - Soạn thảo văn bản, tạo slide thuyết trình
Office 2003 cho đến nay vẫn là bộ ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhờ giao diện đơn giản mà vãn đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, bài thuyết trình, quản lý email...Office 2003 cũng đã có một số thay đổi về giao diện và các chức năng cho phù hợp với các yêu cầu của người dùng hiện đại.

Office 2007 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2007
Office 2007 là bộ công cụ văn phòng cải tiến sau bộ Office 2003 với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện, vừa mang những nét cổ điển vừa bổ sung những chức năng hiện đại. Office 2007 hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong việc tạo văn bản, bảng tính, thuyết trình...đồng thời việc chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được thêm nhiều công cụ hỗ trợ mới.

eType - Soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài
eType là công cụ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài. Đặc biệt, eType giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa bằng sử dụng thuật toán tiên tiến, bạn chỉ cần gõ một vài kí tự đầu của từ công cụ sẽ tự động hiện thị danh sách các từ phía dưới và bạn chỉ việc chọn từ đang muốn gõ.

Speaking Notepad - Soạn thảo văn bản, soạn thảo mã nguồn
Speaking Notepad là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản. Nó là công cụ thay thế cho trình soạn thảo Notepad cũ kỹ. Đặc biệt Speaking Notepad hỗ trợ đọc tiếng Anh trong văn bản và đây được xem là ứng dụng hữu ích dành cho những người đang học tiếng Anh.

OxygenOffice Professional - Soạn thảo văn bản, soạn thảo công văn
OxygenOffice Professional là phiên bản nâng cao của bộ công cụ OpenOffice.org tích hợp mọi chức năng, công cụ, những gì cần có phục vụ công việc văn phòng. Nó bao gồm phần mở rộng như các hình mẫu, clipart, phông chữ, hỗ trợ VBA.