AllFile.info  
AllFile.info
Văn bản, Note / Soạn thảo văn bản / OxygenOffice Professional - Soạn thảo văn bản, soạn thảo công văn

OxygenOffice Professional - Soạn thảo văn bản, soạn thảo công văn

OxygenOffice Professional là phiên bản nâng cao của bộ công cụ OpenOffice.org tích hợp mọi chức năng, công cụ, những gì cần có phục vụ công việc văn phòng. Nó bao gồm phần mở rộng như các hình mẫu, clipart, phông chữ, hỗ trợ VBA.

OxygenOffice Professional có giao diện tương đối giống với những gì thấy được trong gói phần mềm OpenOffice.org tiêu chuẩn, nhưng nó đi kèm với nhiều bổ sung mới : 3400 đồ họa bao gồm clipart, hình ảnh, tài liệu mẫu, những hình ảnh này được tích hợp vào các bộ sưu tập, dễ dàng đặt vào bất kì tài liệu OxygenOffice ; 90 phông chữ khác nhau.

Các tính năng bổ sung tuy được tích hợp mặc định, nhưng OxygenOffice Professional vẫn cho phép người dùng có thể tùy chọn thoải mãi những công cụ thích hợp với công việc của mình. Chức năng bổ sung OOoWikipedia , giúp công cụ tìm thấy nhanh chóng trên bách khoa toàn thư Wikipedia.

OxygenOffice Professional cho phép người dùng lựa chọn những khuôn mẫu có sẵn, màu sắc và yếu tố hưu ích đi kèm để tạo ra văn bản mới. Chương trình có khả năng chạy trên VBA (Visual Basic) , các tài liệu Excel trong Calc (được dùng trong xây dựng), và bạn cũng có khả năng lưu chúng trong Office Open XML (Microsoft Office 2007).

Các công cụ quen thuộc trong bộ phần mềm MS Office được áp dụng OxygenOffice Professional giúp người thuận tiện trong việc thao tác với bộ công cụ mới này. Các chức năng như : soạn thảo tài liệu, văn bản, chèn hình ảnh, lập bảng tính toán, trình diễn slide, xây dựng cấu trúc HTML... được sử dụng tốt trong OxygenOffice.

Không những thế, OxygenOffice Professional còn cho phép lưu, xuất bản văn bản theo định dạng file PDF, giúp việc chia sẻ văn bản trên Internet hiệu quả hơn, một điều mà MS Office không làm được.

Tính năng chính của OxygenOffice Professional:

- Đầy đủ tính năng bộ ứng dụng văn phòng.

- Tương thích với OpenOffice.org.

- Duy trì mức độ cao, khả năng tương thích với MS Office.

- Cải thiện khả năng tương tác với Excel.

- Hiệu ứng 3D ấn tượng dành cho Linux.

- Hỗ trợ VBA.

Phiên bản mới OxygenOffice Professional 3.2.1.40

- Tự động cập nhật, cải tiến , sửa lỗi .

- Cung cấp nhiều mẫu, hình nền, phông chữ.
 Bình luận

Xem thêm

Office 2013 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2013
Office 2013 là một trong những phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của Microsoft được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện của Office 2013 được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và chia sẻ. Ngoài ra các thành phần khác cũng được thay đổi cho phù hợp và hiện đại hơn.

Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng 2010 của Microsoft
Bộ Office 2010 mang tới cho người dùng các công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel hay tạo slide thuyết trình PowerPoint, với nhiều tính năng mới, Office 2010 đáp ứng được nhu cầu người dùng hiện nay, đặc biệt, tính bảo mật được nâng cao hơn, người dùng đã có thể chia sẻ trực tuyến thông qua tài khoản Microsoft để tiến độ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Smart Type Assistant - Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản
Smart Type Assistant là một chương trình giúp cho quá trình soạn thảo một văn bản của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ theo dõi và sửa các lỗi văn bản.

Office 2003 - Soạn thảo văn bản, tạo slide thuyết trình
Office 2003 cho đến nay vẫn là bộ ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhờ giao diện đơn giản mà vãn đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, bài thuyết trình, quản lý email...Office 2003 cũng đã có một số thay đổi về giao diện và các chức năng cho phù hợp với các yêu cầu của người dùng hiện đại.

Office 2007 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2007
Office 2007 là bộ công cụ văn phòng cải tiến sau bộ Office 2003 với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện, vừa mang những nét cổ điển vừa bổ sung những chức năng hiện đại. Office 2007 hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong việc tạo văn bản, bảng tính, thuyết trình...đồng thời việc chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được thêm nhiều công cụ hỗ trợ mới.

eType - Soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài
eType là công cụ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài. Đặc biệt, eType giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa bằng sử dụng thuật toán tiên tiến, bạn chỉ cần gõ một vài kí tự đầu của từ công cụ sẽ tự động hiện thị danh sách các từ phía dưới và bạn chỉ việc chọn từ đang muốn gõ.

Speaking Notepad - Soạn thảo văn bản, soạn thảo mã nguồn
Speaking Notepad là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản. Nó là công cụ thay thế cho trình soạn thảo Notepad cũ kỹ. Đặc biệt Speaking Notepad hỗ trợ đọc tiếng Anh trong văn bản và đây được xem là ứng dụng hữu ích dành cho những người đang học tiếng Anh.

SSuite Office The Fifth Element - Soạn thảo văn bản hiệu quả
SSuite Office The Fifth Element là chương trình cung cấp tới người sử dụng những tính năng độc đáo không chỉ phục vụ hiệu quả cho quá trình soạn thảo văn bản mà còn có những tính năng giải trí và quản lý hấp dẫn khác.