AllFile.info  
AllFile.info
Văn bản, Note / Soạn thảo văn bản / Q10 Portable - Soạn thảo, xử lý văn bản

Q10 Portable - Soạn thảo, xử lý văn bản

Q10 Portable được thiết là một chương trình soạn thảo văn bản đơn giản nhưng lại rất mạnh mẽ, nó có giao diện toàn màn hình.

Q10 Portable được thiết kế nhằm tạo một khoảng không gian giúp người dùng tập trung tối đa trong việc soạn thảo văn bản, ngăn chặn những phiến nhiễu khác trên máy tín.

Giống như các chương trình có cùng chức năng khác, bạn có thể thực hiện các thao tác soạn thảo bẳng các chức năng đơn giản nhất. Q10 Portable cho phép người dùng lựa chọn màu nền, màu văn bản, cung cấp thông tin thanh tùy chọn, trong đó có các công cụ với các tính năng cụ thể quản lý số lượng trang, đếm số từ, tính toàn thời gian làm việc.


Q10 Portable
Download Q10 Portable - Phần mềm Soạn thảo, xử lý văn bản

Q10 Portable là ứng dụng điều khiển bàn phím, nó không sử dụng các thao tác với chuột. Hướng dẫn của các lệnh từ bàn phím được tìm thấy bằng cách nhấn phím F1.

Hầu hết, các chức năng của Q10 Portable đều rất quen thuộc với người dùng, nhưng nó có thể gây khó chịu đối với những người quen sử dụng các lệnh từ bàn phím.

Các tập tin văn bản được Q10 tạo ra đều được lưu dưới định dạng *.txt, có nghĩa là chúng sẽ được mở ra trong bất kì các chương trình khác có hỗ trợ định dạng văn bản đó. Việc tùy chỉnh font chữ cũng sẽ được chương trình tự động lưu lại, phục vụ cho lần tạo văn bản sau.

Tính năng chính của Q10 Portable


- Chế độ soạn thảo văn bản toàn màn hình.
- Thống kê văn bản: số lượng trang, đếm số từ, đếm nhân vật...
- Xác định công thức tính số trang.
- Tùy biến và định dạng văn bản.
- Dễ sử dụng với USB.
- Tạo ghi chú.
- Hiển thị tỷ lệ phần trăm hoàn thành: lựa chọn theo các đơn vị như số từ, trang, dòng, đoạn văn, ký tự.
- Gõ hiệu ứng âm thanh.
- Nhỏ gọn, nhanh và ổn định.
- Tự động lưu công việc.


Bình luận

Xem thêm

Office 2013 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2013
Office 2013 là một trong những phiên bản ứng dụng văn phòng cải tiến của Microsoft được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Giao diện của Office 2013 được thiết kế lại tối giản, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn, Word cho phép đọc và xem, mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp ngay trên ứng dụng, Excel thêm công cụ phân tích dữ liệu, PowerPoint hỗ trợ thiết kế, cộng tác và chia sẻ. Ngoài ra các thành phần khác cũng được thay đổi cho phù hợp và hiện đại hơn.

Office 2010 - Bộ công cụ văn phòng 2010 của Microsoft
Bộ Office 2010 mang tới cho người dùng các công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel hay tạo slide thuyết trình PowerPoint, với nhiều tính năng mới, Office 2010 đáp ứng được nhu cầu người dùng hiện nay, đặc biệt, tính bảo mật được nâng cao hơn, người dùng đã có thể chia sẻ trực tuyến thông qua tài khoản Microsoft để tiến độ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Smart Type Assistant - Soạn thảo văn bản word, kiểm tra và sửa lỗi font văn bản
Smart Type Assistant là một chương trình giúp cho quá trình soạn thảo một văn bản của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ theo dõi và sửa các lỗi văn bản.

Office 2003 - Soạn thảo văn bản, tạo slide thuyết trình
Office 2003 cho đến nay vẫn là bộ ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhờ giao diện đơn giản mà vãn đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản cho việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, bài thuyết trình, quản lý email...Office 2003 cũng đã có một số thay đổi về giao diện và các chức năng cho phù hợp với các yêu cầu của người dùng hiện đại.

Office 2007 - Bộ công cụ văn phòng phiên bản 2007
Office 2007 là bộ công cụ văn phòng cải tiến sau bộ Office 2003 với nhiều thay đổi cả về tính năng lẫn giao diện, vừa mang những nét cổ điển vừa bổ sung những chức năng hiện đại. Office 2007 hỗ trợ nhiều định dạng hơn trong việc tạo văn bản, bảng tính, thuyết trình...đồng thời việc chỉnh sửa tài liệu, xử lý hình ảnh, đồ thị cũng được thêm nhiều công cụ hỗ trợ mới.

eType - Soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài
eType là công cụ hỗ trợ bạn soạn thảo văn bản tiếng nước ngoài. Đặc biệt, eType giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa bằng sử dụng thuật toán tiên tiến, bạn chỉ cần gõ một vài kí tự đầu của từ công cụ sẽ tự động hiện thị danh sách các từ phía dưới và bạn chỉ việc chọn từ đang muốn gõ.

Speaking Notepad - Soạn thảo văn bản, soạn thảo mã nguồn
Speaking Notepad là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản. Nó là công cụ thay thế cho trình soạn thảo Notepad cũ kỹ. Đặc biệt Speaking Notepad hỗ trợ đọc tiếng Anh trong văn bản và đây được xem là ứng dụng hữu ích dành cho những người đang học tiếng Anh.

OxygenOffice Professional - Soạn thảo văn bản, soạn thảo công văn
OxygenOffice Professional là phiên bản nâng cao của bộ công cụ OpenOffice.org tích hợp mọi chức năng, công cụ, những gì cần có phục vụ công việc văn phòng. Nó bao gồm phần mở rộng như các hình mẫu, clipart, phông chữ, hỗ trợ VBA.